แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nitigorn20

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 213
31


www.jkcrownfinancial.com
 
ศูนย์รวมแหล่งเงินทุนเงินกู้ เงินด่วน ในระบบ/นอกระบบ สนใจติดต่อ
 line id :   @gmk4315f  ต้องมี นำหน้าด้วยนะคัฟ

สอบถามได้ ตั้งแต่ 9.00 - 17.00 นะคัฟเวลาอื่น ไลน์มาถามไว้ได้ ผมจะไปตอบเฉพาะเวลาทำการ นะคัฟ
เสาร์ อาทิต หยุดคัฟ ไลน์มาทิ้งไว้ได้วันจันทร์ จะตอบกลับไป

 
คลิ๊กตาม keyword ด้านล่าง จะเข้าสู่ลิงค์ รายละเอียดคัฟ
 
บริการต่างๆ ของ www.jkcrownfinancial.com
บริการเงินกู้
-บริการเงินกู้ผู้ประกอบการเจ้าของกิจการ (นอกระบบ)
-บริการเดินบัญชี (ด้วยเงินจริง) เพื่อยื่นสินเชื่อ และ ขอวีซ่า
บริการ โชว์เงินเพื่อขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ เพื่อขอวีซ่า
บริการออกเอกสารอื่นๆ
บริการ ออกทะเบียนพาณิชย์ (ย้อนหลัง)
-บริการ ออกเอกสาร สเตทเม้น statement(ย้อนหลัง)

สอบถามเพิ่มเติม
แอดไลน์มาได้ที่   line@  jkcrownfinancial
Line id : @gmk4315f ต้องมี @ นำหน้าด้วย
Mobile 0919911552 จักกฤช
email :   jakkrit.ruji@gmail.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#
งินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #
 

 
 

32
รู้จักมักจี่พร้อมกับ นาฬิกา TicWatch ป้องแต่ก่อน ?
Ticwatch Pro (อ่านออกน้ำเสียงคำพูดสยามติเตียน “ทิควอช โปร”) สดหนึ่งในของซื้อของขายสิ่งของ กองกลาง เซี่ยงไฮ้ ม็อบวอย อินฟอร์เมชั่นเทคโนโลยี เล็ก (Shanghai Mobvoi Information Technology Company Limited) ใช่ไหมเรียกด้วนๆ ว่า กองกลาง Mobvoi (อ่านออกเสียงภาษาประเทศไทยว่า “ม็อบวอย“) กงสีผู้พัฒนาสินค้าด้านเชาวน์เก๊ (AI – Artificial intelligence) ออกจากสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่เคยได้รับการลงทุนผ่านเว็บไซต์เร่งทุนออนไลน์ รายใหญ่สรรพสิ่งโลก ดุจ Kickstarter พร้อมกับมีงานการปฏิรูปที่โดดเด่นจนเป็นเหตุให้ Google เข้ามาร่วมออกทุน ด้วยกันได้ทุ่มเงินสะสมอวยอีกเยอะแยะพันล้านบาทเพื่อเห็นด้วย
Mobvoi มีจุดเริ่มแรกจาก Zhifei Li ที่ตั้งใจจะเพิ่มขึ้นระบบ AI ในการสั่งเพื่อขุดค้นข่าวคราวต่างๆ ด้วยคำ สั่งภาษาจีน ณแอพพลิเคชั่นหนึ่งอย่างเดียว ใน ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555) และถัดจากนั้น Google ได้เหลือบเห็นถึงพลังจึงได้เข้าจับมือเพราะว่าร่วมวิวรรธน์ระบบข้าวของเทคโนโลยี การใช้คำสั่งสุรเสียงภาษาจีน บนเครื่องมือ Android wear จนกลับกลายมาเป็นโปรเจค Ticwatch ที่เนรมิตการเร่งทุนอย่างตระหน่ำแตก ใน Kickstarter เพราะเงินทุนอาบัน 2.1 ล้านดอลล่าร์
สมัยปัจจุบัน Mobvoi ได้มีผู้ปฏิบัติงานกว่า 400 คน สถานีใหญ่ตั้งอยู่ที่ เมืองปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน พร้อมทั้งสำนักงานนานาชาติในเมืองซีแอตเติลและซานฟรานซิสโก ครบครันด้วยเจ้าหน้าที่ที่เคยอยู่ในบทบาท เด่นของกงสี เทคโนโลยีชั้นนำของโลกดุจ Google/ Microsoft/ Amazon/ Nokia/ Tencent กับ Baidu
ซึ่งเลน Mobvoi มีการเพิ่มขึ้น และกำเนิดสินค้าที่มากหน้าหลายตา ไม่ว่าจะครอบครอง
- TicWatch (สมาร์ทวอทช์) : นาฬิกาอัจฉริยะที่ใส่เตร็ดเตร่ก็ได้ ใส่ออกกำลังก็ดี มีเทคโนโลยี กับเซ็นเซอร์ติดตัวมาให้เกินพอ เหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่มากหน้าหลายตา
- TicPods (หูฟังไร้สายอัจฉริยะ) : หูฟังไร้สาย (Wireless Earbuds) ที่หยิบยกไว้ใช้กับสมาร์ทโฟน พร้อมด้วยยังสามารถย้อนกับสมาร์ทโฟนได้เพราะว่า เช่นเดียวกับการต้องเบา ๆ ที่หูฟังเพราะว่ารับสายเข้า วางสาย กลับเพลงที่ฟังอยู่ หรือแม้แต่ เคลื่อนที่สไลด์ที่หูฟังเพื่อปรับระดับความเลื่องลือของเสียง หาได้อีกด้วย ด้วยกันยังมีความสามารถอื่นๆ อีกก่ายกอง
- TicHome (ระบบบ้านอัจฉริยะ) : ลำโพงบลูทูธปริมาตรพกพา ที่มาพร้อมมูลกับระเบียบ Google Assistant (ระบบอาณัติเสียงเกี่ยวกับส่งเสริมดำเนิน Google ) ที่ทำให้ทั้งเวสน์ของคุณกลายดำรงฐานะสมาทโฮม (Smart Home)
- TicAuto (ระบบรถยนต์อัจฉริยะ) : ปรับปรุงระบบรถยนต์อัจฉริยะ เอื้ออำนวยรอบรู้ท้อถ้อย กับสั่งงานด้วยว่าเสียงได้ วางการนำทาง การเชื่อมต่อกับข้าวสมาร์ทโฟน การฟังเสียงดนตรี มีการเชื่อมต่อกับขอบข่ายไร้สายชนิด Wi-Fi พร้อมทั้ง 4G มีการร่วมแรงกับรถแบรนด์โฟล์กสวาเกน (Volksawagen – VW) รัฐเยอรมัน เช่นกัน
ด้วยว่าในเมืองไทย Mobvoi ได้ทำการเปิดฉาก TicWatch Pro สมาร์ทวอชที่ได้มีการเจริญเป็น Wear OS ที่รองรับภาษาไทยอย่างเต็มรูปร่าง ด้วยสเปคครบเครื่องและสนนราคาที่น่าคบค้าสมาคม ทำเอากลายเป็นสมาร์ทวอชที่เป็นที่ดึงดูดในเวลาอันในทันที Ticwatch ดำรงฐานะอีกแบรนด์ที่ริเริ่มมาทำ Smartwatch ในยุคหลังๆ โดยประเด็นสำคัญที่ดีไซน์และ มูลค่าไม่มีราคาเกินไป เพราะว่าในตัว Pro มาพร้อมการแก้ไขเรื่องของ แบตหมายถึงหลัก รวมถึง ดีไซน์ วัตถุทำออกมาได้ดีต้องตาต้องใจขึ้นกระบุงโกยมาก ทั้งเป็นรุ่นที่น่าเล่นสุดแล้วในทั้งหมด AndroidWear ยุคหลังๆ ถ้วนทั่ว

เครดิต : http://webboard.camfroginthai.com/index.php?topic=352321.new#new

Tags : Ticwatch

33
อื่นๆ / วิธีเลือกคัดกระเป๋าเดินทางทำนองดาน
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 08:29:00 »
วิธีการคัดกระเป๋าเดินทางโครงสร้างแรง
กระเป๋าเดินทางตกว่าสิ่งคัญอันดับต้นๆ ของผู้เดินทางเลยก็ต่อว่าได้ เพราะฉะนั้นการลงทุนกับกระเป๋าเดิน..หนทางหนึ่งใบที่อาจจะราคาสูงซักหน่อยแต่มีคุณค่าดีกว่า เว้นแต่ว่าจะช่วยให้การเดินทางของคุณสะดวกเร่งด่วนกับรู้สึกสถิรมากเพิ่มขึ้นแล้ว ยังช่วยประหยัดเงินในระยะยาวได้อีกด้วย เนื่องจากกระเป๋าเดินทางที่ราคาสูงหน่อยจะมีการฉิบหายยากกว่ากระเป๋าเดินทางราคาถูก เพราะทำจากวัสดุคุณลักษณะดี ฟังก์ชั่นอุปกรณ์ครบถ้วนไม่ต้องไปซื้อเพิ่ม กับยังมีการยืนยันที่นานกว่าอีกเหตุด้วย
กระเป๋าเดินทางล้อลากที่คนการตั้งกฎเกณฑ์เลือกใช้กันจะมีให้เลือกเฟ้นสองอย่างไร Soft Case พร้อมกับ Hard Case ไม่ก็ที่เรียกง่ายๆ คือกระเป๋าผ้าพร้อมกระเป๋าไฟเบอร์ ซึ่งทั้งสองแบบก็มีข้อดีไม่เช่นเดียวกัน จึงพอที่กับสไตล์การเดินทางที่เคลื่อนคลาดกันไป ส่วนในวันนี้เราจะมาชี้ช่องทางให้รู้จักกับกระเป๋าแบบ Hard Case เหรอกระเป๋าไฟเบอร์กันก่อน ว่ามีจุดเด่นอะไรบ้าง สัมพันธ์กันกับนักเดินทางอย่างใด พร้อมกับชอบเลือกใช้กระเป๋าแบบ Hard Case ที่สร้างจากสิ่งของแบบไหนดี

กระเป๋าเดินทางแบบ Hard case ดีแบบ
- เกิดจากเครื่องไม้เครื่องมือที่คงทน ชั่วกาลนาน ทนดามแรงกระแทก
- ด้วยเนื้อความที่นอกบ้านแน่นหนา เป็นรูปทรงไม่ยุบง่ายประดุจดังกระเป๋าผ้า จึงไม่ต้องเป็นทุกข์เป็นร้อนว่าเสื้อผ้าจะยับยู่ยี่
- อย่างที่บอกเหมากระเป๋าขั้ว Hard case จะคงทนถาวรต่อแรงกระทบได้ดีกว่า
- กันน้ำ กันฝุ่นได้ดี สมมุติจำเป็นต้องเดินทางระยะหน้าฝน ก็ไม่จำเป็นกลัวว่าแม่น้ำจะซึมมาถึงกระเป๋าจนของข้างในเปียกชุ่ม
- ทำกรณีแผ้วสะดวก จะเปียกโชก จะเปื้อนเปรอะก็เช็ดๆ ออกลูกได้รับกระเป๋าเดินทางตัวอย่าง Hard case เข้ากันกับคนเดินทางอย่างใด
- ดำเนินไปติดต่อเรื่องงาน เข้ากันกับคนที่ต้องเดินทางไปสื่อสารงานหรือดูงาน เพราะมั่นใจว่าในกิจธุระของการปฏิบัติงานภาพภายนอกถือทั้งเป็นหนึ่งในเรื่องยิ่งใหญ่ กระเป๋าเดินทาง Hard case นั้นช่วยเหลือตอบโจทย์ได้หลายด้าน เว้นแต่จะช่วยให้เสื้อผ้าที่จัดไปจะไม่ยับย่อยแล้ว องค์กระเป๋ายังดีไซน์มาอย่างเรียบร้อยอีกด้วย
- นักไปสายบิวตี้ เหมาะกับสาวๆ ที่ขาดกงการความสวยความงามไม่ได้แม้แตะเดินทางไกล เนื่องจากเมื่อเสาวคนธ์ เครื่องสำอาง สีครีม แชมพูต้องมีพร้อมกัน ไม่ว่าจะเคลื่อนย้ายไปไม่ก็ซื้อหวนกลับมา ไม่ดีแน่สมมุติบรรจุภัณฑ์ที่แสนบอบบางสิ่งบางอย่างขวดน้ำหอมแตกซ่านอยู่ในกระเป๋า กระเป๋าเดินทางแบบแข็ง จึงถึงที่กะไว้อย่างมากสำหรับสาวๆ เหล่านี้เพราะความที่ทนไปต่อแรงกระแทกได้ดิบได้ดีกว่า ก็ไม่จงกลัวติเตียนของข้างในจะบุบสลายง่ายๆ
- คนเดินทางเน้นเตร็ดเตร่ไม่เน้นช้อป เหมาะสมด้วยว่าคนที่มีคติว่า ไปทั้งทีจำเป็นจะต้องเที่ยวให้คุ้ม ใครที่ให้กำเนิดทริปทีนึงก็จะเน้นแต่เรื่องเที่ยวร่อนให้ทั่ว คืนนี้นอนหลับเมืองนี้ พรุ่งนี้นอนหลับอีกเมือง จำเป็นจะต้องขึ้นรถหรือเดินเยอะๆ กระเป๋าลากสไตล์ Hard case จะลุ้นให้การตระเวนฉลุยได้มากกว่า ก็เพราะว่ากระเป๋าเป็นทรงลากได้ง่าย ของทิศในจะไม่เป็นอันตรายจากแรงกระแทกของการเดินไม่ใช่หรือการยกขึ้นยกลง นอกจากนี้ก็ไม่ต้องห่วงจนกระทั่งเจอน้ำหรือฝนพลัด
- คนเดินทางถ้วนทั่ว ในที่สุดแล้วกระเป๋าเดินทางหมวดแข็ง นั้นก็สมเกี่ยวกับทุกคนในญาติ ด้วยเนื้อความที่กระเป๋าสามารถตอบโจทย์ได้หลายอย่าง ทั้งกงการความทนทาน ความสวยงาม กับประโยชน์ใช้สอย จึงทำให้ไม่ว่าคุณเป็นนักเดินทางแบบไหนก็ศักยใช้เดินดุ่มทางแรมรอนได้อย่างกล้วยๆสบายดี
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://aucklandcyclechic.com/index.php?topic=322994.new#new

Tags : กระเป๋าล้อลาก

34


สนใจทำธุรกิจประกันภัยรถยนต์ที่นี่…สอนธุรกิจฟรี!!
- ไม่บังคับยอดขาย
- ไม่ต้องรักษายอด
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่จำเป็นต้องออกตลาด
- ไม่จำเป็นต้องเข้าบริษัท
- ไม่มีง้อซื้อ ตื๊อขาย 
- ไม่มีกดดันยอดใดๆ ทั้งสิ้น
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่ต้องค้ำประกัน
- ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา
* รับรายได้ 3 ช่องทาง ไร้ขีดจำกัด
* ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีตก
* รับค่าลิขสิทธิ์ตลอดชีพ
* ส่งมอบธุรกิจสู่ทายาทได้
* โอนผลงานทำต่อเนื่องได้เลย
* โดยไม่ต้องนับหนึ่งใหม่
* อบรมฟรี
* ขายได้ 36 บริษัท
* สาขาทั่วประเทศ
* ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 24 ชั่วโมง
* รถทุกคันต้องทำ พ.ร.บ.
* รถเกือบทุกคันทำประกัน
* ผลิตภัณฑ์ประกันภัยครบวงจร
* ลุ้นทริปท่องเที่ยวทุกปี
* ฟรี...เวปไซต์
* ฟรี...ระบบสมาชิก
* ฟรี...Line Group
" เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที "+ + สอบถามข้อมูล/ร่วมธุรกิจกับเรา แนะนำธุรกิจฟรี ติดต่อ + +
คุณอรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล
โทร : 089-097-5218
ไอดีไลน์ : 0890975218
ลิ้งไลน์ : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
เว็บไซต์ : www.Srikrungok.com
เฟสบุ๊คเพจ : บ๊วย อรวรรณประกันภัย

35
ฮิตไม่ตกกับกระแสถ่ายเซลฟี่ แม้จะมีกระแสมาหลายปีแล้ว นั่นเนื่องจาก การถ่ายแบบนี้สามารถมองเห็นใบหน้าตัวเองทำให้การถ่ายภาพมันส์ยิ่งขึ้น และยังได้ภาพสวยตรงใจ แต่บางทีการถ่ายภาพเซลฟี่ก็มีอุปสรรคตรงที่เก็บภาพคนได้ไม่หมดเมื่อต้องถ่ายรูปหมู่หรือต้องไปเที่ยวคนเดียว ไม่มีคนถ่ายภาพให้ ไม้เซลฟี่จึงเป็นตัวช่วยเพื่อคนรักการถ่ายรูปนั่นเอง 
 

 
นี่และคือ 7 อันดับไม้เซลฟี่ราคาไม่แพง แต่ฟังก์ชั่นดี คุณภาพเยี่ยมยอดที่เราจัดอันดับมาแล้วว่าคุ้มค่าสุดๆ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

 • Aquapod Float Extension Pole ไม้เซลฟี่[/url]สำหรับกล้องโกโปร

  เหมาะสุดๆ สำหรับสายลุยและมีกล้องโกโปรในครอบครอง ก็เพราะว่าตัวนี้ทำมาเพื่อสายเอ๊กซ์ตรีม มาพร้อมคุณลักษณะแข็งแรง จับได้แน่นมือ แถมสายคล้องมือ ยืดได้ยาวสุดถึง 62 cm น้ำหนักเบา อีกทั้งยังสามารถต่อขาตั้งเพิ่มได้อีกด้วย

 • Pro YUNTENG with Bluetooth Shutter

  ไม้เซลฟี่รุ่นนี้มาพร้อมคุณสมบัติทนทาน พร้อมรีโมท บลูทูธในตัว เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ทำเป็นปรับการใช้งานได้หลายหลากรูปแบบ ทั้งเป็นไม้เซลฟี่ และขาตั้งกล้อง ปรับตัวก้านได้ยาวสุดถึง 80 ซม. มาพร้อมระบบสวิตซ์ล็อกที่ช่วยให้ดึงก้านไม้ได้ง่ายและรวดเร็วและทำให้สมาร์ทโฟนไม่ร่วงหล่นขณะใช้งาน  แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้ 20 ชม.

 • ไม้เซลฟี่แบบมีสาย

  สะดวกสุดๆ สำหรับสายรักการเซลฟี่ ด้วยระบบการเชื่อมต่อสายกับสมาร์ทโฟน ไม่ต้องเชื่อมต่อบลูทูธเหมือนกับไม้เซลฟี่ที่เป็นระบบบลูทูธรุ่นอื่นๆ และยังมีสวิตซ์ถ่ายภาพที่ตัวไม้เช่นเดิม ตัวไม้มีความเข้มแข็งคงทนทำจากวัสดุสแตนเลสเกรดสูง มาพร้อมสายรัดข้อมือที่ช่วยเพิ่มการปกป้องในเรื่องของการตกหล่นของไม้  ที่สำคัญยังน้ำหนักเบา พับเก็บง่าย พอเหมาะมากสำหรับการพกพาไปเที่ยว

 • Monopod Locust Bluetooth Smart Shooting Aid

  ลืมความยุ่งยากในการพกไม้เซลฟี่ไปได้เลย เพราะว่ารุ่นนี้มาพร้อมคุณลักษณะสุดเลิศที่น้ำหนักเบามากๆ และกะทัดรัดสุดๆ เพราะเมื่อพับเก็บมีความยาวเพียง 18.5 เซนติเมตรเท่านั้น แต่เมื่อยืดออกยาวถึง 80 เซนติเมตรเลยทีเดียว  ข้อดีของตัวนี้คือมีปุ่มกดชัตเตอร์แบบบลูทูธ และยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย

 • YUNTENG YT-9928

  คือไม้เซลฟี่แห่งปีไปเลยกับไม้เซลฟี่ที่มาพร้อมสรรพขาตั้ง Tripod ที่ช่วยให้การถ่ายรูปง่ายขึ้นอีกเยอะ เพราะว่าเป็นได้ทั้งตัวไม้และขาตั้ง จะถ่ายแนวตั้งแนวนอนก็ได้หมด  มาพร้อมรีโมตชัตเตอร์แบบบลทูธที่ทำให้ถ่ายรูปได้ด้วยตัวเองไม่ต้องง้อคนข้างๆ อีกด้วย จุดดีอีกข้อคือ น้ำหนักมาก ขนาดเล็ก พกสบาย พาไปด้วยได้ในทุกทริป

 • REMAX RL-EP01 Bluetooth Mini Selfie Stick + LED Light

  เป็นไม้เซลฟี่ที่ทำมาสำหรับผู้หญิงๆ ผู้รักการเซลฟี่อย่างแท้จริง เพราะนอกจากฟังก์ชั่นชัตเตอร์แบบบลูทูธที่ทำให้การถ่ายภาพเป็นเรื่องง่ายแล้ว ยังมาพร้อมกับไฟ LED ที่ช่วยทำให้หน้าของเราแวววาวขึ้น รูปที่ออกมาสวยขึ้น อีกทั้งไม่ต้องกลัวยามถ่ายในที่มืดอีกต่างหาก

 • REMAX Bluetooth CABLE SELFIE STICK รุ่น P4

  มาถึงรุ่นสุดท้าย ไม้เซลฟี่รุ่นนี้สามารถสั่งงานถ่ายด้วยระบบรีโมทบลูทูธที่รับระยะทางได้ไกลถึง 10 เมตร เพิ่มความสบายในการใช้งาน ยืดยาวได้ถึง 90 เซนติเมตร พกพาสบายหวานคอแร้ง น้ำหนักเบา เหมาะกับการพกพาไปเที่ยวมากๆ

  และนี่คือไม้เซลฟี่ 7 ประเภทที่นำมาชักชวนกัน ซึ่งล้วนแล้วแต่ให้ประสบการณ์การถ่ายรูปที่สนุกมากกว่าเคย แถมราคายังไม่แพง ใครกำลังมองหาตัวช่วยดีๆ สำหรับการชักรูปก็อย่าลืมไปสอยมามีกรรมสิทธิ์กันนะคะ
   

  Tags : ไม้เซลฟี่

36
ท่องเที่ยว ที่พัก / ประกันรถใกล้หมดติดต่อเรานะ
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 07:49:14 »


ประกันใกล้หมด ทักเรามานะ
- มีส่วนลด เบี้ยถูก 
- ราคาประหยัด
- ผ่อนได้ รับรองถูกชัวร์
"รับทำประกันภัย พรบ รถยนต์ทุกบริษัท"ติดต่อเรา
เพจเฟสบุ๊ค : บ๊วยอรวรรณประกันภัย
โทร : 089-097-5218
ไลน์เพิ่มเพื่อน รบกวนกดลิ้งค์นี้คะ
https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n

ติดต่อเรา : www.srikrungok.com
#รับตัวแทนประกันพรบรถยนต์ ส่งงาน 35 บริษัท

37
ชุดตรุษจีนเด็ก ชุดอาหมวย ชุดจีนเด็ก ชุดเด็กตรุษจีน ชุดกี่เพ้า

ชุดตรุษจีนเด็ก ชุดอาหมวย ชุดจีนเด็ก ชุดเด็กตรุษจีน ชุดกี่เพ้า
ชุดหมวยน้อยกี่เพ้าสไตล์ฟรุ้งฟริ้ง น่ารักมากๆค่ะ
ชุดสีแดงสดใส สมวัยกับคุณหนูๆ
ผ้าสวมใส่สบาย งานตัดเย็บปราณีตมาก
เนื้อผ้าเป็นลายทอและดีเทลความสวยงามของชุดต่างๆ
ใส่แล้วสวยมากกระโปรงจะบานฟรุ้งฟริ้ง
ใส่ต้อนรับช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ ต้องมีไว้สักชุด
อย่ารอช้า SHOP NOW!!!
มี Size 3 5 7 9 11 13
(เทียบ 70 75 80 85 90 95)

รายละเอียด Size ดังนี้ค่ะ
size 3 (6-9m/70cm) รอบอก 19" ยาว 16"
size 5 (9-12m/75cm) รอบอก 20" ยาว 17"
size 7 (12-16m/80cm) รอบอก 21" ยาว 17.5"
size 9 (16-20m/85cm) รอบอก 22" ยาว 18"
size 11(20-24m/90cm) รอบอก 23" ยาว 19"
size 13(24-28m/95cm) รอบอก 24" ยาว 19.5"

สินค้าพร้อมส่งค่ะ

ราคา 500 บาท

สอบถามเพิ่มเติมค่ะ
มือถือ 06-3697-9644
http://line.me/ti/p/~uokkai
Id line : Uokkai

ค่าจัดส่ง
- ลทบ 30 บาท
-ems 50 บาท

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***

38
อุปกรณ์สำนักงาน / ซองไปรษณีย์ พลาสติก กันน้ำ PP-B3-BL
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 06:30:14 »
ซองไปรษณีย์ พลาสติก กันน้ำ PP-B3-BL ดูในเวป คลิก http://bit.ly/2TMgdcG

.
สอบถามทางไลน์ @doodeebox หรือ คลิก http://line.me/ti/p/~@doodeebox


.
#doodeebox #กล่องไปรษณีย์ราคาถูก #กล่องไปรษณีย์ราคาส่ง #กระดาษลูกฟูก #กล่องฝาชน #กล่องพัสดุ #กล่อง #กล่องไปรษณีย์ฝาชน #กล่องพัสดุราคาส่ง #กล่องพัสดุราคาถูก #บับเบิล #เทปกาว #เทปOPP #เทปแปะลัง #เทปพิมพ์ลาย #ซอง #ซองกันกระแทก #ซองพลาสติก #ซองน้ำตาล #ซองจดหมาย #ซองกระดาษ #ซองฟรุ้งฟริ้ง #ซองแบรนด์ตัวเอง #ซองน่ารัก #เชือก #เชือกขาวแดง #เชือกมัดของ #เชือกผูกกล่อง #เทป #เทปกาว #เทปใส #เทปขุ่น #ซองขยายข้าง #สีน้ำตาล #อุปกรณ์แพ็คกิ้งราคาถูก #อุปกรณ์แพ็คกิ้งราคาส่ง #กล่องฝาชน #กล่องไปรษณีย์ #ราคากล่องไปรษณีย์ #mailingbox #parcel #kerryexpress #dhl #fedex #tnt #LazadaTH #Lazada #ShopeeTH


เครดิตบทความจาก : http://bit.ly/2RtHzCQ

Tags : ซองไปรษณีย์,เทปกาว

39
บทความนี้เล่าการบ้านอีกเรื่องหนึ่งในวิชา Innovative Thinking คือ นิสิตทุกคนต้องเขียนอัตชีวประวัติในรูปแบบแปลกใหม่ เช่น โพสต์ในเฟซบุ๊ค , ทวิตเตอร์ , ไลน์ , อินสตาแกรม เป็นต้น ibcbet
ผมประหลาดใจมากว่า มีผู้อ่านบทความนี้มากอย่างนึกไม่ถึง ทุกวันนี้ยังมีผู้อ่านบทความนี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ครับ

40
เฟอร์นิเจอร์ / ใบคุมราคาซ่อมรถ คืออะไร
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 05:36:21 »


เมื่อรถเกิดอุบัติเหตุได้รับความเสียหาย หากผู้เอาประกันได้รับใบเคลมแล้ว แต่ต้องการเข้าซ่อมอู่นอกเครือบริษัทประกันภัย เราขอแนะนำให้ท่านคุมราคาค่าซ่อมก่อนนำรถเข้าซ่อม

ใบคุมราคา,ใบเสนอราคา หรือใบประเมินราคาค่าซ่อมรถจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับการซ่อมรถ โดยจะมีรายการค่าอะไหล่ และค่าแรง พร้อมแนบรูปถ่ายเบื้องต้นความเสียหายของรถ เพื่อประกอบการเสนอราคา พิจารณาก่อนการจัดซ่อม โดยทางศูนย์บริการหรืออู่ซ่อมรถจะเป็นผู้ประเมินราคาให้ แล้วผู้เอาประกันนำใบเสนอราคาดังกล่าวไปยื่นขออนุมัติวงเงินในการจัดซ่อมกับบริษัทประกันภัย หากมีส่วนต่างเรื่องค่าแรงหรือค่าอะไหล่ ผู้เอาประกันต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในส่วนต่างนั้นเอง และต้องสำรองเงินจ่ายค่าซ่อมรถไปก่อน จากนั้นจึงรวบรวมเอกสาร พร้อมรูปถ่ายขณะซ่อม และรูปถ่ายรถภายหลังการซ่อมเสร็จแล้วนำมายื่นต่อบริษัทประกันภัยเพื่อตั้งเบิกเงินคืนค่าซ่อมรถในลำดับถัดไป

อย่างไรก็ตามหากลูกค้าไม่ต้องการคุมราคาก่อนการจัดซ่อม หรือไม่ต้องการให้เกิดความยุ่งยากในการเตรียมเอกสาร เราขอแนะนำให้ลูกค้าซ่อมศูนย์หรืออู่ในเครือบริษัทประกันภัยดีที่สุดค่ะ


บทความโดย
คุณบ๊วย อรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล
ตัวแทนและนายหน้าผู้ให้คำปรึกษางานประกันวินาศภัย
หจก.บีเอสเค สมาร์ท กรุ๊ป

ส่งงานได้มากกว่า35บริษัทมีระบบฝึกอบรมฟรี
เว็บไซต์ใช้งานฟรีระบบบริหารจัดการออนไลน์ ฟรีมีคู่มือ สินค้า ฟรีไฟล์รูปภาพโปรโมทการตลาดออนไลน์ฟรีเรียนรู้งานออนไลน์ไม่ต้องเดินทางสอบถามเพิ่มเติม
 โทร : 089-097-5218
Line id : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n

เว็บไซต์ : www.Srikrungok.com

41
ชุดเด็กผู้หญิง ชุดสวย ชุดเด็กโต ชุดเซ็ทแฟชั่นเด็กผู้หญิง


ชุดเด็กผู้หญิง ชุดสวย ชุดเด็กโต ชุดเซ็ทแฟชั่นเด็กผู้หญิง
ชุดเซ็ทเสื้อกางเกงน่ารัก เป็นลายดอกไม้ ดีไซด์เก๋ๆ สดใส ต้อนรับฤดูร้อนนี้
เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย งานตัดเย็บปราณีต
เหมาะกับคุณหนูวัย 5-12 ขวบ (น้ำหนักไม่เกิน 37 กิโล ค่ะ )
ในชุดเซ็ทมี 2 ชิ้น คือ เสื้อ+กางเกง
มี 2 สี คือ สีชมพู สีเหลือง

มี size 120 130 140 150 160

รายละเอียด size ดังนี้
size 120 เสื้อรอบอก 28" ยาว 17" กางเกงรอบเอว 22"-26" ยาว 17"
size 130 เสื้อรอบอก 30" ยาว 18" กางเกงรอบเอว 23"-28" ยาว 18"
size 140 เสื้อรอบอก 31" ยาว 19" กางเกงรอบเอว 24"-29" ยาว 19"
size 150 เสื้อรอบอก 32" ยาว 20" กางเกงรอบเอว 25"-30" ยาว 21"
size 160 เสื้อรอบอก 33" ยาว 21" กางเกงรอบเอว 26"-32"ยาว 22"

สินค้าพร้อมส่งค่ะ

ราคา 350 บาท

สอบถามเพิ่มเติมค่ะ
มือถือ 06-3697-9644
http://line.me/ti/p/~uokkai

Id line : Uokkai


ค่าจัดส่ง
- ลทบ 30 บาท
-ems 50 บาท

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***

42
การแต่งหน้าทาปากและการใช้เครื่องสำอางเทียบเป็นศิลปะสาขาหนึ่ง มีมาตั้งแต่สมัยเก่าแก่มีการเจริญเจริญเติบโตสูงสุดยุคจักรวรรดิโรมัน แล้วค่อยๆ เสื่อมลง การใช้เครื่องสำอางได้เริ่มแพร่หลายไปในทวีปยุโรปหลังจากจักวรรดิโรมันได้เสื่อมล่มสลายลง ต่อมาเครื่องสำอางได้ถูกพัฒนาแก้ไขดัดแปลงให้มีคุณภาพดีขึ้นจากชาวอาหรับ
การผลิตเครื่องสำอางในยุคแรกๆ ยังไม่มีขั้นตอนในการผลิตที่ตายตัว สูตรหรือความรอบรู้ในการผลิตส่วนใหญ่เป็นความรู้ที่ได้รับการสืบทอดต่อๆ กันมา จนเข้าสู่ศตวรรษที่ 19 ได้มีการนำความรู้ทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่เข้ามาใช้ในการผลิต จึงทำให้เครื่องสำอางได้รับการวิวรรธน์อย่างต่อเนื่องมีคุณภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิม เริ่มมีการสร้างแบรนด์และเครื่องหมายการค้า กระบวนการในการผลิตมีวิธีการในการผลิตที่แน่นอนมากขึ้นมีคุณลักษณะมากขึ้น ทำให้เกิดการชิงกันมากขึ้นในแต่ละแบรนด์

เครื่องสำอางที่อนงค์มักนิยมพกไว้ติดตัวเสมอๆ เช่น

 • ดินสอเขียนคิ้ว ช่วยทำให้คิ้วดูคมเข้มีความโดดเด่นขึ้น โดยใช้ดินสอเขียนคิ้ว เขียนทับไปที่คิ้ง
 • ลิปสติก ช่วยให้ริมฝีปาของสาวๆ ดูมีสีสันสดใสขึ้น การเลือกใช้สีลิปสติกขึ้นอยู่กับความชอบและแบบในการแต่งตัว หรือบางโอกาสใช้ในการปัองกันไม่ได้ริมฝีปากแห้ง
 • อายแชโดว์ ช่วยหนุนให้ดวงตาดูมีมิติเพิ่มความโดดเด่นให้กับผู้เจอ
 • โลชั่น ตัวช่วยในการบำรุงรักษาผิวพันธ์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว สำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ควรมีโลชั่นขวดเล็กๆ พกติดกระเป๋าไว้บ้างก็ดี
 • มาร์คหน้า หลังจากที่เราประสบกับมลภาวะต่างๆ มาทั้งวัน เราควรซ่อมแซมผิวหน้า บำรุงดูแลรักษาผิวหน้ากันหน่อยด้วยการมาร์คหน้า เพื่อเป็นการทำความสะอาดผิวหน้า และบำรุงผิวหน้าเพราะในแผ่นมาร์คหน้า มีสารบำรุงสูตรเข้มข้นอยู่ในแผ่นมาร์คหน้า การมาร์คหน้าเพื่อทำให้สารบำรุงผิวหน้าเคลือบและดูดซึมสู่ผิวหน้า เพื่อบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก

  ในปัจจุบันแบรนด์เครื่องสำอางจากผู้ประกอบการต่างๆ มีอยู่มากมาย เช่ย เครื่องสำอางญี่ปุ่น  เครื่องสำอางเกาหลี ที่เป็นแบรนด์ดังๆ จากเกาหลี เช่น ลาเนจ เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมมากในไทย การเลือกซื้อเครื่องสำอางอย่าพิจารณาดูแต่ราคาเพียงอย่างเดียว ควรพิจารณาถึงคุณภาพความน่าเชื่อถือของแบรนด์ ประกอบด้วย
  Tags : เครื่องสำอาง

43
ขายที่ดิน ตามราคาประเมินหมู่บ้านกฤษดานคร18 ที่ดิน 319 ตรว ขายตามราคาประเมินกรมที่ดิน หมู่บ้าน กฤษดานคร 18 พุทธมณฑลสาย 3 เพียง 3 นาทีไปศาลายา

ขายที่ดิน ตามราคาประเมินหมู่บ้านกฤษดานคร18[/url]ราคาประเมินกรมที่ดิน ที่ดิน 319 ตรว ขายต่ำกว่าราคาตลาด หมู่บ้าน กฤษดานคร 18 พุทธมณฑลสาย 3 เพียง 3 นาทีไปศาลายา
ขายถูกมาก ที่ดินกฤษดานคร18 319 ตรว ขายถูกมากที่ดินกฤษดานคร18 ขายต่ำกว่าราคาตลาด ขายต่ำกว่าราคาประเมินแบงก์ กฤษดานคร18 ขายตาม ราคาประเมินกรมที่ดิน หมู่บ้าน กฤษดานคร 18 พุทธมณฑลสาย 3 ทำเลดีมาก เพียง 3 นาทีไปศาลายา เหมาะสร้างบ้าน ขายเพียง ตารางวาละ 29,900 บาท
ขายถูก ที่ดินกฤษดานคร18 ขายที่ดินตามราคาประเมิน หมู่บ้าน กฤษดานคร 18 พุทธมณฑลสาย 3 เพียง 3 นาทีไปศาลายา
ขายถูกมากที่ดินพุทธมณฑลสาย3 ขายที่ดินตามราคาประเมินกฤษดานคร18, ขายที่ดินตามราคาประเมินกฤษดานคร18พุทธมณฑลสาย3
ขายที่ดินตามราคาประเมิน หมู่บ้าน กฤษดานคร 18 ขนาด 319 ตรว. อยู่ริมถนนพุทธมณฑลสาย 3 และเพียง 3 นาทีไป มหิดล ศาลายา ที่ดินรูปสี่เหลี่ยมจตุรัสแปลงหัวมุม ติดถนน 3 ด้าน และด้านหลังติดคลองน้ำใส (มีเรือวิ่งบ้าง)
ราคาประเมิน 28,000 แต่ขายเพียง ตารางวาละ 29,900 บาท ที่สวย เหมาะสร้างบ้าน ที่ดินในกรุงเทพ อยู่ในหมู่บ้าน ใกล้รถไฟฟ้า ราคานี้หาไม่ได้แล้ว
ขายถูก ที่ดินกฤษดานคร18 ติดต่อ คุณสิริ โทร 087-562-5555 (เจ้าของขายเอง)
คำค้น
ขายถูกมากที่ดินกฤษดานคร18, ขายที่ดินพุทธมณฑลสาย3, ขายที่ดินกฤษดานคร18พุทธมณฑลสาย3, ขายถูกมากที่ดินพุทธมณฑลสาย3, ถูกที่ดินกฤษดานคร18, ขายถูกมากที่ดินกฤษดานคร18, ขายที่ดินตามราคาประเมินหมู่บ้านกฤษดานคร18, ขายถูกมากที่ดินกฤษดานคร18พุทธมณฑลสาย3, ขายถูกมากที่ดินกฤษดานคร18ขายต่ำกว่าราคาตลาด, ขายที่ดินตามราคาประเมิน หมู่บ้าน กฤษดานคร 18 พุทธมณฑลสาย 3 , ขายที่ดินตามราคาประเมินกฤษดานคร18, ขายที่ดินตามราคาประเมินกฤษดานคร18พุทธมณฑลสาย3, ขายต่ำกว่าราคาประเมินแบงก์กฤษดานคร18,

ขอบคุณบทความจาก : http://bit.ly/2FZPHbc

Tags : ขายที่ดิน ตามราคาประเมินหมู่บ้านกฤษดานคร18,ขายถูกมาก ที่ดินกฤษดานคร18

44
ชุดเซ็ทเด็ก แฟชั่นเด็ก ชุดเด็กน้อย เสื้อกางเกงเด็ก ชุดเด็ก


ชุดเซ็ทเด็ก แฟชั่นเด็ก ชุดเด็กน้อย เสื้อกางเกงเด็ก ชุดเด็กลาย FENDI
ชุดเซ็ทสีสีนสดใส ผลิตจากผ้า COTTONผสม (พิมพ์ลาย)
เนื้อดี นุ่มสวมใส่สบาย
งานสกรีน ลาย FENDI งานจริงเท่มากๆค่ะ
มีออกแบบมาเพื่อหนูน้อยเด็กๆ
เหมาะสำหรับคุณหนุๆวัยน่ารักสดใส
เสื้อผ้าเด็กสวยๆ พิมพ์ลายเก๋ๆ ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
เป็นเซ็ทชุด เสื้อแขนสั้น และกางเกงขายาว
สีสันสดใส ใส่แล้วสวยมากๆค่ะ
มี 4 สีให้เลือกค่ะ สีน้ำตาลอ่อน สีชมพู  สีแดง และสีขาว
มี S M L XL

รายละเอียด size ดังนี้
size S เสื้อ รอบอก 22" กางเกง รอบเอว 14"-24" ยาว 18"(นน.8-12กก.)
size M เสื้อ รอบอก 24" กางเกง รอบเอว 15"-26" ยาว 19"(นน.12-16กก.)
size L เสื้อ รอบอก 26" กางเกง รอบเอว 16"-28" ยาว 21"(นน.16-20กก.)
size XL เสื้อ รอบอก 28" กางเกง รอบเอว 17"-30" ยาว24"(นน.20-24กก.)

ราคา 250 บาท


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***


สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai

45
อื่นๆ / วิธีใช้วีลแชร์
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 02:31:20 »
วิธีใช้วีลแชร์
ข้างในช่วงต้นผู้ใช้งานน่าจะ#ลองความสามารถการขับดันกับข่มวีลแชร์ตามเอกสารแนะนำการใช้ พร้อมทั้งอาจขอข้อเสนอแนะทิ้งเวชไม่ก็ชำนัญพิเศษเพราะว่าขบวนการในการนั่งหรือไม่ลุกขึ้นยืนจากวีลแชร์ และการเคลื่อนไหวทะลวงขวากหนามต่าง ๆ พาง พื้นต่างขั้น พื้นตะปุ่มตะป่ำ พื้นดินพาลุก กรอบทาง ลาดเลาโค้ง ที่แคบ เป็นอาทิ เนื่องด้วยจัดพร้อมกำราบกับตลอดสภาพแวดล้อมพร้อมทั้งสภาพ
เพราะว่าความสามารถการกินวีลแชร์ถิ่นที่ตรง ประกอบด้วยเพราะเหตุนี้
1. การเสือก ลูกค้าธุรกิจจะรู้สึกดุจดังมิแตะ ออกกำลังบริบูรณ์ กับจงเข็นวีลแชร์เดินทางแถว ๆ อย่างละมุนละไม
2. การเลี้ยว แบ่งออกเสือกวงปั่นกระด้างเอ็ดจากโอกาสหน้า ด้วยกันไสอีกกล้าหนึ่งเจียรข้างหลังพร้อมสรรพ ๆ ยับยั้ง
3. การลงซอยลาด ด้วยอภิบาลการหงายหลัง ถูกโก้งโค้งไปหน้าด้านและแกว่งวงปั่นผ่านกรไปช้า ๆ หากมีความจัดเจนในการใช้ สามารถยกล้อหน้าเพราะใช้เฉพาะล้อหลังลงทางลาด
4. การลงบันไดหน้าทนโดยมีคนพยุง โอนวีลแชร์มาทางแถวหลังจนล้อหน้าง้างแล้วไปค่อยๆ ๆ ให้ล้อหลังเลื่อนที่ลงกระไดไปทีละขั้น ระหว่างนี้ผู้ที่นั่งวีลแชร์คงจับวงปั่นไว้เพื่อที่จะช่วยกำกับรถ ด้วยกันให้ลูกมืออีกคนเอ็ดรออยู่หนุนสึงข้างหน้าเพราะว่าจับโครงอาณาเขตรถซึ่งไม่ใช่ที่วางเท้า
5. การขึ้นไปบันไดด้านหลังโดยมีคนกอบกู้ เอนวีลแชร์มาทางชายจนล้อหน้ายกจบเปลี่ยนที่ล้อหลังอวยติดขั้นบันได ต่อไปเอนแล้วถกไปเรื่อยๆ ๆ ทีละขั้น เพราะว่าผู้ที่นั่งวีลแชร์อาจคอยช่วยดึงวงปั่นไปหาง ส่วนผู้ช่วยอีกคนเฝ้ารอยึดหนุนส่วนหน้าดินแดนโครงรถซึ่งไม่ใช่ที่วางเท้า
6. การยกล้อ หมุนตัวลูกล้อไปทางปลายจนมืออยู่ที่สมณศักดิ์ 10 นาฬิกา พร้อมด้วยดันไปบากหน้าอย่างว่องไว ระหว่างนี้ล้อเค้าหน้าของวีลแชร์จะถลก งานหมั่นฝึกปรือจะช่วยเหลือให้ยกล้อเพื่อจะข้ามผ่านเครื่องกั้นต่าง ๆ อย่างกำหินผา โขดหิน และขอบถนนได้อย่างถูกทาง ถ้าว่าในระหว่างซ้อมซักควรจะมีปุถุชนรอท่าสงเคราะห์เผื่อมีความข้องขัดเนื่องด้วย
การช่วยผู้แดนเปลืองวีลแชร์ เกี่ยวกับลูกมือเข็นวีลแชร์ มีหัวเรื่องชอบระวังระไว อย่างนี้
1. ถ้าหากเข็นวีลแชร์ลงทางลาด แตะต้องคอยคีบปันออกติดขัดพร้อมกับล่าถอยลงอย่างระมัดระวัง รวมทั้งคอยดูให้ผู้ที่นั่งวีลแชร์อยู่ในบุคลิกลักษณะที่เชี่ยวชาญ ไม่ให้ลำตัวบิดไปข้างใดข้างหนึ่ง
2. ปางเข็นผ่านทางโค้ง จำต้องสร้างตัวให้ดีเพื่อที่จะระแวดระวังการเกิดแรงซัดระหว่างเข้าโค้ง กับดูให้มั่นใจว่าไม่ได้ล็อกล้อรถไว้ เพราะว่าจะทำเอาเลี้ยวไม่ไหว
3. สมมติตัดผ่านทางขรุขระสัมผัสเข็นช้า ๆ เพราะว่าให้ผู้เจ็บป่วยกระเทือนเพ็จตกขอบ พร้อมด้วยตัดทอนการเสี่ยงในการจัดหามาบาดเจ็บ
4. เก่าเขยื้อนผ่านทางโค้ง ทางขรุขระ ลงทางลาด เหรอผ่านเครื่องกีดขวาง ถูกต้องแจ้งให้ผู้ที่นั่งวีลแชร์รู้เสมอ เพื่อให้ผู้เจ็บป่วยหรือผู้พิการได้จัดเตรียมความพร้อม ระแวดระวังอากัปกริยาใจหายใจคว่ำพร้อมทั้งการเสวยพระชาติคว่ำ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วีลแชร์ไฟฟ้า

ที่มา : http://www.banhealthy.com/market/index.php?topic=761057.new#new

Tags : รถเข็นไฟฟ้า

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 213