ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายปากกาไวท์บอร์ด ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อม W liquid chalk marker  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-06-2019 , 02:46:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1666
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

         
 
     เครื่องเขียน อาจารย์ผู้คนจำนวนมาก ผู้ดูแลผู้คนจำนวนมาก เคยพบกับปัญหากลุ่มนี้ ที่เกิดจากเครื่องเขียน ปากกาไวท์บอร์ดมีกลิ่นรุนแรง กลิ่นเหม็นฉุน มีพิษที่ก่อเกิดโรคมะเร็ง ทั้งปากกายังลบออกยาก เลอะมือเลอะเทอะง่าย แถมน้ำหมึกยังหมดเร็ว หมดหลายครั้ง เพิ่มหมึกได้ไม่นาน ใช้ไปไม่จำนวนกี่ครั้งหัวปากกาไวท์กระดานก็หัวแตกใช้ต่อไม่ได้ ปัญหาทั้งหมดนี้จะหมดไป เพียงแค่คุณเลือกใช้ ปากกาไวท์บอร์ด W ไม่มีกลิ่นแรง ลบออกง่าย ไม่เลอะเทอะมือ ใช้งานได้กับทุกพื้นผิว ใช้งานบนบอร์ด กระจก ที่เป็นสิ่งของไม่ซึมน้ำ เขียนแล้วลบออกได้ ใช้งานบนสิ่งของที่ซึมน้ำ ได้แก่ กระดาษกับไม้ไม่อาจจะลบได้ เขียนบนกระดานดำที่เป็นไม้สามารถลบได้ไม่ยากด้วยผ้าชุบน้ำ ปากกาไวท์บอร์ด W มีหมึกเติม แปลงหัวได้ มีให้เลือกมากถึง 13 สี ปากกาไวท์บอร์ด W รวมทั้งน้ำหมึกเพิ่มใช้งานได้มากเสมอกันปากกาไวท์กระดานปกติถึง 45 ด้าม ฉะนั้น ปากกาไวท์บอร์ด W ใช้งานดี คุ้มค่า ปลอดภัย อากาศสดใส ไม่เวียนหัว แถมยังประหยัดเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าปากกาไวท์บอร์ดทั่วไป ปากกาไวท์กระดาน W ปากกาไวท์กระดานเพื่อสุขภาพ
 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ เครื่องเขียน https://www.facebook.com/w.stationery36
 
         

      ปากกาไวท์บอร์ดไร้พิษ ปากกาไวท์บอร์ด W ปากกาไวท์กระดานที่เหมาะกับทุกคนใช้งานได้ทั้งยังเด็กรวมทั้งคนแก่ ไม่เป็นอันตราย ปลอดพิษ ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่เลอะเทอะมือ ปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้ สินค้าเครื่องเขียนไม่มีพิษ ปากกาไวท์กระดาน W มีความแตกต่างจากปากกาไวท์กระดานทั่วๆไป ตรงที่ปากกาไวท์บอร์ดทั่วไป มีสารเคมีที่เป็นโทษต่อระบบฟุตบาทหายใจ ปากกาไวท์บอร์ดทั่วไป มีกลิ่นแรง มีกลิ่นเหม็นที่ร้ายแรง ทำให้เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานและผู้คนรอบกาย ปากกาไวท์กระดานทั่วไป ไม่มีมาตรฐานยืนยันความปลอดภัยต่อผู้ใช้ เมื่อกระทำการลบน้ำหมึกจะกำเนิดฝุ่นผงขนาดเล็กที่มองไม่เห็นฟุ้งกระจายอยู่ในอากาศ เข้าไปสะสมในระบบทางเดินหายใจโดยไม่รู้สึกตัว ปากกาไวท์กระดานทั่วไป หมึกแห้งรวมทั้งหมดเร็ว ใช้งานได้น้อยกว่า แปลงหัวไม่ได้จะต้องซื้อใหม่เป็นประจำไม่คุ้มค่าต่อการลงทุน ใช้ได้ไม่นานและไม่ไม่มีอันตรายสำหรับการใช้งาน ปากกาไวท์บอร์ดไร้สารพิษ ปากกาไวท์กระดาน W ไม่มีพิษ100% ไม่มีกลิ่นแรงหรือกลิ่นเหม็นที่ทำให้เวียนหัว ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ไม่มีฝุ่นละออง ไม่มีสารเคมีที่เกิดอันตราย ประหยัดเงิน คุ้มค่าต่อการลงทุน เมื่อเปรียบเทียบการใช้แรงงานจริง อีกทั้งจำนวนรวมทั้งประสิทธิภาพระหว่างการใช้งานปากกาไวท์บอร์ดไร้สารพิษรวมทั้งปากกาไวท์บอร์ดทั่วๆไป ปากกาไวท์กระดานไร้สารพิษ ลบง่าย ไม่ทิ้งคราบ ไม่เปรอะติดมือ ไม่ระคายผิว เติมหมึกได้รวมทั้งแปลงหัวปากกาได้
 
         

     ปากกาไวท์บอร์ด W ปากกาไวท์กระดานไม่มีสารพิษ ปากกาที่จะทำให้ท่านปลอดภัยจากทุกปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการใช้ปากกาไวท์กระดานทั่วไป ปากกาไวท์กระดาน W ปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้งานรวมทั้งสิ่งแวดล้อม เว้นเสียแต่ความปลอดภัย ความคุ้มค่าและความมัธยัสถ์ที่มากกว่าปากกาไวท์กระดานทั่วไป ปากกาไวท์กระดาน W ให้ความเอาใจใส่ในเรื่องสุขภาพของผู้ใช้งานรวมทั้งคนใกล้ตัวเป็นลำดับแรก ปากกาไวท์กระดาน W ปากกาไวท์บอร์ดเพื่อสุขภาพ สีสันงดงาม มีให้เลือกมากหลากสี เขียนลื่น เขียนง่ายและก็เขียนสีชัดเป็นประจำ ชอบใจอาจารย์ ผู้เรียน ผู้ดูแล คุณพ่อกับคุณแม่รวมทั้งคุณลูกอย่างแน่นอน
 
         
         
 
Website: บทความปากกาไวท์บอร์ดไร้สารพิษ https://www.facebook.com/w.stationery36

Tags : เครื่องเขียน