Darlings-touch.com :ลงประกาศฟรี โพสท์ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => ธุรกิจ งาน => ข้อความที่เริ่มโดย: Kittipong99010 ที่ 17-08-2019 , 14:36:03

หัวข้อ: สำนักงานบัญชี นีโอน่า แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส รับทำบัญชีสมุทรปราการ
เริ่มหัวข้อโดย: Kittipong99010 ที่ 17-08-2019 , 14:36:03
     เราเป็นสำนักงานบัญชีจังหวัดสมุทรปราการผู้ให้บริการด้านการบัญชีมากมายว่า 10 ปี โดยให้บริการรับทำบัญชีจังหวัดสมุทรปราการได้ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำแนะนำก่อนการลงทะเบียนนิติบุคคล เลือกจำพวกของนิติบุคคลที่จะขึ้นทะเบียน จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ (http://www.neonaaccounting.com) ชี้แนะด้านการเปิดบัญชีแบงค์ แนวทางการทำบัญชี การจัดเอกสารส่งสำนักงานบัญชี ชี้แนะการจัดการสำนักงาน ควบคุมดูแลและคุ้มครองป้องกันการเกิดการคดโกงของสำนักงาน จัดหาผู้ทําบัญชีแล้วก็ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตสำหรับธุรกิจ เดี๋ยวนี้มีลูกค้าที่ไว้วางใจให้เรา ดูแลด้านการบัญชี ปิดงบการเงิน จดทะเบียนบริษัทจังหวัดสมุทรปราการรวมทั้งนำส่งภาษี กว่า 200 ราย รับทำบัญชีสมุทรปราการ
 
(http://www.neonaaccounting.com/images/Logo/K-Accounting.JPG)
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ http://www.neonaaccounting.com (http://www.neonaaccounting.com)

     หากว่าสำนักงานจะมีลูกค้ามากกว่า 200 ราย แม้กระนั้นสำนักงานสามารถบริหารจัดแจง สามารถยื่นงบการเงินทางอินเตอร์เน็ต ( E-filing ) กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าได้ทั้งผอง โดยไม่มีการชักช้า และก็การยื่นภาษีให้กับกรมสรรพากรเป็นขั้นตอนการยื่นแบบทางอินเตอร์เน็ตทั้งปวง ส่งผลให้เกิดความโปร่งใส ลูกค้าสามารถตรวจตราได้ว่าเงินที่ลูกค้าจ่ายมา มีการบันทึกเข้าระบบและได้ถูกนำไปจ่ายภาษีดังที่มุ่งหวัง และไม่เคยมีประวัติการทุจริต หรือฉ้อโกงเงินของลูกค้าหากแม้เพียงแค่ครั้งเดียว สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

     ที่ทำการบัญชี แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส มีการพัฒนาคุณภาพโดยตลอด มีสำนักงานพร้อมดูแลลูกค้า ที่เข้ามาติดต่อกับที่ทำการ ไม่ว่าลูกค้าอยากเข้ามาประชุม หรือเข้ามาเพื่อขอคำปรึกษาในด้านการบริหารจัดแจงภายใน หรือระบบบัญชี พวกเราพร้อมบริการท่านด้วยพนักงาน แล้วก็ผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ในแวดวงบัญชีกว่า 15 ปี จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ
 
(http://www.neonaaccounting.com/images/Slides/P06152017/office-1209640_960_720.jpg)

     ทั้งยังสำนักงานของพวกเรา ยังขึ้นตรงกับเจ้าของธุรกิจเท่านั้น ถ้าหากตรวจพบสาเหตุ หรือในกรณีที่บางทีอาจทำให้เกิดความย่ำแย่ของธุรกิจการค้า จะมีการรายงานตรงไปยังลูกค้าคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจในทันที ปัจจุบันนี้ที่ทำการของเราได้ตรวจเจอการโกง รวมทั้งช่วยรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า จากการโกงด้านในได้แล้วบ่อยครั้ง สามารถป้องกันความเสื่อมโทรมได้หลายล้านบาท

     ที่ทำการมีผู้สอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย โดยจะมีการติดต่อประสานงานกันตลอดระยะเวลารวมทั้งมีการกำหนดเกณฑ์สำหรับเพื่อการจัดส่งเอกสารรวมทั้งข้อมูลกับผู้สอบบัญชีอย่างมีมาตรฐาน ทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปอย่างเร็วระหว่างที่ทำการบัญชีแล้วก็ผู้สอบบัญชี สำนักงานสามารถรับประกันงบการเงินของลูกค้าทุกราย "ควรมีผู้สอบบัญชีรับลงลายมือชื่อ ตั้งแต่ก่อนสิ้นงวด"
 
ที่มา บทความสำนักงานบัญชีสมุทรปราการ http://www.neonaaccounting.com (http://www.neonaaccounting.com)

Tags : สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ,จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ