ผู้เขียน หัวข้อ: รู้จักมักคุ้นกับดัก นาฬิกา TicWatch สกัดกั้นเดิม ?  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-12-2019 , 08:29:34
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4872
    • ดูรายละเอียด

รู้จักมักจี่พร้อมกับ นาฬิกา TicWatch ป้องแต่ก่อน ?
Ticwatch Pro (อ่านออกน้ำเสียงคำพูดสยามติเตียน “ทิควอช โปร”) สดหนึ่งในของซื้อของขายสิ่งของ กองกลาง เซี่ยงไฮ้ ม็อบวอย อินฟอร์เมชั่นเทคโนโลยี เล็ก (Shanghai Mobvoi Information Technology Company Limited) ใช่ไหมเรียกด้วนๆ ว่า กองกลาง Mobvoi (อ่านออกเสียงภาษาประเทศไทยว่า “ม็อบวอย“) กงสีผู้พัฒนาสินค้าด้านเชาวน์เก๊ (AI – Artificial intelligence) ออกจากสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่เคยได้รับการลงทุนผ่านเว็บไซต์เร่งทุนออนไลน์ รายใหญ่สรรพสิ่งโลก ดุจ Kickstarter พร้อมกับมีงานการปฏิรูปที่โดดเด่นจนเป็นเหตุให้ Google เข้ามาร่วมออกทุน ด้วยกันได้ทุ่มเงินสะสมอวยอีกเยอะแยะพันล้านบาทเพื่อเห็นด้วย
Mobvoi มีจุดเริ่มแรกจาก Zhifei Li ที่ตั้งใจจะเพิ่มขึ้นระบบ AI ในการสั่งเพื่อขุดค้นข่าวคราวต่างๆ ด้วยคำ สั่งภาษาจีน ณแอพพลิเคชั่นหนึ่งอย่างเดียว ใน ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555) และถัดจากนั้น Google ได้เหลือบเห็นถึงพลังจึงได้เข้าจับมือเพราะว่าร่วมวิวรรธน์ระบบข้าวของเทคโนโลยี การใช้คำสั่งสุรเสียงภาษาจีน บนเครื่องมือ Android wear จนกลับกลายมาเป็นโปรเจค Ticwatch ที่เนรมิตการเร่งทุนอย่างตระหน่ำแตก ใน Kickstarter เพราะเงินทุนอาบัน 2.1 ล้านดอลล่าร์
สมัยปัจจุบัน Mobvoi ได้มีผู้ปฏิบัติงานกว่า 400 คน สถานีใหญ่ตั้งอยู่ที่ เมืองปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน พร้อมทั้งสำนักงานนานาชาติในเมืองซีแอตเติลและซานฟรานซิสโก ครบครันด้วยเจ้าหน้าที่ที่เคยอยู่ในบทบาท เด่นของกงสี เทคโนโลยีชั้นนำของโลกดุจ Google/ Microsoft/ Amazon/ Nokia/ Tencent กับ Baidu
ซึ่งเลน Mobvoi มีการเพิ่มขึ้น และกำเนิดสินค้าที่มากหน้าหลายตา ไม่ว่าจะครอบครอง
- TicWatch (สมาร์ทวอทช์) : นาฬิกาอัจฉริยะที่ใส่เตร็ดเตร่ก็ได้ ใส่ออกกำลังก็ดี มีเทคโนโลยี กับเซ็นเซอร์ติดตัวมาให้เกินพอ เหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่มากหน้าหลายตา
- TicPods (หูฟังไร้สายอัจฉริยะ) : หูฟังไร้สาย (Wireless Earbuds) ที่หยิบยกไว้ใช้กับสมาร์ทโฟน พร้อมด้วยยังสามารถย้อนกับสมาร์ทโฟนได้เพราะว่า เช่นเดียวกับการต้องเบา ๆ ที่หูฟังเพราะว่ารับสายเข้า วางสาย กลับเพลงที่ฟังอยู่ หรือแม้แต่ เคลื่อนที่สไลด์ที่หูฟังเพื่อปรับระดับความเลื่องลือของเสียง หาได้อีกด้วย ด้วยกันยังมีความสามารถอื่นๆ อีกก่ายกอง
- TicHome (ระบบบ้านอัจฉริยะ) : ลำโพงบลูทูธปริมาตรพกพา ที่มาพร้อมมูลกับระเบียบ Google Assistant (ระบบอาณัติเสียงเกี่ยวกับส่งเสริมดำเนิน Google ) ที่ทำให้ทั้งเวสน์ของคุณกลายดำรงฐานะสมาทโฮม (Smart Home)
- TicAuto (ระบบรถยนต์อัจฉริยะ) : ปรับปรุงระบบรถยนต์อัจฉริยะ เอื้ออำนวยรอบรู้ท้อถ้อย กับสั่งงานด้วยว่าเสียงได้ วางการนำทาง การเชื่อมต่อกับข้าวสมาร์ทโฟน การฟังเสียงดนตรี มีการเชื่อมต่อกับขอบข่ายไร้สายชนิด Wi-Fi พร้อมทั้ง 4G มีการร่วมแรงกับรถแบรนด์โฟล์กสวาเกน (Volksawagen – VW) รัฐเยอรมัน เช่นกัน
ด้วยว่าในเมืองไทย Mobvoi ได้ทำการเปิดฉาก TicWatch Pro สมาร์ทวอชที่ได้มีการเจริญเป็น Wear OS ที่รองรับภาษาไทยอย่างเต็มรูปร่าง ด้วยสเปคครบเครื่องและสนนราคาที่น่าคบค้าสมาคม ทำเอากลายเป็นสมาร์ทวอชที่เป็นที่ดึงดูดในเวลาอันในทันที Ticwatch ดำรงฐานะอีกแบรนด์ที่ริเริ่มมาทำ Smartwatch ในยุคหลังๆ โดยประเด็นสำคัญที่ดีไซน์และ มูลค่าไม่มีราคาเกินไป เพราะว่าในตัว Pro มาพร้อมการแก้ไขเรื่องของ แบตหมายถึงหลัก รวมถึง ดีไซน์ วัตถุทำออกมาได้ดีต้องตาต้องใจขึ้นกระบุงโกยมาก ทั้งเป็นรุ่นที่น่าเล่นสุดแล้วในทั้งหมด AndroidWear ยุคหลังๆ ถ้วนทั่ว

เครดิต : http://webboard.camfroginthai.com/index.php?topic=352321.new#new

Tags : Ticwatch