ผู้เขียน หัวข้อ: One Piece Pop Up Café คาเฟ่โจรสลัดหมวกฟางส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมเปิดตัวแล้ว  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

24-07-2019 , 04:33:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2828
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร้านวันพีซ มูกิวาระ สโตร์ กางงค็อก (One Piece Mugiwara Store Bangkok) ร้านค้าจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์แท้คาแรคเตอร์การ์ตูนวันพีซ ที่เดียวในประเทศไทย โดยบริษัท ดรีม 16 จำกัด จัดเตรียมฉลองใหญ่ครบรอบ 1 ปี ด้วยการเปิดตัว “One Piece Pop Up Cafe” ที่แรก ในประเทศไทย ที่ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเกตเวย์ เอกมัย วันที่ 9 เดือน 9 นี้

ร้านวันพีซ มูกิวาระสโตร์ แบงค็อก เป็นร้านสาขาที่ 2 นอกญี่ปุ่น ต่อจาก ประเทศจีนไต้หวันโดยปัจจุบันนี้ร้านมูกิวาระสโตร์มีทั้งผอง 4 สาขาในประเทศญี่ปุ่น โดยร้านค้าวันพีซ มูกิวาระ สโตร์ จำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์แท้ของวันพีซ นำเข้าจากญี่ปุ่น ประเทศฮ่องกง แล้วก็ไต้หวันรวมถึงสินค้าที่ผลิตในเมืองไทย สำหรับการ์ตูนคาแรคเตอร์วันพีซ ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จากกลุ่มแฟนๆตั้งแต่กรุ๊ปเด็ก วัยรุ่นไปจนกระทั่งกลุ่มวัยดำเนินการ โดยปัจจุบัน สามารถรับดูและ อัปเดตการ์ตูนวันพีซได้ก่อนคนไหนกันแน่ ผ่านทางช่องฟรีโทรทัศน์ รวมทั้งช่องเคเบิลทีวี อาทิ ช่อง 9 การ์ตูน แล้วก็ไทยเมืองทีวี รวมถึงรับดูออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน AIS PLAY แล้วก็ DEX Channel ได้อีกด้วยนอกนั้น เดกซ์ (ดรีม เอกซ์เพรส) ในฐานะผู้แทนลิขสิทธิ์การ์ตูนวันพีซประจำประเทศไทย ยังได้ตอกย้ำความนิยมการ์ตูนคาแรคเตอร์ “วันพีซ” ด้วยการสร้างสรรค์กิจกรรมพิเศษ อีเว้นท์ต่างๆและก็โปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องทั่วทั้งประเทศ นำมาซึ่งการทำให้ “วันพีซ” เป็นที่นิยมรวมทั้งมีกรุ๊ปแฟนคลับ เยอะๆ จนถึงสามารถก้าวชึ้นแท่นติดอยู่แรกเตอร์การ์ตูนที่ได้รับความนิยมระดับแนวหน้าของชาวไทย ได้สำเร็จในระยะเวลา 1 ปีที่ล่วงเลยไป

ล่าสุด เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 1 ปี ร้านค้าวันพีซ มูกิวาระ สโตร์ กางงค็อก ได้ยกคาเฟ่ หมวกฟาง One Piece Pop Up Café จากประเทศญี่ปุ่น มาเปิดเอาอกเอาใจสาวกการ์ตูนวันพีซเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยสไตล์การตกแต่งในธีมและก็บรรยากาศจำลองด้านในเรือโกอิ่ง แมรี่ เหมือนได้เข้าไปอยู่ในโลกเดียวกับลูฟี่และผองสหายจริงๆสำหรับรายการอาหารของร้านค้า จะเน้นของว่าง เบเกอรี่ ไอติม รวมทั้งเครื่องดื่มที่ได้รับการออกแบบตามคาแรคเตอร์ของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง พร้อมเสิร์ฟภารกิจความอร่อยมากมาย อาทิ โกมุ โกมุ ไอศกรีม ที่คุณจะได้ลิ้มชิมรสชาติและก็พลัง ซ่อนเร้นของผลไม้อสุรกายแบบลูฟี่, ช็อปเปอร์ ช็อปเปอร์ ไม่ลค์ สำหรับคนที่ชอบพอ ความหวาน ของน้ำสีชมพู เปรียบเสมือนกลีบซากุระสีชมพูที่อาณาจักรดรัม, บูชิโด้ ลาเต้ ชาเขียวรส เข้มข้นตามแบบฉบับของญี่ปุ่น ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของ โซโล มิสเตอร์บูชิโด ยอดเยี่ยม นักกระบี่ประจำเรือ, ช็อคโก้เก๋ ช็อคโก้เก๋ บรู๊ค สำหรับสาวกช็อคโกแลต เลิฟเวอร์โดยยิ่งไปกว่านั้น ได้จิบช็อคโกแลตเย็นๆนั่งฟังเพลงของนักเล่นดนตรีประจำเรือ ฟินสุดๆแล้วก็อีกสารพัดสารพันเมนูที่พลาดไม่ได้

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมรวมทั้งสิทธิพิเศษต่างๆเนื่องในจังหวะฉลองครบรอบ 1 ปี ร้านวันพีซ มูกิวาระสโตร์ แบงค็อก อีกเพียบเลย เป็นต้นว่า

Member Card 1st Anniversary ลายใหม่ปัจจุบันที่ออกแบบมาเป็นพิเศษในโอกาส สังสรรค์ครบรอบ 1 ปีโดยยิ่งไปกว่านั้น มีปริมาณจำกัดเพียง 300 ใบแค่นั้น เพียงแต่ช้อปผลิตภัณฑ์ภายในร้านค้าวันพีซ มูกิวาระสโตร์ กางงค็อกครบทุก 3,000 บาท รับฟรีในทันที แล้วก็พิเศษสำหรับ 99 ท่านแรกรับไอติมซอฟท์เสิร์ฟฟรี ที่ One Piece Pop Up Café ไปทานกันให้สดชื่น
แชะและแชร์ รูปของคุณที่ One Piece Pop Up Café รวมทั้งโพสลงใน Facebook, IG ฯลฯ รับสติ๊กเกอร์ลาย 1st Anniversary ในทันที รวมทั้งรับสิทธิสำหรับเพื่อการถ่ายภาพพร้อม print ให้เก็บไว้เป็นของที่ระลึก (จำกัดปริมาณ 300 สิทธิ)
ช้อปสินค้าในคาเฟ่ครบทุก 500 บาท รับฟรี โปสการ์ดลาย 1st Anniversary ทันที (ปริมาณจำกัด)

เตรียมให้พร้อม แล้วร่วมไปเสี่ยงภัยกับราชาโจรสลัดและก็ผองเพื่อนพ้อง ครั้งแรก ในเมืองไทยกันได้ที่ One Piece Pop Up Café คาเฟ่หมวกฟาง ที่ยกทัพขึ้นบกมาเปิดร้าน เอาอกเอาใจแฟนคลับ เนื่องในช่องทางสังสรรค์ครบรอบ 1 ปี ร้านวันพีซ มูกิวาระสโตร์ แบงค็อก กันได้ตั้งแต่วันที่ 9 ก.ย. – 5 พ.ย. 2560 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น. ณ ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเกตเวย์ เอกมัย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : alexis-brill.com

Tags : alexis-brill.com