ผู้เขียน หัวข้อ: ทริค 5 บ้อง ในการใช้คืนเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ช่วยเหลือในการบริหารร่างกาย  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-12-2019 , 22:23:55
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4873
    • ดูรายละเอียด

ทริค 5 บ้อง ในการใช้เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล กรุณาในการออกกำลังกาย
การเหลียวแลสุขภาพที่ดีอย่างหนึ่งถือเอาว่าการทำน้ำหนักตัวของตนเองให้อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสมเสมอ แต่เชื่อว่าบางคนเวลาที่มุ่งมั่นมาก ๆ ถึงขั้นซื้อ เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ที่มีตัวเลขจะจะเอาไว้ที่บ้านแต่มีขึ้นว่าพอไปช่างทีไรความหนักเบาก็ไม่เห็นลงเสียทีจนเกิดอากัปกิริยาท้อใจ วันนี้จะแนะนำทิปดี ๆ สำหรับคนที่กำลังออกกำลายด้วยลดน้ำหนัก การเลือกจับจ่าย เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล มาไว้ที่เหย้าคือเรื่องดีเพราะฉันจะได้รู้ว่าน้ำหนักของเราขึ้นลงแบบบ้าง แต่มันก็ต้องใช้คืน เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล นี้ให้เหมาะด้วยจะได้เป็นกำลังใจชั้นดีในการออกกำลังกายรองลงไป
ติป 5 ข้อ ในการใช้คืนเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ช่วยในการบริหารร่างกาย
1. อย่าชั่งความหนักเบาถี่เกินไป – การที่คุณเป็นคนที่ครั้นเห็น เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล แล้วอยากขึ้นไปลองชั่งทุกวัน บางท่านก็วันเว้นวันแล้วความหนักเบามันไม่ได้ลงเลยความรู้สึกท้อแท้ หมดหวัง ย่อมมีขึ้นขึ้นได้แน่ แต่อย่าลืมว่าจริงแล้วแม้ความหนักเบาไม่ลงแต่เรากำลังได้อนามัยอยู่ ดังนั้นทางที่ดีแค่อาทิตย์ละครั้งหรือเกินกว่านั้นก็ได้
2. เลือกชดใช้เครื่องชั่งน้ำหนักตัวเดิมเสมอ – ถึงได้บอกว่าการเลือกซื้อ เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล มาไว้ที่บ้านคือผลดีที่สุดก็เพราะว่าเวลาเราไปช่างตามร้านหมูซื้อหรือในห้างสรรพสินค้าบางทีมันคนละตัวกันความหนักเบาก็ออกมาคนละระดับ ส่งผลให้หาความชัดเจนของน้ำหนักจริงในร่างกายไม่ได้
3. ขึ้นยืนให้ตรงกับแต่งตัวให้ได้ที่กับการช่าง – นี่เป็นอีกจุดที่ต้องทำเอาดี โดยการขึ้นยืนต้องยืนให้ตัวตรงมือชิดลำตัวพร้อมด้วยยืนตรงกลางเครื่องหรือจุดที่มีรูปตีไว้ เนื่องจาก เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ผิยืนผิดจุดน้ำหนักสามารถเปลี่ยนได้ทันที อีกข้อความสำคัญคือควรสวมเสื้อผ้าอาภรณ์สบาย ๆ ไม่มีของอื่นติดกับตัวเพราะจะได้รู้น้ำหนักแท้จริง
4. อย่าเลือกคัดชั่งน้ำหนักทันทีหลังการบริหารร่างกาย – เพราะการที่เราเสียเหงื่อไปมากเมื่อขึ้นชั่งบน เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล เช่นไรน้ำหนักมันย่นเข้าอยู่แล้วจากน้ำที่ถูกขับออกไป ทำเอาไม่รู้น้ำหนักที่ถูกต้อง แต่หากอยากรู้ว่าลดจริงใช่ไหมไม่ลองชั่งตอนก่อนออกพร้อมกับหลังออกกำลังยุติ
5. วางบนพื้นแข็งเพื่อจะให้รู้น้ำหนักที่แน่นอน – การวาง เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล เอ้หากวางเอียงหรือไม่วางในพื้นที่ไม่แข็งแรง น้ำหนักมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเอาได้ง่าย ๆ จะยิ่งเป็นเหตุให้คุณคิดมากเข้าไปอีก เหตุฉะนี้ให้เลือกวางตรงพื้นที่แข็ง ๆ ขยับไปไหนไม่ได้
ทิป 5 เรื่อง ในการใช้เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ช่วยในการออกกำลังการออกกำลังกายคือเรื่องดีต่ออนามัยเพราะเราจะได้ไม่ต้องไปหาหมอพบเจอเครื่องมือไวทย์น่ากลัว ๆ บ่อยครั้ง พร้อมทั้ง เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ก็เป็นอีกตัวช่วยในการปลูกสร้างกำลังใจชั้นดีหากทำอย่างตรง และเลขเปอร์เซ็นต์ที่เล่นให้เห็นถึงระดับไขมัน ตั้งแต่ระดับต่ำมากไปจนถึงค่อนข้างสูง โดยคิดจากองค์ประกอบมวลตัวโดยรวม พร้อมอธิบายความสำคัญของคำว่า “ไขมันในร่างกาย” อีกด้วย ใช่ง่ายเพิ่มเข้าใจง่ายมากเลยค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตาชั่งดิจิตอล