แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Saiswatka

หน้า: [1] 2 3 ... 34
2www.jkcrownfinancial.com

บริการ เงินกู้ สำหรับผู้ประกอบการ (นอกระบบ) คลิ๊กลิงค์

คุณสมบัติ ผู้กู้
ต้องเป็นผู้ประกอบการ มีกิจการ พร้อมให้ตรวจสอบ
รับ เงื่อนไข จ่ายคืนเป็น รายวันได้

จะใช้บริการ 
พิมพ์ข้อมูล ส่งมาทางไลน์ 
ที่  line id "@gmk4315f"
ต้องมี @ นำหน้าด้วย
(เวลาพิมพ์ข้อมูล ให้พิมพ์มาเป็นชุดเดียวกัน
อย่าเว้นช่วง เว้นช่วงมาผมให้ทำใหม่ นะคัฟ ผมต้องก๊อปส่งข่อมูลไปให้หน้างาน)

ข้อมูลที่ต้อง ส่ง
พิมพ์
- ชื่อจิง นามสกุล
- เบอร์โทร (ตรวจสอบให้ดี ว่าพิมพ์ผิดมั้ย)
- ที่อยู่ บ้าน
- ที่อยู่ ร้าน/ ออฟฟิส /โรงงาน
- ประเภท ธุรกิจ ที่ทำ
- วงเงินที่ต้องการ
ภาพถ่าย ทีต้องแนบส่ง ด้วย
- หนังสือรับรอง นิติบุคคล ประเภทนั้นๆ
- บัตรประชาชน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน บ้าน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน ร้าน/ออฟิส/โรงงาน
ต้องส่ง ข้อมูลให้ครบ นะคัฟ ไม่ครบ ไม่ลงตรวจ นะ
จักกฤช มงกุฏการเงิน
0919911552
line id . "@gmk4315f"
www.jkcrownfinancial.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #เงินกู้โครงการ

4
ชุดไทยเด็กภาคเหนือ ชุดละครกลิ่นกาสะลอง ชุดช้องปีป ชุดผ้าพื้นเมืองเด็ก


ชุดไทยเด็กภาคเหนือ ชุดละครกลิ่นกาสะลอง ชุดช้องปีป ชุดผ้าพื้นเมืองเด็ก
เรื่องราวในอดีตกำลังหมุนวนมาอีกครั้ง ตามคำสัญญา ที่ใครบางคนรอคอยมานานแสนนาน
แต่สำหรับชุด กาสะลอง ซ้องปีป บ่ต้องรอแล้วเจ้า งามปะล้ำปะเหลือแต้ๆจ้าว
เสื้อฉลุสีขาว แขนยาว ผ้าไม่คัน ผ้าซิ่น สลับลาย งามแบบฉบับสาวเหนือ ผ้าพาดบ่า (ไม่รวมดอกไม้)
เนื้อผ้านิ่ม สวมใส่สบาย งานตัดเย็บปราณีต
ในชุดเซ็ทมี 3 ชิ้น คือ สื้อ+ผ้าถุง+ผ้าพาดบ่า
มีผ้าถุง 2 สี คือ สีบานเย็น และสีแดง

มี size S M L XL

Size S
เสื้อ รอบอก 16"-22" ยาว 13" กระโปรง รอบเอว 16"-20" ยาว 17" น้ำหนัก 10-13 Kg.
ราคา 420 บาท

Size M
เสื้อ รอบอก 22"-26" ยาว 14" กระโปรง รอบเอว 18"-22 ยาว 20" น้ำหนัก 13-17 Kg.
ราคา 450 บาท

Size L
เสื้อ รอบอก 26"-30" ยาว 15" กระโปรง รอบเอว 20"-24" ยาว 23" น้ำหนัก 17-22 Kg.
ราคา 480 บาท

Size XL
เสื้อ รอบอก 30"-34"  ยาว 16" กระโปรง รอบเอว 20"-24" ยาว 26" น้ำหนัก 22-27 Kg.
ราคา 520 บาท

สินค้าพร้อมส่งค่ะ

สอบถามเพิ่มเติมค่ะ
มือถือ 06-3697-9644
http://line.me/ti/p/~uokkai

Id line : Uokkai


ค่าจัดส่ง
-ขนส่งเอกชนJ&T 60 บาท

***กรุณาวัดsizeบุตรหลานให้เรียบร้อย***
***ราคานี้ไม่รวมเครื่องประดับ มีแยกขายค่ะ***

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***
**ยกเว้น กรณีทางร้านส่งผิดสี ผิดsize**

5
สำหรับท่านใดที่ชอบขายเครื่องสำอาง อาหารเสริม ครีมบำรุง แต่ไม่ชอบสต๊อกของ และไม่สามารถลงสินค้าเป็นพันๆชิ้นในเว็บได้
.
วันนี้ดิ่วมีแฟรนไชต์เครื่องสำอางมานำเสนอโดยมี2รูปแบบด้วยกันคือ
1.แบบออนไลน์ - ที่ให้คุณมีเว็บไซต์พร้อมขายสินค้ามากกว่า2000รายการ พร้อมทั้งตั้งชื่อเว็บได้เอง ให้คุรได้เป็นเจ้าของร้านขายเครื่องสำอางออนไลน์ง่ายๆ โดยไม่ต้องสต๊อกสินค้า
.
2.เปิดร้านค้า - คุณจะได้ทั้งร้านค้าจริง พร้อมเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีสินค้ามากกว่า2000รายการขายในร้านของคุณ
.
ดูตัวอย่างร้านได้ที่ https://www.ร้านขายเครื่องสําอาง.com
.
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร.0989047997
LINE@ : http://nav.cx/aQtKbEI
LINE ID : @yqr5143b


6
ปล่อยเช่า คอนโด เอแบค บางนา ใกล้มหาวิทยาลัยเอแบค ทางเข้ามหาวิทยาลัยเอแบค เฟอร์ครบ พร้อมเข้าอยู่ได้เลย 
รายละเอียดของห้อง
• ห้องชั้น 3 ห้อง 2 bedroom กว้าง 4.4 เมตร ยาว 6.5 เมตร
• ขนาด 44.16 ตร.ม 
• ประกอบด้วย 2 ห้องนอน , ครัว , 1 ห้องน้ำ , โซนนั่งเล่น
• แอร์ 2 ตัว เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น เตาไฟฟ้า ไมโครเวฟ เครื่องซักผ้า เฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขก โซนห้องรับแขกกว้าง เตียงพร้อมฟูกและชุดเครื่องนอน 
• ห้องสภาพสวยพร้อมเข้าอยู่ ตึกหน้าสุดของโครงการ เดินทางเข้าออกสะดวกสบาย และ ปลอดภัย

ราคาปล่อยเช่า 1,1500 บาท ต่อเดือน สนใจทักไลน์ไอดี @cvterra (มี @ ด้วยจร้า)
ดูรูปลายละเอียดเพิ่มเติม >> http://www.cvterra888.com/product/47/7
ให้เช่ารถตู้ราคาไม่แพงราคาถูก, รถยนต์รถยนต์สาธารณะ ราคาถูกราคาไม่แพง,รุ่นใหม่แบบใหม่,ออม ,ไม่เป็นอันตรายไม่มีอันตรายไม่เป็นอันตราย
วิศวกรวอลโว่ Nils Bohlin เริ่มนำเข็มขัดนิรภัยแบบสามจุดมาใช้เป็นครั้งแรกในปี1959 และโดยประมาณกันว่าช่วยคุ้มครองการสิ้นไปชีวิตของคนทั่วทั้งโลกไปกว่า 1 ล้านคน

บ้านเรา พรบ.จราจรทางบก 2522 ได้มีการประกาศและก็บังคับใช้ให้จัดตั้งแล้วก็คาดเข็มขัดนิรภัยสำหรับคนขับแล้วก็ผู้โดยสารตอนต่อไปตั้งแต่ พุทธศักราช 2538 หรือกว่า 22 ปีก่อน แม้จะมีแรงต้านทานในระยะแรก แต่ก็ได้รับความร่วมแรงร่วมมือจนถึงถือเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำนวนของผู้ใช้รถยนต์ ข้อมูลสำรวจปัจจุบัน(2557) โดยมูลนิธิไทยโรดส์ พบอัตราการคาดคะเนสายรัดเอวตอนหน้า เฉลี่ย 2 ใน 3 หรือปริมาณร้อยละ 60 กว่าๆแม้ว่าจะยังไม่ 100% แต่ว่าแต่กระนั้น ก็พบว่ามีคนขับรถยนต์และผู้โดยสารจำนวนไม่ใช่น้อยมาย ที่รอดชีวิตเนื่องจากคาดเข็มขัดนิรภัย(เข็มขัดนิรภัยสามารถลดความรุนแรงถึงเสียชีวิตได้ถึง 34-40 % เทียบกับการไม่คาดเข็มขัด)
 
ความเสี่ยงสำหรับเพื่อการเดินทางของรถโดยสารสาธารณะของเมืองไทย

เกิดเรื่องน่าแปลกที่ ผู้โดยสารรถโดยสารสาธารณะไม่รู้ถึงข้อมูลทั้งยังเรื่องการเสี่ยงอันตรายสำหรับเพื่อการเดินทาง สถิติอุบัติเหตุ หรือแม้กระทั้ง ผลตอบแทนที่ตัวเองจะได้เมื่อเกิดอุบัติเหตุ ถึงหน่วยงานภาครัฐที่มีบทบาทรับผิดชอบโดยตรงจะรีบผลักดันรวมทั้งแก้ปัญหา เพื่อลดการเสี่ยงที่เกิดจากการเดินทางโดยรถประจำทางสาธารณะอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่น การติดตั้งเข็มขัดนิรภัยในรถเมล์สาธารณะทุกประเภทและบังคับให้ผู้โดยสารจำเป็นต้องคาดเข็มขัดตลอดการเดินทาง, การติดตั้งระบบ GPS ในรถประจำทางสาธารณะทุกคัน ฯลฯ แต่ว่าเนื่องจากมีผู้ประกอบกิจการที่ไม่มีคุณภาพไม่น้อยเลยทีเดียวเข้ามาอยู่ในระบบ ประกอบกับการบังคับใช้ข้อบังคับแล้วก็จำนวนบุคลากรข้าราชการไม่เพียงพอที่จะใช้ควบคุมนำมาซึ่งการทำให้มีช่องว่างของปัญหาจนกระทั่งสร้างความเสี่ยงอันตรายให้กำเนิดกับผู้โดยสาร ซึ่งมีอยู่ 4 ส่วนประกอบเช่น

พนักงานขับรถ โดยปัจจัยการเกิดอุบัติเหตุมาจากความเมื่อยล้า รวมทั้งความประพฤติปฏิบัติการขับที่เสี่ยงต่อการเกิดอันตราย เป็นต้นว่า การขับรถเร็ว การขาดประสบการณ์และความถนัดสำหรับการขับขี่รถ รวมทั้งระบบสวัสดิการต่างๆแก่พนักงานขับรถ
ยานพาหนะ ที่ขาดการกำหนด “มาตรฐานตามแบบสากล”รวมทั้งระบบการทดสอบความแข็งแรงด้านส่วนประกอบและก็การยึดเกาะเก้าอี้ รวมทั้งระบบการควบคุมมาตรฐานรถที่เอามาให้บริการผู้โดยสาร
ผู้ประกอบกิจการ ไม่จัดแจงระบบความปลอดภัยและไม่มีแผนรองรับการเสี่ยงเมื่อเกิดเหตุ ที่ขาดเงินทุน มีรถเฉลี่ย 1-2 คันและไม่มีอู่ซ่อมรถเป็นของตนเอง รวมถึง ไม่มีระบบตรววจสอบสำหรับเพื่อการซ่อม
ภาวะทาง โดยในประเทศไทยมีเส้นทางเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายและไม่เหมาะสมกับรถโดยสารโดยยิ่งไปกว่านั้นรถสองชั้น สูงถึง 85 เส้นทาง ทั้งยังขาดระบบการทำ Road Safety Audit ถนนทุกเส้นในประเทศไทยส่งผลให้ถนนไม่ได้มาตรฐานและไม่มีความปลอดภัยในการใช้งาน
ระบบประกันภัยและก็การทดแทนเยียวยาอุบัติเหตุจากรถเมล์สาธารณะในประเทศไทย

จากความเสี่ยงทั้งภาวะคนขับที่ปราศจากความพร้อม ภาวะรถที่ไม่ปลอดภัย การดูและเอาใจใส่ของผู้ประกอบกิจการสภาพทาง ส่งผลให้การเกิดอุบัติเหตุทางถนนของรถโดยสารสาธารณะซึ่งหลายๆเรื่องราวสามารถปกป้องได้ แต่อย่างไรก็ดี ในเมื่อเกิดอุบัติเหตุกระทั่งมีผู้โดยสารบาดเจ็บรวมทั้งเสียชีวิตปัญหาคือ เมืองไทยมีระบบสำหรับการให้ความให้การช่วยเหลือเพื่อชดเชยเยียวยามากมายน้อยแค่ไหนและก็เหมาะสมกับความสูญเสียที่เกิดขึ้นได้ไหม ควรต้องทำความเข้าใจระบบการชดเชยแก้ไขในตอนนี้โดยสามารถที่จะทำการแบ่งออกได้เป็น 2 ต้นแบบ อาทิเช่นคาดเข็มขัดนิรภัย เฉพาะตอนหน้าก็คงจะพอไหม ?

ผู้โดยสารหลังจากนั้น จะมีความเชื่ออยู่แล้วว่า .. นั่งหลังมิได้ถูกแรงปะทะเมื่อมีการชนราวกับคนที่นั่งตอนหน้า แถมยังมีเบาะไว้รอกันอีกด้วย ถ้าเกิดเป็นแท๊กซี่ก็นั่งไม่นานเดี๋ยวก็ลงแล้ว ในส่วนรถปิกอัพ ที่ธรรมดาจะลงทะเบียนเป็นรถส่วนตัวสองที่นั่ง ก็มีเข็มขัดเฉพาะตอนหน้า (ไม่มีเข็มขัดนิรภัยสำหรับ space cap) แต่ว่าในชีวิตจริงจะมีผู้โดยสารนั่งใน space cap อยู่กระทั่งปกติประกอบกับการเดินทางด้วยรถยนต์สาธารณะ อีกทั้งรถตู้ขึ้นรถและแท๊กซี่ เข็มขัดผู้โดยสารหลังจากนั้น จะถูกพับเก็บไว้หรือไม่ก็ซุกอยู่ใต้เบาะ ทำให้ยุ่งยากสำหรับการนำมาใช้ โดยยิ่งไปกว่านั้นการขึ้นลงในระยะทางสั้นๆ

ทั้งสิ้นนี้ ล้วนทำให้ ม.44 ป้ายประกาศบังคับใช้ในคราวนี้ทำให้มีการเกิดแรงต่อต้านพอควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มรถสาธารณะอย่างกรณีแท๊กซี่รวมทั้งปิกอัพ
จากความเชื่อถือว่านั่งข้างหลังไม่เป็นอันตรายถึงแม้ไม่ต้องคาดเข็มขัด .. ในความเป็นจริง รถที่วิ่งด้วยความเร็ว 60 กม/ชม. จะมีผลให้ทุกคนบนรถพุ่งไปข้างหน้าแล้วก็เมื่อมีการปะทะคนหรือวัตถุในตัวรถ แรงปะทะจะเสมอกันกับการ “ตกตึก 5 ชั้น” ส่งผลให้คนที่ไม่คาดเข็มขัด ทะลุกระจกออกมาได้เลย หรือไม่ก็ชนเก้าอี้หรือคนตอนหน้าให้ได้รับบาดเจ็บไปด้วย

เพื่อนบ้านอย่าง “มาเลเชีย” ก็มีการบังคับใช้เข็มขัดภายหลังเมื่อ 2 ปีกลาย แม้กระนั้นที่น่าสนใจคือ ผลประเมินจาก MIROS (Malaysia Institute of Road Safety) พบว่าสามารถช่วยลดการเสียชีวิตของผู้โดยสารตอนหลังได้ถึง 70%

เมื่อปีกว่าๆเรื่องเข็มขัดนิรภัยของผู้โดยสารหลังจากนั้นถูกเอ๋ยถึงกันมากในอเมริกา จากการสูญเสียJohn Nash ผู้ครอบครองรางวัลโนเบิลไพรศรีส์ ที่จบชีวิตบนรถแท๊กซี่เพราะว่าไม่คาดเข็มขัดนิรภัย โดยสื่อมวลชนรวมทั้งประชากรหันมารณรงค์ให้เพิ่มการเอาจริงเอาจังและใช้เข็มขัดนิรภัยกับผู้โดยสารภายหลัง เพราะมีข้อมูลที่ระบุว่าผู้โดยสารที่เสียชีวิตมีถึง 55% ที่ไม่ใช้เข็มขัดนิรภัย นอกนั้นยังมีถึง 22 รัฐที่ไม่ได้มีกฎหมายบังคับใช้การคะเนเข็มขัดนิรภัยในรถยนต์แท๊กซี่

บ้านเราหากแม้ยังไม่มีข้อมูลที่แยกคนที่นั่งตอนหน้าและก็ช่วงท้าย แต่ในช่วงเทศกาล (ปีใหม่-วันสงกรานต์) ที่ผ่านๆมาจะพบว่า ผู้ที่เสียชีวิตจากรถส่วนบุคคล จะมีรูปทรงที่ใช้เข็มขัดนิรภัยเพียงแค่1 ใน 4 แสดงว่าส่วนมาก (3 ใน 4 หรือจำนวนร้อยละ 75) ของผู้เสียชีวิตมิได้คาดเข็มขัดนิรภัย

แนวทางโดยสารรถตู้ให้ปลอดภัย

รถตู้รับจ้าง
รถตู้รับจ้างเป็นรถโดยสารประจำทางอย่างหนึ่งที่สะดวกสบาย ไม่ต้องหยุดรถยนต์ทุกป้ายเสมือนอย่างรถเมล์ และสามารถทำเวลาได้อย่างรวดเร็ว แต่รถตู้ก็เป็นหนทางหนึ่งให้มิจฉาชีพดำเนินการได้สบาย เพราะว่ามีผ้าม่านบังสายตาคนนอก ข้างในกว้างขวางเอื้อต่อการก่อเหตุ แล้วก็สามารถเปลี่ยนที่แอบหนีได้อย่างรวดเร็ว


ควรจะเป็นรถตู้ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น
คุณต้องเลือกรถตู้ที่อยู่ในทางประจำ และก็วิ่งบนเส้นทางที่ไม่เปลี่ยวจนถึงเหลือเกิน เนื่องจากรถตู้ที่วิ่งในเส้นทางประจำ จะมีผลให้คุณทายใจได้ว่าอีกนานมากแค่ไหนใกล้จะถึงที่หมาย หรือว่ารถยนต์วิ่งออกนอกเส้นทางหรือไม่ เป็นการสร้างความปลอดภัยในตัวเองระดับหนึ่ง ต่างกับรถตู้ผีที่วิ่งรับผู้โดยสารพาเข้าเส้นทางลัดแปลกๆอยู่เป็นประจำ


อย่าอยู่บนรถตู้คนเดียว
จำไว้ว่าคุณอย่าขึ้นรถตู้เป็นคนแรกหรือลงเป็นคนสุดท้าย ทางที่ดีคุณควรจะรอให้มีคนขึ้นรถตู้สัก 2-3 คนก่อนจะขึ้นไปนั่งรอผู้เดียว หรือเลือกลงจากรถตู้ในป้ายใหญ่ๆอย่ายินยอมคนขับรถตู้ที่อ้างว่าจะไปส่งที่บ้านให้ เนื่องจากจะไปทางนั้นเหมือนกันตอบไม่ยอมรับถึงแม้ว่าเขาจะมองเป็นคนดีหรือนอบน้อมขนาดไหนก็ตาม


แล่นนอกเส้นทางรีบถาม
การนั่งรถสาธารณะไม่ใช่การนั่งรถชมวิว คุณจึงควรสังเกตว่ารถยนต์ออกนอกทางตั้งแต่เวลาใด แต่ว่าถามหรือทัดทานผู้ขับว่าจะไปทางไหน หากให้คำตอบที่ทำให้คุณยังไม่มั่นใจนักให้คนขับหยุดในที่ชุมชนแล้ววางแผนหารถต่อ ไปเองดีมากยิ่งกว่าที่จะนั่งเสี่ยงโดยให้รถตู้พาไปไหนก็ไม่เคยรู้


คนขับเปลี่ยนเป็นคนร้าย
แม้เวลาผ่านไปผู้ขับฉีกหน้ากากออกเปลี่ยนเป็ยคนร้ายที่มุ่งต่อชีวิตแล้วก็เงินคุณ ให้รีบเปิดหน้าต่างแผดเสียงอ้อนวอน และสร้างสถานการณ์ให้มีพิรุธเป็นจุดสนใจ เช่น ทิ้งกระเป๋า หรือของใช้ส่วนตัวมาอย่างจงใจ ถ้าหากคนร้ายไม่หยุดรถยนต์ รอจังหวะตอนติดไฟแดงหรือยามรถแล่นด้วยความเร็วไม่สูงนัก กระโจนเข้ากดแตรรถยนต์ให้ดัง ถ้าหากประตูเปิดได้ให้กลิ้งตัวลงมาแบบเก็บคองอเข่า หรือปีนหน้าต่างออกมาให้เร็วที่สุด

เครดิตบทความจาก : http://www.vancarforday.com/

Tags : รถตู้ให้เช่า,รถตู้พร้อมคนขับ,เช่ารถตู้ กรุงเทพ

8
งานเสา มาตรฐาน ผลิตติดตั้ง เสาวิทยุ เสา CCTV เสาถนน เสาอินเตอร์เน็ต เสาสูงองค์การ 3G 4G เสางานตำรวจ เสาตามแบบลูกค้า  มีวิศวกรควบคุมงาน ให้ได้ตามมาตรฐานของลูกค้า
สนใจถอบถามทาง line 24 ชั่วโมง line ID: melodycats
สำหรับงานวิทยุ งานรับส่งสัญญาณอินเตอร์เน็ต ไวไฟ เสาเดียว เซลฟ์ซัพพอร์ต ทุกชนิด
พร้อมมีบริการชุบกาวาไนซ์เสาทาวเวอร์ เพื่อความคงให้บริการพื้นที่

เสา Tower Wifi Hotspot พร้อมทุกรูปแบบครับ สนใจสอบถาม ต่อรองราคา
รับรองว่าคุ้ม ให้ถูกใจท่านและงบประมาณที่ท่านมีแน่นอน
ราคาเสาทาวเวอร์ รองรับ Hotspot , Wireless
** รับผลิตเสาทาวเวอร์ (Tower) ขนาด 10,12,15,18,20 นิ้ว
เสาทาวเวอร์ไม่มีสลิง Self Support
และมีเสาชุบกาวาไนท์ตามลูกค้าต้องการ ทั้งราคาส่ง
ราคาพร้อมติดตั้ง สนใจติดต่อโดยตรง ***

บริการใหม่: รับติดตั้งเสาสูงของหน่วยงาน CAT,AIS,DTAC,TRUE
ผู้รับเหมาท่านใดสนใจให้เราบริการติดต่อได้ตามเบอร์ด้านล่าง
เว็บไวซ์ www.facebook.com/prathai3gtower

ราคาส่งสำหรับลูกค้าซื้อไปติดตั้งเองโทรสอบถาม
ดูเพิมเติมได้ที่ https://goo.gl/B1U14O

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ทรัพย์เจริญ ไวร์เลส โซลูชั่น
ติดต่อโดยตรง : ประทายสามจี

088-3006119,084-727-3742,064-262-5146
Line: melodycats
 
 
www.เสาทาวเวอร์.com
 

 
 
เสาทาวเวอร์วิทยุ,เสาอินเตอร์เน็ต,เสาสัญญาณโทรศัพท์ 3G,4G ,เสาไวไฟ ,เสาป้ายโฆษณา,เสาเหล็ก,เสาท่อเหล็ก,เสาสีเหลี่ยม,รับออกแบบ,เขียนแบบ,วิศวกรรับรอง,งานหอกระจายข่าว,งานกระจายเสียง,งานย้ายเสา,ถอนเสา,รื้อเสา,ลดขนาดเสา,ต่อเติมเสา,ลวดสลิง,ลวดกายวาย,Guy wire,ไฟกระพริบ,สายล่อฟ้า,เสาไฟฟ้า,เสาไม่มีสลิง,เสาself Support,เสาตรวจแรงลม,เสาราคาถูก,เสาราคาประหยัด,เสามือ 1,เสามือสอง,เสามือ 2,เสาหน้า 12,เสาหน้า 15,เสา Net,เสาการไฟฟ้า,เสา12เมตร,เสา15เมตร,เสา18เมตร,เสา21เมตร,เสา24เมตร,เสา27เมตร,เสา30เมตร,เสา42เมตร,เสา60เมตร,เสา80เมตร,เสาเดี่ยว
 

เครดิตบทความจาก : http://www.เสาทาวเวอร์.com

Tags : เสาทาวเวอร์.com,เสาอินเตอร์เน็ต,เสาตำรวจ

9
                                   

การ
ดึงหน้า
การผ่าตัดดึงหน้าเหมาะสำหรับผู้มีอายุ 30 ปีขึ้นไปที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยที่หน้าผาก ร่องแก้มลึก แก้มห้อย คอเหี่ยว มีรอยตีนกาเวลายิ้ม ฯลฯ ซึ่งสามารถแก้ไขให้ดูอ่อนวัยขึ้นโดยการดึงหน้า ถือเป็นวิธีที่เห็นผลรวดเร็วที่สุด ถึงแม้ว่า คนส่วนใหญ่จะยังรู้สึกกลัวเพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่ แต่ในปัจจุบัน เทคนิคในการผ่าตัดได้รับการพัฒนาไปมาก รวดเร็วและมีความปลอดภัยสูง และคนไข้ส่วนใหญ่ก็พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้อีกด้วย

                                
ติดต่อเรา

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง (สวยงามคลินิก) 11 ถ.นครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
02-888-2888, 086-603-0354,089-771-1851
เลอลักษณ์ คลินิก ชั้น 2 โซน D ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต (บางใหญ่) 02-009-1490,095-703-3888,095-472-3888
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://lelux.co.th/2016/07/%E0%B8%94%E0%B8%B6%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2-2/

10
เที่ยวเวียดนามกลาง ครบสูตรสุดคุ้มกับ 2 มรดกโลก 4 วัน 3 คืน ไปรถกลับรถ ราคา 8500

[/b][/size][/color]

เที่ยวชมเมืองเว้ชมเจดีย์เทียนมูชมสุสานกษัตริย์ไคดิงห์
ชมความงามเมืองฮอยอัน เมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรม
ช้อปปิ้ง ตลาดสดดองบา 
ล่องเรือชมความงามของแม่น้ำหอมพร้อมฟังดนตรีพื้นเมือง
นั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นเขาบานาฮิลล์ 
นำท่านสักการะเจ้าแม่กวนอิม ณ วัดหลิงอึ้ง
พิเศษ!!บุฟเฟต์นานาชาติบนเขาบานาฮิลล์ และอาหาร Seafood
เที่ยวเวียดนาม เว้ ดานัง ฮอยอัน  2 มรดกโลก 2 ความแตกต่าง +++@ เว้  เมืองมรดกโลกพระราชวังโบราณ สุสานจักรพรรดิตือดึก วํฒนธรรมที่เก่าแก่
วัดเที่ยนมู่ที่ศักดิ์สิทธิ์
@ ดานัง สักการะเจ้าแม่กวนอิมนั่งกระเช้าบาน่าฮิลล์ยาวที่สุดในเวียดนาม@ ฮอยอัน เมืองค้าขายสมัยโบราณสนุสนานกับการช้อปปิ้ง
ดูโปรแกรมคลิ้กค่ะhttps://www.aumlucktour.net/categorycontent/1255/%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%94%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A1Tel.084-5135577 คุณอุ้ม /087-8706510คุณหมูน้อย / 083-7347555 คุณแอน /045- 476199 คุณแหวน
ชมโปรแกรมแบบเต็มๆคลิ๊กเลย!
ชมรูปสวยๆคลิ๊กเลย!
โปรโมชั่นทัวร์ลาวใต้คลิ๊ก!
โปรโมชั่นทัวร์เวียดนามคลิ๊ก!
หรือที่
www.aumlucktour.net
www.aumlucktour.com
www.aumluck-tour.com
ขอบคุณครับ
นายณรงค์ฤทธิ์  จันทร์ทรง (อุ้ม)
บริษัทอุ้มรักทัวร์ จำกัด
ประธานชมรมท่องเที่ยวช่องเม็ก
476ม.13 ต.ช่องเม็ก อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี 34350
Tel. 045-476219,084-513-5577,087-870-6510,083-734-7555 Fax .045-476-199
Email:aumlucktour@hotmail.co.th Line ID:0837347555 ,Email: aumlucktour@hotmail.com
www.aumlucktour.net   www.aumlucktour.com  www.aumluck-tour.com
เที่ยวเวียดนาม เว้ ดานัง ฮอยอัน  2 มรดกโลก 2 ความแตกต่าง +++ @ เว้  เมืองมรดกโลกพระราชวังโบราณ สุสานจักรพรรดิตือดึก วํฒนธรรมที่เก่าแก่
วัดเที่ยนมู่อที่ศักดิ์สิทธิ์
@ ดานัง สักการะเจ้าแม่กวนอิมนั่งกระเช้าบาน่าฮิลล์ยาวที่สุดในเวียดนาม@ ฮอยอัน เมืองค้าขายสมัยโบราณสนุสนานกับการช้อปปิ้งhttps://www.aumlucktour.net/ /www.aumlucktour.com/www.aumlucktour-tour
EMail:aumlucktour@hotmail.co.th /aumlucktour@hotmail.com ID.Line 0837347555Tel.084-5135577 คุณอุ้ม /087-8706510คุณหมูน้อย / 083-7347555 คุณแอน /045- 476199 คุณแหวน

11
ทีเด็ดเซียน บอลเต็งเย็นนี้ ทีเด็ดบอลคืนนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดแม่นๆ บอลสเต็ป กูรูวิเคราะห์เอง ฟุตบอลคืนนี้พร้อมทรรศนะบอลที่น่าสนใจ แม่นชัวร์ คลิกเลย  https://www.link2sa.com/ref/17953

12
                                   

การ
ดึงหน้า
การผ่าตัดดึงหน้าเหมาะสำหรับผู้มีอายุ 30 ปีขึ้นไปที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยที่หน้าผาก ร่องแก้มลึก แก้มห้อย คอเหี่ยว มีรอยตีนกาเวลายิ้ม ฯลฯ ซึ่งสามารถแก้ไขให้ดูอ่อนวัยขึ้นโดยการดึงหน้า ถือเป็นวิธีที่เห็นผลรวดเร็วที่สุด ถึงแม้ว่า คนส่วนใหญ่จะยังรู้สึกกลัวเพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่ แต่ในปัจจุบัน เทคนิคในการผ่าตัดได้รับการพัฒนาไปมาก รวดเร็วและมีความปลอดภัยสูง และคนไข้ส่วนใหญ่ก็พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้อีกด้วย

                                
ติดต่อเรา

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง (สวยงามคลินิก) 11 ถ.นครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
02-888-2888, 086-603-0354,089-771-1851
เลอลักษณ์ คลินิก ชั้น 2 โซน D ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต (บางใหญ่) 02-009-1490,095-703-3888,095-472-3888
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://lelux.co.th/2016/07/%E0%B8%94%E0%B8%B6%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2-2/

13
คุณเชื่อมั้ยทุกขั่นตอนทำผ่านมือถือได้100%
เงินไม่พอใช้ เวลา+เงิน+ทุนไม่มี+เดินทางไม่ได้
หารายได้เสริมทำผ่านมือถือ #กิฟฟารีนออนไลน์
รับด่วนค่ะ 
- ไม่มีเวลาเดินทาง
- ไม่ตื้อคน
- ไม่สต๊อกสินค้า
- ทุกขั่นตอนทำผ่านมือถือได้เครื่องเดียวจบปิ๊ง !!!!!!
- การตลาดแบบใหม่เชิญผู้สนใจเข้ามาสมัครได้ทั่วไทย
สนใจสมัครสมาชิกสายด่วน
สมัครสมาชิกลด25%
คลิ๊กที่นี่
http://anattara.com/?id=14339
--------------------------------------------------------------------
สนใจเป็นครอบครัว กิฟฟารีนออนไลน์วันนี้
พร้อมระบบออนไลน์ 4 รายการฟรีๆช่วยคุณสบายๆ
.
1. ฟรีเว็บไซด์ส่วนตัว 
2. ฟรีระบบ สั่งซื้อ/ส่งสินค้า
3. ฟรีห้องสัมนาOnline
4.ฟรีระบบเปิดรหัสOnline
.
รับเว็บฟรี/ชมตัวอย่าง http://anattara.com/?id=14339
www.facebook.com/giffarin.pr
Line : https://line.me/ti/p/qtUlo_IpAp
โทรสอบถามรายละเอียดได้ เบอร์ 094-169198714
หมอนกันสะดุ้งออแกนิค หมอนหนุนศรีษะเด็กกันผวา


หมอนกันสะดุ้งออแกนิค
มีการออกแบบให้มีลักษณะรองรับอิริยาบทต่างๆของเด็ก
เป็นหมอนหนุนศรีษะเด็กกันผวา
มีขนาดใหญ่ วางพอดี และเพียงพอกับที่นอนเด็ก
ทำให้เด็กนอนกลิ้งไปมาได้สบาย ตัวหมอนไม่หนาจนทำให้เด็กปวดต้นคออีกด้วย
มีปลอกหมอนมาให้ในตัว ลักษณะหมอนจะมีส่วนยื่นออกมาเป็นรูปสัตว์ต่างๆให้ดูน่ารัก
เนื่องจากเด็กๆบางคนชอบจับริมขอบของผ้า หมอนใบนี้ก็ออกแบบมารองรับนี้ด้วยค่ะ เด็กๆชื่นชอบมากค่ะ
เนื้อหมอนทำจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 100% ไม่ใส่สี ปลอดภัยสุดๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กที่แพ้ไรฝุ่น
ด้านในของปลอกหมอนบริเวณที่ติดกับศรีษะเด็กจะทอเป็นช่องตาข่าย มีความนิ่มในระดับหนึ่งเลยค่ะ
เพื่อช่วยให้ระบายอากาศได้ดีทีเดียว
ทำเป็นหมอนกันสะดุ้งได้อีกด้วย เพียงนำหมอนไปวางพาดที่ลำตัวเด็ก ขณะเด็กนอนหลับ
เด็กก็จะหลับได้ยาวนานยิ่งขึ้นค่ะ เนื่องจากหมอนไม่หนักและไม่เบามากไปทำให้เด็กหลับได้ยาวนาน ไม่สะดุ้งตกใจ

ขนาด ยาว 52 cm กว้าง 25 cm หนา 3 cm
มี 3 ลายให้เลือกค่ะ รูป หมู  , จิ้งจอก , กระต่ายค่ะ


สินค้าพร้อมส่งค่ะ

ราคา 250 บาท


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 35
ems 60
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน ***

สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai

15
 เรียนทำเบอเกอรี่ สอนทำเค้ก ขนมปัง คุ๊กกี้ พาย พัฟแอนด์อพสทรี่ แต่งหน้าเค้ก  สไตล์ญี่ปุ่น
ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นตอนนี้ Lekcooking
ได้นำหลักสูตรเบเกอรี่ไตล์ญี่ปุ่น ที่ทุกคนอยากลิ้มลองมาไว้ที่นี่แล้ว
 
Lekcooking ขอนำเสนอหลักสูตรเบเกอรี่สำหรับผู้เรียนทุกระดับ ด้วยคอร์ส
เบเกอรี่มากมายหลากหลายชนิดให้คุณได้เลือกเรียนกันอย่างจุใจในราคาพิเศษสุด 

มาสนุกกับวันว่างของคุณด้วยคอร์สเบเกอรี่แสนอร่อย พร้อมแบ่งปันความอร่อย
จากฝีมือของคุณเองด้วยความภูมิใจ 

หลักสูตรเรียน 1 วัน 3 เมนู 2500 บาทเท่านั้น!!สามารดูตารางเรียนแต่ละเดือนได้ที่ website ตามลิ้งข้างล่างได้เลยครับ

http://www.lekcooking.com/view_course.php?id=81&สอนทำเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น 


สำหรับท่านที่ไม่สามารถเข้าดูเวปหรือเช็คตารางเรียนผ่าน *iphone หรือ ipad*
ท่านสามารถเข้าใช้ลิ้งด้านล่างแทนเพื่อเช็คตารางเรียนได้เช่นกันครับ

http://www.lekcooking.com/bakery/menu.jpg

[img width=357,height=294]http://www.lekcooking.com/bakery/youtubeCUTE.jpg[/img][img width=357,height=294]http://www.lekcooking.com/bakery/youtubeMOS.jpg[/img]
 
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมที่เวบไซด์ 

http://www.lekcooking.com/view_course.php?id=81&สอนทำเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น  


โทร 098-789-9153, 099-6364-956 
 
 
 
[img width=29,height=31]http://widget.sanook.com/static_content/widget/full/text_1/0512/390512/8413cb170ae24982f706767707ce876b_1241465464.gif[/img] ขอขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจ Lekcooking Center ตลอดมาค่ะ [img width=29,height=31]http://widget.sanook.com/static_content/widget/full/text_1/0512/390512/8413cb170ae24982f706767707ce876b_1241465464.gif[/img]หน้า: [1] 2 3 ... 34