ผู้เขียน หัวข้อ: Lost Ark Soul Master PVP สายนี้จะเน้นการจู่โจมที่ผสมทั้งความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2020 , 19:31:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6574
    • ดูรายละเอียด

เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีต้นแบบ Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนสหายๆสอบถามเข้ามาเยอะว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งหมดกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปัญหานี้อาเจ๊นัทจะไขปัญหาให้เพื่อนพ้องๆได้รู้กันจ้ะ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังต่อไปนี้จ้ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะย้ำไปที่ปกป้องเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังจู่โจม ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Berserker - ผู้ใช้ดาบขนาดใหญ่สามารถจู่โจมศัตรูได้อย่างหนักแล้วก็มีระยะการโจมตีที่กว้างมากมายๆทำให้สายนี้จะเน้นไปที่พลังโจมตีเป็นหลัก นอกนั้นยังสามารถปลดลิมิตตนเองทำให้จู่โจมได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนอย่างมากค่ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็ควรจะมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นการจู่โจมที่หนักหน่วงรวมทั้งโจมตีเป็นกรุ๊ปได้สะใจมากกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมถึงชาร์จพลังเพื่อทุบศัตรูที่อยู่บริเวณได้ไม่สนอะไรก็ตามทั้งสิ้น
● Warlord - เน้นย้ำสายโจมตีกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่แท้ทรูกันบ้างจ้ะ สายนี้เราจะใช้ขวานแล้วก็โล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับใจได้ด้วย ยกตัวอย่างเช่น ยิงลูกกระสุนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ ฯลฯ สายนี้จะย้ำพลังคุ้มครองเป็นหลักทำให้เขามีท่าปกป้องการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาป้องกันผู้อื่นจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย คนใดกันแน่ชอบสายนี้ห้ามพลาดจ้ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกสอนฝนตนเองให้หนักแน่นขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะรวมทั้งเพลงหมัดที่เธอฝึกฝนมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นพลังจู่โจมรวมทั้งความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายจ้า ) แบ่งดังนี้จ้ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นย้ำความคล่องตัว คล่องแคล่ว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะเน้นไปที่พลังลมปราณที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า แล้วก็ พลังลมปราณ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากจนเหลือเกิน
● Infighter - สายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่หนักแน่น ร้ายแรง คุณจะใช้พลังลมหายใจแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การโจมตีของเธอนั้นไม่เหมือนกับสายอื่นๆทั้งยังร้ายแรงแถมยังโจมตีหมู่ได้ดี หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วจู่โจมศัตรูออกไป ก็ทำได้เช่นกัน ท่าทีเด็ดของเธอใครกันแน่เห็นก็รักทั้งนั้น เนื่องจากว่าเธอจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาโจมตีซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะย้ำการจู่โจมที่ผสมผสานทั้งยังความรวดเร็ว ร้ายแรงเอาไว้ด้วยกัน คุณจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าคนไหนเลย ทั้งยังยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมปราณจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ประสมประสานลูกเล่นเอาไว้มากมาย แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมหายใจปล่อยพลังออกไปเป็นลูกฟุตบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter พูดถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากแล้ว มาดูสายแนวหลังที่รอเกื้อหนุนสำหรับในการสร้างดาเมจกันหน่อยดีกว่า ซึ่งก็คือพ่อหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กึ่งกลางสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะว่าทั้งพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันเยอะที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เล่นง่ายพอดู โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้ไอ้หนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างแปลงเป็นปืนลูกซอง และ ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดและก็กับดักสำหรับในการจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามามากแค่ไหน พี่แกกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับเพื่อการโจมตีที่สูงมาก แล้วก็ ความคล่องตัวที่สูง จึงทำให้สายนี้อาพี่สาวนัทชี้แนะเพื่อนฝูงๆอย่างมากเลยค่ะ
● Blaster - กล่าวถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้แนวทางในการเล่นกันหน่อยนั้นก็คือสายปืนใหญ่ ซึ่งสามารถแปลงจากปืนใหญ่กลายเป็นปืนกล ทั้งยังสามารถจู่โจมเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย ได้แก่ โจมตีเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจต่อเนื่องแล้วก็เป็นกรุ๊ปเจริญ, ยิงกระสุนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกกระสุนปืนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ ทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนจู่โจมศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายสะสางมอนสเตอร์ที่เร็วสาแก่ใจมากเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่กล่าวถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่ซี้ที่จะมาช่วยโจมตี สายนี้จะย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความชำนาญในการล่องหนเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกรุ๊ปเจริญ แถมท่าไม้เด็ดก็รุนแรงซะด้วย ท่าไม้ตายคือการชาร์จธนูแล้วปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์คนที่ช่ำชองพลังแห่งธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกซ้อมมาสำหรับการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบคุณเรียกว่าเป็นแนวหลังที่รอส่งเสริมเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มได้อย่างดีเยี่ยม ฉะนั้นถ้าลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่จะต้องมีอยู่ในกลุ่มมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังที่ธาตุคุณสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมไปถึงเธอยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าทีเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าทีเด็ดขั้นสูงสุดชองคุณก็คือเชิญผู้รักษามาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้ทีมได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รทำนายโดยอาวุธของเขาคือการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับเพื่อการทายสามารถจู่โจมศัตรู และ ขังศัตรูหลังจากนั้นปลดปล่อยพลังเผาผลาญอย่างหนักใส่ศัตรู ความถนัดส่วนมากจะโจมตีเป็นกลุ่มแล้วก็ทำความเสียดายตลอด เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้ค่ะ แม้กระนั้นถ้าหากควบคุมดีๆบางครั้งอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - ด้วยความที่คุณมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้เชี่ยวชาญพลังที่ธรรมชาติ คุณก็เลยใช้พลังเหล่านั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดนตรี ทำให้มันคืออาวุธประจำกายของเธอ ถึงแม้ว่าความชำนาญต่างๆจะเน้นการส่งเสริมผู้เล่นคนอื่นๆหรือ สมาชิกในปาร์ตี้ แม้กระนั้นทั้งนี้คุณก็มีความสามารถที่ใช้จู่โจมมอนสเตอร์ได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแม้กระนั้นหน้าที่หลักๆของคุณก็คือการดูแลผู้เล่นผู้อื่นเป็นหลักค่ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP,Soul Master,Lost Ark Soul Master