แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - iAmtoto007

หน้า: [1] 2 3 ... 103
1
รับเขียนแบบและออกแบบตกแต่งภายใน  โครงหลังคาและก็โครงหลังแบบไร้ Truss คลังสินค้า รับเขียนแบบโรงงาน
การตรวจทานบ้าน เป็นป้อมด่านท้ายที่สุดที่เจ้าของบ้านใหม่ไม่ควรปล่อยทิ้ง การสนใจเช็คความเรียบร้อยในส่วนต่างๆอีกทั้งด้านนอกรวมทั้งด้านใน เพื่อคุณไม่ต้องยุ่งเมื่อพบปัญหาในวันหลัง วันนี้พวกเรามีวิธีตรวจทานบ้าน 10 ประการเพื่อบ้านใหม่ของคุณครับผม

1. งานระบบเขตสุขาภิบาล ข้อสำคัญในบ้านที่อยากๆทดสอบการใช้จริง คุณอาจจำต้องลองใช้งานสุขภัณฑ์ทุกตัว เปิดก๊อกน้ำเพื่อมองการไหลของน้ำ ตรวจดูรูปแบบการทำงานของวาล์วทุกตัวว่าใช้งานได้ไหม ตรวจทานว่าช่องน้ำล้นดำเนินการเจริญไหม โดยการขังน้ำไว้ในเครื่องสุขภัณฑ์อย่างอ่างล้างมือ อ่างอาบน้ำ หรืออ่างล้างจาน จนกระทั่งน้ำเต็ม แล้วรอมองว่าน้ำไหลระบายได้สบายไหม แล้วปล่อยน้ำออกโดยทันที ถ้าหากน้ำไหลไม่สะดวก กำเนิดเสียงดังปุดๆสันนิษฐานได้ว่าไม่มีท่ออากาศ ท่ออากาศอุดตัน หรือทำท่ออากาศเล็กเกินความจำเป็น

2. ระบบไฟ ให้เปิดทุกดวงทั้งยังในแล้วก็นอกบ้าน เพื่อตรวจดูว่าสามารถใช้งานได้ครบทุกดวงหรือเปล่า ทดลองใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆเพื่อมองการทำงาน สำหรับสวิตช์กระแสไฟฟ้าให้ลองเปิด ปิด จัดเตรียมอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เสียบปลั๊กไปด้วย

3. การระบายน้ำ ให้ลองเอาน้ำมาราด หรือฉีดน้ำให้ทั่วพื้นที่ แล้วสังเกตดูแนวทางการระบายน้ำ ว่าไหลลงสู่ท่อสำหรับระบายน้ำหรือไม่ ความลาดเอียงของพื้นเพียงพอให้น้ำระบายได้อย่างสะดวกหรือเปล่า ผิวพื้นยุบตัวกำเนิดเป็นแอ่งน้ำขังหรือเปล่า ถ้าหากเกิดอาการที่ว่าก็ควรจะปรับปรุงแก้ไข ผ่อนผันมิได้

4. พื้น วิเคราะห์ด้วยการการสังเกต แล้วก็การสัมผัส เช่นว่าพื้นผิวเรียบดี หรือแอ่น และก็โก่งตัวที่อาจมีมูลเหตุมาจากองค์ประกอบ ในด้านการพิเคราะห์สิ่งของมี

5. ผนัง ที่มีลักษณะเสมือนการแตกลายงาที่ผิว ซึ่งมีเหตุมาจากการแยกตัวของปูนฉาบที่แห้งไม่สม่ำเสมอกัน สามารถปรับปรุงได้ด้วยการโป๊สี บางรอยเกิดขึ้นจากปูนฉาบล่อน ด้วยเหตุว่าไม่เกาะตัวกับสิ่งของก่อผนัง วิธีแก้ไขเป็น การสกัดปูนฉาบหน้าออกแล้วฉาบทับใหม่ แต่งสีให้อย่างเดิม

6. ฝ้าเพดาน ได้ระดับเท่ากันตลอดทั้งห้อง รอยต่อของตัววัสดุจึงควรได้แนวได้ฉาก แผ่นฝ้าเไม่เป็นริ้วคลื่นกระทั่งขาดความสวย เว้นระยะห่างให้เสมอกันโดยตลอด ฝ้าเพดานที่ปิดโครงหลังคา จำเป็นจะต้องสังเกตดูว่ามีร่องรอยน้ำรั่วมาจากหลังคาหรือไม่ ถ้าหากมีก็ควรบอกให้ช่างแก้ไขหาสิ่งที่ทำให้เกิดน้ำรั่วซึม

7. งานสี ให้มองที่ความสม่ำเสมอของเนื้อสี ความกลมกลืน สม่ำเสมอ ไม่มีรอยด่าง เนื้อสีไม่ลอกหลุดล่อนหรือปูดโปน

8. ประตู หน้าต่าง ตรวจดูเครื่องใช้ไม้สอยประกอบต่างๆทั้งยังมือจับ บานพับ ร้อยกรองประตู หน้าต่าง ติดตั้งได้เป็นระเบียบเรียบร้อยหรือไม่ ตำแหน่งสำหรับการติดตั้งจำเป็นต้องถูกต้อง ได้แนวได้ระดับดูสวย ไม่เอียงไปข้างใดข้างหนึ่งจนใช้งานลำบาก การเจาะรูกลอนประตู หน้าต่างจะต้องเรียบร้อย ไม่ฉีกหรือแหว่ง ตำแหน่งของรูร้อยกรองจำต้องพอดิบพอดีกับกลอนไม่หละหลวมหรือฟิตกระทั่งเกินไป จำเป็นต้องลองใช้งานให้ประตูหน้าต่างทุกบานปิด เปิดได้สะดวก ไม่ติดขัดหรือเกิดเสียงดังขณะใช้งาน กลอนและกุญแจทุกตัวใช้งานได้จริง ลูกฟักบนประตูได้ตรง ได้ฉาก ได้ระดับ ขนาดของกรอบบานลูกฟักเจาะเป็นช่องขนาดเสมอกัน

9. หลังคา การตรวจตราไม่ให้มีการรั่วซึมของน้ำ สามารถทำได้ด้วยการฉีดน้ำให้ทั่วหลังคา แล้วตรวจดูว่ามีการรั่วซึมหรือไม่ โดยการสังเกตร่องรอยน้ำหยดที่พื้นหรือคราบน้ำที่ฝ้าเพดาน

10. วิธีการป้องกันความร้อน หัวใจสำคัญท้ายที่สุดที่ควรได้รับการให้ความสนใจของบ้านใหม่ในตอนนี้ อย่างเช่นมาตรการป้องกันความร้อน โดยพิจารณาก่อนว่าบ้านของพวกเราเบือนหน้าไปทางด้านใด โดยหากพบว่ามุมใดที่หันไปทางทิศที่ปะทะความร้อนสูงที่สุดอย่างทิศใต้ ให้มองหาว่าแผนการได้จัดตั้งวัสดุอุปกรณ์คุ้มครองส่วนนั้นอย่างไรบ้าง อาทิเช่นการเลือกใช้แผงระแนงกันแดด ที่ช่วยกรองแสงอาทิตย์ไม่ให้ดูดซึมไปสู่ตัวบ้านอย่างเต็มๆการเลือกใช้อุปกรณ์ของใหม่ใหม่อย่างฝ้าระบายอากาศ หรือแผ่นฝ้าสมาร์ทกระดานหรือไม่ โดยหากไม่มีการใช้ชี้แนะให้เปลี่ยนให้เป็นแบบคุ้มครองได้ เลือกที่จะลงทุนตั้งแต่เริ่มจะได้ไม่ต้องทุกข์ทนกับความร้อน และค่าไฟจากการเปิดแอร์คอนดิชั่นครับ
 
ด้วยสภาพอากาศแบบร้อนเปียกชื้นของประเทศไทย ทั้งแดดร้อนมากรวมทั้งฝนตกชุก นำมาซึ่งการทำให้นิยมเลือกสร้างบ้านลักษณะหลังคาสูงโปร่งชายคายื่นยาว เพื่อหลังคาสามารถป้องกันแสงแดดรวมทั้งลมฝนได้อย่างมีคุณภาพ แบบอย่างทรงหลังคาที่นิยม ได้แก่ ทรงจั่ว มะนิลาและก็ปั้นหยาซึ่งหากมองกันตามทรงแล้วหลังคาทั้งยัง 3 จำพวกนี้บางทีอาจมองไม่โมเดิร์นล้ำสมัยนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้ร่วมกับกระเบื้องคอนกรีตแบบลอน บ้านจะได้อารมณ์คลาสสิกย้อนสมัย

งามล้ำยุคพร้อมโทนสีธรรมชาติ
เอกลักษณ์ของหลังคาคอนกรีต เอสซีจี รุ่น เพรสหนจ คือรูปลักษณ์ที่ออกแบบมาให้มีเส้นสายเรียบง่าย โทนสีแบบธรรมชาติช่วยเพิ่มลุคของบ้านให้ดูทันสมัยชวนมอง มากับโทนสี 2 ลักษณะ Zenith ไล่โทนสีบนกระเบื้องแต่ละแผ่น เมื่อจัดตั้งบนหลังคาแล้วจะให้โทนสีกลมกลืนดูเป็นธรรมชาติ ส่วน Horizon เน้นย้ำความสวยสดงดงามเรียบสีเดียวกันทั้งแผ่นเมื่อติดตั้งเสร็จแล้ว หลังคาบ้านจะเป็นสีเดียวกันทั้งผืนโดยจะเน้นย้ำไปทางสีเอิร์ธโทน สร้างความสวยสดงดงามที่เชื้อเชิญให้รู้สึกผ่อนคลาย

กระเบื้องหลังคา

การเลือกสิ่งของหลังคาบ้าน เป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านหลายท่านมักละเลย ส่วนมากมักให้ความใส่ใจเรื่องสีของหลังคาแค่นั้น ส่วนรุ่นหลังติดอยู่ผู้รับเหมาก่อสร้างเป็นฝ่ายเลือกเอง ซึ่งหากโชคดีหน่อย ผู้รับเหมาก่อสร้างเลือกจัดตั้งสิ่งของเกรดประสิทธิภาพมาให้ แต่ว่าหากให้เยี่ยมที่สุด เจ้าของบ้านควรศึกษาเนื้อหาสิ่งของแต่ละรุ่นและเลือกลายกระเบื้องหลังคาด้วยตัวเอง เพื่อให้การผลิตบ้านตรงกับสไตล์ที่ตอบโจทย์เจ้าของบ้านสูงที่สุด

และก็ควรใช้ร่วมกับอุปกรณ์หลังคา เอสซีจี เนื่องจากนอกเหนือจากความสวยแล้ว สิ่งที่ไม่ควรละเลยเป็นเรื่องความปลอดภัยควรจะคำนึงถึงการเลือกเครื่องไม้เครื่องมือหลังคาที่ได้มาตรฐาน เพื่อสร้างความปลอดภัยสำหรับเพื่อการอาศัย ทั้งช่วยป้องกันความร้อน รั่วซึม หลุดลอยละลิ่ว หรือเพื่อเพิ่มประโยชน์ต่างๆเนื่องจากว่าตอนท้ายแล้วผู้ที่เป็นเจ้าของบ้านเองที่จะจำต้องแบกภาระการดูแลบ้านและก็พักอาศัยร่วมกับบ้านข้างหลังนี้ไปอีกนานหลายสิบปี เลือกให้จบตั้งแต่ต้นเพื่อลดปัญหาวันหลังดีกว่านะครับ
ผลงานบางส่วนของทางลูกค้า บริษัทสร้างบ้าน


แบบอาคารตรวจสภาพรถ (ตรอ) ขนาด 200 ตร.ม.การตกแต่งห้องเล็กๆให้ดูกว้างขึ้นมีมากมายหลากหลายวิธีให้คัดเลือก ดังเช่นว่าเลือกเฟอร์นิเจอร์ขนาดพอเหมาะพอควร, เปิดทางแสงให้กว้างขึ้น, เลือกกระเบื้องหรือวอลเปเปอร์ที่มีลวดลายประณีตบรรจงและละเอียดลออ รวมทั้งอีกแนวทางที่ได้รับความนิยมที่ได้ผลต่างอย่างแจ่มแจ้ง สามารถทำเป็นง่ายและมัธยัสถ์งบ นั่นเป็น การนำสีมาช่วยหลอกสายตา ให้ห้องมองโปร่งกว้างขึ้น แม้กระนั้นจึงควรมีเทคนิคสำหรับในการทากันน้อย ดังต่อไปนี้นะครับ

1. พื้นที่ดูกว้างขึ้นด้วยสีโทนอ่อน
สีแต่ละโทนให้ความรู้สึกไม่เหมือนกัน โทนสีแก่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงความหนักแน่น มืดทึบ เมื่อใช้ลงสีห้องจะก่อให้รู้สึกถึงพลังรวมทั้งน้ำหนัก ได้ผลให้ห้องมองแคบแล้วก็อึดอัด ส่วนโทนสีอ่อนโดยยิ่งไปกว่านั้นสีโทนเย็นแบบพาสเทล ช่วยให้รู้สึกได้ถึงความโปร่ง เบามีชีวิตชีวา และสบายตา ดังเช่น สีฟ้าอ่อน, สีเขียวอ่อน สีครีม หรือสีขาว เป็นสีที่สะท้อนแสงสว่างได้ดิบได้ดี ทำให้ห้องดูกว้างกว่าสีเข้มแล้วก็เพิ่มเติมบรรยากาศในบ้านให้สดใสมากเพิ่มขึ้น โดยรวมแล้วโทนสีอ่อนหรือโทนสีสว่าง จึงเหมาะกับการทาในห้องแคบๆมากยิ่งกว่าสีมืดเข้มครับผม

2. เพิ่มมิติให้ห้องด้วยโทนสีแก่
จากข้อก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาได้เสนอแนะไปถึงการเลือกโทนสีแก่แล้วก็โทนสีสว่าง ผู้อ่านอย่าพึ่งจะรู้ผิดว่าไม่สามารถที่จะใช้โทนสีเข้มได้นะครับ ลักษณะอารมณ์ของสีเข้ม เป็นโทนสีที่มีน้ำหนักสามารถนำคุณสมบัติดังที่กล่าวมาแล้วมาดัดแปลงเพื่อให้ห้องเกิดมิติ ดูโปร่งลึกมากกว่าลงสีอ่อนเพียงอย่างเดียว

ไล่เฉดสีอ่อนเข้ม เพื่อให้ห้องกำเนิดมิติเชิงลึก สามารถไล่เฉดสีได้หลายลักษณะ เป็นต้นว่า ไล่เฉดเข้มไปหาอ่อน โดยให้โทนสีเข้มอยู่ในห้องแล้วก็โทนสีอ่อนริมฝาผนังข้างนอก หรือเลือกใช้สีแก่ตามแนวฝาผนังที่ลึกกว่า จะช่วยเพิ่มความลึกให้กับผนังจุดดังที่ได้กล่าวมาแล้ว โดยเคล็ดวิธีนี้แนะนำให้ใช้สีน้ำ จะให้อารมณ์การไล่สีได้พริ้วกว่าสีชนิดอะคริลิค

3. สะกดสายตาด้วย Texture
การทาสีโทนอ่อนหลอกสายตาให้ห้องดูกว้าง ทาสีโทนเข้มหลอกสายตาให้ห้องมองลึก แต่หากผู้อ่านอยากดึงดูดสายตา เพื่อให้ตาของพวกเราโฟกัสไปกับสิ่งที่น่าสนใจสามารถแต่งผนังด้านใดด้านหนึ่งให้มี Texture ที่เด่น จะเป็นการนำสายตาไปสู่จุดดังที่กล่าวถึงมาแล้ว จนกว่าลืมไปเลยว่าห้องดังกล่าวข้างต้นนั้นแคบ สำหรับวิธีนี้เสนอแนะให้เลือกใช้สีชนิดอะคริลิค ให้สีที่ชัดแจ้งมันวาวได้ดีมากว่าสีน้ำรวมทั้งเล่นลวดลายได้ง่ายยิ่งกว่าครับ

4. เส้นสาย ลายไหนดี
ยุคเด็กๆคุณครูเคยเสนอแนะว่า เด็กคนใดกันอ้วนหรือเตี้ยให้สวมเสื้อลายแนวดิ่งจะช่วยให้หุ่นดูสูงเปรียวขึ้นได้ ส่วนเด็กใครกันแน่ผอมมาก ชี้แนะให้สวมเสื้อลายขวาง จะช่วยให้มองอ้วนอิ่มขึ้น วิธีดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นไม่เพียงแต่ใช้กับการแต่งตัวขอรับ สามารถประยุกต์ใช้แต่งห้องภายในบ้านได้เช่นเดียวกัน


5. เพิ่มความโก้เก๋ด้วยสีมีลาย
ปัจจุบันนี้ของใหม่สีได้มีการเปลี่ยนพัฒนามากยิ่งขึ้นสีไม่เป็นแค่เพียงสีเรียบทั่วๆไป แต่ยังเพิ่มTexture เพื่อกำเนิดความน่าดึงดูดใจเพิ่มมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น สีปูนลอฟท์, สีเมทัลลิค, สีพ่นลายหิน หรือสีอื่นใดที่ผลิตมาเพื่อสร้างลวดลายโดยเฉพาะ ลวดลายพวกนี้มิได้ทำให้ห้องมองกว้างขึ้น แม้กระนั้นทำให้ห้องมีคุณลักษณะเด่นที่น่าสนใจ ผู้อาศัยจึงสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายไม่ซ้ำซาก ห้องเล็กๆจึงดูไม่อึดอัดอีกต่อไปนะครับ
 
บ้านหลังคาทรงสูงโปร่ง นอกจากจะช่วยคุ้มครองความร้อนเข้าสู่ตัวบ้านได้ดิบได้ดี แล้วก็ถ่ายเทความร้อนที่สะสมข้างในบ้านได้รวดเร็วทันใจกว่าหลังคาแบบทั่วๆไปแล้วความชันของหลังคายังช่วยระบายน้ำได้อย่างเร็ว เมื่อฝนตก ทำให้ช่วยป้องกันปัญหาหลังคารั่วซึมได้อีกด้วย ด้วยเหตุนี้หลังคาทรงสูงโปร่งจึงเหมาะมากกับการผลิตบ้านในอากาศแบบร้อนเปียกชื้นของไทย ที่มีอากาศร้อนอบอ้าวและฝนตกชุกแต่ว่ารู้กันหรือไม่ว่า ประโยชน์ซึ่งมาจากหลังคาทรงสูงโปร่งยังมีมากยิ่งกว่าการป้องกันแดดกันฝน เพราะว่าสามารถเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้เยอะขึ้นอีกด้วย รายละเอียดชุดนี้จึงขอเสนอ 5 ไอเดียสำหรับเพื่อการจัดแบ่งพื้นที่บ้าน สำหรับบ้านหลังคาทรงสูงโปร่งกันขอรับ

แต่ก่อนอื่นจำเป็นที่จะต้องเตรียมพื้นที่ห้องให้เหมาะสมก่อนนะครับ จุดสำคัญเป็นฝ้าเพดาน ควรวางแบบให้มีมุมองศาตามแนวหลังค้าง ถ้าหากยังไม่ก่อสร้างบ้านก็สามารถปรับในขั้นตอนดีไซน์ได้โดยทันที ส่วนบ้านหลังไหนที่สร้างไว้แล้วสามารถรีโนเวทรื้อฝ้าเดิม ต่อจากนั้นตีฝ้าใหม่ เพื่อเปิดพื้นที่จั่วตามแนวหลังติดอยู่ เพียงเท่านี้ก็จะได้พื้นที่ใช้สอยเพิ่มแล้วขอรับ

1. ห้องนอนชั้นลอย (Loft Bedroom)
เป็นลักษณะห้องที่ได้รับความนิยมสูงมากในต่างถิ่น ส่วนในประเทศไทยนิยมใช้กับทาวน์โฮมและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในบ้านผู้เดียวทั่วไป โดยสามารถทำชั้นลอยด้วยส่วนประกอบเหล็ก เป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ที่สั่งทำเป็นพิเศษช่วยทำให้ได้พื้นที่ใช้สอยมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม เมื่อที่นอนย้ายไปอยู่ชั้นลอยแล้ว ใต้ชั้นลอยก็เลยสามารถใช้เป็นมุมนั่งพักผ่อน โต๊ะทำงาน ครัว หรือจะปรับใช้เป็นพื้นที่แห่งใดๆได้ตามสมควร แต่อย่าลืมทำราวกันตกด้วยครับ ไม่อย่างนั้นบางทีอาจไม่ปลอดภัยได้

2. ห้องรับแขก Double Space
โดยธรรมดาพื้นที่ลักษณะ Double Space จำต้องทำร่วมกับบ้านขนาด 2 ชั้นขึ้นไป นิยมใช้ร่วมกับห้องรับแขก โซนทานอาหาร เพื่ออยากได้เปิดมุมมองให้โปร่งสบายกว่าเดิม ส่วนบ้านชั้นเดี่ยวหลังคาสูงโปร่ง แม้จะโปร่งไม่เท่ากับ Double Space แต่ว่าก็พอจะให้อารมณ์ที่ใกล้เคียงได้เช่นเดียวกันครับผม ยกตัวอย่างเช่น ตัวอย่างในภาพประกอบนี้ สามารถทำได้ทั้งยังหลังคาปั้นหยา แล้วก็หลังคาจั่ว

3. ห้องหนังสือ จุได้มาก
ไอเดียนี้ดูเหมือนจะถูกอก ชอบใจผู้รักการอ่านหนังสือ ด้วยเหตุว่าการจัดสรรพื้นที่ เพื่อเก็บหนังสือโปรดนั้น ไม่ง่ายเลย จะต้องมีชั้นวางขนาดใหญ่ แต่ถ้าหากสร้างบ้านหลังคาสูงโปร่ง ก็ไม่ต้องกังวลเลยครับ เพราะว่าจะได้พื้นที่แนวตั้งมากขึ้นมาอีกมากมายสามารถออกแบบ Built-in เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บหนังสือได้อย่างจุใจ แต่อย่าลืมทำบันไดสไลด์เลื่อนด้วยนะครับ เพื่อได้เลือกจับหนังสือได้สะดวกยิ่งขึ้น

4. ห้องทำงานเสริมความคิดริเริ่มสร้างสรรค์
การได้มองไปไกลๆขณะนั่งดำเนินงาน ช่วยให้เกิดจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์มากยิ่งกว่ามองในระยะใกล้ๆพื้นที่ชั้นลอยใต้หลังคานอกเหนือจากที่จะใช้เป็นห้องนอน Loft Bedroom ได้แล้ว ยังสามารถใช้เป็นห้องทำงานที่แสนเพลิดเพลินใจได้อีกด้วย จุดเด่นของห้องดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ผู้ทำงานจะได้บรรยากาศที่เปิดโปร่ง สามารถทิ้งสายตาได้ไกลและก็แลเห็นพื้นที่ด้านล่างได้เด่นชัด รับรองได้ว่า นั่งมุมนี้ความริเริ่มคิดสร้างสรรค์แปลกใหม่จะเกิดขึ้นอีกเยอะแยะเลยขอรับ

5. ห้องใต้หลังคา
ไอเดียที่ผ่านๆมา ย้ำการใช้พื้นที่เป็นส่วนเสริม ไอเดียท้ายที่สุดจึงขอจัดเต็มแบบอีกทั้งห้อง สำหรับบ้านหลังไหนที่วางแบบทรงหลังคาไว้สูงเป็นพิเศษ สูงในลักษณะเดินได้หรือมีความสูงตั้งแต่ 2 เมตรขึ้นไป สามารถเพิ่มพื้นที่ใช้สอยใหม่ทำเป็นห้องใต้หลังคาได้อีกด้วย แม้กระนั้นสำหรับประเทศไทยซึ่งมีอากาศร้อน ห้องใต้หลังคาจะต้องติดแอร์สักนิดสักหน่อยนะครับ หรือไม่ก็เปลี่ยนแปลงมาทำเป็นห้องที่ไม่ต้องขึ้นมาบ่อยมากนัก อย่างเช่นห้องเก็บของก็มองสมควรเช่นเดียวกันขอรับ
-รับเขียนแบบแล้วก็ดีไซน์อาคารคลังสินค้า, โรงงาน ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ -รับวาดแบบและก็ออกแบบอาคารสำนักงาน, อาคารสูง -รับเขียนแบบและออกแบบบ้านพักอาศัย ชั้น2 -รับวาดแบบรวมทั้งออกแบบที่พัก ชั้น1 -รับเขียนแบบและก็ออกแบบตกแต่ง ห้องพักอาศัย, อาคารสำนักงาน, ร้านค้าในห้าง-รับแกะแบบแปลน, แบบบ้าน และก็อื่นๆตัวอย่างเช่น 3D ทำเป็น Drawing หรือ Drawing ทำเป็น 3D -รับคำนวที่โครงสร้างบ้าน, อาคารต่างๆ, คลังสินค้า, โรงงาน -รับถอดแบบแปลนเพื่อประเมินราคาก่อสร้าง(BOQ) #รับเขียนแบบโรงงาน  -รับดีไซน์ภาพพรีเซนเทชั่นแผนการ(3D) Perspective
Tags : รับเขียนแบบโรงงาน,เขียนแบบโรงงาน,รับจ้างเขียนแบบ

2

สำหรับเจ้าของบ้านใหม่ที่กำลังจะซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งคอนโดใหม่ น่าจะมีข้อสงสัยบ้างว่าจะใช้เฟอร์นิเจอร์ชนิดไหนดี จึงจะพอดีกับพื้นที่พักอาศัย บางท่าน อาจจะกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่มีจำหน่ายตามร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป มีให้เลือกเยอะแยะจากราคาถูกไปจนถึงราคาแพง แต่รูปแบบอาจไม่ตรงกับความต้องการของเราทั้งหมด ดังนั้นมาดูกันว่าเฟอร์นิเจอร์ชนิดใดแบบใดที่เหมาะกับเรา
1. เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว (Movable Furniture หรือ Loose Furniture)
Movable Furniture หรือ Loose Furniture หมายถึง เฟอร์นิเจอร์ที่สามารถเปลี่ยนที่ได้ สามารถจัดรูปแบบในการวางได้หลากหลายตามที่ต้องการ เฟอร์นิเจอร์ชนิดนี้จะผลิตสำเร็จที่โรงงานเฟอร์นิเจอร์ แล้วนำมาวางในหน่วยงาน ลูกค้าสามารถเลือกแบบ และประโยชน์ใช้สอย ได้จากตัวอย่างที่มีอยู่จริง ในห้างร้านได้ ตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เช่นโต๊ะ เก้าอี้ โซฟา เป็นต้น
จุดดีของเฟอร์นิเจอร์ Movable Furniture

 • สามารถเลือกแบบ และประโยชน์ใช้สอยได้ จากแบบอย่างที่มีอยู่จริง สามารถลองดูการใช้งานได้จริง
 • สนนราคาของเฟอร์นิเจอร์จะมีราคาถูกกว่าเฟอร์นิเจอร์ตั้งกับที่
 • สามารถเคลื่อนย้ายไปตามพื้นที่ต่างๆ ได้ตามความต้องการ มีความเป็นอิสระในการเติมแต่งได้อย่างเต็มที่ เพราะเราสามารถย้ายเปลี่ยนแปลงตำแหน่งการจัดวางได้ตามความพอใจโดยไม่ต้องไป วุ่นวายกับช่างเฟอร์นิเจอร์ให้เสียความรู้สึก หรือถ้าเราเกิดเบื่อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นไหนขึ้นมา หรือนึกอยากจะจัดห้องใหม่ ก็สามารถทำได้โดยง่าย ซึ่งตรงกันข้ามกับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบบิลท์อินที่ “ต้องรื้อถอนทิ้งสถานเดียว”
 • ลดอุปสรรคฝุ่นละออง กลิ่น ในการติดตั้ง เนื่องจากผลิตสำเร็จจากโรงงานเรียบร้อยแล้ว
จุดด้อยของเฟอร์นิเจอร์ Movable Furniture

 • เป็นไปได้มีรูปแบบซ้ำๆ เพราะผลิตครั้งละปริมาณมาก เพิ่มเติมชิ้นส่วนต่างๆ ไม่ได้มาก
 • แบบและขนาดจำกัดไม่สามารถเปลี่ยนแปลงให้เข้าพอดีกับพื้นที่ได้ และเฟอร์นิเจอร์ ที่มีความสูงมากๆ จะมีปัญหา เรื่องการสะสมตัวของฝุ่นบนหลังตู้ (เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวสูงไม่เต็มพื้นที่) และอาจทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้
 • แบบที่มีมักจะมีการผลิตเป็นปริมาณมาก ทั้งนี้เพราะเป็น ระบบอุตสาหกรรม ทำให้ขาดความเป็นเอกเทศ นอกจากนี้ งานแต่งเติมภายใน ที่ใช้ แต่เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวเพียงอย่างเดียวจะให้ ความรู้สึกเหมือนห้องเช่า และส่วนมาก มักมีประโยชน์ใช้สอยไม่ครบถ้วน ตามพื้นที่ที่มีอยู่
2. เฟอร์นิเจอร์ ติดตั้งกับที่ หรือ บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ (Built-in Furniture หรือ Fixed Furniture)
Built-in Furniture หรือ Fixed Furniture หมายถึง เฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบ และติดตั้งสำหรับพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งเป็นการเฉพาะ ยากที่จะย้ายที่ และติดตั้งใหม่
ข้อดีของเฟอร์นิเจอร์ Built-in Furniture

 • มีความคงทนสูงมาก เนื่องจากยึดเกาะกับอาคาร หรือ โครงสร้างอาคาร มีรูปร่างเฉพาะตัว มีระดับมีเอกลักษณ์เข้ากับสัดส่วนพื้นที่ สามารถติดตั้ง และเปลี่ยนแปลงให้เข้ากับพื้นที่ต่างๆ ได้โดยไม่จำกัด
 • ลดปัญหาเรื่องการเก็บของฝุ่น เพราะจะมีการดีไซน์ เฟอร์นิเจอร์ ให้สูงจนชนฝ้าเพดาน เพื่อคุณประโยชน์การใช้สอยบริบูรณ์ และป้องกันการสะสมตัวของฝุ่นได้เป็นอย่างดี
ข้อเสียของเฟอร์นิเจอร์ Built-in Furniture

 • ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เพราะว่าติดตั้งกับที่ และไม่สามารถเปลี่ยนรูปแบบและรูปแบบการจัดวางได้ ซึ่งหากมีการสับเปลี่ยนเจ้าของหรือต้องการโยกย้ายที่อยู่ เฟอร์นิเจอร์ชนิดนี้จะต้องถูกรื้อทิ้ง โดยแทบจะไม่สามารถนำเวียนใช้ใหม่ได้อีก
 • ราคาของเฟอร์นิเจอร์จะมีราคาสูงกว่าเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว รวมไปถึงจะมีค่าใช้สอยในการติดตั้ง เนื่องจากต้องใช้แรงงานฝีมือ มาทำการติดตั้งที่ที่ทำงานของลูกค้าเป็นการเฉพาะเจาะจง
 • การติดตั้งต้องพึ่งช่างผู้ชำนาญพิเศษในการเข้าทำงานให้ออกมาตามความประสงค์ทั้งแบบและความสามารถ และในระหว่างที่มีการติดตั้งจะมีปัญหาเรื่องของฝุ่น กลิ่น ที่เกิดจากการติดตั้งก่อกวนอีกด้วย
3. เฟอร์นิเจอร์ที่สามารถถอดประกอบได้ (Knock down Furniture)
Knock down Furniture หมายถึง เฟอร์นิเจอร์ที่รวมเอาข้อดีของเฟอร์นิเจอร์ทั้งสองแบบแรกเข้าด้วยกัน โดยมี รูปร่างเป็นเหมือนเฟอร์นิเจอร์ติดตั้งกับที่ ในขณะที่มีการผลิตที่เกือบจะ สำเร็จรูปจากโรงงาน เพียงแต่นำมาติดตั้งประกอยด้วยช่างผู้ชำนาญงานเพียงไม่กี่คน และใช้เวลาไม่ช้านัก ทำให้ลดปมปัญหาเรื่องฝุ่นไม้ และกลิ่นสีในที่ประกอบการได้เป็นอย่างดี
ข้อดีของเฟอร์นิเจอร์ Knock down Furniture

 • ลดปัญหาเรื่องฝุ่น และกลิ่นสีในหน่วยงานได้เป็นเป็นอันดี เพราะการผลิตที่เกือบจะสำเร็จรูปจากโรงงานแล้ว เพียงแต่นำมาติดตั้งประกอบด้วยช่างผู้ชำนาญเพียงไม่กี่คน
 • ผลิตโดยใช้วัสดุสังเคราะห์ ประเภท Particle Board หรือ Chip Board ที่สามารถควบคุมคุณภาพได้ดี
ข้อเสียของเฟอร์นิเจอร์ Knock down Furniture

 • การออกแบบ และการตั้งเครื่องเพื่อเตรียมการผลิต ที่ยุ่งยาก และซับซ้อน ดังนั้น ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ชนิดนี้ จึงต้องทำการผลิตเป็นปริมาณมาก Mass Production เพื่อเฉลี่ยค่าใช้จ่ายในการดีไซน์ และการเตรียม การผลิตให้ลดลงมามากที่สุด


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เฟอร์นิเจอร์ คอนโด

ขอบคุณบทความจาก : http://www.coverdd.com/index.php?topic=402660.new#new

Tags : เฟอร์นิเจอร์

3
โหลดแนวข้อสอบ พนักงานพิมพ์ โรงพยาบาลสงขลา


- ความรู้เกี่ยวกับโรงพยาบาลสงขลา
- แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป
- ความสามารถในการศึกษา วิเคราะห์ และสรุปเหตุผล
- วิชาภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ
- แนวข้อสอบศีลธรรมและจริยธรรม
- แนวข้อสอบเกี่ยวกับกระทรวงสาธารณสุข
- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติการสาธารณสุข พ.ศ. 2535
- แนวข้อสอบระเบียบกระทรวงสาธารณสุขว่าด้วยพนักงานกระทรวงสาธารณสุข พ.ศ. 2556
- แนวข้อสอบสิทธิประโยชน์ของพนักงานกระทรวงสาธารณสุขทั่วไป พ.ศ.2561
- แนวข้อสอบการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ
- แนวข้อสอบพนักงานพิมพ์
- ระเบียบงานสารบรรณ พ.ศ.2526 และแก้ไขเพิ่มเติม
- ความรู้เกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมสำเร็จรูป ได้แก่ word excel power point ฯลฯ
- ความรู้เกี่ยวกับการใช้ internet และ e-mail
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กรกฎาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (สิงหาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กันยายน)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
เข้าดูเพจสอบ พนักงานพิมพ์ โรงพยาบาลสงขลา
เข้าดูยูทูบสอบ พนักงานพิมพ์ โรงพยาบาลสงขลา
เข้าดูเว็บที่ พนักงานพิมพ์ โรงพยาบาลสงขลา


 

 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : จำหน่ายแนวข้อสอบ พนักงานพิมพ์ โรงพยาบาลสงขลา

Tags : แนวข้อสอบ  พนักงานพิมพ์ โรงพยาบาลสงขลา,จำหน่ายแนวข้อสอบ พนักงานพิมพ์ โรงพยาบาลสงขลา,แนวข้อสอบ พนักงานพิมพ์ โรงพยาบาลสงขลา

4
คุณกำลังมองหา ร้านรองเท้าแฟชั่น อยู่ใช่ไหมศูนย์รวม รองเท้าแฟชั่นพร้อมส่ง ถูกมากกกก มีทุกแบบทุกสไตล์ แบบสวยไม่ซ้ำใคร อัพเดทสินค้าใหม่ทุกวัน ไม่อยากพลาดแบบใหม่ รุ่นใหม่ 

สนใจดูสินค้าและแบบเพิ่มเติมได้ที่
LINE ID : @earngauey  (มี@)
เพิ่มเพื่อนอัตโนมัติได้ที่ : http://line.me/ti/p/%40dbt8337v


รองเท้า , รองเท้าแฟชั่น , รองเท้าผู้หญิง

5
หมามุ่ยอินเดียแคปซูล แท้ๆ เพียว 100%
เกรดพรีเมี่ยม ปลูกแบบออแกนิค
เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่รักสุขภาพ

ปริมาณ 500 mg. : ต่อ 1 เม็ด
: (ขนาดทดลอง) 50 แคปซูล ราคา 250.-

พิเศษ!! ราคาขวดละ 450.- (ปกติ 650.-)1 ขวด : บรรจุ 100 เม็ด
โปรฯ RAINY SALE 2019
1 ขวด ราคา 450.-
2 ขวด ราคา 890.-
3 ขวด ราคา 1,199.- แถม หมามุ่ยอินเดีย 30 เม็ด + ชาสมุนไพรเมียหลงขนาด 10 ซอง 1 ห่อ


***********************
**ข้อควรระวัง*** ในการรับประทาน "หมามุ่ย"
ผู้มีโรคประจำตัว : - ผู้ป่วยโรคหัวใจและระบบหลอดเลือด -ผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูง - ผู้ป่วยโรคตับ
สามารถทานได้แค่ครั้งละ 1-2 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง เท่านั้น เพื่อบำรุงร่างกาย
ห้ามรับประทาน !!! : - ผู้ที่แพ้ถั่ว -ผู้ป่วยโรคมะเร็งผิวหนัง - ผู้ป่วยโรคลมชัก
- ผู้ป่วยจิตเวชหรือมีปัญหาทางจิต -เด็ก สตรีมีครรรภ์ และสตรีให้นมบุตร
--------------------------------------------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย
ถั่วขาว สมุนไพรน้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก
ขี้ผึ้ง-น้ำมันเขียวย่านาง ตราเบญจทิพย์ ถั่งเช่าไท
Tel.085-0508273
Line id >:@nature-herbs (มี@ด้วย)
https\://www.facebook.com/natureherbsth
http\://www.natureherbsth.com

#หมามุ่ย, #แคปซูลหมามุ่ย, #หมามุ่ยสกัด, #หมามุ่ยสรรพคุณ, #หมามุ่ยแคปซูล, #สมุนไพรบำรุงผู้ชาย ,#หมามุ่ยอินเดีย ,#หมามุ่ยอินเดียแคปซูล ,#[url=http://www.natureherbsth.com]หมามุ่ย[/url]อินเดียราคาถูก[/url] ,#หมามุ่ยอินเดียแท้ ,#หมามุ่ยอินเดียผง ,#รักษาโรคพาร์กินสัน ,#โรคพาร์กินสัน ,#สมุนไพรโรคพาร์กินสัน,#มีบุตรยาก ,#กระตุ้นการสร้างน้ำเชื้ออสุจิ,#นอนหลับสบาย,#แก้ปวดเมื่อย,#ลดอาการวัยทอง,#ช่องคลอดกระชับ,#ปรับคุณภาพน้ำเชื้อให้ดีขึ้น,#สร้างมวลกล้ามเนื้อ

 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.natureherbsth.com

Tags : หมามุ่ยอินเดีย,หมามุ่ย,หมามุ่ยอินเดียสรรพคุณ

6
คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าโคมไฟที่ให้แสงไฟในที่พักเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบที่ช่วยให้ที่อยู่อาศัยดูน่าอยู่มากขึ้น โดยสามารถทำให้บ้านพักอาศัยดูสงบ โรแมนติก หรือสนุกสนานก็ได้แล้วแต่แสงสว่างที่เราเลือก ซึ่งโคมไฟแต่ละสไตล์มาพร้อมกับแสงสว่างและคุณสมบัติเฉพาะตัว ที่นอกจากต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้แสงสว่างในที่พักอาศัยแล้ว ยังสะท้อนรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของเจ้าของที่พักอาศัยด้วย วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับง่ายๆ ในการเลือกโคมไฟให้ตอบปัญหาการใช้งาน ดังนี้
โคมไฟดาวน์ไลท์
โคมไฟดาวน์ไลท์มักติดเพื่อให้แสงสว่างเท่ากันทั้งบริเวณ และควรใช้ควบคู่กับโคมประเภทอื่นๆ อาจเพิ่มมิติด้วยการใช้หลอดไฟที่มีมุมแคบกว้างต่างกัน ยิ่งไปกว่านี้ยังมีโคมสไตล์อัพไลท์ที่คล้ายๆ กับดาวน์ไลท์ แต่เป็นโคมที่ติดตั้งบนพื้นแล้วเปล่งแสงขึ้นไป ช่วยสร้างสรรค์ความเป็นที่ดึงดูดได้แต่ข้อเสียคือแสงไฟแยงตา จึงมักไม่ค่อยจับมาใช้ในที่พักอาศัยมากนัก
โคมไฟห้อย
โคมไฟห้อยหรือโคมไฟแบบแขวนช่วยทำให้ห้องดูน่าตอแยมากขึ้นได้ แต่ต้องดูระดับเพดานของที่พักอาศัยด้วย เพราะว่าไม่ควรติดบนเพดานที่เตี้ยจะทำให้รู้สึกอึดอัด ที่เด่นต้องเลือกรูปร่างของโคมไฟห้องให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์หรือการแต่งบ้านด้วย เช่น โคมไฟสไตล์อินดัสเทรียลสามารถเข้ากับโต๊ะของกินสไตล์โมเดิร์นได้ เป็นต้น หรืออาจเติมให้โคมไฟที่มีสีเพื่อเนรมิตลูกเล่นหรือความรื้นเริงให้กับทั้งห้องได้ แต่อย่าใช้ในห้องที่ใช้อ่านหนังสือหรือใช้คอมพิวเตอร์ เพราะสีอาจกวนการอ่านหรือการทำงานได้
โคมไฟตั้งโต๊ะหรือตั้งพื้น
ส่วนมากมักใช้ให้แสงสว่างในการปฏิบัติหน้าที่ เช่น ใช้อ่านตำรา เขียนตำรา หรือทำงาน หรือตั้งไว้ข้างเตียง ซึ่งการเลือกควรเลือกตามขนาดของห้องและเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่ใกล้ๆ เพราะมีผลต่อความสว่าง
โคมไฟกิ่ง
โคมไฟประเภทนี้ไม่นิยมใช้แต่งเติมภายในที่อยู่อาศัย นิยมติดตั้งไว้บริเวณทางเท้ามากกว่า สามารถใช้เป็นของแต่งเติมผนังได้ มีให้เลือกหลายหนทางและรูปทรง นอกจากนี้ยังนิยมใช้ที่อาณาจักรเคาน์เตอร์ห้องน้ำที่มีการแต่งหน้า เพราะให้แสงสว่างโดยไม่เกิดเงาบนใบหน้า
สปอตไลท์
ใครอยากแต่งที่อยู่ให้ดูโมเดิร์น สปอตไลต์ก็เป็นตัวเลือกที่น่าเอาใจใส่ โดยสามารถให้สีในจุดที่ต้องการเน้น มีทั้งลำแสงแบบกว้างไปจนถึงลำแสงแบบแคบเล็ก โดยทั่วไปมักติดที่เพดานแต่สามารถนำมาติดกำแพงได้ จะใช้ดวงเดียวหรือหลายๆ ดวงเรียงกันเป็นรางก็ได้เช่นกัน

เมื่อรู้จักมักคุ้นโคมไฟประเภทต่างๆ แล้ว เราหวังว่าการเลือกซื้อโคมไฟเพื่อตกแต่งบ้านจะไม่ใช่เรื่องหนักอกอีกต่อไป ก็เพราะว่านอกจากจะได้แสงสว่างที่เป็นการสมควรกับชั้นการใข้งานแล้ว ยังได้ของแต่งบ้านที่ช่วยปรับลุคให้ทั้งบ้านดูน่าสนใจและสะท้อนไลฟ์สไตล์เก๋ๆ ของเจ้าของคฤหาสน์อีกด้วย
Tags: โคมไฟชนิดอื่นๆ ไฟ LED
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โคมไฟ แขวน

เครดิต : https://portal.weloveshopping.com/โคมไฟ-1583

Tags : โคมไฟ,โคมไฟ แขวน,โคมไฟ ระย้า

7
*** NK Home Group รับเหมาก่อสร้างต่อเติม ***
รับติดตั้งงานหลังคาโรงจอดรถ / ห้องครัว


■ งานต่อเติม โครงการ บ้านกลางเมือง อ่อนนุช-พระรามเก้า
■ งานต่อเติม ห้องครัว ห้องหลังบ้าน
■ แผ่นหลังคาเมทัลชีทบุฉนวน PE / หลังคาแผ่นใส
■ ผนังปูนเปลือยขัดมัน


ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท / ตารางเมตรครับ (เมทัลชีท)
--------------------------------
สนใจติดต่อเรา NK Home Group
Tel : 09-2226-3997 II 06-4650-6997
Line Id: @xkt4737i หรือ https://line.me/R/ti/p/%40xkt4737i
--------------------------------
* หมายเหตุ 1.ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนพื้นที่     2.รับประกันน้ำรั่วซึมเป็นเวลา1ปีเต็ม
#ต่อเติมครัว #ต่อเติมห้องน้ำ #ต่อเติมโรงจอดรถ #ต่อเติมหลังคา #เมทัลชีท #หลังคาไวนิล #โครงเหล็ก #กันสาด #รั้วระแนงไม้ #ประเวศ #ระแนงบังตา #พื้นไม้เทียม #คอนกรีตพิมพ์ลาย #ต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ #ต่อเติมบ้าน #metalsheet #มุ้งจีบ
ผลงานที่ผ่านมา #โกลเด้นทาวน์ #เศรณีคาซ่า #Pleno #พลีโน่ #พฤกษา #บ้านกลางเมือง #เดอะพราวน์ #มัณฑนา #ชวนชื่น #ศุภาลัย #พฤกษ์ลดา #โมดิวิลล่า #ฮาบิเทีย #เศรษฐสิริ #เพอร์เฟคเพลส #ดีไลท์

8

เทปกาวนาโนสองหน้า กันน้ำ สำหรับซ่อมแซม diy ล้างแล้วนำมาใช้ใหม่ได้
สอบถามรายละเอียด รับสมัครตัวแทน คลิก http://bit.ly/33YHnCS
พร้อมส่ง !!! เทปกาวนาโน / เทปกาวสองหน้า / เทปกาวสองหน้านาโน / Multi - Function นาโน Magic TAPE / เทปกาวสองหน้านาโนติดแน่นหนึบสามารถล้างแล้วนำกลับมาใช้ได้
วัสดุที่ทนทาน: สองด้านเทปกาวทำจาก PU วัสดุเจลด้วยกาวตนเองคู่ที่ทนทาน, ง่ายต่อการถอดและจะไม่ทำลายพื้นผิวผนังของคุณไม่มีสารตกค้าง
นำมาใช้ใหม่ และล้างทำความสะอาดได้: เทปกาวล้างทำความสะอาดได้คือนำกลับมาใช้ใหม่ และล้างทำความสะอาดได้เมื่อเทปไม่เหนียวเหนอะ, เพียงแค่ล้างฝุ่นด้วยน้ำเย็นก็จะกู้คืนความเหนียว
ความยาวตัวเลือก: 1m, 2m , 5m สามารถตัดได้อย่างอิสระตามความต้องการของคุณ
DIY: เทปกาวล้างทำความสะอาดได้สามารถอย่างอิสระเสรีตัดให้พอดีกับโปสเตอร์ของคุณ, ติดรถยนต์, กรอบรูป, ที่วางปากกา, สติกเกอร์ติดผนัง, ตะขอ, แพทช์ตกแต่งฯลฯ
การประยุกต์ใช้: เหมาะสำหรับพื้นผิวเรียบสะอาดใดๆแต่ไม่เหมาะสำหรับหยาบ, น้ำมัน, พื้นผิวที่ละเอียดอ่อนหรือเป็นเม็ด
คุณสมบัติ :
- กันลื่นและล้างทำความสะอาดได้และนำมาใช้ใหม่
- กาวสองหน้าและทำความสะอาดและนำมาใช้ใหม่ได้.
- เทปกาวล้างทำความสะอาดได้ง่ายและจะไม่ทำลายพื้นผิวผนังของคุณ
- ออกแบบมาเพื่อเก็บสิ่งของโดยไม่ล้มทำให้เป็นเครื่องมือที่เชื่อถือได้ในทางปฏิบัติและมีประสิทธิภาพมากที่สุด
คุณสมบัติเฉพาะ :
สี : สีใส
วัสดุ : PU
ขนาด : ยาว 1, 2, 5 เมตร x ความกว้าง 3 ซม. x ความหนา 2 มม.

เทปกาวนาโน #เทปกาวสองหน้า #เทปกาวสองหน้านาโน #MultiFunctionนาโนMagicTAPE /#เทปกาวสองหน้านาโนล้างแล้วนำกลับมาใช้ได้ #พร้อมส่ง #ราคาถูก #สินค้าราคาถูก #สินค้าสุดคุ้ม #สินค้าคุณภาพดี 

ที่มา : https://www.facebook.com/groups/1132736320119885/

Tags : ตัวแทนจำหน่าย,ประกาศฟรี,ซื้อขาย

9
ขั้วต่อสายไฟ เทอมินอลต่อสายไฟ ขั้วต่อสายคอนโทรล ลูกเต๋าเชื่อมต่อสายไฟ 2 3 5 8 ช่อง OOP SPL-2 SPL-3 PCT-213 222-413 0.08 -2.5 sq.mm Wire Terminal Block Connector
ส่วนลดพิเศษ คลิก   http://bit.ly/30mKRvZ
ลูกเต๋าเชื่อมต่อสายไฟ 2 ช่อง PCT 212 ส่วนลด คลิก http://bit.ly/30jX9oW
ลูกเต๋าเชื่อมต่อสายไฟ 3 ช่อง PCT 213 ส่วนลด คลิก http://bit.ly/30qPDbW
ลูกเต๋าเชื่อมต่อสายไฟ 5 ช่อง PCT 215 ส่วนลด คลิก http://bit.ly/30mMycP
ลูกเต๋าเชื่อมต่อสายไฟ 8 ช่อง PCT 218 ส่วนลด คลิก http://bit.ly/30hgjvr
 
เทอมินอลต่อสายไฟ 2 ช่อง SPL-2 ส่วนลด คลิก http://bit.ly/30ffDXy
เทอมินอลต่อสายไฟ 3 ช่อง SPL-3 ส่วนลด คลิก http://bit.ly/30qQMjKเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://goo.gl/Ga2avY

Tags : terminal

10
     สำนักงาน ป.ป.ท. ในฐานะฝ่ายเลขานุการ คณะอนุกรรมการขับเคลื่อนการปรับปรุงแผนที่แนวเขตที่ดินของรัฐแบบบูรณาการ มาตราส่วน 1:4000 (onemap) ได้จัดโครงงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อขับเคลื่อนการปรับแก้แผนที่แนวเขตที่ดินของรัฐ แบบบูรณาการ มาตราส่วน 1 : 4000 (onemap) รายปี งบประมาณ พ.ศ. 2559 ณ สถาบันวิชาการทีโอที (TOT Academy) มีระบุ 4 ครั้ง โดยครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 20 – 22 เดือนมิถุนายน 2559 รวมทั้ง ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 23 – 25 มิถุนายน 2559 มี พล.อ. วสันต์ สุริยมงคล รองประธานอนุกรรมการขับการปรับปรุงแผนที่เส้นเขตที่ดินของเมืองแบบบูรณาการ มาตราส่วน 1 : 4000 (One Map) เป็นประธานเปิดการประชุม ซึ่งการจัดโครงการคราวนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อขับการดำเนินการปรับแก้แผนที่แนวเขตเพื่อรับรู้ปัญหาปัญหา ร่วมแก้ปัญหาให้คำแนะนำสำหรับการดำเนินงาน และเพื่อการจัดทำข้อมูลการปรับแต่งแผนที่ดินของรัฐที่ถูก โดย พลเอกวสันต์ สุริยมงคล
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ >> พลเอกวสันต์ สุริยมงคล http://www.pacc.go.th/index.php/home/view_content/45/2272
 
 ครั้งที่ 1

 .
     ครั้งที่ 2
 
 
ที่มา : กลุ่มงานประชาสัมพันธ์
ภาพ/ข่าว : อาสิน สมพงษ์
 
แหล่งที่มา บทความ พล.อ. วสันต์ สุริยมงคล http://www.pacc.go.th/index.php/home/view_content/45/2272

Tags : พล.อ. วสันต์ สุริยมงคล,พลเอกวสันต์ สุริยมงคล,onemap

11
ศิลปะ หัตถกรรม ของที่ระลึก / สบู่ว่านมงคล WAN MONGKHON SOAP
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 18:12:05 »
" สบู่ว่านมงคล WAN MONGKHON SOAP "

มีส่วนผสมหลักของว่านมงคล 108 ชนิด ตามความเชื่อโบราณกล่าวไว้ว่า สามารถป้องกันภยันตรายต่างๆ ได้ ช่วยเสริมดวง มีโชคลาภ เพิ่มอำนาจวาสนา และเมื่อเกิดดอกออกผล จะมีอนุภาคเสริมบุญบารมี มีผู้ใหญ่คอยเกื้อหนุน กำลังจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง คนในบ้านอยู่ดีมีสุข การค้าขายรุ่งเรือง การทำกิจการการลงทุน การเจรจาต่อรองการชื้อ-ขายทางธุรกิจ จะประสบความสำเร็จตามหวัง จึงมีผลช่วยในการเพิ่มพลังงานด้านบวก ให้เกิดความผ่องใสผุดผ่อง สดใสทั้งผิวกายและผิวพรรณ ทำให้มีสุขภาพดีและมีความสุข
มีส่วนผสมรังไหมและทองคำแท้ 99.99% และมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงสุขภาพผิว ให้นุ่มชุ่มชื่นและผ่องใส

วิธีใช้ : ใช้ล้างหน้า เช้า-เย็น เป็นประจำ โดยการถูสบู่บนฝ่ามือ ให้เกิดฟอง
แล้วนำมาถูบนใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6010020670
ราคาก้อนละ 490 บาท
----------------------------------------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว น้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดไขมัน
สบู่หญ้ารีแพร์ สบู่ว่านมงคล
Tel.085-0508273
Line ID:@nature-herbs
https://www.facebook.com/WanMongkhonsoap
http://www.natureherbsth.com


ที่มา : http://www.natureherbsth.com

Tags : สบู่ว่านมงคล,สบู่มงคล

12
ชุดจีนเด็กชาย ชุดอาตี๋ อาตี๋น้อย ชุดฮ่องเต้ Chinese new year


ชุดจีนเด็กชาย ชุดอาตี๋ อาตี๋น้อย ชุดฮ่องเต้ Chinese new year
ชุดอาตี๋น้อย ชุดคอจีนเด็กชาย ลายปักมังกรสีทอง งานสวยมากๆๆ
ในชุดเซ็ท มี 2 ชิ้น เสื้อ + กางเกงยางยืด
ผ้า Cotton 100% ปักลายมังกร สีไม่ตก
ใส่สบาย ผ้านุ่มงานคุณภาพ เลิศสุดๆ ค่ะ
ดีไซน์เก๋สุดๆ รับรองว่า ใส่แล้วน่ารักมากค่ะเข้ากันได้ทุกโอกาส
มี 2 สี คือ สีแดงสด สีแดงเลือดหมู
มี size 1,2,6,8,10,12

รายละเอียด size มีดังนี้

size 1 (สำหรับอายุ 6 เดือน- 11 เดือน / น้ำหนักไม่เกิน 9กก.)
รอบอก 22 ความยาวเสื้อ 12 รอบเอวยืดได้ 22 ความยาวกางเกง 17

size 2 (สำหรับอายุ 12 เดือน-1.8ปี / น้ำหนัก 10-13กก.)
รอบอก 24 ความยาวเสื้อ 13.5 รอบเอวยืดได้ 23 ความยาวกางเกง 18

size 6 (สำหรับอายุ 4-5 ปี)
รอบอก 28 ความยาวเสื้อ 15.5 รอบเอวยืดได้ 28 ความยาวกางเกง 22

size 8 (สำหรับอายุ 6-7 ปี)
รอบอก 30 ความยาวเสื้อ 17 รอบเอวยืดได้ 29 ความยาวกางเกง 24.5

size 10 (สำหรับอายุ 8-9 ปี)
รอบอก 32 ความยาวเสื้อ 18 รอบเอวยืดได้ 30 ความยาวกางเกง 27

size 12 (สำหรับอายุ 10-11 ปี)
รอบอก 34 ความยาวเสื้อ 20 รอบเอวยืดได้ 32 ความยาวกางเกง 30

สินค้าพร้อมส่งค่ะ

size 1,2,6,8 ราคา 350 บาท
size 10,12 ราคา 390 บาท

สอบถามเพิ่มเติมค่ะ
มือถือ 06-3697-9644
http://line.me/ti/p/~uokkai

Id line : Uokkai

ค่าจัดส่ง
- ลทบ 30 บาท
-ems 50 บาท

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***

13


www.jkcrownfinancial.com
 
ศูนย์รวมแหล่งเงินทุนเงินกู้ เงินด่วน ในระบบ/นอกระบบ สนใจติดต่อ
 line id :   @gmk4315f  ต้องมี นำหน้าด้วยนะคัฟ

สอบถามได้ ตั้งแต่ 9.00 - 17.00 นะคัฟเวลาอื่น ไลน์มาถามไว้ได้ ผมจะไปตอบเฉพาะเวลาทำการ นะคัฟ
เสาร์ อาทิต หยุดคัฟ ไลน์มาทิ้งไว้ได้วันจันทร์ จะตอบกลับไป

 
คลิ๊กตาม keyword ด้านล่าง จะเข้าสู่ลิงค์ รายละเอียดคัฟ
 
บริการต่างๆ ของ www.jkcrownfinancial.com
บริการเงินกู้
-บริการเงินกู้ผู้ประกอบการเจ้าของกิจการ (นอกระบบ)
-บริการเดินบัญชี (ด้วยเงินจริง) เพื่อยื่นสินเชื่อ และ ขอวีซ่า
บริการ โชว์เงินเพื่อขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ เพื่อขอวีซ่า
บริการออกเอกสารอื่นๆ
บริการ ออกทะเบียนพาณิชย์ (ย้อนหลัง)
-บริการ ออกเอกสาร สเตทเม้น statement(ย้อนหลัง)

สอบถามเพิ่มเติม
แอดไลน์มาได้ที่   line@  jkcrownfinancial
Line id : @gmk4315f ต้องมี @ นำหน้าด้วย
Mobile 0919911552 จักกฤช
email :   jakkrit.ruji@gmail.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#
งินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #
 

 
 

14
งานต่อเติม #หลังคาโรงจอดรถ #ฝ้าเพดานไม้ระแนง #หลังคาไวนิล #หลังคาเมทัลชีท #ต่อเติมห้องครัว #ต่อเติมห้องหลังบ้าน #ต่อเติมระแนงไม้บังตา #ไม้พื้น
จัดสรรงบประมาณตามที่ลูกค้าต้องการ ออกแบบเบื้องต้น 3D

------------------------
ประเมิณราคาหน้างานฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย 
ติดต่อสอบถามโทร : Tel :: 09 222 63 99 7
LINE ID : jaojomkwan
LINE @ : @xkt4737i
Website : www.nkhomegroup.com
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=601493823709218&id=166790687179536&sfnsn=mo
------------------------
#ศุภาลัยวิลล์ #เดอะพราวน์ #คาซ่าวิลล์ #พฤกษา #พลีโน่ #มัณฑนา #เพอร์เฟคเพลส #เศรษฐสิริ #โกลเด้นทาวน์ #ฮาบิเทีย #ชวนชื่น #เดอะคอนเนค #พฤกษ์ลดา #บ้านกลางเมือง #เศรณีคาซ่า
------------------------
 #หลังคาโรงจอดรถ​ #ห้องครัว #กันสาด #ไม้ระแนง #ระแนงบังตา #ต่อเติมนวมินทร์ #รับเหมาต่อเติม​ #สร้างบ้านครบวงจร​ #ต่อเติมครัว​ #ห้องกระจก​ #รับเหมาก่อสร้าง


15

คลิ๊ก ดูบทสวดมนต์ก่อนนอน  นับเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้เรามีความสุขขึ้นได้ โดยที่ในแต่ละวันเราต้องพบเจอกับเรื่องราวมากมาย ทั้งเรื่องที่ทำให้ชีวิตเป็นสุข ไปจนถึงเรื่องราวแย่ๆ ที่ทำให้ชีวิตวุ่นวาย เมื่อกลับถึงบ้านเราต่างก็ต้องการเวลาพักผ่อน อยากนอนหลับสบายเพื่อลืมเรื่องราวแย่ๆ
การท่องบทสวดมนต์ก่อนนอนจะช่วยให้เรามีสมาธิ จิตใจสงบ ผ่องใส อีกทั้งยังเป็นการแผ่ส่วนบุญส่วนกุศลที่ได้ทำมาในแต่ละวันให้กับเพื่อนมนุษย์ หรือสรรพสัตว์ต่างๆ บนโลก เมื่อเรามีสมาธิ จิตใจเย็นลง จะทำให้เรานอนหลับสบาย ตื่นเช้ามาจะรู้สึกสดใส พร้อมที่จะสู้ไปกับงาน หรือการเรียนได้อย่างมีความสุข
ซึ่งใน บทสวดมนต์ นั้นไม่ว่าจะเป็นบทใดก็ตามล้วนแล้วแต่มีอานุภาในตัวเองอยู่มากมาย อีกทั้งยังแฝงไปด้วยข้อคิดดีๆ ที่จะเป็นหลักนำทางให้เราดำเนินชีวิตในทุกๆ วันไปได้อย่างราบรื่น ฉะนั้น การสวดมนต์ก่อนนอนถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ยิ่งปฏิบัติทุกวันก็จะส่งผลที่ดีในเรื่องของสมาธิ ปัญญา ทำให้ใจของเราสามารถพิจารณาเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างละเอียด รอบคอบ และใจเย็นมากขึ้น
เริ่มต้น กราบพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ (3 ครั้ง) แล้วจึงเริ่มต้นกล่าวบทสวดตามปกติ
คำบูชาพระ
เข้าดูบทสวดมนต์ก่อนนอนได้ที่  >> https://www.sanook.com/horoscope/56233/

หน้า: [1] 2 3 ... 103