ผู้เขียน หัวข้อ: ขายปากกาไวท์บอร์ด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม W liquid chalk marker  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-06-2019 , 22:39:52
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2932
    • ดูรายละเอียด

         
 
     เครื่องเขียน อาจารย์หลายคน ผู้ดูแลหลายท่าน เคยเจอกับปัญหากลุ่มนี้ ที่เกิดขึ้นมาจากเครื่องเขียน ปากกาไวท์บอร์ดมีกลิ่นร้ายแรง กลิ่นเหม็นฉุน มีพิษที่นำมาซึ่งโรคมะเร็ง อีกทั้งปากกายังลบออกยาก เปื้อนมือเปื้อนง่าย แถมน้ำหมึกยังหมดเร็ว หมดบ่อย เพิ่มเติมหมึกได้ไม่นาน ใช้ไปไม่กี่ครั้งหัวปากกาไวท์กระดานก็หัวแตกใช้ต่อไม่ได้ ปัญหาทั้งปวงนี้จะหมดไป เพียงแค่คุณเลือกใช้ ปากกาไวท์บอร์ด W ไม่มีกลิ่นแรง ลบออกง่าย ไม่เปรอะมือ ใช้งานได้กับทุกผิว ใช้งานบนกระดาน กระจก ที่เป็นอุปกรณ์ไม่ซึมน้ำ เขียนแล้วลบออกได้ ใช้งานบนอุปกรณ์ที่ซึมน้ำ ดังเช่น กระดาษกับไม้ไม่สามารถลบได้ เขียนบนกระดานดำที่เป็นไม้สามารถลบได้ง่ายๆด้วยผ้าชุบน้ำ ปากกาไวท์บอร์ด W มีหมึกเพิ่ม เปลี่ยนหัวได้ มีให้เลือกมากถึง 13 สี ปากกาไวท์กระดาน W แล้วก็หมึกเติมใช้งานได้มากเท่ากันปากกาไวท์กระดานปกติถึง 45 ด้าม โดยเหตุนั้น ปากกาไวท์กระดาน W ใช้งานดี คุ้มค่า ไม่มีอันตราย อากาศปลอดโปร่ง ไม่เวียนหัว แถมยังประหยัดมากขึ้นกว่าปากกาไวท์บอร์ดทั่วๆไป ปากกาไวท์บอร์ด W ปากกาไวท์บอร์ดเพื่อสุขภาพ
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า ปากกาไวท์บอร์ดไร้สารพิษ https://www.facebook.com/w.stationery36
 
         

      ปากกาไวท์บอร์ดไม่มีสารพิษ ปากกาไวท์กระดาน W ปากกาไวท์บอร์ดที่เหมาะสมกับทุกคนใช้งานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ปลอดภัย ปลอดสารพิษ ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่เปื้อนมือ ไม่มีอันตรายต่อร่างกายของผู้ใช้ สินค้าเครื่องเขียนไม่มีสารพิษ ปากกาไวท์กระดาน W มีไม่เหมือนกันจากปากกาไวท์กระดานทั่วไป ตรงที่ปากกาไวท์บอร์ดทั่วไป มีสารเคมีที่ทำให้เป็นอันตรายต่อระบบฟุตบาทหายใจ ปากกาไวท์บอร์ดทั่วๆไป มีกลิ่นแรง มีกลิ่นเหม็นที่รุนแรง เป็นโทษต่อผู้ใช้งานและผู้คนรอบตัว ปากกาไวท์กระดานทั่วๆไป ไม่มีมาตรฐานการันตีความปลอดภัยต่อผู้ใช้ เมื่อทำการลบน้ำหมึกจะกำเนิดฝุ่นผงขนาดเล็กที่ไม่เห็นฟุ้งกระจายอยู่กลางอากาศ เข้าไปสะสมในระบบทางเดินหายใจแบบไม่รู้ตัว ปากกาไวท์กระดานทั่วไป หมึกแห้งและหมดเร็ว ใช้งานได้น้อยกว่า เปลี่ยนหัวมิได้จำเป็นต้องซื้อใหม่บ่อยๆไม่คุ้มต่อการลงทุน ใช้ได้ไม่นานและไม่ไม่มีอันตรายสำหรับในการใช้งาน ปากกาไวท์บอร์ดไร้สารพิษ ปากกาไวท์กระดาน W ไร้พิษ100% ไม่มีกลิ่นแรงหรือกลิ่นเหม็นที่ทำให้มึนหัว ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ไม่มีฝุ่น ไร้สารเคมีที่เกิดอันตราย ประหยัดเงิน คุ้มต่อการลงทุน เมื่อเทียบเคียงการใช้แรงงานจริง อีกทั้งจำนวนรวมทั้งประสิทธิภาพระหว่างการใช้แรงงานปากกาไวท์บอร์ดไร้สารพิษและปากกาไวท์บอร์ดทั่วๆไป ปากกาไวท์กระดานไม่มีพิษ ลบง่าย ไม่ทิ้งคราบ ไม่เลอะเทอะติดมือ ไม่ระคายผิว เพิ่มหมึกได้รวมทั้งเปลี่ยนแปลงหัวปากกาได้
 
         

     ปากกาไวท์กระดาน W ปากกาไวท์บอร์ดไม่มีพิษ ปากกาที่จะทำให้คุณไม่เป็นอันตรายและก็ปลอดภัยจากทุกปัญหาการใช้ปากกาไวท์กระดานทั่วๆไป ปากกาไวท์กระดาน W ปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้งานและก็สิ่งแวดล้อม เว้นแต่ความปลอดภัย ความคุ้มราคารวมทั้งความประหยัดอดออมที่มากกว่าปากกาไวท์กระดานทั่วไป ปากกาไวท์บอร์ด W ให้ความใส่ใจในเรื่องสุขภาพของผู้ใช้งานรวมทั้งคนใกล้ตัวเป็นลำดับแรก ปากกาไวท์กระดาน W ปากกาไวท์กระดานเพื่อสุขภาพ สีสันสวยงาม มีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายสี เขียนลื่น เขียนง่ายแล้วก็เขียนสีชัดเป็นประจำ ประทับใจอาจารย์ เด็กนักเรียน ผู้ดูแล คุณพ่อคุณแม่และคุณลูกอย่างแน่แท้
 
         
         
 
เครดิตบทความ บทความปากกาไวท์บอร์ด https://www.facebook.com/w.stationery36

Tags : เครื่องเขียน