แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - suChompunuch

หน้า: [1] 2 3 ... 40
1
รีวิว Ticwatch สมาร์ทวอทช์สเปคยอดเยี่ยม ฟีเจอร์บริบูรณ์
เชื่อตำหนิติเตียนชาว IT เหลือแหล่ ๆ สัตว์สองเท้า หรือว่าจะเป็นคนรักสุขภาพอนามัยทั้งปวง น่าจะต้องการได้นาฬิกาล้ำๆ หรือไม่ก็ที่ตั้งชื่อกันว่า สมาร์ทวอทช์ (Smartwatch) มาสู่ครองกันซักเรือนเป็นแน่ ซึ่งสนนราคาของสมาร์ทวอทช์ถึงกระนั้นละรุ่นก็ไม่เสมอ ที่ถูกๆ ก็มีสเปคต่ำ ฟีเจอร์น้อยนิดแถมยังใช้กระบิลปฏิบัติการเช่นไรก็ไม่รู้ที่ไม่มีแอปให้โหลดมาใช้ทำให้รุ่งเรืองขึ้นเลย จะหาอายุที่สเปคสูงฟีเจอร์เต็มเม็ดเต็มหน่วย ๆ ก็มีราคามีราคาดำรงฐานะหมื่นรุ่งไปอีก…วันนี้เราก็เลยมี “Ticwatch S” สมาร์ทวอทช์สเปคดีฟีเจอร์เต็มเม็ดเต็มหน่วยในราคาไม่ถึงหมื่นบาท ลงมารีวิวให้ดูเป็นตัวเลือกอีก 1 แบรนด์ ล่าสุดทำนอง Ticwatch S ว่าต่อจากนั้นก็มาดูกันเลยโศภิตกว่า ว่าสมาร์ทวอทช์ค่าตัวแค่นี้ดิฉันจะได้สเปคพร้อมทั้งฟีเจอร์กระไรค่อย

อุปกรณ์พร้อมกับออกแบบ
Ticwatch S ทั้งเป็นสมาร์ทวอทช์ที่มีหน้าปัดทั้งเป็นวงกลม ให้อารมณ์ขั้วนาฬิกาข้อมือดิจิตอลครอบคลุม ตรงขอบเวสน์นาฬิกายังมีชีวิตอยู่โลหะขัด มีเลขจำนวนสีเขียวแบบ 60 วินาที อยู่รอบหน้าปัดซึ่งดูตัดกันดีกับขอบโลหะสีดำ ตรงหน้าปัดทั้งเป็นกระจกแบบกันรอยขีดคุ้ย ที่เลอะรอยนิ้วมือง่ายไปนิด Ticwatch S กอบด้วยปุ่มกดแค่ปุ่มเดียวอยู่ทางทางซ้ายของตัวเรือนเพราะด้วยกดเข้าแอปเหรอเมนูการตั้งค่า พลิกกลับมาริจะเป็นพอร์ทเสียบสายชาร์จอยู่ล่าง Ticwatch S ยังมีความหนักเบาที่เบามากเลย นุ่มนวลกว่านาฬิกาดิจิตอลเทพนิรมิตที่ใส่อยู่ซะอีก

จอสัมผัสขั้ว OLED ที่ให้สีสันงดงามพร้อมกับชัด
หน้าจอของ Ticwatch S ยังไม่ตายจอจับต้องแบบ OLED ที่ให้สีสันผ่องลออตามเทพนิรมิตของ OLED พักพิงแล้ว คือเราศักยอ่านข้อความหรือดูภาพจากพรรค News Feed ได้แบบอย่างง่ายดายตาเลยล่ะ และเวลาออกแดดจัดๆ ก็ทำเป็นมองเห็นได้ค่อนข้างชัดแจ้งเลยด้วย  Ticwatch S อีกต่างหากมีหน้าจอสัมผัสด้าน Multi Touch ที่สามารถกดเลือกเมนูไม่ก็สั่งการได้เพราะว่าการแตะที่หน้าจอเลย

เซ็นเซอร์วัดอัตราชีพจร
เอาใจผู้รักอนามัยจริงๆเลยล่ะ ด้วยฟีเจอร์ Heart Rate Sensor เพราะตัวเซ็นเซอร์จะอยู่ที่ด้านล่างของเรือนนาฬิกา ปางเราย่างเหยียบที่แอป Heart Rate ด้วยทำการวัดตำแหน่งการเต้นของดวงใจ ตรงตัวเซ็นเซอร์จะยิงแสง LED ขัดเขียวออกมาใส่หนังถิ่นข้อมือของเรา สำหรับวัดการสับเปลี่ยนของจำนวนของหลอดเลือดฝอยเพราะว่าการใช้ลำแสงและเซนเซอร์วัดขนาดของหลอดเลือดที่อยู่ใต้หนังนั่นเอง (ความรู้ปึ้กปะล่ะ…)

แบตเตอรี่ Ticwatch
เอาจริงๆ ดูเฉกว่าเรื่องแบตเตอรี่ดูประดุจดังจะเป็นข้อตำหนิอย่างเดียวของ Ticwatch S เลยก็ว่าได้ พลัดพรากสเปคที่เคลมว่าอาจใช้งานได้ 48+ ชม. ถ้าว่าจากการใช้งานจริงถ้าถ้าเปิดโหมด Always on display (โชว์เวลาร่างขาวดำเวลาพักจอ) เอาไว้ จะอาจจะใช้งานได้แค่วันเดียว คือต้องชาร์จทุกวี่ทุกวัน

กะเกณฑ์
Ticwatch S ฉวยเป็นสมาร์ทวอทช์ที่มีสเปคด้วยกันฟีเจอร์ต่างๆ พร้อมมูลจริงๆ ไม่ว่าจะใส่เหตุด้วยใช้งานตลอดแบบล้ำๆ หรือจะใส่เพื่อจะเพิ่มประสิทธิในการบริหารร่างกายก็ใช้ได้ดีไม่แพ้สมาร์ทวอทช์รุ่นแพงๆ เลย แถมยังเป็นสมาร์ทวอทช์ระบบ Wear OS ที่มีแอปให้โหลดใน Google Play Store เพียบ เสริมกับหน้าปัดนาฬิกาที่มีให้กลับกันได้ไม่ซ้ำแต่ละวัน ไหนจะวัตถุที่ใช้+ดีไซน์ที่ดูเท่และดูมีราคาพร้อมด้วย แต่อาลัยว่ามีข้อให้ติอยู่ข้อนึงเฉพาะ ก็คือแบตเตอรี่ที่หมดสิ้นเร็วไปนี่แหละ หมายความว่าต้องชาร์จทุกส่งกลับจริงๆ ถ้าไม่อยากให้นาฬิกาดับระหว่างวันที่เราใช้งาน…ถ้าว่าก็ไม่น่าเป็นเรื่องใหญ่อะไรก็เพราะว่ายังไงเรากลับบ้านไป ก่อนนอนก็ต้องชาร์จโทรศัพท์มือถือ หรือสิ่งของ IT อื่นๆ อยู่แล้ว จะชาร์จโมงอีกซักเรือนจะเป็นไรไป

เครดิตบทความจาก : http://www.supsasookamnat.com/webboard/index.php?topic=667793.new#new

Tags : Ticwatch

2
https://kokobusta.com  안전놀이터, 먹튀검증, 안전공원, 놀이터추천, 사설토토
https://anjunbet.com 안전놀이터,먹튀검증 #먹튀검증 #안전놀이터 사설토토 #사설토토 - 토토사이트
https://oniongab.com 안전놀이터,먹튀검증 #먹튀검증 #안전놀이터 사설토토 #사설토토 - 토토사이트
https://abcdtoto.com 안전놀이터,먹튀검증 #먹튀검증 #안전놀이터 사설토토 #사설토토 - 토토사이트
https://moa119.com 안전놀이터,먹튀검증 #먹튀검증 #안전놀이터 사설토토 #사설토토 - 토토사이트
https://yatoon7.com 야툰,#야툰 섹툰보기 무료웹툰다시보기,웹툰미리보기,추천웹툰보기,성인웹툰미리보기
https://yatoon8.com 야툰,#야툰 섹툰보기 무료웹툰다시보기,웹툰미리보기,추천웹툰보기,성인웹툰미리보기
https://yatoon9.com 야툰,#야툰 섹툰보기 무료웹툰다시보기,웹툰미리보기,추천웹툰보기,성인웹툰미리보기
https://gompoker.com 곰포커 #곰포커 현금포커 훌덤 바둑이 오마하 세븐포커 안전포커
https://sueeman.com 안전놀이터,먹튀검증 #먹튀검증 #안전놀이터 사설토토 #사설토토 - 토토사이트
https://ubam1.com 유일한밤 #유일한밤 대밤 #대밤
https://score911.com 안전놀이터,먹튀검증 #먹튀검증 #안전놀이터 사설토토 #사설토토 - 토토사이트
https://livepopo.com 안전놀이터,먹튀검증 #먹튀검증 #안전놀이터 사설토토 #사설토토 - 토토사이트
https://balltoto.com 안전놀이터,먹튀검증 #먹튀검증 #안전놀이터 사설토토 #사설토토 - 토토사이트
https://kokobusta.com  안전놀이터, 먹튀검증, 안전공원, 놀이터추천, 사설토토
https://anjunbelt.com 안전놀이터,먹튀검증 #먹튀검증 #안전놀이터 사설토토 #사설토토 - 토토사이트

3
คยองจู เมืองพิพิธภัณฑ์ที่โล่งแจ้ง
ในอดีตกาล คยองจูเคยเจริญรุ่งเรืองเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรโบราณชิลลาแทบ 1,000 ปีตั้งแต่ 57 ปีกลายคริสต์ศักราช จนถึงคริสตศักราชที่ 935 เป็นเมืองประวัติศาสตร์เล็กๆในช่องเขาที่เต็มไปด้วยโบราณสถานที่ร้อยเรียงเชื่อมโยงกันด้วยสวนขนาดใหญ่จุดศูนย์กลางตัวเมือง ที่ต้นไม้แต่ละต้น ขณะเดินย่ำผ่าน ล้วนใหญ่มหึมา มองเห็นแล้วเชิญชวนหลงไหล

พื้นที่โบราณสถานที่กลมกลืนไปกับเมืองและก็สวนสาธารณะ ทำให้เมืองทั่วเมือง เป็นเสมอเหมือนพิพิธภัณฑสถานกลางแจ้งที่ร่มรื่นด้วยตัวเอง….. นี่ก็เลยเป็นเสน่ห์ของเมืองคยองจู ที่ถ้าหากมาท่องเที่ยวเกาหลีใต้แล้ว เว้นแต่เมืองหลวงอย่างกรุงโซลตรงนี้นับเป็นอีกเมืองหนึ่งที่ไม่สมควรพลาด

สถานที่เที่ยวสำคัญในคยองจูมีตรงไหนบ้าง
หลุมฝังศพมูนดิน
ไม่มีหลุมฝังศพที่ใดในโลกประหลาดตาเท่าหลุมฝังศพมูนดินที่คยองจูอีกแล้ว หลุมฝังศพตรงนี้มีลักษณะคล้ายภูเขาหญ้าลูกเล็กๆกลาดเกลื่อนให้เห็นทั่วไปในตัวเมืองสวนสุสาน Daereungwon กินพื้นที่กว้าง เป็นศูนย์รวมป่าช้าของกษัตริย์ แล้วก็เจ้าขุนมูลนายคนสำคัญ ภายในมีหลุมฝังศพมูนดินถึง 23 ที่ และก็มีการขุดสำรวจเจอทรัพย์สมบัติล้ำค่าจำนวนหลายชิ้นอยู่ข้างใน

ภาพสุสานมูนดินภายในเขต Daereungwon Royal Tomb ในมุมสูง

หอดูดาวโบราณ
ลักษณะคล้ายเจดีย์เล็กๆผลิตขึ้นตั้งแต่สมัยอาณาจักรชิลลา สมัยราชินีชอนด็อกครองบัลลังก์เป็นหอดูดาวที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดในทวีปเอเชียตะวันออก ใช้หินในการก่อสร้าง365 ก้อน เท่ากับจำนวนวันใน 1 ปี ตรงตรงกลางของหอมีช่องหน้าต่าง ซึ่งหากนับหินจากฐานล่างสุดไปถึงขอบหน้าต่างด้านล่าง จะพบว่ามี 12 ชั้น และก็ตั้งแต่แมื่อชั้นเหนือขอบหน้าต่างขึ้นไปถึงข้างบนสุด มี 12 ชั้นเหมือนกัน… เป็นตัวเลขที่ทำให้คาดเดากันหลากหลายว่าแทนปริมาณเดือนในหนึ่งปี หรือจะแทน 12 ราศี กันแน่

วัดพุลกุกซา (Bulguksa)
พุทธศาสนาเป็นศาสนาประจำอาณาจักรชิลลา วัดพุลกุกซา (Bulguksa) ทำขึ้นในช่วงดังกล่วก็เลยมีขอบเขตกว้างใหญ่ประกอบด้วยวิหารใหญ่น้อยหลายหลัง ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขา ห่างจากเมืองคยองจูออกไปโดยประมาณ 16 กิโลเมตร

ลักษณะของสถาปัตยกรรมวัดที่นี้ สะท้อนให้เห็นถึงอิทธิพลที่รับมาจากจีนอย่างเด่นชัด โดยเฉพาะลักษณะของแผนผังตัวอาคาร ที่แบ่งแยกพื้นที่ออกเป็นลานสี่เหลี่ยมย่อยๆโดยมีระเบียงฟุตบาทแล้วก็ประตูทางเข้าเชื่อมต่อถึงกัน โดยในแต่ละลานจะมีวิหารอยู่หนึ่งข้างหลังเป็นประธานของพิ้นที่

ข้างในเขตวัด มีเจดีย์ย์ขนาดเล็กสององค์ ตั้งคู่กัน เช่น เจดีย์ดาโบทับ(Dabotap) รวมทั้งเจดีย์ช็อกกาทับ (Seokgatap) เจดีย์ทั้งคู่องค์นี้ได้รับการจดทะเบียนเป็นโภคทรัพย์ประจำชาติ รวมทั้งได้รับการเชิดชูว่าเป็นเจดีย์ที่สวยที่สุดของอาณาจักรชิลลา

วัดช็อคข้ารัม (Seokguram)
วัดช็อคฉันรัมตั้งอยู่บนเขา Tohamsan อันเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในพื้นที่ ภายในวัดมีการสร้างถ้ำจำลองรวมทั้งองค์พุทธรูปที่ได้ผลงานชิ้นโบแดงของอาณาจักรชิลลา

ตัวถ้ำจำลองนั้นสร้างจากหินแกรนิตสีขาว มีห้องคูหาชั้นนอกทรงสี่เหลี่ยม ทอดนำสู่ห้องชั้นในทรงกลม ที่ยกเพดานสูงเป็นทรงโดม รวมทั้งพื้นที่ตรงบริเวณนั้นเองเป็นที่ติดตั้งพระศรีศากยมุนีขนาดใหญ่ที่สลักจากหินแกรนิตสีขาวทั้งองค์

ตัวจีวรขององค์พุทธรูปที่สลักจากหินแกรนิต มีลักษณะเป็นริ้วผ้าแบบธรรมชาติ ซึ่งเป็นรูปแบบของพุทธรูปในยุคต้นๆที่ช่างได้รับอิทธิพลจากกรีกรวมทั้งโรมัน และก็ถ้าเกิดมองตรงฝาผนังหินข้างหลังองค์พระพุทธรูป จะเห็นวงรัศมีทรงกลมอยู่ในตำแหน่งรองรับกับเศียรองค์พระพอดิบพอดี นี่เป็นอิทธิพลที่รับมาจากภาษากรีกและก็โรมันอีกเช่นเดียวกันที่ช่างมักปั้นรูปทวยเทพเทวดาต่างๆโดยมีรัศมี halo อยู่ข้างหลัง

ฝาผนังตัวถ้ำทั้งยังรอบๆคู่ขาสี่เหลี่ยมชั้นนอกไปจนถึงห้องชั้นในทรงกลม สลักเป็นรูปเทพเทวดาต่างๆตามความเชื่อถือทางพุทธนิกายอาจริยวาท ตั้งแต่ ทวยเทพทั้งแปดที่เช้าใจกันว่ามีหน้าที่คุ้มครองพระสัมมาสัมพุทธเจ้า นายทวารบาลทั้งสองที่ดูแลปากทางเข้าศาสนสถานท้าวจตุโลกบาลอีกทั้งสี่ พรหม พระวิษณุพระสวยศรีโพธิสัตว์ พระสมันตประเสริฐพระโพธิสัตว์ พระอวโลกิเตศวร และสาวกผู้ติดตามทั้งสิบ
รูปแบบของรูปแกะสลักเทพเทวดาที่ปกปักศาสนสถาน แล้วก็องคพระพุทธเจ้าบนฝา เป็นศิลปะแบบจีนอย่างชัดเจนเจน ขณะทีองค์พระพุทธรูปที่แกะจากหินแกรนิต รับอิทธิพลจากศิลปแบบภาษากรีกแล้วก็โรมัน วัดช็อกฉันร้มจึงเป็นวัดพุทธที่ประสานแบบพุทธศิลปอีกทั้งจากฝั่งตะวันตกรวมทั้งตะวันออกได้อย่างผิดตา งามและก็ลงตัว

พิพิธภัณฑ์ คยองจู
เป็นพิพิธภัณฑสถานประจำเมือง ที่แสดงศิลป์วัตถุจากยุคสมัยอาณาจักรชิลลา โดยยิ่งไปกว่านั้นทรัพย์สมบัติที่ขุดเจอจากสุสานมูนดิน อัน ชอบธรรมเนียมที่คล้ายคลึงกันในหลายอารยธรรม ที่ในที่ฝังศพของกษัตริย์มักจะฝั่งเครื่องราชกกุธภัณฑ์อาทิเช่นของใช้ของสอยต่างๆลงไปด้วย

การเดินเที่ยวชมพิพิธภัณฑสถานนั้น บางครั้งบางคราวข้าวของที่จัดวางแสดงมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวกระทั่งละลานตา ทำให้แยกผลงานเด่นๆออกจากผลงานทั่วๆไปได้ยาก สำหรับตรงนี้แม้ใคร่รู้ว่างานแสดงชิ้นไหนมีความหมายเป็นพิเศษให้พินิจที่ป้ายชี้แจงข้างหน้า ถ้ามีคำว่า “national treasure” ติดอยู่ นั่นหมายความว่าผลงานชิ้นนั้น เป็นผลงานชิ้นสำคัญของอาณาจักรชิลลา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : domaci-servis.com

Tags : domaci-servis.com

4


CollaColla Collagen Complex Plus 6,000mg คอลลาเจนแบบผง
(10ซอง/กล่อง)

CollaColla 6,000 mg คอลลาเจนเปปไทด์ ชนิดผงชงดื่ม
สูตรเข้มข้นกว่าเดิม 6,000 มก./ซอง
นําเข้าจากผู้ผลิตอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น 100%
ผสานเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดช่วยให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้ทันที ไม่ต้องรอ
อุดมไปด้วยสูตรผิวสวยจากธรรมชาติ 15
ประการมากที่สุดในวงการคอลลาเจนไทย! มีส่วนช่วยให้ผิวขาวใส เนียน นุ่ม
ชุ่มชื่นยาวนาน ลดโอกาสการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
ฟื้นบํารุงผิวจากการทํางานและปาร์ตี้หนักได้อย่างรวดเร็ว
กว่าใครด้วยสูตร “แอลกลูต้าคอมเพล็กซ์ (L-Gluta Complex)” ขาวสว่าง
เร่งด่วน เร็วไว ไม่ต้องโบ๊ะ

หมายเลข อย : 10-1-00152-1-0242

 

 

  

Product Standard

- มั่นใจได้ด้วยมาตรฐานการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น
- ปลอดภัยด้วย อย. ไทย หมายเลข อย : 10-1-00152-1-0242
- ยืนยันผลลัพธ์จากเหล่าผู้ใช้จริง ทั้งพริตตี้ พิธีกร
และบล็อกเกอร์ชื่อดัง ทั่วไทย

Direction/ วิธีรับประทาน

รับประทาน 1-2 ซอง ชงกับน้ําเย็น 120 มล.
คนให้เข้ากันดื่มได้ทันทีแล้วดื่มน้ําตาม 1 แก้วก่อนอาหารเช้า หรือ
ก่อนนอน ทุกวัน ดื่มตอนท้องว่างเห็นผลเร็วมากที่สุด

Tip

เพื่อประสิทธิผลสูงสุด เห็นผลไวมากที่สุด แนะนําให้ทานตอนท้องว่าง และ
14 วันแรกควรรับประทานวันละ 2 ซอง

5


www.jkcrownfinancial.com
ให้บริการ 
ทำบัญชีรายรับรายจ่าย  และบริการเสริมเสียภาษีย้อนหลัง แบบให้เสียน้อยที่สุดหรือไม่เสียเลย (มีใบเสร็จจากสรรพากรให้เรียบร้อย พร้อม เซ็นปิดงบการเงินให้ วิเคราะห์สินเชื่อ ด้วยทีมงาน บัญชี และ สรรพากรมืออาชีพ
ให้บริการ ออกเอกสารทะเบียนพานิชย้อนหลัง แบบ ร้านค้า บุคคลธรรมดา ตั้งแต่ ย้อนหลัง 1-5 ปี
ของแท้ ออกจากเขต เสียภาษีได้ มีใบเสร็จรับรองให้
 
ศูนย์รวมแหล่งเงินทุนเงินกู้ เงินด่วน ในระบบ/นอกระบบ สนใจติดต่อ
 line id :   @gmk4315f  ต้องมี นำหน้าด้วยนะคัฟ

สอบถามได้ ตั้งแต่ 9.00 - 17.00 นะคัฟเวลาอื่น ไลน์มาถามไว้ได้ ผมจะไปตอบเฉพาะเวลาทำการ นะคัฟ
เสาร์ อาทิต หยุดคัฟ ไลน์มาทิ้งไว้ได้วันจันทร์ จะตอบกลับไป

 
คลิ๊กตาม keyword ด้านล่าง จะเข้าสู่ลิงค์ รายละเอียดคัฟ
 
บริการต่างๆ ของ www.jkcrownfinancial.com
บริการเงินกู้
-บริการเงินกู้ผู้ประกอบการเจ้าของกิจการ (นอกระบบ)
-บริการเดินบัญชี (ด้วยเงินจริง) เพื่อยื่นสินเชื่อ และ ขอวีซ่า
บริการ โชว์เงินเพื่อขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ เพื่อขอวีซ่า
บริการออกเอกสารอื่นๆ
บริการ ออกทะเบียนพาณิชย์ (ย้อนหลัง)
-บริการ ออกเอกสาร สเตทเม้น statement(ย้อนหลัง)

สอบถามเพิ่มเติม
แอดไลน์มาได้ที่   line@  jkcrownfinancial
Line id : @gmk4315f ต้องมี @ นำหน้าด้วย
Mobile 0919911552 จักกฤช
email :   jakkrit.ruji@gmail.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#
งินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #
 

 
 

6
กระเป๋ากล้อง ป้องกันการเกิดการกระแทก กันน้ำ BearMax #231815  มีล้อลาก 23 x 18 x 15 cm Waterproof Case IP67
รับส่วนลด เล่นมือถือ คลิก http://bit.ly/2RmXeoE

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าวิดีโอ

ขอบคุณบทความจาก : http://nav.cx/g74mhsM

Tags : กระเป๋ากันกระแทก

7
จำหน่ายรายชื่ออีเมล์เบอร์โทรสำหรับทำการตลาดหาลูกค้ามีทั้งสายดำสายขาวราคาเริ่มต้นเพียง 800 บาทมีทุกกลุ่มคนหวยสายดำแฟชั่นความงามศัลยกรรมเสื้อผ้าสอบถามได้ในการตลาดที่อยากได้ แนวสินค้าลูกโซ่แนวอื่นๆมีหมดถามได้ค่ะมีหลายแนว   สอบถามเพิ่มเติมแนะนำทางไลน์หรือติดต่อเข้าเบอร์มือถือได้เลย  TEL - 0813559481 คุณแพร 24 ชั่วโมง เบอร์เดียวเท่านั้น      LINE ID : pearlukpee  ตอบตลอด 24 ชั่วโมง #ราคาขายเพียง  1000 ข้อมูล 800 บาทเท่านั้น #หรืออยากจะได้กลุ่มคนประเภทไหนสอบถามได้ เรารับทำให้หมดตามที่คุณอยากเจาะกลุ่มการตลาดคน

- แนวคาสิโนแนวเว็บบอล สายดำ เราก็มีจำหน่ายมีสองแบบด้วยกันที่แนะนำตอนนี้  [ แบบแบ่งขาย]สำหรับทำการตลาดทางเฟสบุ๊คและทางอีเมล์หรือเบอร์มือถือ  ตัวนี้ใช้การดึงข้อมูลจากในกลุ่มเฟสผู้ที่สนใจในการเล่นคาสิโนและบอล   จำนวน 58,000 contact ราคา 45,000 บาท   แบ่งขาย 1000 ข้อมูล 800 บาท หรือเหมาหมด ในราคา 45,000 บาท  ตัวนี้ดูดข้อมูลจากเฟส    และก็มีแบบมีพร้อมไอดีไลน์สำหรับทำการตลาดเลย อีเมล์เบอร์โทรชื่อนามสกุลจริง 6500+  ข้อมูลสำหรับทำการตลาดพร้อมประวัติการเล่น  ส่งตรงจากเว็บคาสิโนใหญ่ๆราคา 6500+ ข้อมูล 27500 บาท สนใจติดต่อได้ 

8
แบตมอเตอร์ไซค์ RR JTZ5S YTZ5S YUASA Motorcycle Battery 12v 5Ah
Wave เวฟ 100 110 125i ฟีโน่ มีโอ Fino Mio
รายละเอียด สินค้า รับส่วนลด คลิก BUYBATT
สามารถใช้กับ รถมอเตอร์ไซค์
Vehicles that this battery works in

รถจักรยานยนต์ ในประเทศ-รถนำเข้าและ ATV
Honda  Custom, Dream, Nice, Sonic, Wave, CT70, TLR200, XR250L, ZB50
Yamaha  Fino, Mio, Trandy
Suzuki  Tiger, Cagiva, DR250S, DR350S
Suzuki ATV  LT80, Quadsport80
Kawasaki ATV  KSE80-A
Polaris ATV  Predator90, Sportsman90
 


ที่มา : https://goo.gl/Sxfqv8

Tags : แบตเตอรี่ มอเตอร์ไซค์,แบตเตอรี่ มอเตอร์ไซค์ ราคา

9www.jkcrownfinancial.com

บริการ เงินกู้ สำหรับผู้ประกอบการ (นอกระบบ) คลิ๊กลิงค์

คุณสมบัติ ผู้กู้
ต้องเป็นผู้ประกอบการ มีกิจการ พร้อมให้ตรวจสอบ
รับ เงื่อนไข จ่ายคืนเป็น รายวันได้

จะใช้บริการ 
พิมพ์ข้อมูล ส่งมาทางไลน์ 
ที่  line id "@gmk4315f"
ต้องมี @ นำหน้าด้วย
(เวลาพิมพ์ข้อมูล ให้พิมพ์มาเป็นชุดเดียวกัน
อย่าเว้นช่วง เว้นช่วงมาผมให้ทำใหม่ นะคัฟ ผมต้องก๊อปส่งข่อมูลไปให้หน้างาน)

ข้อมูลที่ต้อง ส่ง
พิมพ์
- ชื่อจิง นามสกุล
- เบอร์โทร (ตรวจสอบให้ดี ว่าพิมพ์ผิดมั้ย)
- ที่อยู่ บ้าน
- ที่อยู่ ร้าน/ ออฟฟิส /โรงงาน
- ประเภท ธุรกิจ ที่ทำ
- วงเงินที่ต้องการ
ภาพถ่าย ทีต้องแนบส่ง ด้วย
- หนังสือรับรอง นิติบุคคล ประเภทนั้นๆ
- บัตรประชาชน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน บ้าน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน ร้าน/ออฟิส/โรงงาน
ต้องส่ง ข้อมูลให้ครบ นะคัฟ ไม่ครบ ไม่ลงตรวจ นะ
จักกฤช มงกุฏการเงิน
0919911552
line id . "@gmk4315f"
www.jkcrownfinancial.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #เงินกู้โครงการ

10
ชุดไทยเด็กชาย ชุดไทยสำหรับผู้ชาย ชุดไปงานแต่งเด็ก ชุดไทยเด็ก


ชุดไทยเด็กชาย ชุดไทยสำหรับผู้ชาย ชุดไปงานแต่งเด็ก ชุดไทยเด็กสวมใส่สบาย
ชุดไทยเด็กผู้ชาย ชุดผ้าไทยเด็ก แบบชุดไทยเด็ก
เสื้อราชประแตนแขนยาว ดูเรียบหรูดูดี เสื้อเป็นผ้าลายในตัว
โจงกระเบนเป็นผ้าทอลายพื้นบ้านสีสรรสวยงาม
ใส่ไปงานแต่ง งานโรงเรียน งานบุญ หล่อแบบไทย
เนื้อผ้าไทยๆ สวมใส่สบาย งานตัดเย็บปราณีต
ในชุดเซ็ทมี 3 ชิ้น เสื้อราชประแตน +โจงกระเบน+ ผ้าคาดเอว
มีให้เลือก 4 สี คือ สีครีม สีแดง สีฟ้าอ่อน สีฟ้าเข้ม
มี size S M L

รายละเอียด size มีดังนี้

S รอบอก 22” เสื้อยาว 12” รอบเอว 16-20” ยาว 14”/ ราคา 520 บาท

M รอบอก 26” เสื้อยาว 14” รอบเอว 18-22” ยาว 16”/ ราคา 550 บาท

L รอบอก 30” เสื้อยาว 16” รอบเอว 20-24” ยาว 17”/ ราคา 580 บาท


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***


สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai

11
ฉีดฟิลเลอร์ปาก ช่วยเพิ่มเสน่ห์น่าดึงดูดใจ


เมื่อราว10ปีก่อนหน้านี้การฉีดฟิลเลอร์ปากยังไม่ได้รับความนิยมมากสักเท่าไรนัก สตรียุคนั้นจะนิยมกับการที่มีริมฝีปากเรียวบาง และก็มองเป็นกระจับ ให้ความน่าดึงดูดใจ


ถึงแม้ว่าตอนนี้เวลาก็ผ่านไป เทรนด์ความสวยสดงดงามในรูปร่างของริมฝีปากเรื่มแปลงจากเดิมอย่างชัดเจน หญิงโดยมากอยากได้ปากที่จ้ำม่ำอิ่ม ชุ่มชื้น เพื่อเพิ่มความน่ายั่วใจและจากนั้นก็มีสเน่ห์ให้กับบริเวณใบหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปากนั้นเอง


ในทางการแพทย์ เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วอยู่แล้วว่ากระดูกบริเวณใบหน้าของพวกเรานั้น เป็นกระดูกส่วนหนึ่งส่วนใดที่จะทรุดลง หรือผุพังลงเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ส่วนหนึ่งส่วนใดที่สำคัญจะก่อให้มีริมฝีปากที่โค้งห่อเข้าข้างใน จากการที่กระดูกผุกร่อนลงนี้ ทำให้ริมฝีปากบางลงเรื่อยเมื่อแก่ขึ้น เว้นแต่ว่าภาวการณ์กระดูกทรุดนี้แล้ว คอลลเจนหรือความเต่งตึงของผิวพวกเราก็ลดน้อยลงด้วย ส่งผลให้เกิดลักษณะร่องริมฝีปากขึ้นเป็นเส้นลึกให้พวกเราแลเห็นมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้การทาลิปสติกไม่สวยอีกต่อไป


ยิ่งกว่านั้น การที่ขอบฝีบากดูบางลงบ่อยครั้งเป็นต้นเหตุหนึ่งที่ทำให้มุมปากตกลง ทำให้มีความรู้สึกว่าบริเวณใบหน้าขาดชีวิตชีวา ไม่สดชื่นหรือบางคนก็จะรู้สึกว่าหน้าดูดุ เบื่อหน่าย เวลาที่จริงๆแล้วไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น นี่เลยเป็นต้นเหตุที่การฉีดฟิลเลอร์ปากเป็นที่ชื่นชอบมากยิ่งขึ้น ทั้งยังในคนสาว หรือถึงแม้ว่าในคนคิดค้นแก่มากขึ้นก็ตาม


แน่นอนว่าเมื่อริมฝีปากเริ่มบางลง สำหรับในการปรับแก้ก็คือ การเติมเต็มให้กลับมาตามเคยอีกที ฟิลเลอร์นับได้ว่าเป็นวิถีทางที่นิยม ไม่เป็นอันตราย รวมทั้งได้ผลเด่นสุดสำหรับในการทำให้ปากกลับมามองดูเด็กอีกที การฉีดฟิลเลอร์ปากที่ดี ไม่ใช่แพทย์ที่แห่งใดก็ฉีดได้สวยเช่นเดียวกัน เนื่องจากว่าความสวยมีคอนเซปต์ส่วนตัวของมัน


ส่วนสำคัญๆสำหรับการฉีดฟิลเลอร์เพื่อขอบปากคมชัด เป็นส่วนที่พวกเราเรียกว่า Vermillion border หรือก็คือขอบปากนั่นเอง เป็นช่วงๆรอยต่อระหว่างผิวปากสีแดงและผิวกายพวกเรา ส่วนของcupid’s bow หรือที่คนจำนวนมาก เรียกกันว่ากระจับ ซึ่งบางบุคคลจำเป็นที่จะต้องไปตัดไปเย็บเพื่อได้กระจับ แต่ว่าในความเป็นจริงแล้ว พวกเราฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มให้เป็นกระจับก็ได้
ส่วนที่เป็นสันนูนยาวลงมาจากจมูกถึงปาก เราเรียกว่า Philtrum จุดนี้เป็นอีกตำแหน่งที่จะควรมีความแหลมคมชัด เพื่อสร้างมิติให้กับหน้าและจากนั้นก็ช่วยเปิดให้ปากบนเรามองเผยอขึ้นนิดหน่อย มาถึงจุดในที่สุดก็คือมุมปากหรือ oral comissure นั่นเอง จุดนี้แม้ว่าผู้ใดกันแน่พับลงก็จะมองหน้าดุ ไม่รับแขก ถึงแม้หากผู้ใดกันแน่อยู่เฉยๆมุมปากนี้เชิดขึ้นก็จะทำให้บริเวณใบหน้ามองผ่องใสขึ้น เช่นเดียวกับพวกเรายิ้มมุมปากนิดๆตลอดระยะเวลา ก็เลยทำให้ผู้หญิงน้อยใหญ่นั้น ซาบซึ้งใจรวมทั้งยินดีในการมาปรับแต่ง ฉีดฟิลเลอร์เพิ่มเติมอีกมุมปากที่ตรงช่วงนี้เพื่อเอาขึ้นอีก

12
*** Graviola Pure ***ใบทุเรียนเทศ 100% ชนิดแคปซูล
Soursop Leaf 100% Capsule
:1 เม็ดปริมาณ 500mg.
: (ขนาดทดลอง) 50 แคปซูล ราคา 350.-


:จำนวน 100 แคปซูล(จากราคาปกติ 990.-)
โปรฯ RAINY SALE 2019
1 ขวด ราคา 690.-
2 ขวด ราคา 1,300.-
3 ขวด ราคา 1,799.- แถม ชาใบทุเรียนเทศ ขนาด 10 ซอง 1 ห่อ ส่งฟรีแบบ EMS

ใบทุเรียนเทศ สมุนไพรต้านมะเร็ง พันธุ์ไม้ชนิดนี้ถูกนำมาวิจัยอย่างจริงจังในสหรัฐอเมริกา ซึ่งสถาบันมะเร็งแห่งชาติพบว่ามีคุณสมบัติการกำจัดเซลล์มะเร็งได้ทุกชนิด ช่วยลดการเติบโตของเซลล์มะเร็ง ต่อต้านไวรัส โดยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนกับการทำคีโมและไม่ทำลายเซลล์ดี ช่วยควบคุมความดันโลหิตสูง ควบคุมระดับน้ำตาล และลดคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยลดไข้ และทำให้นอนหลับสบาย ช่วยปรับสมดุลในร่างกายช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์และต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระช่วยให้ระบบขับถ่าย เป็นปกติ ฯลฯ
นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรงขึ้น เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย
ผลิตจากใบทุเรียนเทศสดที่คัดสรรมาอย่างดี
ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและคุณประโยชน์ครบถ้วน
:ทานครั้งละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที เช้า-เย็น

----------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว สมุนไพรน้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก ขี้ผึ้ง-น้ำมันเขียวย่านาง ตราเบญจทิพย์ ถั่งเช่าไท
Tel.085-0508273
Line id 1>:@nature-herbs (มี@ด้วย)
https://www.facebook.com/natureherbsth
http://www.natureherbsth.com
#ใบทุเรียนเทศ[/url],#ใบทุเรียนน้ำ,#ใบทุเรียนเทศแคปซูล,#รักษามะเร็ง,#ปราบมะเร็ง,#ทุเรียนเทศ,#ทุเรียนน้ำ,#ขายใบทุเรียนเทศแห้ง,#Soursop,#Guanabana,#Durianbelanda,#Annonamuricata,#ทุเรียนแขก,#มะทุเรียน,#หมากเขียบหลด,#Prickly Custard Apple,#soursop,#graviola,#ขายทุเรียนเทศ
ใบทุเรียนเทศ,ใบทุเรียนน้ำ,ใบทุเรียนเทศแคปซูล,รักษามะเร็ง,ปราบมะเร็ง,ทุเรียนเทศ, ทุเรียนน้ำ, ขายใบทุเรียนเทศแห้ง, Sour sop, Guanabana, Durian belanda, Annona muricata, ทุเรียนแขก, มะทุเรียน, หมากเขียบหลด, Prickly Custard Apple, soursop, graviola, ขายทุเรียนเทศ
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 


เครดิตบทความจาก : http://www.natureherbsth.com/

Tags : ใบทุเรียนเทศ,ใบทุเรียนเทศแคปซูล,ขายใบทุเรียนเทศ

13
คลังสินค้าให้เช่า ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ‍ Warehouse for rent at Bangna-Trad Near Suvarnabhumi international airport Size:: 460, 500, 668, 1113, 1870 ตร. ม. (Sq. M.) For rent 便利な倉庫を借りる 方便仓库出租 ติดถนนบางนา-ตราดกม.42

คลังสินค้าให้เช่า ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ‍ Warehouse for rent at Bangna-Trad Near Suvarnabhumi international airport Size:: 460, 500, 668, 1113, 1870 ตร. ม. (Sq. M.) For rent 便利な倉庫を借りる 方便仓库出租 ติดถนนบางนา-ตราด กม.42 188/1 ม.1 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24130
โกดังให้เช่า ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ Warehouse for rent at Bangna-Trad Near Suvarnabhumi international airport Size:: 460, 500, 668, 1113, 1870 ตร. ม. (Sq. M.) For rent 便利な倉庫を借りる 方便仓库出租 ติดถนนบางนา-ตราด กม.42 188/1 ม.1 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24130
โกดังให้เช่า ติดถนน บางนา-ตราด เช่าคลังสินค้าใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ติดท็อปส์ ปั๊มน้ำมัน โรงพยาบาลจุฬารัตน์11 Kbank 5นาทีไปโลตัสบางปะกง ใกล้นิคมเวลโกลล์ อมตะนคร
ทำเลที่ตั้ง ตามแผนที่ https://goo.gl/maps/Ap3KgpNHcu32

Warehouse for rent at Bangna-Trad Near Suvarnabhumi international
ให้เช่าคลังสินค้าใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
 มัดจำ2เดือน ล่วงหน้า1เดือน ราคา (Price): 70-100 baht/sqm.
รับน้ำหนัก 2 ตัน/ตร. ม. พื้นที่สีส้ม
warehouses in chachengsao, Rayong, Trad, Huahin We also have other land and warehouses in chachengsao, Rayong, Trad, Huahin.
Warehouse for rent at Bangna-Trad Near Suvarnabhumi international warehouse near airport
คลังสินค้าให้เช่า ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ‍ เจ้าของโดยตรง คุณไพฑูรย์ (Paitoon) : 0818747072 คุณดี (Dee) : 0818451107 info@ktthai.com
คำค้น
โกดังให้เช่าติดถนน บางนา-ตราด, โกดังให้เช่าใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ, เช่าคลังสินค้าใกล้สนามบิน ,Warehouse for rent at Bangna-Trad Near Suvarnabhumi international , warehouse for rent , availability premium warehouseforrent , warehouse near airport, warehouseforrent bangna bangnatrad , premium warehouseforrent, chachoengsao warehouseforrent , premium warehouseforrent , warehouseforrent smefactory, highquality warehouseforrent , เช่าคลังสินค้า , เช่าคลังสินค้าใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ, คลังสินค้าให้เช่าใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ‍

เครดิตบทความจาก : http://bit.ly/2NKSknB

Tags : โกดังให้เช่า ติดถนน บางนา-ตราด,คลังสินค้าให้เช่า ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ‍,โกดังให้เช่า ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

14
ชุดเสื้อผ้าเด็ก ชุดเซ็ทเด็ก เสื้อผ้าสำหรับเด็ก เสื้อผ้ามาใหม่


ชุดเสื้อผ้าเด็ก ชุดเซ็ทเด็ก เสื้อผ้าสำหรับเด็ก เสื้อผ้ามาใหม่ดีไซน์เก๋
ยกทัพพอลแฟรง ส่งตรงจากช็อปเลยจ้า
ผ้านุ๊มมมนุ่ม ดีไซน์เก๋ ปักหน้า สกรีนหลังแน๊นแน่น
งานดีๆอย่างนี้ห้ามพลาดน๊า
คอลเลคชั่นเสื้อคอโปโล+ขาสั้น มาแล้วจร้า สวยสดใสทุกสี
ดูดีทุกชุด ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย รีบจัดกันเลย
ในเซ็ทมี เสื้อ+กางเกงขาสั้น
มีสีให้เลือก 4 สี สีน้ำเงิน สีเหลือง สีแดง สีดำ
มี size S M L XL

ตารางเทียบไซส์ชุดเซ็ท ขาสั้น
Size S รอบอก24"-ยาว17”/กางเกงเอว18"-ยาว14" (อายุ 1-3 ปี น้ำหนัก10-15kg.)
Size M รอบอก26"-ยาว18”/กางเกงเอว19"-ยาว15" (อายุ 3-5 ปี น้ำหนัก15-20kg.)
Size L รอบอก28"-ยาว19”/กางเกงเอว22"-ยาว16" (อายุ 5-7 ปี น้ำหนัก 20-25kg.)
Size  Xl รอบอก30"-ยาว20”/กางเกงเอว24"-ยาว17" (อายุ 7-10 ปี น้ำหนัก 25-30kg.)

***รุ่นนี้ใช้ผ้าcotton ผ้าอย่างดียืดนุ่มใส่สบาย รอบเอวสามารถยืดได้อีกถึง3นิ้ว***

ราคา 270 บาท


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***


สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai

15
                                   

การ
ดึงหน้า
การผ่าตัดดึงหน้าเหมาะสำหรับผู้มีอายุ 30 ปีขึ้นไปที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยที่หน้าผาก ร่องแก้มลึก แก้มห้อย คอเหี่ยว มีรอยตีนกาเวลายิ้ม ฯลฯ ซึ่งสามารถแก้ไขให้ดูอ่อนวัยขึ้นโดยการดึงหน้า ถือเป็นวิธีที่เห็นผลรวดเร็วที่สุด ถึงแม้ว่า คนส่วนใหญ่จะยังรู้สึกกลัวเพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่ แต่ในปัจจุบัน เทคนิคในการผ่าตัดได้รับการพัฒนาไปมาก รวดเร็วและมีความปลอดภัยสูง และคนไข้ส่วนใหญ่ก็พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้อีกด้วย

                                
ติดต่อเรา

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง (สวยงามคลินิก) 11 ถ.นครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
02-888-2888, 086-603-0354,089-771-1851
เลอลักษณ์ คลินิก ชั้น 2 โซน D ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต (บางใหญ่) 02-009-1490,095-703-3888,095-472-3888
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://lelux.co.th/2016/07/%E0%B8%94%E0%B8%B6%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2-2/

หน้า: [1] 2 3 ... 40