แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - ittipan1989

หน้า: [1] 2 3 ... 137
1
ขายส่ง  กิ๊บติดผม กิ๊บขนมซอง กิ๊บขนมจิ๋ว กิ๊บมาม่าคัพ ราคาส่ง 5 บาท..


(กระดาษอย่างดี)


สินค้าค้าเราผลิตเอง ราคาส่งถูกที่สุด รับไปขายต่อกำไรงามๆ


เอาไปขายราคาส่งอีกทียังได้ มีลายให้เลือกเยอะมาก
[/size][/b]


สนใจทัก Line : @tikib


FBPage : [url=https://www.facebook.com/giftjew/]กิ๊บขนมจิ๋ว 6 บาท[/url][/size][/b] 

กิ๊บติดผม,กิ๊บติดผมแปลกๆ,กิ๊บแฟชั่น ขายส่ง,กิ๊บติดผม รูปอาหาร[/i],กิ๊บติดผมจิ๋ว,กิ๊บติดผมยุค90 ขายส่ง,กิ๊บเพชร ขายส่ง,กิ๊บติดผมสีดำ,กิ๊บของจิ๋ว,Reviewกิ๊บขนมจิ๋ว [/u],กิ๊ฟขนม,กิ๊ฟขนมจิ๋ว,กิ๊ฟขนมราคาส่ง,กิ๊ฟขนมราคาถูก,กิ๊ฟขนมจิ๋ว,กิ๊ฟช็อป,กิ๊ฟติดผม,กิ๊ฟยุค90,กิ๊ฟติดผม,กิ๊ฟช็อปราคาถูก,กิ๊บขนม,กิ๊บขนมจิ๋ว,กิ๊บขนมราคาส่ง,กิ๊บขนมราคาถูก,กิ๊บขนมจิ๋ว,กิ๊บช็อป,กิ๊บติดผม,กิ๊บยุค90,กิ๊บติดผม,กิ๊บช็อปราคาถูก,กิ๊ฟขนมจิ๋ว,กิ๊ฟขนมจิ๋ว,กิ๊บขนม,กิ๊บขนม,กิ๊บขนมซอง,กิ๊บแฟชั่น ขายส่ง,กิ๊บติดผมแปลกๆ,กิ๊บติดผม รูปอาหาร,กิ๊บติดผมจิ๋ว,กิ๊บติดผมยุค90 ขายส่ง,กิ๊บติดผมรูปของกิน,กิ๊บติดผมอาหาร,กิ๊บ ติด ผม รูป อาหาร ราคา ส่ง,กิ๊บมาม่าคัพ ,กิ๊บมาม่าเกาหลี,กิ๊บมาม่า

ที่มา : https://www.facebook.com/giftjew/

Tags : กิ๊ฟขนมจิ๋ว,กิ๊บขนมราคาถูก,กิ๊บติดผม

2

ร้าน แบตเตอรี่ รถยนต์ สยามสแควร์ พญาไท ราชเทวี จุฬา ปทุมวัน บรรทัดทอง มาบุญครอง บริการเปลี่ยนฟรี รับส่วนลด คลิก BUYBATT


เครดิต : https://goo.gl/WYj3HG

Tags :  แบตเตอรี่ รถยนต์ ปทุมวัน, แบตเตอรี่ รถยนต์ บางรัก

3
กระเป๋ากล้อง กันกระเทือน กันน้ำ BearMax #382718  มีล้อลาก 38 x 27 x 18 cm Waterproof Case IP67
รับการลดราคา เล่นมือถือ คลิก http://bit.ly/2RmXeoE


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://nav.cx/g74mhsM

Tags : กระเป๋าวิดีโอ

4
9 ข้อควรเห็นประจักษ์ การออกเสียง เครื่องปรับอากาศ อวยคุ้ม ถึงที่เหมาะแก่งานใช้งานชั้นในเรือน
เครื่องปรับอากาศ กลับกลายเป็นสิ่งของสำคัญที่เหมือนทุกบ้านสัมผัสมี ยิ่งหน้าร้อนอย่างนี้ บอกเลยดุ สั้นเธอไม่ได้! สิ้นใจแน่ๆ แต่จะกระถดเครื่องปรับอากาศเข้าตำหนักทั้งที จำเป็นจะต้องรู้เช่นไรบ้าง พร้อมกับใช้เสาเช่นไรในการเลือกคัด เหตุด้วยให้คว้าแอร์สักเครื่องในวิสัชนาโจทย์ คุ้มค่า พร้อมกับถึงที่กะไว้แก่การใช้งานในบ้านของเรา ลองวินิจฉัยจากสิ่งกลุ่มนี้กันขา

1. เลือกสรร BTU สละเข้ารูปกับสัดส่วนของห้อง ขนาดทำความเย็นสรรพสิ่งเครื่องปรับอากาศ หน่วย 1 ตันความเย็นฉ่ำ = 12,000 BTU/ ชั่วโมง ปรารถนาข้อความว่า เครื่องปรับอากาศนี้มีค่าศักยภาพในการพาพาเดโชให้กำเนิดจากห้องในสมัย 1 ครู่บรรลุ 12,000 BTU ซึ่งการเลือกขนาดของเครื่องปรับอากาศให้เหมาะสมกับห้องมีความหมายไม่แพ้ ตำแหน่งการจัดตั้งเครื่องปรับอากาศกันเลยเทียวนะคะ
การคัดเลือกเครื่องปรับอากาศที่มี BTU เนินเกินไปเนื่องด้วยขนาดเครื่องใช้ห้องหับ จะเป็นเหตุให้คอมเพรสเซอร์ตัดบ่อย สิ้นเปลืองพลังงานและค่าไฟ รวมทั้งสิ้นถึงความชื้นในห้องหับจะสูงขึ้นติดตามไปด้วย พร้อมกับหาก เลือกเฟ้นเครื่องปรับอากาศที่มี BTU ต้อยต่ำเกินเลยสำหรับขนาดของใช้ห้อง จะมีผลแยกออกคอมเพรสเซอร์ทำหน้าที่ทุกเวลา แอร์ไม่เย็น หรือไม่ เย็นช้า อีกทั้งยังหมายความว่าการสิ้นสิ้นแรงงาน พร้อมด้วยอายุการใช้งานสั้นอีกด้วย

2.เลือกจ่ายเงินเครื่องปรับอากาศพื้นดินประกอบด้วยฉลากกระเหม็ดกระเหมียดไฟเบอร์ 5
การติดสลากเขียมไฟเบอร์ 5 ไม่ได้หมายความว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าพวกนั้นจะมีประสิทธิภาพเท่ากัน การเลือกเฟ้นเครื่องปรับอากาศสักเครื่องให้เลือกเฟ้นดูศักยภาพที่ค่า SEER ยิ่งตัวเลขโด่ง แสดงให้เห็นว่ายิ่งมีประสิทธิภาพ แถมยังช่วยเหลือรัดเข็มขัดไฟอีกเพราะว่า

3.ต้องกระเหม็ดกระเหมียดพลังงาน
เครื่องปรับอากาศที่มีระบบ Inverter จะช่วยจำกัดอุณหภูมิได้เป๊ะ ทำความเย็นได้เร็ว ช่วยประหยัดไฟยิ่งกว่า และ ยังเบื้อใบ้กว่า ด้วยการค้นคว้าพร้อมด้วย วิจัยทำให้เครื่องปรับอากาศในสมัยนี้มีวิวัฒนาการได้ดิบได้ดีไปมาก ด้วยเทคโนโลยี ล่าสุดในเครื่องปรับอากาศฟังก์ชั่น 1 Hz Inverter เมื่ออุณหภูมิน้อยลง มอเตอร์จะลดหน้าที่ลงในขั้น 1 Hz ซึ่งแทบจะเสมือนมอเตอร์ไม่ทำแล้ว แต่จริงๆ แล้วยังคงทำงานอยู่ เครื่องปรับอากาศยังอาจจะให้ความเย็นอยู่ อย่างหงิมๆ ไม่มีเสียงรบกวน ซึ่งสิ่งใหม่นี้จะช่วยให้กินไฟอนุมัตถกะ

4. ฟังก์ชั่นการใช้งานเพราะเทคโนโลยีที่ตอบรับโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่จ๋อยยิ่งขึ้น
เทคโนโลยียุคนี้ได้ดิบได้ดี ด้วยทีมวิศวกรที่คิดค้นเพิ่มพูนประสิทธิภาพการใช้งาน เครื่องปรับอากาศให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานเครื่องปรับอากาศเพิ่มมากขึ้น แอร์หนึ่งเครื่อง มิได้แค่ให้ความเย็นฉ่ำแต่เพียงอย่างเดียว แต่จำเป็นให้ความเย็นสบายอย่างทั่วถึง พอสมควร กับการใช้งานรื่นเริง ซึ่งเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ๆ มักมีกระบิลดังจากนั้นนี้

5.พิทักษ์สุขภาพผู้ใช้งาน
แอร์ที่ดี ต้องมี ระบบ Healthy Filter และ  Plasma Killer ที่กรุณาฆ่าแบคทีเรียได้อย่างมีสมรรถนะยิ่งกว่าถึง 95% กลั่นกลิ่นไม่พึงต้องการ ปราศจากกลิ่นอับชื้น และกระจายสถานการณ์ลมฟ้าอากาศโดยการตัดประจุลบในโพยมาน ช่วยให้อากาศด้านในห้องบริสุทธิ์อยู่เสมอ ยิ่งมีระเบียบ Auto Clean ด้วยยิ่งดี ก็เพราะว่าเมื่องับเครื่องแล้วพัดลมจะอีกทั้งหมุนมีอยู่ 3 – 4 นาที เหตุด้วยไล่ความชื้นภายในเครื่อง สดการทำความสะอาดในตัว ทำให้ไม่มีกลิ่นอับ เพื่อสุขลักษณะที่ดีสิ่งผู้อยู่สิง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องฟอกอากาศ

ที่มา : http://www.krabi.today/index.php?topic=9243.new#new

Tags : เครื่องฟอกอากาศ,เครื่องฟอกอากาศ

5


ประกันรถมีค่าซ่อม
* ราคา 500 บาท *
*คุ้มครอง15วัน
มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น
อาคเนย์ประกันภัย
ประกันชั้น3+
คุ้มครองทันที
- ซ่อมเค้า200,000
- ซ่อมเรา50,000
- ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรกกรณีเป็นฝ่ายผิด
- คุ้มครอง15วัน
- รับประกัน รถ เก๋ง กระบะ รถตู้ส่วนบุคคล
คุ้มครองทันที
เพียงทักเรามา
พร้อมส่งสำเนาทะเบียนรถ- สอบถามข้อมูล/ร่วมธุรกิจกับเรา แนะนำธุรกิจฟรี ติดต่อ
คุณสุภรัตน์ รัตนกระจ่างศรี
- LINE : 0909861752
- TEL : 090-986-1752
- Facebook Page : https://www.facebook.com/Srikrungsmart/
- Website : https://www.srikrungsmart.com/

6
อื่นๆ / ยาน้ำสมุนไพร โรคหัวใจ
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 09:07:47 »
ยาน้ำสมุนไพร โรคหัวใจ

ยาน้ำสมุนไพร ตราหย่งชุน และตราหย่งชิง โดย เทพประทานโอสถ
1 ขวด 990 บาท
2 ขวด 1,800 บาท
3 ขวด 2,550 บาท
***ส่งฟรีทั่วประเทศ
_______________________________
LINE id: @yongchun
https://line.me/R/ti/p/%40yya4465m
Website : http://www.allloveherb.com/

8
แบตเตอรี่แห้ง จักรยาน ไฟฟ้า 12V 24Ah WP24-12ANE LONG Battery Lead Acid SLA VRLA AGM
รายละเอียด คลิก buybatt.com

ข้อมูลทางเทคนิค
แรงดันไฟฟ้า 12V
ความจุไฟฟ้า 24 Ah / 20Hr
กว้าง 77.5 mm.
ยาว 181 mm.
สูง 170 mm.
สูงรวมขั้ว 170 mm.
น้ำหนัก 7 kg.เครดิต : http://www.buybatt.com/p/226

Tags : แบตเตอรี่แห้ง12v,จักรยานไฟฟ้า,Battery

9
บ้านด้านหลังตรอกดีไซน์
รับออกแบบและก็ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์

รับวางแบบรวมทั้งผลิต ฉลากผลิตภัณฑ์ สติ๊กเกอร์  รับออกแบบสติ๊กเกอร์สินค้า
กล่องครีม กล่องสบู่ กล่องแป้ง กล่องลิป รับทำกล่องสบู่
อีกมากมายสารพัดกล่อง ถามมา ตอบให้

สติ๊กเกอร์พีวีซี กันน้ำ
เริ่มที่แผ่นละ 150 บาท (A3X2แผ่น)
สติ๊กเกอร์กระดาษ หมึกกันน้ำ
เริ่มที่แผ่นละ 37 บาท (A3+)
กล่องครีม กล่องสบู่
เริ่มต้นที่ใบละ 4 บาท

“บ้านท้ายซอกซอยออกแบบรับออกแบบและก็ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์”
ติดต่อมาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ทางไลน์
(เนื่องมาจากงานแต่ละประเภทราคาแพงแตกต่าง)
Line: pui.taisoi

 การใช้สี เพิ่มความเด่นในงานดีไซน์

เพราะว่าการเลือกใช้สีให้สื่อความหมายอาจยากสำหรับการดีไซน์ โดยเฉพาะการออกแบบให้สะดุดตาจากสิ่งที่เคยมีอยู่ หรือการทำให้สิ่งวางแบบเติมๆได้มีความโดดเด่นจากการใช้สี ทั้งยังการเลือกใช้สีสำหรับเพื่อการดีไซน์บางทีอาจเป็นปัญหาของคนอีกจำนวนไม่น้อย สีไหนจะมีผลให้ผิดแผกแตกต่างหรือสีนี้จะเข้ากับผลิตภัณฑ์หรือเปล่า เคล็ดลับต่อแต่นี้ไปจะช่วยเลือกการใช้สีให้นักออกแบบหลายๆท่านได้มีไอเดียใหม่เสริมเติมเยอะขึ้นเรื่อยๆ

1.Capture Inspiration
เลือกภาพที่ปรารถนา โดยภาพที่มีคู่สีแล้วก็โทนสีตามที่ต้องการ หลังจากนั้นเอามาดูดค่าสีจากโปรแกรมต่างๆโดยโปรแกรมที่เสนอแนะคือ photocopa ซึ่งเป็น webapp ที่ใช้งานง่าย เท่านี้ก็จะสามารถได้ค่าสีที่อยาก แล้วก็นำไปเป็น Colour guide ในงานดีไซน์ของเรา


2.ใช้ Color Wheel
เป็นแนวความคิดสีที่ประกอบไปด้วย 3 ขั้นตอน คือ
ขั้นที่ 1 (Primary) - แม่สี อาทิเช่น แดง เหลือง น้ำเงิน
ขั้นที่ 2 (Secondary) - คือสีที่เกิดขึ้นจากสีขั้นที่ 1 หรือแม่สีที่ผสมกันในอัตราส่วนที่เท่ากัน ก็เลยนำมาซึ่ง 3 สีใหม่ อาทิเช่น ส้ม ม่วง เขียว
ขั้นที่ 3 (Tertiary) - สีที่เกิดจากสีขั้นที่ 1 ผสมกับสีขั้นที่ 2 ในอัตราส่วนที่เสมอกัน รวมทั้งจะได้สีอีก 6 สี เป็น ส้มแดง ม่วงแดง เขียว เหลือง เขียวน้ำเงิน ม่วงสีน้ำเงิน ส้มเหลือง
แล้วต่อจากนั้นจะแปลงเป็น Color Theory ซึ่งประกอบด้วย
- Analogous Colors – คือการเลือกใช้สีที่อยู่ชิดกันในColor Wheel ได้แก่สีน้ำเงินกับสีม่วง
- Complementary Colors – การเลือกใช้สีที่อยู่ตรงข้ามกันใน Color Wheel ได้แก่สีส้มกับสีน้ำเงิน
- Triadic Colors – การเลือกสีโดยใช้สามเหลี่ยมด้านเท่ามาทาบลงบน Color Wheel จะได้สีทั้งหมดทั้งปวง 3 สี ดังเช่นว่าสีเขียว สีส้มและสีม่วง

3.ออกแบบโดยมีพื้นที่ว่าง
แนวทางการวางแบบโดยมีพื้นที่ว่างใช้รูปทรง 60% เป็นสีที่สะดุดตา, 30% เป็นสีรอง, 10% เป็นสีที่ถูกเน้นย้ำ
แบบอย่าง สีเด่น : สีดำ, สีรอง : สีเขียว, สีเน้น : สีแดง

4.บันทึกสีที่ชอบ
เพราะพวกเราอยู่กับงานดีไซน์เป็นประจำ การหาInspiration จากที่ต่างๆเราบางทีอาจเจอสีที่สวยหรือชอบ เพื่อนำมาเป็นไอเดียสำหรับเพื่อการวางแบบงานคราวหลัง รวมทั้งจะเป็นการปฏิบัติงานที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้นแม้เรามีสีที่ถูกใจเป็น Colour guide

5.หา Pantone ไว้ใช้งานสักชุด
สังเกตไหมว่า เพราะอะไร Designer บางคนถึงมี Pantone ประจำตัว เพราะในบางครั้งการมองสีจากจออาจคลุมเครือเท่ามองจาก Pantone นั่นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานพิมพ์ที่จะต้องใช้ความแม่นยำสูง ซึ่ง Pantone จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ได้ค่าสีที่แม่น

6.หาสีธรรมชาติจากรอบตัวของพวกเรา
เพราะว่าบางครั้งบางคราวแรงบันดาลใจก็มาจากะรรมชาติรอบกายพวกเรา การผสมสีที่ไม่มีวันสิ้นสุด แล้วก็สีในธรรมชาติที่มีนานัปการมากมาย สถานที่แตกต่างกันนำพาความรู้สึกและให้สีที่แตกต่างได้

7.เลือกใช้สีเพียงแค่ 2-3 สี
การใช้สีที่เยอะเกินไปอาจจะทำให้งานของพวกเราดูไม่ดีลง แนวทางส่วนใหญ่ที่หญิงรับใช้กันเป็น การเลือกสี 2-3 สีสำหรับเพื่อการวางแบบนั้นๆที่สามารถใช้ Color Wheel เพื่อเลือกสี ซึ่งจะก่อให้งานนั้นดูดีแล้วก็มิติไม่เรียบจนเกินไป

8.เลือกสีหลัก แล้วหาสีเข้าคู่
เริ่มจากใคร่ครวญก่อนว่างานออกแบบของเรานั้นเป็นงานอะไร เพราะในแต่ละงานนั้นมีการเลือกใช้สีแล้วก็ให้อารมณ์ที่แตกต่างดังเช่น อยากให้อารมณ์งานออกมาอ่อนนุ่มหรือร้ายแรง แล้วลองใส่เนื้อหาเอาไปอีกนิดตัวอย่างเช่นฉันต้องการความโรแมนติกสีม่วง หรือ ฉันต้องการสีชมพูน่ารัก

9.Pinterest
แหล่งเก็บรวบรวมผลงานรวมทั้งไอเดียที่นานาประการ สามารถค้นหาได้ตามที่ปรารถนา นอกจากนั้นยังเป็นแหล่ง Inspiration ชั้นดีสำหรับนักออกแบบทั้งหลายแหล่อีกด้วย
 

"สี" ที่ควรที่จะนำมาวางแบบบรรจุภัณฑ์เกี่ยวกับอาหาร

พวกเราต่างเข้าใจกันอยู่ว่าสีนั้นสามารถสื่อความหมายทางด้านอารมณ์แล้วก็ความรู้สึกได้ มีคุณประโยชน์แล้วก็การใช้งานตามสิ่งที่ต้องการ เช่นกันการออกแบบบรรจุภัณฑ์เกี่ยวกับของกิน ก็มีเรื่องมีราวราวของสีเข้ามาเกี่ยวโยง เพราะสามารถนำทฤษฎีของสีมาใช้ประกอบธุรกิจเพื่อให้สื่อถึงอารมณ์รวมทั้งความรู้สึกได้ ซึ่งการออกแบบผลิตภัณฑ์ถือว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่จะต้องอาศัยหลักสำหรับการใช้สี ในการดีไซน์เพื่อให้สื่อถึงสินค้าได้อย่างแจ่มแจ้ง นอกเหนือจากนักออกแบบจำต้องเอาใจใส่สำหรับในการสร้างออกแบบให้ดูเอกลักษณ์และก็ดึงดูดผู้บริโภคแล้ว รายละเอียดที่นักออกแบบควรที่จะเอาใจใส่และห้ามไม่มีความสนใจเด็ดขาด โน่นเป็นการใช้สีสำหรับในการวางแบบให้กับตัวผลิตภัณฑ์

นอกเหนือจากการที่ต้องเลือกสีให้เข้ากับผลิตภัณฑ์แล้ว สีสำหรับเพื่อการเลือกใช้ก็จำต้องสื่อให้ความรู้ความเข้าใจสึกต้องการของกินขึ้นมาด้วยด้วยเหมือนกัน รวมทั้งในบางครั้งนักออกแบบมือใหม่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจยังเลือกใช้โทนสีผิดจำเป็นต้อง เลือกสีได้ไม่เข้ากันอาจก่อให้ลดความรู้สึกการต้องการอาหาร หรือเปล่านำพาความรู้สึกอยากของกินก็ได้ และตัวอย่าง 10 โทนสีตั้งแต่นี้ต่อไปที่เหมาะสมกับการนำมาใช้นการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เกี่ยวกับอาหาร เพื่อให้เป็นการกระตุ้นความต้องการอาหาร แล้วก็ยังสามารถสื่อได้ถึงรสกลิ่น และก็เนื้อสัมผัสของอาหารอีกด้วย

1.Light Pink

สีนี้ให้ความรู้สึกสื่อถึง ความประณีต นุ่มนวล เปราะบาง รสหวาน กลิ่นหอมสดชื่นสำหรับสีนี้อาจเหมาะสำหรับนำมาใช้สำหรับในการคอยอกแบบบรรจุภัณฑ์ชนิดอาหารหวาน


2.Peach

สีนี้ให้ความรู้สึกสื่อถึง ความละมุนละไม ละมุน เป็นสีที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกหวาน สาวคนจำนวนไม่น้อยอาจหลงรัก อีกทั้งเป็นสีที่ไม่เลี่ยนกระทั่งเกินความจำเป็น หมาะที่จะนำสีนี้ไปใช้สำหรับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของกินชนิด ขนมหวาน ผลไม้ พาย ผลไม้รวม พุดดิ้ง เป็นต้น


3.Tangerine

สีนี้ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสื่อถึง ความฉ่ำ เปรี้ยว แล้วก็ ความรู้สึกที่เห็นสีนี้เชื่อว่าต่อมความอยากอาหารอาจจะทำงานอย่างแน่นอนเหมาะสมกับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของกินชนิดน้ำผลไม้ ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว ฯลฯ


4.Ginger

สีนี้ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสื่อถึง ความเผ็ด รสเปรี้ยว ฉุน ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเผ็ดร้อน หรือนำไปดีไซน์บรรจุภัณฑ์อาหารที่มีส่วนผสมของพริกเป็นหลัก ตัวอย่างเช่น เครื่องเทศ เครื่องแกง ซอสพริก ซึ่งจะสามารถสื่อได้ว่ารสจากผลิตภัณฑ์นี้เป็นเยี่ยงไร


5.Chocolate / Coffee Brown

สีนี้ให้ความรู้สึกสื่อถึง ความอร่อย ร่ำรวย แข็งแรง น่าลิ้มลอง หรู สีนี้มองเป็นสีที่ควรที่จะนำมาไปใช้เพื่อสำหรับการวางแบบบรรจุภัณฑ์อาหารประเภทช็อกโกแลต เครื่องดื่มประเภท กาแฟ โกโก้ หรือเหมาะสำหรับการนำมาใช้วางแบบร่วมกับสีเด่นๆสีอื่นๆเพื่อทำให้มองน่ากินมากขึ้น


6.Golden Yellow

สีนี้ให้ความรู้สึกสื่อถึง ความอร่อย การบำรุง เหมาะสำหรับนำมาใช้เพื่อสำหรับการออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหารประเภท อาหารเสริม เมล็ดพืชแบบสำเร็จรูป ป๊อปคอร์น หรือพวกเนย ชีส ซึ่งเป็นสีผู้แทนของสินค้าได้เป็นอย่างดี


7.Lime

สีนี้ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสื่อถึง ความสดใหม่ความอ่อนเยาว์ กรด รสจัด รสเปรี้ยว สดใส จัดได้ว่าเป็นสีที่ควรนำไปใช้เพื่อสำหรับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของกิน เช่น วาซาบิ ขวดน้้ำมะนาว


8.Foliage Greens

สีนี้ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสื่อถึง ความธรรมชาติ ความอุดมสมบูรณ์สุขภาพ ชีวิต การพักผ่อน สภาพแวดล้อม สีนี้เป็นสีที่กำลังติดกระแสอยู่ในเวลานี้ซึ่งเป็นยุคสมัยของแฟนสุขภาพ ที่อยากได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์โดยพิจารณาถึงสุขภาพเป็นหลัก สีนี้เหมาะสมที่นำไปไปใช้เพื่อสำหรับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของกินประเภท ผักผลไม้ออแกนิคต่างๆ หรือสินค้าที่ปรารถนายกความธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่ง


9.Aqua

สีนี้ให้ความรู้สึกสื่อถึง ความสดชื่น ความสะอาด ความสุภาพอ่อนโยน วัยรุ่น เด็กแบเบาะ ซึ่งเป็นสีที่เหมาะสมจะนำมาไปใช้เพื่อสำหรับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของกินประเภท อาหารเด็กทารก น้ำดื่ม เครื่องดื่มเกลือแร่


10.Bright Blue

สีนี้ให้ความรู้สึกสื่อถึง ความเบิกบานใจ พลังงาน ความรวดเร็ว ปลุกเร้ากังวาน ซึ่งเป็นสีที่เหมาะจะนำมาไปใช้สำหรับในการดีไซน์บรรจุภัณฑ์อาหารชนิด เครื่องดื่มเสริมพลังงาน ต่างๆ หรืออาหารเสริมที่ให้พลังงานสูง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับออกแบบฉลากสินค้า

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.taisoi-graphic-sticker-logo.com/

Tags : รับพิมพ์สติ๊กเกอร์, รับออกแบบฉลากสินค้า, ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

10


ถ้าคุณกำลังมองหาธุรกิจ แต่....ไม่อยากลาออกจากงานประจำ !!
สมัครขายประกันรถยนต์ กับ ศรีกรุงโบรคเกอร์ ขายได้มากกว่า 37 บริษัท
ไม่ต้องใช้เงินค้ำ เช็คเบี้ย แจ้งงาน 24ชม.
ไม่มีวันหยุด มีเว็บไชต์ขายประกันออนไลน์ให้ฟรี
- เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที จากธุรกิจประกันรถยนต์
- สมัคร 200 บาท ขายได้มากกว่า 37 บริษัท
- ฟรี ประกันอุบัติเหตุ 1 แสนบาท
- ไม่ต้องใช้คน หรือเงินค้ำประกันใดๆ
- คีย์งาน พิมพ์กรมธรรม์ได้เองที่บ้าน
- มีเว็บไซต์สำหรับขายประกันภัย ให้ฟรีๆ
- ไม่ต้องออกจากงานประจำ
- ไม่บังคับยอดขาย ไม่บังคับอบรม
- สะสมคะแนนไปเที่ยวในและต่างประเทศ ฟรี !
- ไม่ต้องมีหน้าร้านก็ทำงานได้ มีสาขารองรับทั่วประเทศกว่า 34 สาขา
- โอนเงินเข้าบริษัทประกันภัยได้โดยตรง
- เช็คเบี้ย แจ้งงานได้ 7 วัน 24 ชม. ไม่มีวันหยุด
- จัดส่งกรมธรรม์ฟรี ทั่วประเทศ
- มีระบบผ่อนชำระ 3-6 งวด ทั้งใช้บัตร/ไม่มีบัตรเครดิต
- สอนฟรี ทุกขั้นตอน แบบจับมือทำ จนกว่าจะเป็น
- สมัครง่ายๆ ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว !!
- ร่วมธุรกิจกับทีมงานที่เติบโตเร็วที่สุดในบริษัทติดต่อ บ๊วย อรวรรณ ศรีกรุงโบรคเกอร์
โทร. 089-097-5218
ไลน์เพิ่มเพื่อน รบกวนกดลิ้งค์นี้คะ
https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
ติดต่อเรา :  https://srikrungok.com
รับตัวแทน ประกัน พรบ รถยนต์ ส่งงาน35บริษัท
เช็คเบี้ยประกันสนุก 24ชั่วโมง พร้อมส่วนลดของแถมมากมาย
ไม่ผูกพันไร้กังวลไม่มี เจ้าหน้าที่ โทรตาม
เพราะเรารู้ใจคุณเบี้ยคุ้มครองดี คลิกเลย
https://insure.724.co.th/u/AM00002204

11สนใจทำธุรกิจประกันภัยรถยนต์ที่นี่…สอนธุรกิจฟรี!!
- ไม่บังคับยอดขาย
- ไม่ต้องรักษายอด
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่จำเป็นต้องออกตลาด
- ไม่จำเป็นต้องเข้าบริษัท
- ไม่มีง้อซื้อ ตื๊อขาย
- ไม่มีกดดันยอดใดๆ ทั้งสิ้น
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่ต้องค้ำประกัน
- ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา
* รับรายได้ 3 ช่องทาง ไร้ขีดจำกัด
* ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีตก
* รับค่าลิขสิทธิ์ตลอดชีพ
* ส่งมอบธุรกิจสู่ทายาทได้
* โอนผลงานทำต่อเนื่องได้เลย
* โดยไม่ต้องนับหนึ่งใหม่
* อบรมฟรี
* ขายได้ 36 บริษัท
* สาขาทั่วประเทศ
* ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 24 ชั่วโมง
* รถทุกคันต้องทำ พ.ร.บ.
* รถเกือบทุกคันทำประกัน
* ผลิตภัณฑ์ประกันภัยครบวงจร
* ลุ้นทริปท่องเที่ยวทุกปี
* ฟรี...เวปไซต์
* ฟรี...ระบบสมาชิก
* ฟรี...Line Group
" เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที "
+ + สอบถามข้อมูล/ร่วมธุรกิจกับเรา แนะนำธุรกิจฟรี ติดต่อ + +
โทร : 090-986-1752
ลิ้งไลน์ :
http://bit.ly/2ZNyhcX
http://bit.ly/302LSxe
เว็บไซต์ : 
www.Srikrungsmart.com

12
Review: เอสเซ้นส์คู่ใจ | แอร์โฮสเตส-ดาราสาวตวง สาวิกา
 
 สวัสดีค่า ตวง สาวิกา กาญจนมาศนะคะวันนี้ตวงมีวิธีดูแลผิวหน้าสไตล์คุณสาวๆที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งมาฝากกันค่ะ
เผื่อสาวๆคนไหนมีปัญหาผิวแบบตวงจะได้เอาไปใช้กันได้ ^^ 
 
-Before-
 ตวงเป็นคนที่มีผิวหน้าแห้งมากถึงมากที่สุดอย่างที่ทุกคนรู้กันมาว่าช่วงที่ตวงหายหน้าหายตาไปนั้นตวงไปเป็นแอร์โฮสเตสค่ะ
ช่วงที่บินอยู่สายการบินต่างประเทศก็จะมีบินไปยุโรป อเมริกาบ้าง
แถบนั้นคืออากาศมันเย็นมากบางทีเราก็ปรับสภาพไม่ทัน พอกลับมาทิเบตอากาศมันก็ร้อนจัด
ช่วงนั้นจากที่ผิวหน้าของตวงแห้งอยู่แล้วมันก็ยิ่งแห้งมากขึ้นไปอีก
ความหมองคล้ำก็ตามมาด้วยเพราะว่านอนน้อย ช่วงนี้ตวงรับงานพิธีกร
ถ่ายละครถ่ายภาพยนตร์ด้วย บางครั้งถ่ายงานติดๆกันหลายวัน
ยิ่งทำให้เราพักผ่อนน้อยรวมไปถึงไม่มีเวลาดูแลผิวหน้าเลยค่ะ โดยเฉพาะกับปัญหาผิวหน้าแห้งที่แก้ไม่ได้สักที
ซึ่งอาชีพที่ตวงทำต้องเดินทางบ่อยจะให้พกเดย์ครีมขวดนึง ไนท์ครีมขวดนึง เซรั่มอีกขวดก็ดูจะยุ่งยากพกลำบากเนอะ 
 โชคดีที่ตวงมาเจอตัวนี้ค่ะ mesoesteticantiaging flash เป็นเอสเซ้นส์สูตรเข้มข้นจากประเทศสเปนเป็นสารสกัดมาจากธรรมชาติอย่างโปรตีนจากผัก สารสกัดจากดอกมิโมซ่า
รวมไปถึงวิตามินซีเข้มข้น ช่วยในเรื่องของการซ่อมแซมฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว
แถมยังช่วยยกกระชับผิวได้ด้วยค่ะ ซึ่งภายในกล่องเค้าก็จะมีอุปกรณ์ในการเปิดใช้
รวมถึงเอกสารบอกวิธีใช้และการเก็บรักษา 
 เนื้อเอสเซ้นส์ของเค้าจะเป็นแบบในรูปเลยค่ะสีเหลืองใสๆ แม้จะบอกว่าเป็นสูตรเข้มข้นแต่เนื้อเอสเซ้นส์ของเค้าไม่ได้หนักเลยค่ะซึมเข้าผิวได้ง่ายมาก
ตวงชอบทาตอนก่อนนอนนะเพราะด้วยความที่เค้าเป็นเอสเซ้นส์สูตรเข้มข้น เวลานอนนี่แหละเป็นเวลาที่ผิวของเราจะได้รับการฟื้นฟูขั้นสุด 
 วิธีใช้ก็ง่ายๆค่ะทาให้ทั่วใบหน้าเอสเซ้นส์เค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วยนะเหมาะในการทาก่อนนอนดีเลยแหละจะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย
อย่างตวงคือผิวหน้าแห้งมากก็จะทาเยอะนิดนึง ใต้ตาตวงก็ทานะ
และที่ห้ามมองข้ามเลยก็คือ คอ ไหนๆหน้าก็สวยแล้วคอก็เป็นส่วนสำคัญห้ามลืมทานะคะ 
 
 
-After-
 หลังใช้ตวงรู้สึกว่าหน้าฉ่ำน้ำชุ่มชื่นขึ้นเลยค่ะแถมยังดูขาวใสขึ้นด้วยถ้าสังเกตดีๆพวกริ้วรอยเล็กๆของตวงก็ลดลงด้วยค่ะ จริงๆเอสเซ้นส์ mesoesteticantiaging flash ตัวนี้ ทาบำรุงตอนเช้าได้ด้วยยิ่งทาทั้งเช้าและเย็นก็จะยิ่งช่วยฟื้นฟูผิวผิวได้ดีเลยค่ะ
หรือจะทาก่อนแต่งหน้าก็ได้นะเพราะจะยิ่งช่วยให้แต่งหน้าติดมากยิ่งขึ้น ตวงเชื่อว่าถ้าใครได้ลองน่าจะชอบกันนะคะ
เพราะอย่างตวงผิวหน้าเยินขนาดนี้
มีปัญหาหลายอย่างแต่พอลองใช้ยังฟื้นฟูได้ดีขนาดนี้เลย ยังไงก็ลองไปใช้กันดูนะคะนี่แหละเคล็ดลับของตวงเอง
:) 

13
รู้จักมักจี่ Android TV[/url] หมายถึงยิ่งกว่าแค่ง้าง Android เคลื่อนที่ถือไปสู่โทรทัศน์[/b]
ตอนนี้ถ้าพูดถึงกรณีข้าวของ Smart TV หรือไม่ TV เขตเป็นได้ผนึกต่ออินเทอร์เน็ตได้นั้น ก็มีดื่นดาษหลายระเบียบดำเนินการ ทว่าด้วยว่าอีกระบบหนึ่งที่มีความสนิทสนมก็เพราะว่านินทา Android ก็มีกบิลปฏิบัติการเพราะทีวีในสมญานาม Android TV ซึ่งเวลานี้ฝ่ายงาน จะพามารู้จักกับ Android TV กันว่ามันมีดีอย่างไรด้วยกันทำไมถึงต้องเลือกคัดใช้

Android TV รวมความว่าอย่างไร
ถ้าคุณนึกภาพของ Android Smart phone คลอดจากนั้นล่ะก็ Android TV จะมีความคล้ายคลึงกัน ตกว่าการนำระบบปฏิบัติการ Android เข้าไปในทีวี ปางแต่ว่าหน้าจอของ TV จะดูแลด้วยรีโมตยิ่งกว่าการลูบหน้าจอ ทำให้รีโมตกับการจับบทการเคลื่อนไหว ผ่านการโบกนั้นถือว่าเป็นวิธีที่สบายสุด พร้อมกับทุกวันนี้ในไทยถ้าเพ่งดูถึง Android TV นั้นนอกจาก Sony แล้วยังมี TCL หาได้นำ Android TV เข้ามาค้าขายในแหลมทอง
 
จุดสำคัญของ Android TV ที่แตกต่างพลัดพรากทีวีทั้งไป
เพราะว่าขั้นต้นของใช้ Android TV นั้นคุณทำเป็นประดิษฐาน Apps เบาบางส่วนเครื่องใช้ Android เข้าไปได้ ก็ทำเอาโปรแกรมดีๆนั้นโดดเด่น อย่างมากในการใช้งาน ด้วยกันยังมีความเด่นเที่ยงตรงที่ถ้าเอ็งมีที่ถือ Android สัมผัสงานแชร์จอให้กับดัก Android TV เก่งทำได้ทันที แต่ต้องให้โทรศัพท์มือถือรับด้วย
เว้นแต่ว่านี้ ทีวีมีการอัปเดตตามรูปพรรณของใช้ Google เพราะด้วยถ้าเกิดประกอบด้วยการกลายเป็น นับถือว่าจ้างค่อนข้างสะดุดตาและมีสมรรถภาพครบเครื่องจบในที่โดดพร้อมกับสร้างความต่างขนมจาก Smart TV
 
เครื่องที่จำเป็นเปลี่ยนแปลงใน Android TV
แม้จะกอบด้วยดีอยู่มากเรื่องแต่ดำเนินที่ได้จังหวะมาจงบอกว่า การรั้งขึ้นปิดจอแก้วก็ยังคงต้องใช้ยุคสมัย ดุจดังกับ Smart TV อื่น ๆ ซึ่งใช้สมัยสมควร ร่วมชุมนุมไปจรด Content ที่เหนือจาก YouTube แล้วอย่างอื่นถือว่าไม่ไหวแพร่หลายเท่าไหน
กับ Apps บนบาน Google Play Store ไม่ไหวบานเบิกอย่างที่คิด มีเช่นสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่ใช้ร่วมกันได้ รวบรัดคือว่า Android TV ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสามารถการประจำการของใช้ TV หนุ่มใหม่ๆที่รองระบบปฏิบัติการแอนดรอดย์ทำให้ TV ศักยใช้งานได้ทวีคูณไม่ว่าจะยังไม่ตายภาพยนต์ขนมจากค่ายดังๆ ชมการ Live ถ่ายทอดสด ชำระคืนงานแอปพลิเคชัน และไม่เพียงแต่ถ้าว่า TV ที่ใช้กระบิลนี้ได้ยังมีวัตถุอื่นๆ ฝ่าย Game Play Station, นาฬิกา WEAR ก็สมรรถใช้งานได้ด้วยเช่นกันนอกจากนี้ยังสามารถใช้คำสั่งเสียงเพื่อค้นหาหรือไม่ก็ปฏิบัติราชการแทนได้รับ
ย่อความสั้น ๆ สะดวกกับ Android TV ถือว่ายังไม่ตายอีกระบบดำเนินงานการเอ็ดของทีวีที่มีฐานรากจาก Android บนบานศาลกล่าวมือถือ พร้อมทั้งมีการรวมความอาจจะทั้ง Chromecast ไม่ใช่หรือจะเป็นการลงโปรแกรมบางอย่างเข้ากับทีวีได้ เสริมให้ทีวีฉลาดทวีคูณและทำให้น่าสนใจมากขึ้นแค่นั้น อย่างเดียวสุดท้องจะลงตัวพร้อมคุณมากน้อยเพียงใดก็ลองปรับใช้กันดู ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้จักดีกับการใช้งาน Android บนมือถือ พร้อมด้วยอยากได้รับ Smart TV ที่ใช้งานง่าย มีแอปให้คัดเลือกเยอะ เชื่อมต่อกับเครื่องไม้เครื่องมืออื่นได้อย่างเสรีเต็มที บรรยายเกินว่า Android TV คือคำเฉลย

เครดิตบทความจาก : http://xn--12cm0fecq2gbd5rta.com/board/index.php/topic,209772.new.html#new

Tags : Android TV,Android TV

14
บริการรับทำการตลาดออนไลน์ บริการรับดูแลแฟนเพจการันตีคนสมัครสมาชิกเว็บสายดำทำseoสายดำ ทำอันดับseoเว็บบอ ลเว็บคา สิ โนติดหน้าแรกGoogle  รับยิง BL เว็บสายดำสร้างแบคลิ้งค์ สร้างโอกาสติดหน้าแรก รับหาคนสมัครสมาชิก ฝากยอด รับทำการตลาดออนไลน์ SEO แฟนเพจ  โพสลงกลุ่มfacebook ที่นี่เรามีครบทุกบริการที่เว็บคุณต้องการ รับโปรโมทเว็บ บ๊ อ ลเว็บ ครา สิ๊ โน   โพสลงกลุ่มหาลูกค้าสมัครเล่น ดูแลแฟนเพจเว็บบ๊อล ดูแลแฟนเพจเว็บ คราสิโนร

1.โพสลงกลุ่ม เฟสเป้าหมายเว็บ คา สิ  โนกลุ่มบ  อ ล  เดือนละ 58000 บาท/ เดือน
โพสวันละ 120 กลุ่มเดือนละ3600 กลุ่ม ค่ะ  
ทีมงานโพส 20 คน มีรีพอตร์งานทุกวันดึงเข้าไลน์@ กลุ่มเห็นการทำงานทุกวัน 
#ตัวนี้เห็นผลเรียกลูกค้าได้ดี สำหรับคนงบน้อย คนเข้าวันละ 1 - 10 คนเดือนละ 100 + 

............................2.แพจเก็จเน้นหาลูกค้าสมัครเล่น  
 ได้ทั้งเพจ+ไลน์@คนติดตาม + โพสลงกลุ่ม
 รวมแล้วแพจเก็จนี้จะเน้นหาลูกค้าโดยเฉพาะ 
แพจเก็จนี้จุดประสงค์ เพื่อสร้างลูกค้าเข้ามาสมัครเล่นกับเว็บคุณโดยตรง ไม่เน้นมีเพจ ไม่เน้นหน้าตาเพจหรือเน้นกิจกรรมบนเพจ
มากมายเพราะเราไม่ได้โฟกัสการหาลูกค้าผ่านเพจ แต่ทำเพจขึ้นเพื่อ เป็นความน่าเชื่อถถือให้กับคุณเท่านั้นส่วนตัวลูกค้าหลักๆคือไลน์ @ที่คุณ สามารถนำฐานลูกค้าตรงนี้ไปบรอดแคส พร้อมกับมีฐานลูกค้าทางไลน์@ และเราเน้นโปรโมททางกลุ่มซึ่งวันละ 120 กลุ่มต่อวันอย่างน้อยๆคุณจะต้องได้คนสมัครเข้ามาเล่นหรือลูกค้าตามโปรของคุณอย่างแน่นอน 


ตัวนี้ เดือนละ 2 แสน/ เดือน    สำหรับการันตีลูกค้าตัวนี้ดึงลูกค้าได้วันละ 1 - 10 คนเดือนละ 100 คน + และตอนนี้ เป็นที่นิยมมากเพราะเรียกลูกค้าดีมากๆ!


ทำดังนี้1.ทำเพจพร้อมแชร์ไลค์ พร้อมสร้างความน่าเชื่อถือเพจ โพสทีเด็ดบ อ ล 1 เดือน สร้างคนติดตาม  1 หมื่นคนบนเพจ 
2.2เพิ่มคนติดตามในไลน์ @ ให้ 5000 คนเป็นสายบ อ ลคา สิ โนที่สนใจเล่น  จริงๆคนจริง และสนใจเล่น 
2.3 โพสลงกลุ่ม1เดือน 3600 กลุ่ม  วันละ 120 กลุ่ม ทีมงาน 20 คน มีรีพอตร์โพสทุกวันมีกลุ่มรายงานรีพอตร์ 
2.4 แถมไอดีไลน์ลูกค้าที่สมัครเล่น กับเว็บอื่นๆนำมาต่อยอดทำการตลาด 1000 ไลน์ไอดี  

ติดต่อเรา  081-355-9481 ค่ะ คุณแพรค่ะ 24 ชั่วโมง 
E-mail : misspear03050305@gmail.com  
ไลน์ไอดี : pearlukpee  สะดวกทางไลน์มากที่สุดค่ะหรือเบอร์โทร  
ติดต่องานผ่านทางเฟสเรา : https://www.facebook.com/imonlines

** ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมทางไลน์ได้ค่ะ  ยินดีส่งผลงานอื่นๆเพิ่มเติมให้ค่ะ *** 

............................

15
อื่นๆ / ยาน้ำสมุนไพร ตราหย่งชุน
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 23:49:24 »
หย่งชุน เป็นยาน้ำสมุนไพรสำหรับสุภาพบุรุษ

มีสรรพคุณสำหรับบำรุงร่างกาย สมุนไพรที่อยู่ในส่วนผสมของหย่งชุนจะเข้าไปช่วยปรับสมดุลร่างกายและช่วยฟื้นฟูสุขภาพส่วนประกอบของยาน้ำสมุนไพร ตราหย่งชุน

มีดังนี้ ถั่งเช่า คักฮก พริกไทยดำ กำลังวัวเถลิง โด่ไม่รู้ล้ม เน็กฉ้งย้ง หกเหล็ง บอระเพ็ด หัวแห้วหมู เหง้ากระชาย และสมุนไพรอื่นๆ

ราคา

– 1 ขวด    990 บาท
– 2 ขวด 1,800 บาท
– 3 ขวด 2,550 บาท
*ส่งฟรีทั่วประเทศ*
**มีบริการเก็บเงินปลายทาง 50,100,150 บาท**
_____________________________
LINE id: @yongchun
https://line.me/R/ti/p/%40yya4465m
Website : http://www.allloveherb.com/

หน้า: [1] 2 3 ... 137