ผู้เขียน หัวข้อ: ว้าวๆ 20th ISSUE Anniversary USA LOVE VER ลุค Hip Hop - ขวัญ อุษามณี  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-12-2019 , 09:16:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2379
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     พบกันอีกแล้ว สำหรับผู้ที่เป็นแฟนๆ หรือเป็นผู้ที่มีความชื่นชอบรวมทั้งติดตาม คุณขวัญเช้าตรู่มณี อย่งที่เรา รู้ กันดีว่าคุณขวัญ อุษามณีนั้นได้มีการสร้างช่องยูทูปขึ้นมาซึ่งถือว่าได้รับการตอบรับจากแฟนคลับและผู้ที่อยากกระทำติดตามชีวิตของคุณขวัญเป็นอย่างมาก วีดีโอที่คุณขวัญเสนอแนะมาลงนั้น ก็เป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลแล้วก็การต่อว่าดตามชีวิตส่วนตัวของคุณขวัญ ซึ่งนับว่าได้รับความนิยมและก็เป็นที่ต้องการของการตำหนิดตามรับดูของผู้ที่มีความพอใจถูกใจเสริมสวย ถูกใจการดูแลตัวเองแล้วก็ถูกใจการถ่ายละคร ที่ได้มีการพรีเซ็นท์ ลง ก็นับได้ว่าเป็นช่องที่สามารถแสดงความสนิทสนมกับคุณขวัญได้อย่างเต็มเปี่ยม สำหรับชื่อช่อง นั้น มีชื่อว่าอุษา Lovever แม้คนไหนที่อยากติดตามคุณขวัญแบบสนิทสนมหรืออยากได้รับคำเสนอแนะหรือการแนะนำสกินสนใจต่างๆในการดูแลตนเองรวมทั้งเสริมสวยก็สามารถกระทำกด Subscribe และก็กดกระดิ่งติดตามคุณขวัญรุ่งเช้ามณีได้
 
     
 
คลิ๊กชมคลิปเต็มได้ที่ Youtube งานครบรอบ 20 ปี ISSUETHAILAND https://www.youtube.com/watch?v=RvmjYWQ1FNA
 
     เมื่อมีวีดีโอลงมาใหม่ก็จะได้มองเห็นเป็นคนแรก และสำหรับวีดีโอได้กระทำการเสนอในวันนี้ก็เป็นวีดีโอของงานที่คุณขวัญ ในงาน งานครบรอบ 20 ปี ISSUETHAILAND ซึ่งการแต่งตัวแล้วก็การแต่งหน้าของคุณขวัญในวันนี้จะเป็นใน ลุค ขวัญ อุษามณี ลุค Hip Hop การแต่งหน้าทาปากในวันนี้จะเป็นการแต่งหน้าทาปากแบบสายฝ หรือออกแนวฝรั่งนั่นเอง สำหรับเส้นผมที่คุณขวัญได้ทำงานก็คือจะเป็นการถักเปียรอบหัวถักเปีย เก็บผมตั้งแต่ข้างหน้าไปถึงกำดัน ซึ่งการแต่งตัวของคุณขวัญนั้นจะเป็นรูปแบบของชุดสีแดงเป็นแนวฮิปฮอปนั่นเอง ซึ่งข้างในงาน 20th ISSUE Anniversary ก็จะมีดาราที่ได้รับเชิญชวนมาแล้วก็ ก็จะมีพี่ๆนัก ข่าวที่ทำงานติดตาม และก็รอออยู่หน้างานเพื่อทำถ่ายภาพรวมทั้งทำข่าวสารต่างๆรวมทั้ง กระทำการ สัมภาษณ์คุณขวัญ อุษามณี ข้างในงานเต็มไปด้วยเหล่าศิลปินคนที่ใครๆก็รู้จัก ที่ได้เข้ามาร่วมและก็เป็นแขกรับเชิญภายในงาน ด้านในงานก็จะมีการจัดเดินแฟชั่นโชว์ ซึ่งเหล่าศิลปินภายในงานก็จะลงการแต่งตัวกันมาแบบจัดเต็ม ตาม Concept ของงาน แต่คุณขวัญก็มีความโดดเด่นไม่น้อย มองจากลุคการแต่งหน้าทาปากแล้วก็การแต่งตัวที่ออกจะมีความเด่นใส่ชุดสีแดง จึงทำให้ท่านขวัญนั้นสวยและเข้ากับ Concept ด้านในงานได้อย่างมาก
 
     
 
     แม้คนใดอยากรับดูวีดีโอเพิ่ม ต้องการมองเห็นบรรยากาศภายในงานการเดินแฟชั่นโชว์และก็การแต่งตัวของคุณขวัญรุ่งเช้ามณีข้างใน งานครบรอบ 20 ปี ISSUETHAILAND ก็สามารถเข้าไปรับชมแบบเต็มๆได้ในช่องอุตส่าห์ Lover บอกได้เลยว่าผู้ใดกันแน่ที่เป็นแฟนคลับตัวยงถูกใจดูการแต่งตัวการแต่งหน้าทาปากการใช้สกินแคร์หรือการดูแลตัวเองรวมทั้งต่างๆกดติดตามและกด Subscribe ไว้แล้วท่านจะไม่พลาดข้อมูลดีและก็วีดีโอดีๆที่ คุณขวัญนั้นได้เอามาเสนออย่างไม่ต้องสงสัย
 
     
 
แหล่งที่มา บทความขวัญ อุษามณี ลุค Hip Hop https://www.youtube.com/watch?v=RvmjYWQ1FNA

Tags : 20th ISSUE Anniversary,งานครบรอบ 20 ปี ISSUETHAILAND,ขวัญ อุษามณี ลุค Hip Hop