ผู้เขียน หัวข้อ: Lost Ark Soul Master PVP สายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่ประสมประสานทั้งยังความรวดเร  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2020 , 21:01:10
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4565
    • ดูรายละเอียด

เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีแบบ Hack & Slash ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาพี่สาวนัทก็โดนเพื่อนๆไต่ถามเข้ามาเยอะแยะว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งผองกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปริศนานี้อาพี่สาวนัทจะไขปัญหาให้เพื่อนพ้องๆได้รู้กันค่ะ ซึ่งเนื้อหาจะมีดังตั้งแต่นี้ต่อไปค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะย้ำไปที่คุ้มครองเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังโจมตี ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาจ้ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรงแล้วก็มีระยะการจู่โจมที่กว้างมากมายๆทำให้สายนี้จะย้ำไปที่พลังจู่โจมเป็นหลัก นอกจากนั้นยังสามารถปลดลิมิตตัวเองทำให้โจมตีได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนเป็นอย่างยิ่งจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็ควรมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่เอาจริงเอาจังและก็โจมตีเป็นกรุ๊ปได้หนำใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่บริเวณได้ไม่สนใจอะไรก็ตามทั้งหมดทั้งปวง
● Warlord - เน้นย้ำสายจู่โจมกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่จริงทรูกันบ้างค่ะ สายนี้พวกเราจะใช้ขวานและโล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับตัวกลับใจได้ด้วย อย่างเช่น ยิงลูกกระสุนปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ ฯลฯ สายนี้จะเน้นย้ำพลังคุ้มครองป้องกันเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาปกป้องคนอื่นจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย ใครกันแน่ถูกใจสายนี้ห้ามพลาดจ้ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกสอนฝนตัวเองให้เข้มแข็งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะแล้วก็เพลงหมัดที่เธอฝึกฝนมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นย้ำพลังจู่โจมและความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายด้วยกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Battle Master - สายนี้จะย้ำความว่องไว ว่อง เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของเธอจะเน้นย้ำไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การโจมตีจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า แล้วก็ พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายดายยิ่งกว่าสายอื่นๆที่มิได้ยุ่งยากกระทั่งเหลือเกิน
● Infighter - สายนี้จะเน้นการจู่โจมที่หนักแน่น ร้ายแรง คุณจะใช้พลังลมหายใจแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของคุณนั้นแตกต่างจากสายอื่นๆอีกทั้งร้ายแรงแถมยังจู่โจมกลุ่มเจริญ หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำเป็นเช่นเดียวกัน ท่าหมัดเด็ดของเธอคนใดกันแน่มองเห็นก็รักทั้งนั้น เพราะเหตุว่าคุณจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาโจมตีซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะเน้นการโจมตีที่ประสมประสานทั้งยังความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ด้วยกัน เธอจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าคนไหนเลย ทั้งยังสามารถปลดปล่อยคลื่นพลังลมปราณจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ประสมประสานลูกเล่นเอาไว้เยอะแยะ แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมหายใจปลดปล่อยพลังออกไปเป็นบอลเกงกิโจมตีใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter เอ๋ยถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากมายแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยเกื้อหนุนสำหรับเพื่อการสร้างดาเมจกันหน่อยดีกว่า ซึ่งก็คือพ่อหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่ตรงกลางเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะว่าอีกทั้งพลังโจมตี, ความคล่องตัว หรือ ระยะการโจมตีที่อยู่ใกล้เคียงกันเยอะที่สุด จึงเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เล่นง่ายพอดู โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้พ่อหนุ่มของพวกเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างแปลงเป็นปืนลูกซอง แล้วก็ ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดและกับดักสำหรับในการโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามาเยอะเท่าไหร่ พี่แกเก็บกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับในการจู่โจมที่สูงมากมาย แล้วก็ ความคล่องตัวที่สูง ก็เลยทำให้สายนี้อาพี่สาวนัทแนะนำสหายๆอย่างมากเลยจ้ะ
● Blaster - กล่าวถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้แนวทางในการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถเปลี่ยนแปลงจากปืนใหญ่กลายเป็นปืนกล ทั้งยังยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย ตัวอย่างเช่น โจมตีเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจต่อเนื่องแล้วก็เป็นกรุ๊ปก้าวหน้า, ยิงกระสุนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, กระสุนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนจู่โจมศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายจัดการมอนสเตอร์ที่เร็วสาแก่ใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่เอ่ยถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก อีกทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่หูที่จะมาช่วยโจมตี สายนี้จะเน้นความคล่องตัว แถมยังมีความชำนาญสำหรับเพื่อการหายตัวเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าดึงดูดก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกรุ๊ปเจริญ แถมท่าทีเด็ดก็รุนแรงซะด้วย ท่าหมัดเด็ดเป็นการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์คนที่เชี่ยวชาญพลังที่ธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกฝนมาสำหรับเพื่อการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแถวหลังที่รอช่วยเหลือสหายร่วมกลุ่มได้อย่างดีเยี่ยม เพราะฉะนั้นถ้าเกิดลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ควรจะมีอยู่ในกลุ่มมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังที่ธาตุคุณสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง แถมคุณยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมไปถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าไม้เด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าไม้ตายขั้นสูงสุดชองคุณก็คือเชิญผู้รักษามาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้ทีมได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังที่กา่รทายโดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับการทำนายสามารถจู่โจมศัตรู แล้วก็ ขังศัตรูต่อจากนั้นปล่อยพลังเผาผลาญอย่างหนักใส่ศัตรู ความชำนาญส่วนมากจะโจมตีเป็นกลุ่มและก็ทำความเสียดายสม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แต่ว่าถ้าเกิดควบคุมดีๆบางครั้งก็อาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - ด้วยความที่คุณมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญพลังแห่งธรรมชาติ คุณก็เลยใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดเว้นนตรี ทำให้มันเป็นอาวุธประจำกายของเธอ หากว่าทักษะต่างๆจะเน้นย้ำการผลักดันและสนับสนุนผู้เล่นคนอื่นๆหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แต่ทั้งนี้เธอก็มีทักษะที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์ก้าวหน้าไม่แพ้สายอื่นๆแม้กระนั้นหน้าที่หลักๆของคุณก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นๆเป็นหลักจ้ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master