แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Kittipong99010

หน้า: 1 ... 54 55 [56] 57 58 ... 294
826
ยกกระชับหน้าคือว่าอะไร มีกี่แนว มาเสาะแสวงคำตอบกัน
ปัญหาเรื่องผิวหน้าถือเป็นสิ่งสำคัญที่ควรแก้ไข เปล่าว่าจะเป็นในเรื่องของ ผิวหน้าที่หย่อนคล้อย ใบหน้าไม่กระชับ คิ้วตก หนังตาตก หรือริ้วรอยร่องลึกต่างๆ ทำให้หน้าแก่ก่อนวัย รวมไปถึงไขมันส่วนเกินบนใบหน้าที่มีเยอะเกินไป ซี่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ใบหน้าไม่เข้ารูป ไม่กระชับ อาจมีปัญหาเรื่องไขมันใต้คาง ใช่ไหมคางสองชั้น ปัญหาต่างๆเหล่านี้อาจเกิดขึ้นจากปัจจัยหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นมลพิษ สภาพแวดล้อม หรืออายุที่เพิ่มขึ้น รวมไปถึงพฤติกรรมการบริโภคอีกเช่นกัน หลายๆคนต้องหาวิธีในการหดหายปัญหาต่างๆเหล่านี้

ปัจจุบันได้มีการคิดค้นเทคโนโลยีและเทคนิคต่างๆ มากมายที่จะสามารถช่วยในการยกกระชับหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น ในการรักษาจะแบ่งออกเป็น 2 วิธีคือ 1 การตัดตัดศัลยกรรม 2 การหัตถการด้วยอุปกรณ์เพื่อความงาม ซึ่งทั้ง 2 แนวทาง ที่กล่าวมานี้ ก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เรามีแนวในการยกกระชับหน้ามาแนะแนวนำสำหรับเพื่อนๆที่สนใจ และต้องการยกกระชับหน้าเพื่อเพื่มความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า ดังนั้นเราไปดูกันเลยดีว่าวิธีการไหนที่น่าสนใจและสามารถพิสัชโจทย์สำหรับเพื่อนๆได้มากที่สุด
อุทาหรณ์ของการยกกระชับหน้า

1 ปรับกระชับใบหน้าด้วยการผ่าตัดศัลยกรรม

การผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้า หรือการดึงหน้า เป็นการผ่าตัดใบหน้าโดยใช้เครื่องมือแพทย์ เพื่อปรับรูปหน้าให้กระชับเข้ารูปขึ้น วิธีนี้จะสามารถลดความหย่อนคล้อยในบริเวณใบหน้าและลำคอได้ ผิวเกิดความกระชับอ่อนเยาว์ขึ้น มีใบหน้าที่เรียวขึ้น ริ้วรอยร่องลึงในบริเวณใบหน้าจะหายไป ทำให้มีใบหน้าที่ดูฟักฟุ้นกว่าวัย ในการผ่าตัดอาจมีการตัดเนื้อผิวหนังออกเพื่อเพิ่มความกระชับ หรือขูดไขมันส่วนเกินบนใบหน้าออกด้วย แผลจากการผ่าตัดศัลยแพทย์จะเย็บเก็บในบริเวณที่มองไม่เห็น เช่นบริเวณเหนือไรผม หรือบริเวณหลังใบหู

ในการผ่าตัดศัลยแพทย์จะให้ผู้เข้ารับการรรักษาดมยาสลบก่อนเริ่มการผ่าตัด จากนั้นก็เริ่มทำการผ่าตัดโดยการทำแนวเส้นเส้นผ่าตัดก่อน ซึ่งจะเริ่มเปิดแผลตรงขมับในบริเวณเหนือไรผม ไล่ตามแนวผมมาจนถึงบริเวณหูด้านหน้า แล้วย้อนไปด้านหลังใบหู หรืออาจลากลึกไปยังหนังศรีษะส่วนล่าง ตรงส่วนนี้จะขึ้นอยู่กับโครงสร้างใบหน้าของผู้เข้ารับการรักษาแต่ละคนเช่นกัน เมื่อศัลยแพทย์ทำแนวเส้นผ่าตัดได้แล้วจะเริ่มทำการแยกชั้นผิวหนังออกจากชั้นไขมันและกล้ามเนื้อ ศัลยแพทย์จะทำการดึงให้ตึงขึ้นและตัดผิวหนังส่วนที่เกินออกแล้วทำการเย็บแผล เมื่อเวลาผ่าไปแผลที่เกิดจากการผ่าตัดจะกระชับขึ้นจนมองไม่เห็น รวมไปถึงผู้เข้ารับการรักษาจะมีผิวหน้าและลำคอที่กระชับอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

หลังจากทำการรักษาเสร็จ ต้องพักฟื้นตัวประมาณ 1-2 สัปหาด์ ในส่วนของใบหน้าจะมีรอยป่อง รอยฟกช้ำจากการผ่าตัด มีอาการปวดแผลแต่สามารถทานยาเพื่อบรรเทาอาการได้ หรืออาจจะมีอาการชาตรงบริเวณใบหน้าและลำคอ ประมาณ 2-3 ควรยกเว้นกิจกรรมที่ทำให้เกิดการากระทบต่อบาทแผลไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์ ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดและความร้อนประมาณ 3 เดือน ผู้เข้ารับการรักษาจะสามารถกลับมาใช้เครื่องสำอางค์ได้ตามปกติ หลังจากได้ทำการถอดไหมเรียบร้อยแล้ว และควรทำตามคำแนะนำของศัลยแพทย์อย่างเคร่งคัด ผลของการผ่าตัดศัลยกรรมยกกระชับหน้า จะอยู่ได้นาน 5-10 ปี2 การร้อยไหม

การร้อยไหมเป็นเทคนิคการยกกระชับหน้าด้วยการใช้ไหมละลายเย็บมาถึงไปยังเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง โดยการเย็บร้อยเป็นตาข่าย ใต้พื้นผิวบริเวณที่ร้อยไหมจะมีการอักเสบจึงทำให้เกิดการสร้างเส้นเลือดใหม่และมีการกระตุ้นการทำงานของการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวหนัง รวมไปถึงการกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตให้ทำงานได้ดีขึ้น ซึ่งวิธีนี้จะทำให้ใบหน้ามีความเรียวกระชับเต่งตึงขึ้น บริเวณใต้คางกระชับขึ้น และยังช่วยลดริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าได้อีกด้วย

ในการยกกระชับหน้าด้วยการร้อยไหม แพทย์จะใช้วิธีการฉีดพ่นยาชาเพื่อระงับความเจ็บให้ก่อน จากนั้นจะใช้เข็มในการร้อยไหมละลายเข้าไปยึดตามเนื้อเยื้อผิวหนังในชั้นลึกสุด โดยจะเย็บเส้นไหมเรียงให้เป็นรูปข่ายตามโครงหน้าของผู้เข้ารับการรักษา เพื่อยึดให้ผิวหนังในบริเวณนั้นเกิดการเต่งตึงขึ้น โดยเส้นไหมที่เย็บเข้าไปจะมีการละลายตัวในระยะหน 6 เดือน ช่วงระหว่างทำการรักษาผู้เข้ารับการรักษาจะมีอาการเจ็บเล็กน้อยในบริเวณที่ทำการรักษา และจะมีรอยแดงช้ำตามแนวเข็มที่ทำการรักษา หรืออาจบวมเล็กน้อย

หลังจากทำการรักษาเสร็จแล้ว ผู้เข้ารับการรักษาจะมีอาการใบหน้าบวม หรือเจ็บปวดเล็กน้อยในบริเวณที่ทำการรักษาแต่จะกลับสู่ภาวะปกติในระยะเวลา 1 สัปดาห์ ในช่วง2 สัปดาห์แรกไม่ควรทำ Treatment หน้า และ งดการทำเลเซอร์บนใบหน้าก่อน แนะนำให้หลีกเลี่ยงการใช้สารทุกชนิดที่มีส่วนผสมของ BHA, AHA และ Retinoid ในระยะเวลา 2 เดือนหลังทำการรักษาต้องงดการนวดหน้าในบริเวณที่ร้อยไหม ผู้เข้ารับการรักษาจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าที่กระชับขึ้นทันทีหลังเสร็จการรักษา และจะค่อยๆเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ขัดขึ้นในช่วง 1-2 เดือน แต่จะเห็นผลชัดที่สุดๆในช่วงเดือนที่ 6 หลังจากเสร็จการักษา ผลของการรักษาจะอยู่ได้นาน 1-2 ปี3 การฉีดโบท็อก

“โบทูลินั่ม ท็อกซิน” (Botulinum toxin) หรือเอื้อนอีกอย่าหนึ่งว่า “โบท็อก” (Botox) ซึ่งเป็นโปรตีน ชนิดหนึ่ง ที่สร้างจาก แบคทีเรีย ชื่อ คลอสตริเดียม โบทูลินั่ม การรักษาใบหน้าด้วยการฉีดโบท็อกจะนิยมใช้เพื่อการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น มีใบหน้ากระชับขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆบนใบหน้า ลดเหงื่อบริเวณรักแร้ ฝ่ามือ รวมไปถึงช่วยลดรักษาอาการปวดศีรษะ และอาการปวดเกร็งบริเวณต้นคอ

การฉีดโบท็อกเป็นการฉีดสารเข้าไปยังกล้ามเนื้อผิวหนัง ซึ่งเมื่อฉีดเข้าไปแล้วเจ้าตัวโบท็อก ก็จะไปจับกับส่วนปลายของเซลล์ประสาท ทำให้ไม่สามารถหลั่งสารสื่อประสาทได้ จึงทำให้กล้ามเนื้อเกิดการคลายตัว หรืออีกความหมายก็คือ เกิดการอัมพาดของกล้ามเนื้อในส่วน จะมีอาการแค่ในช่วงสั้นๆหลังรักษา ในขั้นตอนการรักษาแพทย์จะทายาชา หรืออาจจะประคบด้วยความเย็นบริเวณในที่จะทำการรักษา จากนั้นแพทย์จะฉีด โบท็อก เข้าบริเวณที่ต้องการรักษาโดยใช้เข็มฉีดที่มีขนาดเล็กมาก ในระว่างการรักษาผู้เข้ารับการรักษาจะมีความรู้สึกเจ็บแสบเล็กน้อยในบริเวณที่ทำการรักษา เมื่อทำการระวังเสร็จจะมีรอยแดงช้ำเล็กน้อย ตามแนวเข็มในบริเวณที่ทำการรักษา

หลังจากทำการรักษาเสร็จแล้วนั้น ในช่วง 2-3 วันหลังรักษา จะเริ่มมีอาการ หน้าตึง ยกคิ้วยาก หนักบริเวณเหนือคิ้ว และจะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงใน 1-2 สัปดาห์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจผู้มาถึงรับการรักษาไม่ควรนอนราบกับพื้นเป็นเวลา 3 ชม. และในช่วงเดือนแรกหลังจากทำการรักษาจะต้องงดการนวดหน้า การทำทรีทเม้นท์หน้า หรือการอบซาวหน้าต่างๆ ต้องหมั่นประคบเย็น หรืออุ่นในบริเวณที่ฉีดยาเพราะจะช่วยลดรอยแดงช้ำในส่วนนั้น ในการฉีดโบท็อกแต่ละครั้งผลขอลการฉีดจะอยู่ได้นาน 3-8 เดือน 4 การทำ Hifu

High Intensity Focus Ultrasound เหรอเรียกว่า Hifu หลายๆคนอาจยังไม่รู้จักว่าการทำ Hifu คืออะไร Hifu เป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่มีการพัฒาขึ้นมาเพื่อช่วยในการยกกระชับหน้า ช่วยสลายไขมันส่วนเกินบนบริเวณใบข้างหน้าและคาง เพื่อรูปหน้าที่ชัดขึ้น เรียวขึ้น และยังช่วยลดเหนียง หรือคางสองชั้นได้ด้วย รวมถึงลดเลือนริ้วรอยต่างๆบนใบหน้า พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวหนังเพื่อผิวที่กระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

การทำ Hifu เป็นการใช้คลื่นอันตร้าซาวด์ที่มีพลังงานสูงในการช่วยยกกระชับหน้า โดยการปล่อยคลื่นอัลต้ราซาวด์ลงไปยังเนื้อเยื่อผิวหนังชั้น SMAS (ผิวหนังชั้นที่ศัลยแพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงกระชับใบหน้า) ซึ่งสามารถปล่อยคลื่นให้โฟกัสเฉพาะจุดที่เราต้องการรักษาได้ เพื่อไปรักษาเนื้อเยื้อที่ไม่กระชับในอาณาบริเวณนั้นให้เกิดการเต่งตึงขึ้นจากการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้เนื้อเยื้อในบริเวณนั้นเกิดการหดตัวและกระชับได้โดยไม่ต้องผ่าตัด และผิวที่ดูละเอียดกว่า ในระว่างการรักษาจะไม่มีอาการเจ็บหรือแสบร้อนใดๆ ไม่ประกอบด้วยการใช้เข็ม หรือยาชา ผู้เข้ารับการรักษาจะรู้สึกเหมือนทำทรีทเม้นหน้า และที่สำคัญหลังการรักษาจะไม่มีรอยแดง หรือช้ำ จากการักษา

หลังจากทำการรักษาเสร็จ ในบริเวณที่ทำการรักษาจะรู้สึกตึงขึ้นและดูอิ่มน้ำขึ้นขี้ปะติ๋วน้อย แต่จะกลับสู่ภาวะปกติในระยะเวลา 2-3 วัน และยังสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ไม่ต้องรอการพักฟื้น แต่ขอแนะนำให้บำรุงผิวและทาครีมห้ามแดดควบคู่กันไป เมื่อทำการรักษาเสร็จผู้เข้ารับการรักษาจะสังเกตุเห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงของใบหน้าได้ทันทีประมาณ 30 % และจะค่อยๆเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องใน 2-3 เดือน ในผลการรักษา 1 ครั้ง จะอยู่ได้ประมาณ 6-12 เดือนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับการยกกระชับหน้าในแต่ละวิธีจะเห็นได้เลยว่ามีขั้นช่วงและเทคนิคที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงจุดเด่นและผลลัพธ์ที่ได้ก็จะมีความแต่กต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับวิธีการรักษา แต่ถ้าใครที่กลัวเจ็บ กลัวการผ่าตัดหรือการใช้เข็ม ขอแนะนำให้เลือกวิธีการยกกระชับหน้าด้วยการทำ Hifu น่าจะตอบโจทย์ได้ที่สุดเลยค่ะ เพราะจะเห็นได้ว่าทุกวิธีการในระหว่างทำการรักษาหรือหลังรักษา ผู้เข้ารับการรักษาจะต้องผ่านความเจ็บปวดด้วยกันทั้งนั้น เฉพาะจะมีอยู่ 1 วิธีที่จะสามารถทำให้เรามีใบหน้าที่กระชับอ่อนเยาว์ขึ้นได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว และไม่ต้องทนกับความเจ็บปวดในการรักษา ทั้งยังไม่ต้องรอการพักฟื้นให้เสียเวลา สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ดังนั้นคิดว่าถ้าแนะนำให้เลือกการทำ Hifu น่าจะเป็นวิธีที่น่าสนใจมากๆ สำหรับเพื่อนๆที่อยากสวยแบบไม่ต้องรอนาน และไม่อยากทนกับความเจ็บปวดปวดในการรักษา ปรารถนาว่าการแนะนำวิธีการยกกระชับหน้าในครั้งนี้จะเป็นประโยนช์ และสามารถตอบโจทย์กับเพื่อนๆได้นะคะ
 

Tags : ยกกระชับหน้า

827
                                                      

โอมพารวย มหายันต์รวยรับจองคิวเขียนมหายันต์ ยันต์มหาเศรษฐี ผ้า ยันต์ อาจรย์ไพโรจน์ รื่นวิชา หนุนดวง นะเมตตา ค้าขาย โชคลาภ ธุรกิจ การเงิน การงานสุขภาพ ครอบครัว ความรัก ตาม วัน-เดือน-ปีเกิด ของแต่ละท่าน

สนใจติดต่อได้ที่ Line : araya123451
โทร : 094-416-4946 , 094-959-6543

828
เด็ดสุดๆหลักวิธีสอบนายช่างโยธาปฏิบัติงานกรมชลประทาน2563
ให้ฟรีไฟล์เสียงเทคนิคงานสอบสัมภาษณ์
freeแนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ ปัจจุบัน สังคม เศรษฐกิจ การเมือง ทั้งในและต่างประเทศ
-ความรู้เกี่ยวข้องกรมชลประทาน2563
-แนวข้อสอบเกี่ยวกับกรมชลประทาน2563

 • กฎกระทรวงแบ่งส่วนราชการกรมชลประทานกระทรวงเกษตรและสหกรณ์พ.ศ.2557
 • แนวข้อสอบ_พรบ_ระเบียบข้าราชการพลเรือน_พศ_2551_และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • ความรู้เกี่ยวกับ ทักษะความเข้าใจและใช้เทคโนโลยีดิจิทัล หรือ Digital literacy
 • แนวข้อสอบ_ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์_word_excel_powerpoint_(update)
 • แนวข้อสอบถาม-ตอบ พระราชบัญญัติการชลประทานหลวง พ.ศ. ๒๔๘๕ และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • ความรู้โปรแกรมเขียนแบบ Auto CAD
 • หลักการชลประทานเบื้องต้น
 • แนวข้อสอบ พระราชบัญญัติควบคุมอาคาร พ.ศ.2522 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการสำรวจ
 • วิศวกรรมฐานราก
 • การควบคุมการก่อสร้างnew
 • การคำนวณออกแบบคอนกรีตเสริมเหล็ก
 • ความรู้เกี่ยวกับการประมาณราคาการก่อสร้าง
 • แนวข้อสอบ สัญญา การบริหารโครงการ การควบคุมงานและบริหารงานก่อสร้าง
 • แนวข้อสอบการเขียนแบบและการออกแบบ(update)
 • แนวข้อสอบการออกแบบคอนกรีตและเหล็ก การวิเคราะห์โครงสร้าง new
 • แนวข้อสอบการออกแบบโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก จำนวน 150 ข้อnew
 • ถาม-ตอบโครงสร้างและคอนกรีตnew
 • แนวข้อสอบการวิเคราะห์โครงสร้างnew
 • แนวข้อสอบโครงสร้างไม้และโครงสร้างเหล็ก
 • แนวข้อสอบวัสดุวิศวกรรมและการทดสอบ 300 ข้อ new
 • แนวข้อสอบความรู้เรื่องงานก่อสร้างnew
 • แนวข้อสอบพื้นฐานวิศวกรรมศาสตร์ new
 • แนวข้อสอบ ถาม_-ตอบ_ความรู้เกี่ยวกับการสำรวจ_และการเขียนแบบnew
 • แนวข้อสอบความรู้เกี่ยวกับการสำรวจ(new)
 • แนวข้อสอบนายช่างโยธาปฏิบัติงาน ชุด 1
 • แนวข้อสอบนายช่างโยธาปฏิบัติงาน ชุด 2
>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>
 ขอบคุณทุกความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบ[/i]งานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจดูแนวข้อสอบติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


เว็ป : http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เพจ : E-book แนวข้อสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


T. 0949053222


Line : @bmw3222 (ใส่@ด้วยนะค่ะ)


QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข้อสอบนายช่างโยธาปฏิบัติงานกรมชลประทาน2563

ที่มา : http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/newupdate%E0%B8%AA%E0%B8%B8%E0%B8%94%E0%B9%86%E0%B9%81%E0%B8%99%E0%B8%A7%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87-3/

Tags : คู่มือเตรียมสอบ,หนังสือติวสอบ,จำหน่าย

829
ชุดคอกระเช้าเด็ก ชุดไทยเด็กสงกรานต์ ชุดคอกระเช้าผ้าถุง


ชุดคอกระเช้าเด็ก ชุดไทยเด็กสงกรานต์ ชุดคอกระเช้าผ้าถุง
ชุดยอดฮิตตลอดกาล รับลมร้อน ไม่ตกเทรนด์
ชุดเสื้อคอกระเช้ามาพร้อมกับกระโปรงผ้าถุง
สีสันสดใส ใส่ท้าลมร้อน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์2562 นี้
เสื้อคอกระเช้าจั๊มเอว มาโบว์ใหญ่เก๋ไก๋ด้านหลัง กระโปรงเป็นลายผ้าถุงใส่แล้วเข้ากันสุดๆค่ะ
เนื้อผ้าใส่สบาย คลายร้อน ไม่ระคายเคืองผิว งานตัดเย็บปราณีต
ในเซ็ทมี 2 ชิ้น คือ เสื้อคอกระเช้า+กระโปรง
มีหลากหลายสี สดใส แจ่มๆทุกสีค่ะ
สีแดง สีเขียว สีเหลือง สีส้ม สีฟ้า สีม่วง สีชมพู
มี size S M L XL

รายละเอียด size มีดังนี้
size S เสื้อ รอบอก 24 " ยาว 12"/กระโปรง รอบเอว 12-22 ยาว 10"
size M เสื้อ รอบอก 26 " ยาว 13"/กระโปรง รอบเอว 12-22 ยาว 10"
size L เสื้อ รอบอก 28 " ยาว 14"/กระโปรง รอบเอว 15-26 ยาว 12"
size Xl เสื้อ รอบอก 30 " ยาว 15"/กระโปรง รอบเอว 15-26 ยาว 12"

สินค้าพร้อมส่งค่ะ

ราคา S, M =  250 บาท

ราคา L, XL =  270 บาท


สอบถามเพิ่มเติมค่ะ
มือถือ 06-3697-9644
http://line.me/ti/p/~uokkai

Id line : Uokkai


ค่าจัดส่ง
- ลทบ 30 บาท
-ems 50 บาท

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***

830
อื่นๆ / ป้ายธงญี่ปุ่น
« เมื่อ: 28-12-2019 , 06:53:22 »

ป้ายธงญี่ปุ่น
 สำหรับป้ายที่กำลังมาแรงมาในขณะนี้อาจจะไม่พ้นป้ายธงประเทศญี่ปุ่นที่ทุกท่านจะสามารถพบเห็นได้ตามนิทรรศการ อีเวนท์ หรือแม้กระทั้งตามข้างทาง ป้ายประเภทนี้จะมีลักษณะเป็นธงสี่เหลี่ยมผืนผ้าในแนวดิ่งโดยจะถูกนำติดอยู่บนฐานตั้ง โดยป้ายชนิดนี้มีแนวความคิดประยุกต์มาจากญี่ปุ่นโดยจากมายุคซามูไร ซึ่งมั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยคงเคยได้เห็นตามภาพยนตร์ย้อนยุคที่ซามูไรประเทศญี่ปุ่นในสงครามจะชูป้ายที่มีสัญลักษณ์กลุ่มไว้วางเรียงในกองทัพหรือติดไว้ตามแนวกำแพงเมืองเรียงกันเป็นแนวสะท้อนให้มองเห็นถึงความใหญ่โตแล้วก็สง่างามโดยป้ายจะมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้งยึดติดกันเสาซึ่งนับว่าไม่เหมือนกับธงลักษณะเดิมที่มาจากตะวันตกที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า เนื่องด้วยความสง่าดังที่กล่าวมาจึงเริ่มมีการประยุกต์นำป้ายธงญี่ปุ่นลักษณะเดียวกันนี้มาใช้ในการประชาสัมพันธ์และก็ประชาสัมพันธ์ร้านขายของกันต่อมาในภายหลัง
 สำหรับป้ายธงประเทศญี่ปุ่นนั้นควรจะมีองค์ประกอบรวม 2 ส่วนหลักด้วยกันซึ่งจะต้องครบองค์ประกอบโน่นคือ 1.ป้ายที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าในแนวดิ่งโดยสิ่งของนั้นจะเป็นจำพวกในก็ได้ ซึ่งโดยเดี๋ยวนี้นิยมใช้พลาสติกไวนิลเนื่องจากแพงถูกรวมทั้งทนต่อสิ่งแวดล้อม แสงอาทิตย์ได้ดี เพื่อความสบายสำหรับในการใช้งานที่โล่งแจ้ง 2.ขาตั้ง ซึ่งเป็นสาระสำคัญที่จะฐานให้สามารถแขวนป้ายประเทศญี่ปุ่นได้ ซึ่งลักษณะองค์ประกอบของขาตั้งก็จะมีความต่างกันออกไปขึ้นกับการออกแบบของผู้จัดทำ แต่ว่าอย่างไรก็ดีถ้าเกิดเอ๋ยถึงป้ายธงญี่ปุ่นจำเป็นต้องรำลึกถึงป้ายทรงสี่เหลี่ยมแนวตั้งที่มีขาตั้งรวมอยู่ด้วยเสมอ ซึ่งบรรดาผู้ผลิตรวมทั้งผู้จัดจำหน่ายป้ายชนิดนี้ก็ชอบขายพร้อมกันเป็นชุด
 ส่วนของตัวป้ายธงประเทศญี่ปุ่นนั้นขนาดที่นิยมใช้งานจะมีขนาดด้านกว้าง (ความยาวแนวระดับ) ที่โดยประมาณ 50 – 60 cm. ไม่เกินนี้เพื่อให้พอดีกับความยาวของแขนของขาตั้งที่ชอบถูกออกแบบให้เหมาะกับป้าย แม้กระนั้นส่วนความสูง (ความยาวแนวดิ่ง) จะมีนานาประการขนาดขึ้นกับการออกแบบซึ่งจะมีตั้งแต่ว่า 140 – 200 cm. อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้นั้นมักจะเป็นไวนิลทึบแสงโดยความละเอียดสำหรับการพิมพ์มักจะมีความละเอียดสูงตั้งแต่ 1200 dpi ขึ้นไปด้วยเหตุว่าตั้งอยู่พอดีกับสายตาลายเส้นก็เลยจะต้องชัดแจ๋วระดับหนึ่ง นอกเหนือจากนั้นป้ายธงญี่ปุ่นชอบพิมพ์ลายทั้งคู่ด้านด้วยเหตุว่าตัวป้ายนั้นถูกห้อยอยู่ลอยๆไม่ต้องนำไปยึดกับฉากหรือกำแพงทำให้สามารถหันตำแหน่งมุมมองของป้ายให้สามารถมองเห็นจากทั้งคู่ฝั่งได้
 ต่อมาส่วนของขาตั้งป้ายธงญี่ปุ่นซึ่งสามารถแบ่งส่วนประกอบออกมาได้เป็น 3 ส่วน 1.ส่วนฐาน ซึ่งเป็นส่วนรับน้ำหนักแล้วก็สมดุลของขาตั้ง โดยจะต้องมีความกว้างของฐานที่สมควรเพื่อป้ายไม่ล้มหรือเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง อุปกรณ์ที่ใช้นิยมใช้เป็นเหล็กหรือโลหะที่มีความแข็งแรง อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีรูปร่างแต่งแตกต่างกันออกไป เป็นต้นว่า รูปวงกลม ทรงสี่เหลี่ยม ทรงสามเหลี่ยม เป็นต้น นอกจากนั้นเพื่อความแข็งแรงและแข็งแรงอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการหล่อปูนลงบนฐานทำให้สามารถทนต่อสิ่งแวดล้อมที่มีลมแรงก้าวหน้า แม้กระนั้นสำหรับป้ายที่ใช้ในที่ร่มบางทีอาจจะใช้โลหะประเภทอลูมินัมแทนเนื่องจากมีน้ำหนักเบาและโยกย้ายได้ง่าย 2.ส่วนของเสา ซึ่งจะมีความสูงที่จำเป็นต้องไม่น้อยกว่าความสูงของป้ายเป็นหลัก ส่วนมากจะนิยมที่ความสูง 2 เมตรเพื่อไม่สูงมากจนเกินความจำเป็นอยู่ในระดับสายตาที่มองเห็นได้และก็สบายต่อการตำหนิดตั้งป้าย 3.ส่วนแขนของขาตั้ง ส่วนนี้จะยึดติดอยู่กับเสาโดยจะมีแขนอยู่ 2 ข้างยื่นออกมาเพื่อยึดติดกับป้ายได้ด้านบนและด้านล่างได้เพื่อสามารถยึดป้ายได้แน่นหนาไม่ขยับหรือลอยละลิ่วได้ง่าย สำหรับความยาวของช่วงแขนโดยหลักจำเป็นต้องพอดิบพอดีกับความกว้างของป้าย เพราะแม้แขนสั้นจนถึงเกินไปก็อาจทำให้ป้ายไม่ตึงแล้วก็พับได้ แต่ว่าถ้ามีความยาวมากจนเกินไปก็จะแขนยื่นโผล่ออกมาจากป้ายทำให้ดูเกะกะและไม่งาม ยิ่งไปกว่านั้นแขนของขาตั้งข้างล่างน่าจะถูกวางแบบให้สามารถสไลด์ปรับระดับได้เพื่อให้พอดีกับความสูงของป้ายในเรื่องที่ความสูงของป้ายไม่พอดีหรือใช้ซ้ำได้ในกรณีมีการเปลี่ยนแปลงป้าย
 ในด้านการใช้แรงงานป้ายธงประเทศญี่ปุ่นนั้นสามารถใช้งานได้ทั้งยังนอกรวมทั้งด้านในตึก ซึ่งจำต้องใคร่ครวญด้านการเลือกใช้สิ่งของก่อนที่จะมีการวางแบบ อาทิเช่น ถ้าหากใช้นอกอาคารจำเป็นต้องใช้ป้ายที่มีทนต่อสภาพภูมิอากาศและก็แดด ตัวขาตั้งต้องแข็งแรงมั่นคงสามารถต่อต้านแรงลม พายุฝน และจำเป็นต้องทนต่อการกัดกร่อนจากสนิม เป็นต้น ทั้งนั้นเพื่อสามารถใช้นานได้ช้านานและคุ้ม ลักษณะของการใช้ป้ายธงประเทศญี่ปุ่นนั้นโดยมากมักใช้สำหรับการอีเวนท์แล้วก็นิทรรศการต่างๆเนื่องจากย้ายได้ง่าย อดออมพื้นที่ และไม่ต้องหาตำแหน่งขึ้นป้ายเนื่องจากสามารถนำไปวางได้ทันที ไม่เพียงเท่านั้นยังนิยมนำไปวางเรียงกันเพื่อเพิ่มความสวยรวมทั้งเย้ายวนใจความสนใจของลูกค้าได้ดิบได้ดี ซึ่งชอบพบเจอได้ตามงานจัดบูท หน้าโครงการต่างๆซึ่งจะก่อให้โครงการนั้นดูสง่างาม น่าไว้ใจได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งพบเห็นได้ตามโครงงานหมู่บ้านจัดสรร บูทพิเศษของแบงค์ต่างๆฯลฯ สำหรับผู้ประกอบประเภทร้านรวงก็นิยมใช้ป้ายชนิดนี้ตีสีหน้าร้านค้าเพื่อนำเสนอโปรโมชั่น โปรโมทสินค้า ที่ไม่ได้อยากติดเป็นการถาวร สามารถเปลี่ยนแปลงหรือเก็บเข้าร้านได้สบายแล้วก็นำออกมาได้ง่ายอีกด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวป้ายธงญี่ปุ่นก็เลยนับเป็นโอกาสใหม่ของสื่อโฆษณาที่ไม่ควรละเลย
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ป้ายธงญี่ปุ่น ถูก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.pimde.com/

Tags : ป้ายธงญี่ปุ่น,ป้ายธงญี่ปุ่น ถูก,ป้ายไวนิล

831
เคล็ดลับการล้างเตาไมโครเวฟอุปถัมภ์สะอาดใหม่ดุจดังใหม่เอี่ยม
ในที่ระยะเช่นนี้มีชีวิตตอนระยะเวลาวันหยุดแวงซึ่งเหลือแหล่ๆ ที่อยู่อาศัยก็ดำเนินเที่ยวร่อนห้าม หรือว่าเบาบางตระกูลอาจลงคะแนนเสียงอยู่พร้อมมูลหน้ากับตาทำเครื่องกินการให้ทานกันก็มีความเบิกบานไปอีกแบบ แต่กระนั้นไม่ว่าจะดำเนินการกิจกรรมใดก็ตามหากมียามว่างก็ไม่ควรลืมดูแลซักฟอกเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นชื่นชอบอย่างเตาไมโครเวฟปิดป้องด้วยซ้ำ ก็เพราะว่าภายในตอนที่ผ่านมาเจ้าเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดนี้ดำเนินงานหนักอยู่ถึง ลองทำมาค้นหาขัดยอก (ไม่ลับ) การทำความบริสุทธิ์เตาไมโครเวฟต่อกันตำหนิมีวิธีไหนที่ช่วยเหลือเบาศักดาได้ฉลุยๆ กันค่อย
1.นำพาน้ำส้มสายชูมาเทใส่ขันที่เก่งนำเข้าเตาไมโครเวฟได้ โดยใส่ในจำนวนที่สมน้ำสมเนื้อ ไม่มากไม่ใช่หรือน้อยเกินพอดี หลังจากนั้นตั้งเตาไมโครเวฟตัดความสัมพันธ์ไว้ใกล้เคียง 5 นาที น้ำส้มสายชูจะเป็นเหตุให้รอยสกปรกมัวมอมต่างๆ ในเตาหลุดร่อนออกมา เจือปนไปถึงยังช่วยเหลือรื้อกลิ่นหลากหลาย แจกสั้นเข้าได้อย่างไม่น่าเชื่ออีกด้วย ไม่ใช่หรือหากใครไม่มีน้ำส้มสายชูให้ใช้น้ำมะนาวแทนในโควตาเท่ากันก็เห็นผลไม่แปลกแยก ตราบครบ 5 นาทีแล้ว ให้ใช้ฟองน้ำเช็ดรอยเปื้อนสกปรกในเตาออก เท่านี้อุปกรณ์ไฟฟ้าหมู่เตาไมโครเวฟก็สะอาดซ้ำซ้ำไร้กลิ่นรังควาน
2.เก็บทิชชูปวกเปียกเก็บข้างในเตาไมโครเวฟเก็ง 3-5 นาที น้ำยาในทิชชูอ่อนปวกเปียกจะระเหยออกมา ทำเอาความเหนียวเหนอะ ความสกปรกต่างๆ ใน Microwave หลุดลอก จนถึงครบบังคับกาลก็แงะเตา รออยู่ให้เย็นแล้วใช้ทิชชูเช็ดประทินโฉมซ้ำเป็นอันเสร็จ
3.เบคกิ้งน้ำโซดาใช้ได้แหล่เคล็ดลับ ไม่ว่าจะยังมีชีวิตอยู่การนำทางมาปนกับน้ำว้างเวิ้ง สมาชิกให้เข้าขาหลังจากนั้นชโลมถิ่นที่มีรอยมัวหมองในเตาไมโครเวฟ เลิกไว้ครู่หนึ่ง แล้วใช้ฟองน้ำชุบน้ำหมาดๆ เช็ดถูออก ไม่ก็จะนำเบคกิ้งน้ำโซดาเทใส่ขันที่สามารถนำเข้าเตาไมโครเวฟได้แล้ววางลงไป ง้างไฟใช้โอกาส 5 นาที เบคกิ้งโซดาจะนฤมิตกิริยาสะท้อนให้กลิ่นอายต่างๆ แห่งเตาไมโครเวฟอันตรธานหาได้ในพริบตา
4.เพราะด้วยจานแกว่งในเตาไมโครเวฟมอบชำระคืนวัตถาภรณ์หมดจดหรือไม่ก็ฟองน้ำชุบน้ำหมาดๆ เช็ดจนรอยต่างๆ ให้กำเนิดหมดสิ้น ไม่ใช่หรือบางรุ่นแห่งหนเปลือยออกมาได้ง่ายๆ ก็เปลือยออกมาชะล้างจัดทำข้อคดีแผ้วเลย จะทำเอาน่าใช้งานมากกว่าเก่ามากเท่าเทียมตัวตน
5.ดินแดนข้างนอกของเตาเตาไมโครเวฟอุปการะกินอาภรณ์บริสุทธิ์หรือว่าฟองน้ำชุบน้ำหมาดเช็ดรอยด่างออกลูกเคลื่อนที่ด้วย จักทำให้เตาไมโครเวฟเบิ่งประดุจสด ควรเปลืองการงาน พร้อมทั้งเปล่ารู้มอซอเวลาทำกระยาหารเช่นเดียวกัน
6.อีกเอ็ดทางที่ดินจักเอาใจช่วยหดหายงานก่อกำเนิดคราบสกปรกไม่ก็กลิ่นไอด้านใน Microwave ก็เป็น โอกาสจงชดใช้เตาไมโครเวฟทำงานอาหารการกินหรือว่าอุ่นอาหารการกินพึงมีฝาดับด้านบนเสมอ เนื่องด้วยคุ้มครองรอยเปื้อนอาหารกระเด็น พร้อมด้วยพิทักษ์ไม่ให้กลิ่นออกมาเช่นเดียวกัน อีกรวมหมดยังกรุณาแยกออกปฏิบัติการเหตุวิมลจัดหามากล้วยๆรุ่งโรจน์
เทคนิค (เปล่าลับ) เหล่านี้มีชีวิตอุบายง่ายๆๆ ที่ทั้งหมดสมรรถศักยเพราะว่าเปล่าแตะต้องวุ่นใดๆ ตลอด กับอีกทั้งเอาใจช่วยให้เครื่องใช้ไฟฟ้าเช่นเตาไมโครเวฟเกลี้ยง น่าชดใช้งาน กับเข้าอยู่พร้อมกับผมไปได้อีกนานมากแสนยาวนาน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : microwave

ขอบคุณบทความจาก : http://www.ssosawang.com/board/index.php?topic=268623.new#new

Tags : ไมโครเวฟ,microwave

832


www.jkcrownfinancial.com

รับออก
ใบทะเบียนพาณิชย์ ทะเบียนการค้า  บุคคล ย้อนหลัง3ปี


 เพื่อไว้สำหรับ เป็น

เอกสารประกอบคำขอสินเชื่อ
ให้คุณจักกฤช เป็นที่ปรึกษาของท่านสอบถามเพิ่มเติมแอดไลน์มาได้ที่ line ทางการjkcrownfinancialofficial line@

lineid : @gmk4315f

mobile 091-991-1552   จักกฤช

E-mail : jakkrit.ruji@gmail.com 

บริการ ออก ใบทะเบียนพาณิชย์ ทะเบียนการค้า ของแท้จากเขต เสียภาษีได้ย้อนหลังให้ 3 ปี (ของแท้ จากเขตตรวจสอบได้นะคัฟ)ค่าทำ ทักไลน์มาสอบถามนะคัฟ  มัดจำครึ่งนึง 3 วันมารับของกรณีประสงค์จะใช้บริการ จะมีเจ้าหน้าที่เอาเอกสารไปกรอก พร้อมเก็บเงินมัดจำถึงบ้าน นะคัฟ แจ้งเพื่อให้เข้าใจก่อนนะคัฟผมไม่ขอรับผิดชอบ ผลลัพธ์จาการนำเอกสารนี้ไปใช้ ทุกกรณี

รับทำให้แต่เอกสารเท่านั้น ยืนยันว่า ของแท้ตรวจสอบ ได้เท่านั้น
เช่น คุณนำเอกสารนี้ ไปประกอบการยื่นสินเชื่อแล้ว คุนยื่นสินเชื่อไม่ผ่าน นี่ แจ้ง

ก่อนนะคัฟ ว่ามันไม่เกี่ยวกัน
องค์ประกอบของการยื่นสินเชื่อ อยู่ที่คุณสมบัติ ผู้กู้ ไม่เกี่ยวกับเอกสาร เอกสาร

เป็นเพียงตัวยืนยัน คุณสมบัติบางประการของผู้กู้เท่านั้น เพื่อให้ครบองค์ประกอบ

ในการยื่นสินเชื่อ  เพราะฉะนั้น ควร พิจารณาคุณสมบัติของผู้กู้ก่อน ที่จะติดต่อ

มาทำเอกสารนะคัฟ
 กดลิงค์ keyword ด่านล่างเพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา แหล่งเงินทุน# เงินทุน# เงินกู้# กู้เงิน#  เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการ#เงินกู้เจ้าของธุรกิจ# เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วน#เงินหมุน#เงินกู้รายวัน# เงินกู้รายเดือน#เงินกู้พนักงาน# สินเชื่อเงินสด# สินเชื่อส่วนบุคคล# ยื่นสินเชื่อ#รูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#ทำสเตทเม้น statementย้อนหลัง#ทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#เงินนอนบัญชี# ขอวีซ่า#แลกเช็ค# จำนำรถ#จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์#รถแลกเงิน # 

833
สนใจขายประกันพรบรถยนต์สอนเปิดหน้าร้านฟรี
อยากหารายได้เสริม รายได้หลัก เปิดหน้าร้าน ทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ เชิญทางนี้

1.สมัครเป็นสมาชิก แค่ 200 บาท เท่านั้น
***รับสิทธิพิเศษทันที****
ซื้อ พ.ร.บ รถยนต์และประกันภัยรถยนต์ (ประเภท1,2,3,2+,3+)
ซื้อใช้เองในราคาส่วนลด,ลดค่าใช้จ่ายทันที

2. ทำเป็นอาชีพหลัก หรือ อาชีพเสริมเพิ่มรายได้-สามารถขายสินค้าได้หลากหลายกับประกันวินาศภัย,อัคคีภัย,อุบัติเหตุส่วนบุคคล,ประกันขนส่งทุกชนิด ฯลฯ
-สร้างรายได้ไร้ขีดจำกัด ทำเป็นมรดกตกทอดให้ลูกหลานได้
-มีระบบการอบรมให้ความรู้ และการอบรมหลักสูตรพิเศษ
-สามารถผ่อนประกัน ได้ถึง 6 งวด ไม่มีดอกเบี้ย
****จุดเด่นธุรกิจ ****1.ไม่...ต้องมีบุคคลค้ำประกัน
2.ไม่...จำกัดอายุหรือการศึกษา...เพียงคุณมีความพร้อม
3.ไม่...ต้องมีทำเล เพราะคนรอบข้างคุณทุกคนมีรถ
4.ไม่..ต้องรักษายอดขายหรือตำแหน่ง
5.จ่าย..ผลตอบแทนทันที,ไม่ต้องรอคอยรายเดือน ธุรกิจไม่มีอัตราเสี่ยง
*** รายได้จาก ศรีกรุง โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์อันดับ1 มี 3 ทาง ด้วยกัน ***1. มีค่าคอมมิชชั่น ในกรณีทีท่านขายเอง2. มีค่าแนะนำของสมาชิกที่สมัครเข้าร่วมธุรกิจ คำนวณจากผลงาน3. มีค่าค่าสายงาน จากยอดทีมงานของท่าน
ฟรีเว็บไซต์ทำธุรกิจ
ฟรีคู่มือการทำงาน
ฟรีคู่มือสินค้า
มีระบบอบรมออนไลน์เฟสบุคค์ ยูทูป และอบรมที่บริษัท
มีระบบตวและสอบบัตรนายหน้า(กรณีต้องการมีบัตรนายหน้า)

สนใจสมัครเลย... อย่ารอช้า
ติดต่อ บ๊วย อรวรรณ ศรีกรุงโบรคเกอร์โทร0890975218ไลน์เพิ่มเพื่อน รบกวนกดลิ้งค์นี้คะ
https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
ติดต่อเรา  www.srikrungok.com
รับตัวแทน ประกัน พรบ รถยนต์ ส่งงาน35บริษัท

834

ใบเคลมหรือใบรับรองความเสียหายจากอุบัติเหตุ ถือเป็นเอกสารสำคัญที่ผู้ขับขี่จะต้องได้รับจากบริษัทประกันภัยหลังจากได้แจ้งการเกิดอุบัติเหตุ กรณีที่ทำประกันภัยประเภท 1, 2+, 3+ ผู้เอาประกันจะได้รับใบเคลม ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิดในอุบัติเหตุครั้งนั้น

แต่ถ้าเป็นประกันภัยประเภท 2, 3 ผู้เอาประกันภัยจะได้รับใบเคลมก็ต่อเมื่อรถคันที่เอาประกันเป็นฝ่ายถูกเท่านั้น โดยจะได้รับจากบริษัทประกันของคู่กรณีที่เป็นฝ่ายผิด
การจัดซ่อม : ผู้เอาประกันภัย สามารถนำใบเคลมนั้นเข้าซ่อมศูนย์ หรืออู่คู่สัญญาของบริษัทประกันภัยได้เลย
ใบเคลมมีอายุกี่ปี : ใบเคลม จะมีอายุความ 2 ปี โดยผู้เอาประกันภัยสามารถนำรถเข้าซ่อมเมื่อไหร่ก็ได้ภายใน 2 ปี แม้กรมธรรม์ประกันภัยนั้นจะสิ้นสุดวันคุ้มครองแล้วก็ตาม ทั้งนี้หากรถผู้เอาประกันเป็นฝ่ายถูก ควรดำเนินการจัดซ่อมให้เสร็จภายใน 1 ปี เนื่องจากสิทธิในการเรียกร้องจากคู่กรณีหรือบริษัทประกันภัยคู่กรณีมีอายุความเพียง 1 ปีเท่านั้น
เข้าซ่อมเมื่อไหร่ดี : หากได้รับใบเคลมจากบริษัทประกันภัยมาแล้ว ขอแนะนำให้นำรถเข้าซ่อมที่ศูนย์บริการหรืออู่โดยเร็ว เพราะความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุอาจจะลุกลามเกินกว่าที่ได้ระบุไว้ในใบเคลมหรือหากเกิดความเสียหายเพิ่มขึ้นในภายหลัง เราจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการซ่อมเอง
ใบเคลมหายทำอย่างไร : ให้โทรติดต่อบริษัทประกันภัย เพื่อขอสำเนาใบเคลมในการนำไปใช้ซ่อมรถได้ตามปกติ
เพื่อสิทธิ์ประโยชน์ของท่าน เมื่อได้รับใบเคลมจากพนักงานเคลมแล้ว ควรอ่านดูให้ละเอียดว่าเป็นใบอะไร เพราะบางครั้งพนักงานจะออกให้เพียงใบติดต่อ มิใช่ใบเคลม ซึ่งอาจมาจากพนักงานที่ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุนั้นเป็นเพียง Surveyor ที่บริษัทประกันใช้บริการอีกทีหนึ่ง หรืออาจเกิดจากกรมธรรม์ของคุณติดปัญหา เช่น ใบคุ้มครองชั่วคราวหรือค้างชำระเบี้ยประกัน หรือปัญหาจากผู้ขับขี่ เช่น ไม่มีใบขับขี่มายืนยัน เป็นต้น นอกจากนั้นผู้เอาประกันภัยควรตรวจสอบให้แน่ใจทุกครั้งว่าพนักงานเขียนรายการเคลมให้ครบหรือไม่ จะได้ไม่เสียเวลาแก้ไขเพิ่มเติมในภายหลังด้วยนะคะ
 
บทความโดย
คุณบ๊วย อรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล
ตัวแทนและนายหน้าผู้ให้คำปรึกษางานประกันวินาศภัย
หจก.บีเอสเค สมาร์ท กรุ๊ป

ส่งงานได้มากกว่า35บริษัทมีระบบฝึกอบรมฟรีเว็บไซต์ใช้งานฟรีระบบบริหารจัดการออนไลน์ ฟรีมีคู่มือ สินค้า ฟรีไฟล์รูปภาพโปรโมทการตลาดออนไลน์ฟรีเรียนรู้งานออนไลน์ไม่ต้องเดินทาง


สอบถามเพิ่มเติม
โทร : 089-097-5218
Line id : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n

เว็บไซต์ : www.Srikrungok.com

835
บทความนี้เล่าการบ้านเกี่ยวกับการสร้างนิสัยใหม่ในวิชา Innovative Thinking หรือการคิดเชิงนวัตกรรมที่ผมสอนเป็นวิชาเลือกในจุฬาฯ nova88
นิสิตวิชานี้ต้องสร้างนิสัยใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน แล้วรายงานผลลัพธ์ว่า ทำได้สำเร็จหรือไม่
ผมคิดว่า คนจำนวนมากสนใจเรื่องการสร้างนิสัย ทำให้มีผู้อ่านบทความนี้จำนวนมากครับ

837
สำหรับสาวๆ ที่กำลังประสบปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว และตั้งใจจะเริ่มเข้าฟิตเนสเพื่อออกกำลังกาย แต่สาวพลัสไซส์อย่างคุณ กลับมีเรื่องต้องหนักใจ เนื่องจากไม่รู้ว่าจะแต่งตัวออกกำลังกายอย่างไร วันนี้เรามี ไอเดียเสื้อผ้าคนอ้วน แนวการแต่งตัวออกกำลังกายสำหรับสาวพลัสไซส์มาฝากกัน แน่นอนว่าเสื้อผ้าคนอ้วนที่บอกว่าหาลำบากนั้น จะไม่ลำบาก อีกต่อไป!

 • สวมเสื้อมีฮู้ด ซ่อนรูปร่าง

  เนื่องจากเราจะทราบกันดีว่าเสื้อผ้าคนอ้วนนั้น หาค่อนข้างยาก ยิ่งชุดออกกำลังกายด้วยแล้ว น้อยแบรนด์ที่จะออกแบบเสื้อผ้าคนอ้วนออกมา แต่ไม่ต้องกลัวไป คุณอาจหาเสื้อมีฮู้ดด้านหลังมาสวมคู่กับเลกกิ้งได้ หากอยากแจ่มใสหน่อยก็เลือกเลกกิ้งลวดลายโดนๆ  นอกจากจะพรางส่วนที่อยากอำพรางแล้ว ยังช่วยเพิ่มเติมความอบอุ่นให้ร่างกายด้วย

 • จัดเสื้อผ้าโทนเดียวกันไปเลย

  พลัสไซส์แล้วไง อย่างไรแผ่นดินนี้ก็ยังมีเสื้อผ้าคนอ้วนอยู่แน่นอน ทดลองหาเสื้อตัวใหญ่ๆ ที่ถ่ายเทอากาศดี สีเดียวกับเลกกิ้งและรองเท้าผ้าใบ ใส่คู่กันเป็นเซต เริ่ดๆ ไปเลย ใครว่าพลัสไซส์จะสวยแซ่บตอนออกกำลังกายไม่ได้ แนะนำว่าตอนหาเสื้อ อาจหาเสื้อที่มีกิมมิกมากกว่าเสื้อยืดธรรมดานิดนึงนะคะ เพื่อความไม่ธรรมดา แต่ก็ยังพรางส่วนที่อยากปิดบังไว้ได้

 • ซีทรูยังได้ ใครห้าม!

  เพิ่มความว๊าวไปอีกขั้น ไม่มีใครบอกว่าอ้วนแล้วต้องใส่แต่เสื้อแขนยาว ขายาวอำพราง ลองเลือกเลกกิ้งที่มีส่วนซีทรูเพิ่มความขี้เล่นให้การแต่งกาย ส่วนเสื้อ อาจเลือกบราตัวยาว ใส่คลุมด้วยเสื้อตาข่ายตัวใหญ่ เพื่อไม่ให้โป๊จนเกินไป เท่านี้ก็ดูเป็นสาวพลัสไซส์ที่มีสไตล์ เสื้อผ้าคนอ้วนธรรมดาหลบไปค่ะ

 • ยังไม่มั่นใจ ขอคุมโทนอีกนิด

  สำหรับคุณผู้หญิง ที่ยังไม่มั่นใจหุ่น ลองใส่เสื้อผ้าสีเข้มๆ คุมโทนกันทั้งตัว การเลือกเลกกิ้งลายพรางจะช่วยพรางสายตาให้ดูตัวเล็กลงได้อีก สามารถใส่สปอร์ตบราได้ แต่เพิ่มความเท่ด้วยคาร์ดิแกนสีดำ มาแนวเท่เลยค่ะ

 • ชิคๆ แบบสาวสตรีท

  คนอ้วนก็มีความรู้สึก และจำไว้ว่าคุณจะแต่งกายแบบไหนก็ได้ ขอแค่เข้ากับตัวเอง ลองหยิบเลกกิ้งที่มีส่วนซีทรู ใส่คู่กับสปอร์ตบรา แต่เพิ่มความสตรีทด้วยเสื้อยืดที่ควรระบายความร้อนได้ดี มาใส่พรางหุ่นนิดนึง แต่เพิ่มความซ่าด้วยการมัดปมให้เก๋ๆ แบบสาวสตรีท รับรองว่าเสื้อผ้าคนอ้วนแบบเฉิ่มๆ จะไม่มีวันที่คุณต้องมองอีกต่อไป ออกกำลังกายได้ก็สวยได้ด้วยค่ะ

 • คูลๆ ด้วยเลกกิ้ง 5 ส่วน

  สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบเสื้อผ้ารุงรัง รวมทั้งเลกกิ้งขายาวก็น่าเบื่อ ลองจัดเลกกิ้งห้าส่วนมาใส่คู่กับเสื้อกล้ามที่เนื้อผ้าเบาสบายสักตัว เท่านี้ก็เป็นอันครบองค์ ออกไปวิ่งได้อย่างเบาใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องเสื้อผ้าคนอ้วนหายาก เพราะหาได้ง่ายแน่นอนทั้ง 6 ไอเดีย เป็นการแต่งตัวสำหรับออกกำลังกายของสาวพลัสไซส์ ที่แต่งตามได้ไม่ยาก และสามารถเพิ่มเติมตามสไตล์ของคุณอีกได้ อย่าลืมว่าการแต่งองค์ทรงเครื่องเป็นเพียงความสนุก แต่ควรคำนึงถึงความสบายสำหรับการออกกำลังกายด้วยนะคะ
   


  Tags : เสื้อผ้าคนอ้วน,เสื้อผ้าคนอ้วน พลัสไซส์

838


อยู่บ้านเลี้ยงลูกก็ทำได้
ส่งงานได้มากกว่า 35 บริษัท
มีระบบฝึกอบรมฟรี
เว็บไซต์ใช้งานฟรี
ระบบบริหารจัดการออนไลน์ ฟรี
มีคู่มือ สินค้า ฟรี
ไฟล์รูปภาพโปรโมทการตลาดออนไลน์ฟรี
เรียนรู้งานออนไลน์ไม่ต้องเดินทางสอบถามเพิ่มเติม
โทร : 090-986-1752
ลิ้งไลน์ : https://line.me/ti/p/CAMZVLuqf9
Website : 
www.Srikrungsmart.com

839
อาหาร / คุณค่าของกล้วยตาก
« เมื่อ: 28-12-2019 , 02:11:50 »
ในประเทศเรามีกล้วยอยู่หลายสายพันธ์ เช่น กล้วยหอม กล้วยน้ำวา กล้วยไข่ กล้วยเป็นผลไม้ที่ประโยขน์ต่อร่างกายเป็นอย่างมากในกล้วยประกอบไปด้วยน้ำตาลจากธรรมชาติที่ประโยชน์ต่อร่างกายถึง 3 ชนิด คือ  ฟรุกโทสซูโครส ฟรุกโทส และกลูโคส นอกจากนี้แล้วกล้วยยังประกอบไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ เช่น โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ธาตุเหล็ก ธาตุโพแทสเซียม ธาตุฟอสฟอรัส วิตามินซี วิตามินบี 12 และวิตามินเอ ซึ่งล้วนแล้วเป็นวิตามินและแร่ธาตุที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายทั้งสิ้น การทานกล้วยตาก จึงได้รับประโยชน์เหมือนกับการทานกล้วย

คุณค่าของกล้วยกับร่างกาย
กล้วยบริบูรณ์ไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายของเรา เช่น วิตามินซี วิตามินเอ
กล้วยช่วยในการป้องกันอาการท้องผูกได้ เพราะในกล้วยประกอบไปเส้นใยอาหาร ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการขับถ่ายได้ง่าย และยังช่วยในการเบาลงอาการริดสีดวงทรารได้ เพราะเส้นใยอาหารและกากของที่อยู่ในกล้วยทำให้อุจาระนุ่มขึ้นสบายในการขับถ่าย
นอกจากนี้กล้วยมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เหมือนกับผลไม้อีกหลายๆ ชนิดช่วยลดการเกิดโรคมะเร็งและช่วยชะลอวัย
สำหรับคนที่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กล้วยสามารถช่วยลดอาการเมาค้างได้ เพราะกล้วยอุดมไปด้วยน้ำตาลที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายชนิดมันจะช่วยชดเชยปริมาณน้ำตาลที่ขาดไปจากการดื่มแอลกอฮอล์
ประโยชน์ในด้านอาหารของกล้วย
กล้วยสามารถนำไปแปรรูปเป็นของกินได้หลากหลาย เช่น กล้วยตาก กล้วยฉาบ กล้วยอบน้ำผึ้ง
ใช้ในการทำขนมเบเกอร์รี่ ต่างๆ เช่น เค้กกล้วยหอม แพนเค้กกล้วยหอม คุกกี้กล้วยน้ำว้า
เราสามารถใช้กล้วยไปทำพวกเมนูน้ำผลไม้ปั่นได้ เช่น น้ำกล้วยหอมปั่น หรือรับประทานร่วมกับไอศครีม น้ำแข็งใส บิงซู
คุณค่าด้านการใช้สอยส่วนต่างๆ จากต้นกล้วย
ใบกล้วย หรือที่เราเรียกว่าใบตอง สามารถนำมาใช้เป็นภาชนะสำหรับใส่อาหารได้ เช่น นำใบกล้วยมาพับเป็นกระทงสำหรับใส่อาหาร หรือห่อขนม
นำไปใช้เป็นวัสดุในงานประดิษฐ์งานฝีมือต่างๆ ทั้งลำต้น และใบกล้วย นำไปใช้ในงานจัดทำกระทง สำหรับงานเทศกาลลอยกระทง หรือใช้สำหรับทำบายศรีในงานพิธีมงคลต่างๆ
คนไทยสมัยก่อนยังใช้ก้านกล้วย มาทำเป็นของเล่น สำหรับเด็ก ได้ด้วย เช่น ม้าก้านกล้วย ปืนก้านกล้วย เป็นต้น
เราจะเห็นว่ากล้วยนอกจากผลกล้วยจะมีประโยชน์ต่อร่างกายแล้ว ใช้ในการทำของกินต่างๆ ส่วนต่างของกล้วยยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อีกหลายอย่าง คนไทยสมัยโบราณจึงมักนิยมปลูกต้นกล้วยไว้บริเวณรอบๆ บ้าน เพราะถือว่า ต้นกล้วย เป็นต้นไม้มงคลชนิดหนึ่ง เป็นความเขื่อตามชื่อของมันคือ กล้วย การทำกิจการ งานใดๆ จะได้สำเร็จลุล่วงไปได้อย่างง่ายดาย ตามสุภาษิต ง่ายเหมือนปลอกกล้วยเข้าปาก นั่นเอง
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กล้วยตาก อบน้ำผึ้ง

Tags : กล้วยตาก โอทอป

840
เสื้อแขนยาวเด็ก ชุดนอนเด็กแขนยาว เสื้อผ้าเด็กน่ารักๆ ชุดเด็ก


เสื้อแขนยาวเด็ก ชุดนอนเด็กแขนยาว เสื้อผ้าเด็กน่ารักๆ ชุดเด็กเนื้อดี นุ่มยืด สวมใส่สบาย
ชุดเสื้อแขนยาว น่ารักสุดๆ
ชุดเซ็ทเสื้อแขนยาว พร้อมกางเกงขายาว
สีสีนสดใส ผลิตจากผ้า COTTON เนื้อดี นุ่มยืด สวมใส่สบาย
งานสกรีน ลายอันปัน งานจริงเท่มากๆค่ะ
มีออกแบบมาเพื่อหนูน้อยเด็กๆ
เหมาะสำหรับคุณหนุๆวัยน่ารักสดใส
เสื้อผ้าเด็กสวยๆ พิมพ์ลายเก๋ๆ ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
เป็นเซ็ทชุดเสื้อแขนยาว และกางเกงขายาว
สีเขียว แดง สดใส ใส่แล้วสวย
เท่มากๆค่ะ
มี S M L XL

รายละเอียด size ดังนี้
**S เสื้อ รอบอก 22" กางเกง รอบเอว 14"-24" ยาว 18"(นำ้หนัก 8-12กก.)
**M เสื้อ รอบอก 24" กางเกง รอบเอว 15"-26" ยาว 19"(นำ้หนัก 12-16กก.)
**L เสื้อ รอบอก 26" กางเกง รอบเอว 16"-28" ยาว 21" (นำ้หนัก 16-20กก.)
**XL เสื้อ รอบอก 28" กางเกง รอบเอว 17"-30" ยาว24" (นำ้หนัก 20-24กก.)

ราคา 280 บาท


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน ***

สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai

หน้า: 1 ... 54 55 [56] 57 58 ... 294