Darlings-touch.com :ลงประกาศฟรี โพสท์ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => อื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: Kittipong99010 ที่ 18-08-2019 , 08:07:39

หัวข้อ: เครื่องใช้ไฟฟ้ายอดรวมฮิตแดนดึงเงินจากกระเป๋าเราไปออกจะตาย
เริ่มหัวข้อโดย: Kittipong99010 ที่ 18-08-2019 , 08:07:39
เครื่องใช้ไฟฟ้าจำนวนรวมเป็นที่นิยมแผ่นดินดึงดูดทรัพย์สินจากกระเป๋าเราไปออกจะตาย
ต่างๆบุคคลทราบดีอยู่แล้วว่า เราต้องเขม็ดแขม่กระแสไฟฟ้า แต่ในครั้นกระแสไฟเอามาซึ่งกระแสความกล้วยๆราบรื่นหลายอย่าง เนืองนอง จึงทำเอาคนโดยมากอาจเข้าหม้อ เปิดไฟทิ้งไว้ ไม่แก้ผ้าเต้าเสียบแม้จะมิได้ใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าพวกนั้น ใช่ไหมบางคนก็เปลือยแอร์นอนทั้งทั้งคืน เว้าดังนี้หลายคนกล้าสังเกตทัศนียภาพแปร่งๆ วันนี้ดิฉันจึงชิมจัดชั้นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เปลืองแรงงานพร้อมกับดูดทรัพย์สินจากย่ามเรามากที่สุด มาให้ลูกบ้านม่วน โฮม วินิจฉัยดูว่า โดยแท้จริง แล้วไปในปีๆ หนึ่ง ข้าใช้ไฟฟ้าพร้อมทั้งสิ้นบุญสตางค์คลาไคลกับความสิ้นเปลือง สุรุ่ยสุร่ายของตนเองกันกี่มากน้อยน้อย เห็นจบอาจจะชักดิ้นชักงอต่อมไตร่ตรองให้แต่มารัดเข็มขัดไฟฟ้ากันงอกงาม
1.แอร์คอนดิชัน : แหล่บุคคลรับทราบดีว่า “เครื่องปรับดินฟ้าอากาศ” ครอบครองเครื่องใช้ไฟฟ้าถิ่นใช้ไฟ พร้อมกับแดกเงินทองต่อเดือนๆ เต็มที่ที่สุด แม้ในช่วงนี้ลมฟ้าอากาศบ้านเราจะเย็นสำราญ ตราบเท่าไม่ต้องยกขึ้นแอร์ แม้กระนั้นก็มีโปร่งใสตระกูลที่ติดเปิดแอร์เวลานอนเสียแล้ว โดยให้เหตุผลว่าสมมตมิเปิดเผยแอร์นอนจะสูญหายใจไม่ออก เฉพาะถ้าเห็นข่าวคราวว่าสิ่งทำให้เรียบโพยมานถ้าแยกสืบเนื่องขนัน 10 ชม.ณ 1 กลางวัน จะกินไฟผลรวม 4,529 หน่วยต่อปี คิดถึงเป็นค่าครองชีพ 15,851 พระบาทต่อพรรษา
2.เครื่องแปลงน้ำอุ่น : นานาคนคิดว่าหน้าหนาวไม่เปิดแอร์ แล้วจะผ่านพ้นจากค่าไฟแสนแพง แต่หาไม่เลย เพราะว่าเมื่อโพยมันเย็น เราลดมหุรดีการแหวกแอร์ลงไป แต่กลับเราก็ชุบน้ำอุ่นเหตุด้วยแถมความอุ่นสบายให้เรือนร่าง จบเช่นนี้จะช่วยลดค่าไฟได้ไหมล่ะ แต่ไม่ต้องตระหนกตกใจไปเนื่องจากค่าไฟจากการใช้เครื่องเคราประกอบน้ำอุ่นตรงนั้นถูกกว่า เป็นการเปิดเปิงเครื่องมือจัดการน้ำอุ่นประกบมื้อ 15 นาที โดยง้างรวมหมดเช้าตรู่พร้อมด้วยพี้โพ้แต่ละวันดำรงฐานะเวลาโอกาส 1 พรรษา จักยัดเทียนทั้งสิ้น 821 กลุ่มแก่ปี ด้วยกันคิดเป็นรายจ่ายโดยประมาณ 2,874 เท้าประสานพรรษา
3. ตู้เย็น : สมมติว่าบ้านเรือนสิ่งไรปราศจากเจ้านายเครื่องใช้ไฟฟ้าส่วนนี้ ก็คีบเตือนพิลึกกึกกือพอสมควร เพราะนับถือคือเครื่องใช้ไฟฟ้าขั้นต้นล่วงก็ตำหนิได้ ตู้เย็นใกล้อนุกรมเครื่องใช้ไฟฟ้า (http://forum.mdhousegroup.com/index.php?topic=155579.new#new)ร่อยหรอพลังงานชั้น 3 ก็เพราะว่าเราเสียบปลั๊กตู้เย็นทิ้งไว้ทั้งวันทั้งหมดทั้งปี จะสำนึกหมายความว่าค่าไฟ 473 หน่วยบัดกรีศก พร้อมทั้งคิดเป็นค่าไฟฟ้าราวๆ 1,656 เท้าทาบปี
4.วิทยุโทรภาพ : เช่นกันเพื่อเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไหล่นี้ ที่เชื่อติเตียนทุกจวนจำเป็นจะต้องกอบด้วยไว้เคียงเรือนเรียบ ที่สำคัญ บ้านพักอาศัยหลังหนึ่งอาจมีวิทยุโทรภาพยิ่งกว่า 1 เครื่องมือ หรือว่าบางบ้านก็มีไว้ประจำทุกห้อง จบรู้ไม่ก็ไม่ว่าวิทยุโทรภาพแม้เรางัดวันละ 6 ชม. ครอบครองกาลเวลาหนึ่งปี จะใช้สอยไฟทุก 372 กลุ่มต่อปี และดูดเงินในกระเป๋าเราไปทั้งนั้น 1,303 เท้าประกบศก
5.พัดลม : ปางไม่ต้องการจะเชื่อว่าพัดลมเจ้าตัวเล็กนิดเดียวจะค้างชำระประเภทท็อป 5 เครื่องใช้ไฟฟ้าฟาดตะเกียงกับพนมเกี่ยวกับ เพราะว่าถ้าเราเปิดเปิงพัดลมทิวากาลละ 12 ชม.ต่อทิวา พัดลมใช้สอยกะหมอกทั้งมวล 237 กลุ่มประสานปี และเป็นเหตุให้เราจำเป็นจะต้องชำรุดราคาโคมไฟ 828 บาทต่อพรรษาเหมือนกัน

หลังจากตรัสรู้ข่าวคราวกันจบ ก็อย่าลืม บดบังสวิต เหรอดึงเต้าเสียบเมื่อไม่ใช้กิจธุระนะคะ..

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://forum.mdhousegroup.com/index.php?topic=155579.new#new (http://forum.mdhousegroup.com/index.php?topic=155579.new#new)

Tags : เครื่องใช้ไฟฟ้า,เครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคา,เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน