ผู้เขียน หัวข้อ: ภาพยนตร์ออนไลน์ ( moviehd365.com ) ภาพยนตร์ออนไลน์ ( moviehd365.com ) ภาพยนตร์ออ  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-06-2019 , 23:10:58
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 186
    • ดูรายละเอียด


 
 
ภาพยนตร์ออนไลน์ ( moviehd365.com )
 
ภาพยนตร์ออนไลน์ หมายความว่า หนังที่มีความยาวตั้งแต่20-40นาทีขึ้นไป อาจเป็นภาพยนต์ต่างๆที่เคยเข้าฉายในโรงภาพยนต์มาก่อน แล้วก็เอามาเผยแพร่บนระบบอินเทอร์เน็ต ทำให้สามารถชมภาพยนต์เหล่านนั้นได้ตลอดเวลาผ่านระบบออนไลน์ เดี๋ยวนี้การสื่อสารแบบ นี้จะทำผ่านทางระบบ Internet ยกตัวอย่างเช่น ภาพยนตร์เรื่อง ไททานิค , แฮรปรี่พอตเตอร์ เป็นต้น
 
คุณสมบัติภาพยนตร์ออนไลน์ เป็น การนำไฟล์รูปภาพยนต์ที่ผู้ใช้อาจทำขึ้นเอง หรือพบเจอจากสื่ออื่นๆแล้วเอามา แบ่งปันให้กับคนอื่นที่อยู่ในเครือข่ายของตนเอง ผ่านทางเว็บไซต์ Social Network ที่ให้บริการบนโลกออนไลน์ สามารถรับชมได้ผ่านทางwebsiteต่างๆด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟนต่างๆ
 
ข้อดีภาพยนตร์ออนไลน์..
 
1.เป็นสื่อสำราญใจหรือสื่อวิชาความรู้ด้านหนึ่ง ที่มีความสะดวกสบายสามารถรับดูได้ตลอดเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟนต่างๆ
 
2.สามารถดึงข้อมูล (Download) ภาพยนตร์ตัวอย่างอีกทั้งภาพยนตร์ใหม่ แล้วก็เก่า มาดูได้
 
3.สามารถนำภาพยนตร์ออนไลน์ มาใช้ปรับใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนได้ ในเรื่องที่เรื่องราวของภาพยนต์ที่ทำการDownload มีรายละเอียดเกี่ยวโยงกับสาระการเรียนรู้ที่ใช้สอน
 
 

 
 
ข้อจำกัดภาพยนตร์ออนไลน์..
 
1. จำต้องรับดูผ่านระบบ Internet ที่มีความเร็วออกจะสูง และมักกำเนิดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการ Download ได้ช้า ในบางครั้งอาจจะก่อให้เสียเวล่ำเวลาสำหรับการรอรับชมผ่านระบบออนไลน์
 
2.โดยส่วนมากจำต้องสมัครสมาชิกก่อนจึงจะรับชมภาพยนต์ออนไลน์ได้ ซึ่งบางเว็บอาจมีค่าใช้จ่ายสำหรับการสมัครสมาชิกด้วย
 
3.ภาพยนตร์ออนไลน์จำต้องซื้อลิขสิทธิ์ให้ไม่ผิดกฎหมายก่อนจะกระทำการอัพโหลดไฟล์วีดีโอลงในระบบ Internetถ้าเกิดผู้ให้บริการภาพยนต์ออนไลน์กระทำการเผยแพร่ภาพยนต์ออนไลน์โดยไม่ได้รับอนุญาติ จะถือเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์และก็จะถูกฟ้องร้องคดีโดยชอบด้วยกฎหมาย
 
การปรับใช้ จะนำไปดัดแปลงเป็นสื่อในเรียนการสอน เนื่องจากว่าสื่อภาพยนต์บางเรื่องก็มักสะท้องมุมมอง ความนึกคิดหรือเหตุการณ์บางอย่างที่เคยเกิดขึ้นจริง อย่างเช่นภาพยนต์อิงประวัติศาสตร์ภาพยนต์ประวัติบุคคล สิ่งพวกนี้สามารถนำมาใช้เป็นสื่อสารสนเทศที่เด็กนักเรียนสามารถเข้าถึงและก็เข้าใจได้ง่ายกว่าการเล่าเรียนจากครุผุ้สอนหรือเรียนจากตำราเพียงอย่าง ทั้งใช้เวลาที่น้อยกกว่าอีกด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

Tags : ดูหนังออนไลน์,ดูหนังออนไลน์ hd,ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง