ผู้เขียน หัวข้อ: 10 เครื่องปรับอากาศติดกับผนัง ช่วยเขม็ดแขม่พลังงาน เย็นสะดวกแต่จ่ายค่าไฟขี้ปะติ๋  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-10-2019 , 23:21:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1682
    • ดูรายละเอียด

10 เครื่องปรับอากาศค้างชำระผนัง ช่วยอดออมพลังงาน เย็นสะดวกแต่จ่ายค่าไฟนิดเดียว !
เช็กราคาแอร์กับ 10 สัญลักษณ์เครื่องปรับอากาศกระเหม็ดกระเหมียดไฟ อยากรู้มีแอร์ยี่ห้อไหน มัธยัสถ์ไฟบ้างและราคาเท่าใด มาเช็กราคาแอร์กับ 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟนี้กันเลย ต่อให้ดำรงตำแหน่งจ่อพัดลมเฉย ๆ ก็ไม่เอาใจช่วยอะไร เพราะในวันที่อุณหภูมิขึ้นสูงจนดินฟ้าอากาศร้อนถึงร้อนที่สุดแบบนี้ มันต้องดับเหตุด้วยเครื่องปรับอากาศอย่างเดียวเพียงนั้น แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะซื้อแอร์ยี่ห้อไหนดีจากยี่ห้อแอร์ทั้งสิ้น งั้นมาดู 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟพร้อมเช็กราคาของแต่ละสัญลักษณ์ อยากรู้แอร์ยี่ห้อไหนดี แอร์แต่ละยี่ห้อมูลค่าเท่าไร รุ่นไหนช่วยประหยัดไฟบ้าง มาเช็กไปพร้อม ๆ กันเกินค่ะ

  • ฮิตาชิ รุ่น RAS-X13CGT เครื่องปรับอากาศ ดำเนินงานด้วยระบบ Vector DC Inverter ที่ช่วยปรับลดแรงงานให้พอดีกับการใช้งาน เปล่ากินไฟ และควบคุมอุณหภูมิให้ถูกที่ พร้อมทั้งให้ลมเย็นสบายค้ำฟ้าต่อเนื่อง ทั้งยังมีระบบฟอกโพยมที่ช่วยลดการเจริญเติบใหญ่ของแบคทีเรียและเชื้อรา สกัดสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ลดกลิ่นเหม็น พร้อมด้วยโหมดลดความชุ่มชื้น ปรับอากาศให้ระรื่น
  • อีเล็คทริค คราว MS-GN09VF เครื่องปรับอากาศติดผนัง เขม็ดแขม่ไฟเบอร์ 5 มาพร้อมกบิล Econo Cool ที่ช่วยกระเหม็ดกระแหม่พลังงานได้ยิ่งกว่าเดิม 20% แต่ศักยทำความเย็นได้อย่างรวดเร็วด้วยกระบิล PowerFul Cool ที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม พร้อมระบบบังคับการอุณหภูมิจากความรู้สึก ทั้งยังมีสารเคลือบ Dual Barrier CoatingX3 เพื่อให้ลดการเกาะติดของฝุ่นด้วยกันละอองน้ำมันในอากาศ พร้อมมูลแผ่นกรองอนุภาคขนาดเล็กดีกรีนาโนไว้ดักจับเชื้อโรค 
  • ชาร์ป สาว AH-PCX10 เครื่องปรับอากาศ ทำหน้าที่ด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ช่วยกระเหม็ดกระเหมียดพลังงาน คอยสั่งการการเดินเครื่องให้เงียบด้วยกันควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ เสร็จด้วยระบบ Powerful Jet ส่งพลังให้ห้องเย็นสบายอย่างทันใดนั้น และมีโหมด Eco ช่วยลดขั้นการใช้พลังงานอีกหนึ่งขั้น ฆ่าไวรัส ดักจับฝุ่น พร้อมด้วยสลายกลิ่นไม่พึงพึงปรารถนาด้วยระบบพลาสม่าคลัสเตอร์
  • มิตซูบิชิ รุ่น MSY-GN09VF เครื่องปรับอากาศติดผนัง มัธยัสถ์ไฟเบอร์ 5 พร้อมระบบ Inverter ในการลดรอบการกระทำของคอมเพรสเซอร์ ทั้งยังช่วยให้อุณหภูมิเย็นสบายถูกต้องขึ้นและประหยัดพลังงานเพิ่มอีก 20% เพราะว่าระบบ Econo Cool สมรรถกระจายความเย็นซ้าย-ขวารวม 6 ทิศทาง ตัวเครื่องภายนอกมีสารเคลือบ Dual Barrier CoatingX3 ป้องกันฝุ่นเกาะ พร้อมแผ่นกรองระดับนาโน เอาใจช่วยในการดักจับแบคทีเรีย เชื้อรา และกลิ่นไม่พึงประสงค์
  • ไดกิ้น สาว FTKC-QV2S เครื่องปรับอากาศ มีกบิลอินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบสวิงช่วยอดออมพลังงาน พร้อมกระบิลตรวจจับอัจฉริยะที่ช่วยลดการใช้พลังงานเมื่อไม่มีคนอยู่ในห้อง ทำงานด้วยสำเนียงเงียบเพียง 19 เดซิเบล กรองอากาศให้เกลี้ยงด้วยแผ่นกรองแบบไทเทเนียม ระงับแบคทีเรียด้วยกันกลิ่นอับคว้า


เป็นเช่นใดกันบ้างคะ พอจะมีเครื่องปรับอากาศตัวไหนรุ่นไหนที่น่าสนใจและเหมาะกับบ้านคุณบ้างไหมคะ หยิบยกเป็นว่าใครอยากเพิ่มพลังความเย็นแบบประหยัดพลังงาน ไม่จ่ายค่าไฟแพงหูฉี่โดยเจาะจงช่วงหน้าร้อน ก็ลองพิจารณาข้อมูลที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เพ่งนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องฟอกอากาศ

Tags : เครื่องฟอกอากาศ