ผู้เขียน หัวข้อ: รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกที่นอน กล่องหูหิ้ว  (อ่าน 36 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-03-2019 , 21:50:19
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 186
    • ดูรายละเอียด
 
รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น
รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกเบาะ กล่องหูหิ้ว
กล่องเจาะช่องหน้าต่าง กล่องพรีเมี่ยม กล่องสบู่ กล่องเครื่องแต่งตัว กล่องใส่ของกิน
กล่อง Snack Box ผลิตถุงกระดาษ พิมพ์โบร์ชัว พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
ป้ายสินค้าฉลากสติกเกอร์ติดผลิตภัณฑ์ ระบบออฟเซ็ท 4 สีที่ล้ำยุครวมทั้งประสบการณ์เป็นเวลานานมากกว่า 20 ปี
 
ประวัติบริษัท
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค 1999 จำกัด จดทะเบียนก่อตั้งบริษัทตามกฤหมายแพ่งรวมทั้งการขาย ตอนวันที่ 3 มีนาคม 2542 รวมระยะเวลามากว่า 20 ปี โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 1/17-18 ถนนมิตรภาพ อำเภอเมือง จ.ขอนแก่น 40000 เราผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์เคมีภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์เวชสำอาง รวมทั้งเครื่องจักรสำหรับการผลิตทุกหมวดหมู่ นอกเหนือจากงานผลิตแล้วก็จัดจำหน่ายแล้วนั้น พวกเรายังมีทีมดีไซน์เนอร์คอยให้บริการคุณลูกค้าสำหรับในการวางแบบผลงานเป็นต้นว่า โลโก้ผลิตภัณฑ์ ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์การกำหนดตำแหน่งของผลิตภัณฑ์ ฯลฯเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าทุกท่าน ในส่วนของงานบริการนั้น เรามีทีมช่างชำนิชำนาญการเฉพาะด้านคอยให้บริการในเรื่องของการติดตั้ง บำรุงรักษาเครื่อง และให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานเครื่องแต่ละตัว " เพราะเหตุว่าที่นี่เราคิดถึงลูกค้าเป็นหลัก "
 

 
ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวอีสานพลาสแพ็คขอรับ ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น
 
พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้โอกาสได้เจอกับทุกท่านในหน้าเวปไซต์ใหม่ที่ได้มีการเปลี่ยนแปลงขึ้นมาของบริษัท
นับจากปี พ.ศ. 2542 พวกเราได้ดำเนินธุรกิจขายบรรจุภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “อีสานพลาสแพ็ค 1999” ด้วยคอนเซปต์ของการให้ นั่นคือ การให้สิ่งที่เยี่ยมที่สุด รวมทั้งการให้ความรู้ความเข้าใจในการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตัวสินค้าเพื่อคุณประโยชน์สูงสุดต่อผู้ประกอบการตั้งแต่ตั้งบริษัทมาตลอจนถึงปัจจุบัน พวกเรามีความมุ่งมั่นในการพัฒนาของใหม่ๆคัดสรรบรรจุภัณฑ์ที่ดีมีประโยชน์ออกสู่ตลาด ที่จะตอบสนองความจำเป็นให้กับลูกค้าทุกท่าน
 

 
เราให้คำมั่นคำสัญญาว่าเราจะจริงจังสำหรับการรักษาประสิทธิภาพ การพัฒนาสินค้า รวมทั้งการให้บริการแก่ลูกค้าของเราอย่างยอดเยี่ยมที่สุด
 
ขอขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาเยี่ยมชมในเวปไซต์ของพวกเรา อีกทั้งให้ความสนใจและก็เกื้อหนุนผลิตภัณฑ์รวมทั้งสินค้า ตลอดมา และก็หวังว่าเราจะมีโอกาสรับใช้ลูกค้าทุกๆท่านตลอดกาล
 
ตัวอย่างงานส่งมอบผลิตภัณฑ์ ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค (1999) จำกัด ไม่เพียงแต่ร่วมมือกับบริษัทเอกชนรวมทั้งห้างร้านทั่วไป ทางพวกเรายังอำนวยความสะดวกให้กับหน่วยงานต่างๆดังเช่นว่า การขายจังหวัดเกษตรจังหวัด ปรับปรุงชุมชนจังหวัด ศูนย์สนับสนุนอุตสาหกรรม หรือ ที่ประชุมอุตสาหกรรม สำหรับการสอนให้ความรู้ความเข้าใจผู้ประกอบกิจการ หรือ ชาวบ้านในการพัฒนาผลิตภัณฑ์
 


Tags : ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น,ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น,ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น