ผู้เขียน หัวข้อ: โฮมเธียเตอร์กับซาวด์บาร์ คัดอย่างใดงดงาม?  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-12-2019 , 03:40:24
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4561
  • ดูรายละเอียด

โฮมเธียเตอร์กับซาวด์บาร์ ออกเสียงอย่างไหนบริสุทธ์?

ใครที่กำลังพลละล้าละลังกับคิดไม่ตกว่าจะเลือกติดตั้งโฮมเธียเตอร์ เหรอซาวด์บาร์ เพื่อให้มากขึ้นอรรถรสจ่ายกับการรับชมความบันเทิงที่บ้านดี มาทางนี้เลยค่า วันนี้ฉันมีข่าวคราวความตรงข้ามกันของทั้งคู่หมู่มาไหว้วาน เพื่อที่จะช่วยต่อเรือการปลงใจว่าคุณเองพึงจะเลือกจับจ่ายใช้สอยโฮมเธียเตอร์ หรือว่าซาวด์บาร์ให้พอเหมาะพอควรกับความอยากและคุ้มค่ามาก มาทำความรู้จักจุดแข็งพร้อมด้วยข้อบกพร่อง โฮมเธียเตอร์ ขัดขวางเพรง

ข้อดีของโฮมเธียเตอร์

 • สนับสนุนเสริมกิจกรรมภายในสกุล : ข้อนี้ส่วนที่ประจักษ์แจ้งกันว่าตราบใดเรามีห้องดูหนังปริมาตรย่อมเหรอที่เรียกว่าโฮมเธียเตอร์ไว้ที่ที่พักอาศัยนั้นลูกทีมในสกุลทุกคนสามารถมานั่งดูหนังเรื่องพึงใจด้วยกันได้ ไม่ว่าจะทั้งเป็นการดูหนังในทิวากาลหยุดนับว่าเป็นการจัดกิจกรรมชั้นในตระกูลไปในเนื้อตัวได้เลยแท้จริง
 • ทิวภาพพร้อมทั้งเสียงคมชัด : ชุดโฮมเธียเตอร์นั้นทำได้ยกเกรดของการรับชมภาพพร้อมทั้งสุรเสียงได้มีมิติดีกรี HD ไปจนถึงถึง Full HD ผ่านต้นลำโพงต่างๆ พร้อมด้วยเทคโนโลยีของเครื่องไม้เครื่องมือรับตราในชุดที่สนับสนุนเพิ่มบรรยากาศ

  ให้น่าเชื่อถือเหมือนกับได้รับความเชี่ยวชาญการรับชมในโรงหนังเลยเทียว

 • ไม่ต้องเปลืองเวลาเที่ยวไป : กว่าจะได้ดูภาพยนตร์แต่ละเหตุการณ์นั้นต้องเสียเวล่ำเวลาในการสัญจรไปยังโรงหนัง ยิ่งในเมืองที่การตำรวจจราจรขัดแล้วงดก็ เชื่อว่า 1 ครู่เป็นอย่างตกต่ำในการอยู่กับวงจรการจราจรติดขัด เนื่องจากโดยเหตุนั้นคณะโฮมเธียเตอร์เป็นเหตุให้คุณไม่เสียเวล่ำเวลาข้างในการไปดูภาพยนตร์อีกถัดไป
 • เขียมโสหุ้ย : การมัธยัสถ์ค่าใช้จ่ายหมายความว่าการที่ไม่ต้องได้เงินเสียเงินค่าตั๋วเพื่อจะจะเข้ามาไปดูหนังในโรงหนังการไม่ต้องเสียค่ารถ ค่าเครื่องกินการกิน ฯลฯ แค่เพียงมีท่อนโฮมเธียเตอร์ไว้ที่พระราชวังกับแอพสตรีมมิ่งคุณค่าดีที่เสิร์ฟซีรีส์ด้วยกันภาพยนตร์เด็ดๆ ให้คุณได้รับชมอย่างไม่ขาดสายที่จวน

จุดบกพร่องของโฮมเธียเตอร์

 • ใช้ตำแหน่งที่ตั้งในการวางค่อนข้างจะมาก : ทั้งนี้เพราะคณะโฮมเธียเตอร์ชุดใหญ่ ๆ จำเป็นจะต้องต้องใช้พื้นที่ด้วยวางดอกลำโพงที่โดยมากมีขนาดใหญ่ด้วยกันในชุดก็มีต้นลำโพงขนาดต่างๆ อีกทั้งยังมีสิ่งของในการใช้งานอื่นๆ ซึ่งอาจจะเป็นข้อเสียเพื่อผู้ใช้งานที่มีอาณาบริเวณน้อย อาทิ ผู้ใช้งานที่อยู่อาศัยในหอพัก ไม่ใช่หรือคอนโดขนาดเล็ก
 • ราคาสูง : ตายว่าสนนราคาของพวกโฮมเธียเตอร์นั้นมักจะสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งชุดใหญ่ๆ ที่มากับวัตถุเสริมครบชุดโดยเหตุนั้นการตกลงใจซื้อจึงต้องต้องใช้เวลาในการตรวจทานให้ดีว่าจำเป็นไหม คุณหาได้ใช้งานมากน้อยเพียงใดก่อนปลงใจซื้อ

มาทำความรู้จักมักจี่ จุดดีกับข้อตำหนิของซาวด์บาร์กัน
จุดดีของซาวด์บาร์

 • ใช้เขตแดนในการกินน้อย : เป็นมั่นเหมาะว่าซาวด์บาร์นั้นใช้โซนในการติดตั้งเหรอการประดิษฐานมักน้อยนับว่าเป็นสำโพงที่ใช้ได้อย่างสะดวกสบายเลยแท้จริงเนื่องจากเว้นแต่ว่าจะมีชิ้นเดียวแล้วยังสามารถวางลำโพงไว้ก็ได้

จุดอ่อนของซาวด์บาร์

 • ภาพพร้อมด้วยเสียงไม่คมชัดเท่าโฮมเธียเตอร์ : ถ้าหากเทียบเคียงกับข้าวโฮมเธียเตอร์แล้วไปซาวด์บาร์นั้นกอบด้วยการตอบโจทย์ประเด็นความชำนาญรับชมรับฟังได้มิชอบทัดเทียมโฮมเธียเตอร์

เป็นไรกันบ้างคะระหว่างโฮมเธียเตอร์ด้วยกันซาวด์บาร์ที่เปรียบให้เห็นอย่างใดที่สมมติเหมาะสำหรับคุณยิ่งกว่า ไม่ว่าควรอย่างใดก็ตามอย่าลืมเลือกคัดซื้อกับแบรนด์พร้อมด้วยผู้ขายที่ไว้ใจได้มีการการันตีด้วยนะคะ เพื่อที่ฉันจะได้ของดีมีคุณลักษณะใช้การงานไปได้นานๆ
 

Tags : ชุดโฮมเธียเตอร์