ผู้เขียน หัวข้อ: ขายระบบพลังงานแสงอาทิตย์ แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 03:20:14
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5990
    • ดูรายละเอียด

     แม้ท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในลักษณะต่างๆตามธรรมดาที่เราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละน้อยๆพวกเราสามารถเริ่มจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท แล้วก็สังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เพราะพลังงานที่ได้มาจากแสงแดดนั้นมีไม่จำกัดแล้วก็สามารถแปลงเป็นพลังงานแบบต่างๆที่พวกเราอยากใช้ในชีวิตประจำวันได้ และก็การใช้ประโยชน์จากแสงตะวันเป็นสิ่งที่กำลังเดินทางมาแรงสูงที่สุดในช่วงเวลานี้ สำหรับการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในตอนนี้ จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีลู่ทางที่ใหม่และนำสมัยมาก นับว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดแจงระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เหตุเพราะเป็นพลังงานที่สามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด หลักการสำคัญคือการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับความต้องการการใช้งานแล้วก็เงินทุนที่สมควร เพื่อการแปลงพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆที่สามารถนำไปใช้กับเครื่องไม้เครื่องมือที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวัน ทั้งในด้านการทำงาน แล้วก็การพักผ่อนหย่อนใจ รวมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่สำหรับทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามสิ่งที่มีความต้องการของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟ หรือสามารถสร้างรายได้เสริมในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ ติดตั้งโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อพวกเรา ตัวแทนจำหน่าย และนำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมอุปกรณ์และเครื่องมือสำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของพวกเรานั้นเป็นที่ยอมรับทั้งในแล้วก็เมืองนอกว่าดีจริงรวมทั้งคุ้มค่าต่อการลงทุน รวมทั้งมีผลิตภัณฑ์ให้แด่ท่านเลือกสรรได้หลากหลายพร้อมเพื่อตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าทั่วราชอาณาจักร นอกจากผู้ที่มีความชำนาญของพวกเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่ท่านทุกเวลา โดยสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ แล้วก็การบริการได้ตามอยากได้ แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบชนิดโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากมายว่า 25ปี พร้อมทั้งสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fและก็ connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีคุณภาพสำหรับในการใช้งาน ลดการสิ้นไปในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่ช้านานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามต้องการ เพื่อความเหมาะสมสำหรับในการติดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบในการชาร์จแบตเตอรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์และก็แบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางคณะทำงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V ปริมาณ 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้แรงงานที่นานของระบบโซล่าเซลล์ในช่วงกลางคืน ทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินเจริญใจในการนำเครื่องไม้เครื่องมือมาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     ในการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์ประเภท pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โวลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในเรื่องที่รู้สึกว่าจะใช้โหลดไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้นในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ คงทน อายุการใช้งานช้านาน เนื่องจากว่าวงจรด้านในแยกเป็นโมมองลแม้กระนั้นภาคการทำงาน สามารถปรับปรุงแก้ไขวิเคราะห์ได้ง่ายกรณีกำเนิดความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้แรงงาน มีหน้าจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์แบตเตอรี่แบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแสงตะวัน พลังงานแสงอาทิตย์ มีระบบคุ้มครองป้องกันไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดชั่วขณะได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องมือหลอดไฟ แบบ 12Vdc และก็ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV แอลอีดี จอ LCD ชาร์แบตเตอรี่โทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในยามค่ำคืน ที่ไม่มีแสงไฟ โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะกับทุกพื้นที่ที่ไม่มีกระแสไฟฟ้าหรืออยากใช้กระแสไฟฟ้า ควรจะตรวจสอบกำลังโหลดของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สมควรก่อนที่จะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อดูดน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อดูดบาดาล

สูบน้ำลึก หรือ อยากได้ส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนยานชี้แนะไม่ควร

เกิน 30 เมตร สามารถติดตั้งง่ายด้วยตนเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

เพียงแค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 25 ปี ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน ค้ำประกันยาวนานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้แม่นในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ดำเนินการ รับประทานกระแสไฟฟ้าน้อย มีระบบพิจารณา

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ วิเคราะห์ระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ดำเนินงานเมื่อน้ำแห้ง เพื่อปกป้องความเสื่อมโทรมกับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยตรวจทานระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดดำเนินการดังเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดLEDแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดรูปแบบการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะกับดูดน้ำใน สวน ไร่่ที่นา สวนผสม ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

ที่ทำการ อพาร์เม้นท์ ทำงานนิ่ง เงียบ ทนทาน อายุการใช้งาานนาน ติดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟรวมทั้งค่าน้ำประปามันอีกต่อไป พร้อมทีมงานวิศวกรค่อยให้คำ

ขอคำแนะนำใช้งานตลอดอายุการใช้แรงงาน
 
ขอขอบคุณบทความ บทความโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

Tags : โซล่าเซลล์,พลังงานแสงอาทิตย์,อุปกรณ์โซล่าเซลล์