ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เตาแม่เหล็กไฟฟ้าสุดฮิตของมนุชค่าตอบแทนรายเดือน  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

24-07-2019 , 00:29:28
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2829
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ห้า เตาแม่เหล็กไฟฟ้ายอดนิยมของสามัญชนค่าแรงงาน
ข้างในประจุบันที่คนทำงานจะต้องใช้ชีวิตแบบเร่งรีบเตาไฟฟ้าจึงเหมาะสมกับชีวิตที่ต้องการความคล่องตัวพร้อมกับคล่องแคล่ว รวมไปถึงสวัสดิภาพ เนื่องจากโดยมากคนปฏิบัติหน้าที่มักจะต้องใช้ชีวิตในหอพัก ไม่ใช่หรือคอนโดที่เป็นไปได้ต้องแนบเนียนคำอธิบายสวัสดีสักนิดสักหน่อย จึ่งไม่ทำได้ทำครัวโดยการใช้เตาแก๊สเหมือนกับตามเหย้าบ่อยได้ กับคราวนี้ก็มีเตาไฟฟ้าต่างๆ นาๆยี่ห้อที่วางขายตามตลาด จนเป็นครั้งเป็นคราวก็ลงคะแนนเสียงไม่ค่อยจะย่อมเยา วันนี้เรามีเตาไฟฟ้ายอดการตั้งกฎเกณฑ์มาวานกันคะ จะมียี่ห้อไหน รุ่นไหนบ้าง ไปดูุกันเลยจ๋า
1.เตาไฟฟ้า Electrolux รุ่น ETD29KC
ด้วยการคุมการทำแบบระบบสัมผัส เป็นเหตุให้การใช้งานสบายเพิ่มขึ้น ด้วยกันดูดีเช่นกัน อาจทำให้เรียบขั้นความร้อนได้ถึง 8 ประเภท พร้อมกับตั้งนาฬิกาได้ ด้านบอดี้ของเตาเป็นแบบเซรามิค ไร้รอยต่อ กับมีแผงบังคับบัญชาที่ใช้คล่อง มีฟังก์ชัน Pot Detector ซึ่งจักปิดธุรกิจอัตโนมัติเมื่อไม่มีภาชนะอยู่บนเตาจ้ะ

2.เตาไฟฟ้า Ceramic hob
รุ่นนี้จะมีชีวิตคันฉ่อง Ceramic ในอาจทนความร้อนได้สูงมาก ๆ รับแรงกระแทกได้ติดจะดี วิถีทางลงมือรุ่นนี้จะมีขดลวดไฟฟ้าข้างใน หลอดอินฟาเรด หรือหลอดไฮโดรเจนคอยสร้างความร้อนค่ะ เค้าหน้าก็จะมักเหมือนเตาไฟฟ้าธรรมดา แต่มีขนาดใหญ่กว่า พร้อมทั้งต่างกันตรงที่เมื่อใช้จบจะยังคงมีความร้อนเหลือหลออยู่ อันนี้จำเป็นต้องเฝ้ารอแวดนะจ๋า
3. เตาไฟฟ้า Philips  รุ่น HD4911
รุ่นนี้จะมีกำลังไฟ 2100 วัตต์ อาจจะปรับโทษความร้อนได้ 5 สภาพ ตั้งเวลาล่วงหน้าได้ 24 ขณะ
รูปลักษณ์สวยงาม น้ำหนักเยี่ยว แบรนด์ฟิลิปท์ยังมีชีวิตอยู่แบรนด์ยุโรปที่ก่อสร้างคำกล่าวขวัญในสังคมเครื่องใช้ไฟฟ้ามาอย่างค้ำฟ้า รับประกันว่าพ้นไปปมมากวนใจคงที่
4. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า[/url] AJ รุ่น IN-001B
มาถึงสาวที่ใกล้ชิดกันดี รุ่นนี้มีกำลังไฟฟ้า 2000 วัตต์ มาริพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งาน 8 ฟังก์ชัน มีระเบียบความปลอดภัยที่อาจจะตัดไฟอัตโนมัติเมื่อพ้นไปที่เข้าประจำที่อยู่บนเตาไฟฟ้า หน้าเตาทำจากเซรามิคชั้นเลิศ จึ่งทำให้ร้อนเชาว์จำเริญกับยังอาจจะทำความสะอาดได้กล้วยๆอีกด้วยคะ
5. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Imarflex รุ่น IF-404
ดีไซน์ตรู ใช้งานกล้วยๆ อาจใช้ได้กับหม้อสแตนเลส มีกำลังไฟฟ้า 2000 วัตต์ สั่งการงานด้วยกระบิล LED มีฟังก์ชันให้ลงคะแนนถึง 8 ฟังก์ชัน ทั่วไปการทำอาหารทุกแบบ และเชี่ยวชาญซักฟอกได้หวานคอแร้ง มีสวัสดีเนิน
กับนี่หมายความว่าเตาไฟฟ้ายอดการกำหนดของมนุษย์ออฟฟิตอย่างเรา เพื่อน ๆ คนไหนกำลังเหลียวแลตั้งใจซื้อหามาไว้ที่ห้องหับสักเครื่อง ก็เป็นได้เลือกตัวใดตัวหนึ่งจากรีวิวนี้ได้เลยจ้า คอนเฟิร์มเลยว่า ไม่ผิดหวังที่จริงจ้าาาา

เครดิต : http://www.supsasookamnat.com/webboard/index.php?topic=718173.new#new

Tags : เตาไฟฟ้า,เตาแม่เหล็กไฟฟ้า,เตาแก๊ส