ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคงานประทินเตาไมโครเวฟยื่นให้สุกใสเรี่ยมอย่างเรี่ยม  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

28-12-2019 , 06:22:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5784
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคล็ดลับการล้างเตาไมโครเวฟอุปถัมภ์สะอาดใหม่ดุจดังใหม่เอี่ยม
ในที่ระยะเช่นนี้มีชีวิตตอนระยะเวลาวันหยุดแวงซึ่งเหลือแหล่ๆ ที่อยู่อาศัยก็ดำเนินเที่ยวร่อนห้าม หรือว่าเบาบางตระกูลอาจลงคะแนนเสียงอยู่พร้อมมูลหน้ากับตาทำเครื่องกินการให้ทานกันก็มีความเบิกบานไปอีกแบบ แต่กระนั้นไม่ว่าจะดำเนินการกิจกรรมใดก็ตามหากมียามว่างก็ไม่ควรลืมดูแลซักฟอกเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นชื่นชอบอย่างเตาไมโครเวฟปิดป้องด้วยซ้ำ ก็เพราะว่าภายในตอนที่ผ่านมาเจ้าเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดนี้ดำเนินงานหนักอยู่ถึง ลองทำมาค้นหาขัดยอก (ไม่ลับ) การทำความบริสุทธิ์เตาไมโครเวฟต่อกันตำหนิมีวิธีไหนที่ช่วยเหลือเบาศักดาได้ฉลุยๆ กันค่อย
1.นำพาน้ำส้มสายชูมาเทใส่ขันที่เก่งนำเข้าเตาไมโครเวฟได้ โดยใส่ในจำนวนที่สมน้ำสมเนื้อ ไม่มากไม่ใช่หรือน้อยเกินพอดี หลังจากนั้นตั้งเตาไมโครเวฟตัดความสัมพันธ์ไว้ใกล้เคียง 5 นาที น้ำส้มสายชูจะเป็นเหตุให้รอยสกปรกมัวมอมต่างๆ ในเตาหลุดร่อนออกมา เจือปนไปถึงยังช่วยเหลือรื้อกลิ่นหลากหลาย แจกสั้นเข้าได้อย่างไม่น่าเชื่ออีกด้วย ไม่ใช่หรือหากใครไม่มีน้ำส้มสายชูให้ใช้น้ำมะนาวแทนในโควตาเท่ากันก็เห็นผลไม่แปลกแยก ตราบครบ 5 นาทีแล้ว ให้ใช้ฟองน้ำเช็ดรอยเปื้อนสกปรกในเตาออก เท่านี้อุปกรณ์ไฟฟ้าหมู่เตาไมโครเวฟก็สะอาดซ้ำซ้ำไร้กลิ่นรังควาน
2.เก็บทิชชูปวกเปียกเก็บข้างในเตาไมโครเวฟเก็ง 3-5 นาที น้ำยาในทิชชูอ่อนปวกเปียกจะระเหยออกมา ทำเอาความเหนียวเหนอะ ความสกปรกต่างๆ ใน Microwave หลุดลอก จนถึงครบบังคับกาลก็แงะเตา รออยู่ให้เย็นแล้วใช้ทิชชูเช็ดประทินโฉมซ้ำเป็นอันเสร็จ
3.เบคกิ้งน้ำโซดาใช้ได้แหล่เคล็ดลับ ไม่ว่าจะยังมีชีวิตอยู่การนำทางมาปนกับน้ำว้างเวิ้ง สมาชิกให้เข้าขาหลังจากนั้นชโลมถิ่นที่มีรอยมัวหมองในเตาไมโครเวฟ เลิกไว้ครู่หนึ่ง แล้วใช้ฟองน้ำชุบน้ำหมาดๆ เช็ดถูออก ไม่ก็จะนำเบคกิ้งน้ำโซดาเทใส่ขันที่สามารถนำเข้าเตาไมโครเวฟได้แล้ววางลงไป ง้างไฟใช้โอกาส 5 นาที เบคกิ้งโซดาจะนฤมิตกิริยาสะท้อนให้กลิ่นอายต่างๆ แห่งเตาไมโครเวฟอันตรธานหาได้ในพริบตา
4.เพราะด้วยจานแกว่งในเตาไมโครเวฟมอบชำระคืนวัตถาภรณ์หมดจดหรือไม่ก็ฟองน้ำชุบน้ำหมาดๆ เช็ดจนรอยต่างๆ ให้กำเนิดหมดสิ้น ไม่ใช่หรือบางรุ่นแห่งหนเปลือยออกมาได้ง่ายๆ ก็เปลือยออกมาชะล้างจัดทำข้อคดีแผ้วเลย จะทำเอาน่าใช้งานมากกว่าเก่ามากเท่าเทียมตัวตน
5.ดินแดนข้างนอกของเตาเตาไมโครเวฟอุปการะกินอาภรณ์บริสุทธิ์หรือว่าฟองน้ำชุบน้ำหมาดเช็ดรอยด่างออกลูกเคลื่อนที่ด้วย จักทำให้เตาไมโครเวฟเบิ่งประดุจสด ควรเปลืองการงาน พร้อมทั้งเปล่ารู้มอซอเวลาทำกระยาหารเช่นเดียวกัน
6.อีกเอ็ดทางที่ดินจักเอาใจช่วยหดหายงานก่อกำเนิดคราบสกปรกไม่ก็กลิ่นไอด้านใน Microwave ก็เป็น โอกาสจงชดใช้เตาไมโครเวฟทำงานอาหารการกินหรือว่าอุ่นอาหารการกินพึงมีฝาดับด้านบนเสมอ เนื่องด้วยคุ้มครองรอยเปื้อนอาหารกระเด็น พร้อมด้วยพิทักษ์ไม่ให้กลิ่นออกมาเช่นเดียวกัน อีกรวมหมดยังกรุณาแยกออกปฏิบัติการเหตุวิมลจัดหามากล้วยๆรุ่งโรจน์
เทคนิค (เปล่าลับ) เหล่านี้มีชีวิตอุบายง่ายๆๆ ที่ทั้งหมดสมรรถศักยเพราะว่าเปล่าแตะต้องวุ่นใดๆ ตลอด กับอีกทั้งเอาใจช่วยให้เครื่องใช้ไฟฟ้าเช่นเตาไมโครเวฟเกลี้ยง น่าชดใช้งาน กับเข้าอยู่พร้อมกับผมไปได้อีกนานมากแสนยาวนาน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : microwave

ขอบคุณบทความจาก : http://www.ssosawang.com/board/index.php?topic=268623.new#new

Tags : ไมโครเวฟ,microwave