ผู้เขียน หัวข้อ: โฮมเธียเตอร์พร้อมทั้งซาวด์บาร์ คัดเลือกอย่างใดโศภิต?  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

26-12-2019 , 01:11:13
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 7835
  • ดูรายละเอียด

โฮมเธียเตอร์และซาวด์บาร์ คัดเลือกอย่างใดดีงาม?

ใครที่เขี้ยวเล็บละล้าละลังพร้อมทั้งคิดไม่ตกว่าจะเลือกเฟ้นติดตั้งโฮมเธียเตอร์ ไม่ก็ซาวด์บาร์ เนื่องด้วยเพิ่มให้อรรถรสแยกออกกับการรับชมความเบิกบานใจที่บ้านดี มาทางนี้เลยค่า วันนี้อิฉันมีข่าวความแตกต่างของรวมทั้งคู่อย่างมาวาน เพื่อที่จะช่วยสร้างการตกลงใจว่าคุณเองถูกเลือกจับจ่ายใช้สอยโฮมเธียเตอร์ หรือไม่ซาวด์บาร์ให้เป็นการสมควรกับราคะและคุ้มมากที่สุด มาทำความรู้จักจุดดีกับข้อผิดพลาด โฮมเธียเตอร์ ห้ามปรามที่แล้ว

จุดแข็งสรรพสิ่งโฮมเธียเตอร์

 • สนับสนุนเพิ่มจำนวนกิจกรรมภายในญาติโกโหติกา : ข้อนี้ประเภทที่ตระหนักกันว่าพอเรามีห้องดูหนังสัดส่วนย่อมไม่ก็ที่เรียกว่าโฮมเธียเตอร์ไว้ที่บ้านพักอาศัยนั้นสมาชิกในพี่น้องทุกคนศักยมานั่งดูหนังเรื่องชอบด้วยกันได้ ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังในวันหยุดนัยว่าเป็นการจัดกิจกรรมภายในครอบครัวไปในกายได้เลยเทียว
 • ทัศนียภาพพร้อมกับเสียงกระจ่าง : ชุดโฮมเธียเตอร์นั้นเก่งยกเกรดของการรับชมภาพพร้อมด้วยสำเนียงได้มีมิติประเภท HD ไปตราบเท่าถึง Full HD ผ่านดอกลำโพงต่างๆ และเทคโนโลยีของเครื่องใช้ไม้สอยรับเค้าในชุดที่ช่วยเหลือบวกบรรยากาศ

  ให้สมจริงเหมือนได้รับความเชี่ยวชาญการรับชมในโรงภาพยนตร์เลยเทียว

 • ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาตะเวน : กว่าจะได้ดูภาพยนตร์แต่ละกงการนั้นต้องเสียเวลาในการตระเวนไปยังโรงหนัง ยิ่งในบูรีที่การตำรวจจราจรข้องขัดแล้วมละก็ เชื่อว่า 1 มหุรดีเป็นอย่างต่ำกว่าในการอยู่กับวงจรการจราจรติดขัด เพราะว่าโดยเหตุนั้นเหล่าโฮมเธียเตอร์ทำให้คุณไม่เปลืองเวลาภายในการไปดูภาพยนตร์อีกรองลงไป
 • ออมอดรายการจ่าย : การกระเหม็ดกระแหม่ค่าใช้จ่ายหมายถึงการที่ไม่ต้องมรณาค่าตั๋วด้วยจะเข้าไปไปดูหนังในโรงหนังการไม่ต้องเสียค่าเดินทาง ค่าโภชนาการกิน ฯลฯ เพียงแค่มีตอนโฮมเธียเตอร์ไว้ที่เหย้าเรือนกับแอพสตรีมมิ่งคุณลักษณะดีที่เสิร์ฟซีรีส์พร้อมด้วยภาพยนตร์เด็ดๆ ให้คุณได้รับชมอย่างสม่ำเสมอที่ที่พัก

ข้อด้อยของใช้โฮมเธียเตอร์

 • ใช้ทำเลที่ตั้งในการตั้งค่อนข้างจะมาก : เพราะกลุ่มโฮมเธียเตอร์ชุดใหญ่ ๆ จำต้องต้องใช้พื้นที่สำหรับเข้าประจำที่ดอกลำโพงที่ค่อนข้างจะมีขนาดใหญ่และในชุดก็มีต้นลำโพงขนาดต่างๆ อีกทั้งยังมีเครื่องไม้เครื่องมือในการใช้งานอื่นๆ ซึ่งอาจเป็นข้อเสียด้วยผู้ใช้งานที่มีภูมิประเทศน้อย อาทิ ผู้ใช้งานบ้านในหอพัก เหรอคอนโดขนาดเล็ก
 • ราคาสูง : มั่นใจว่าสนนราคาของพวกโฮมเธียเตอร์นั้นมักสูงโดยเฉพาะชุดใหญ่ๆ ที่มาเรียบร้อยวัตถุเสริมครบชุดด้วยเหตุนั้นการตัดสินใจซื้อจึงจำเป็นจะต้องต้องใช้เวลาในการตรวจทานให้ดีว่าจำเป็นหรือไม่ คุณคว้าใช้งานมากน้อยแค่ไหนก่อนตัดสินใจซื้อ

มาทำความรู้จักมักจี่ จุดเด่นและข้อด้อยของซาวด์บาร์กัน
จุดดีสรรพสิ่งซาวด์บาร์

 • ใช้ทำเลในการกินน้อย : แจ่มแจ้งว่าซาวด์บาร์นั้นใช้เนื้อที่ในการมากเหรอการประดิษฐานออกจะน้อยจัดว่าเป็นสำโพงที่ใช้ได้อย่างราบรื่นเปรมเลยทีเดียวก็เพราะว่าเว้นแต่ว่าจะมีชิ้นเดียวแล้วยังอาจจะวางต้นลำโพงไว้ก็ได้

ข้อตำหนิสรรพสิ่งซาวด์บาร์

 • ทัศนียภาพพร้อมด้วยเสียงไม่กระจ่างเท่าโฮมเธียเตอร์ : สมมุติเทียบและโฮมเธียเตอร์แล้วซาวด์บาร์นั้นประกอบด้วยการตอบโจทย์หัวเรื่องความเชี่ยวชาญรับชมฟังได้เลวร้ายเท่าโฮมเธียเตอร์


  เป็นไรกันน้อยคะระหว่างโฮมเธียเตอร์เข้ากับซาวด์บาร์ที่เปรียบเปรยให้เห็นแบบไหนที่เห็นว่าเหมาะสำหรับคุณยิ่งกว่า ไม่ว่าควรแบบไหนก็ตามอย่าลืมเลือกเฟ้นซื้อกับแบรนด์ด้วยกันผู้ขายที่นับถือได้มีการยืนยันด้วยนะคะ เพราะที่ดิฉันจะได้ของดีมีคุณลักษณะใช้ธุระไปได้นานมาก
   

  Tags : โฮมเธียเตอร์,ชุดโฮมเธียเตอร์,home theater