ผู้เขียน หัวข้อ: Lost Ark Soul Master PVP สายนี้จะเน้นการจู่โจมที่ผสมทั้งยังความรวดเร็ว ร้ายแรงเ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2020 , 21:06:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4553
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีรูปแบบ Hack & Slash ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนสหายๆซักถามเข้ามาเยอะว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งหมดกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” คำถามนี้อาเจ๊นัทจะไขปัญหาให้เพื่อนฝูงๆได้รู้กันค่ะ ซึ่งเนื้อหาจะมีดังต่อไปนี้จ้ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นย้ำไปที่ปกป้องเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังจู่โจม ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาจ้ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างหนักรวมทั้งมีระยะการจู่โจมที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะเน้นไปที่พลังโจมตีเป็นหลัก นอกจากนั้นยังสามารถปลดลิมิตตัวเองทำให้โจมตีได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนอย่างยิ่งจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายกระบี่ใหญ่แล้วมันก็ต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นการโจมตีที่เอาจริงเอาจังและจู่โจมเป็นกลุ่มได้สะใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อทุบศัตรูที่อยู่รอบๆได้ไม่สนใจใดๆทั้งมวล
● Warlord - เน้นสายจู่โจมกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่แท้ทรูกันบ้างค่ะ สายนี้พวกเราจะใช้ขวานและโล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ด้วย ได้แก่ ยิงลูกปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นพลังคุ้มครองปกป้องเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองป้องกันการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาปกป้องรักษาคนอื่นจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย ผู้ใดชอบสายนี้ห้ามพลาดจ้ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวครูฝึกฝนตนเองให้เข้มแข็งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะแล้วก็เพลงหมัดที่คุณฝึกฝนมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่ย้ำพลังโจมตีและความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายด้วยกัน ( เกาหลีมี 4 สายจ้า ) แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Battle Master - สายนี้จะย้ำความกระชุ่มกระชวย ว่องไว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะย้ำไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวเธอทำให้การโจมตีจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า และก็ พลังลมปราณ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายดายยิ่งกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากจนถึงเกินไป
● Infighter - สายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่หนักแน่น ร้ายแรง คุณจะใช้พลังลมปราณแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของคุณนั้นไม่เหมือนกับสายอื่นๆทั้งยังรุนแรงแถมยังโจมตีหมู่ได้ดี หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำเป็นเหมือนกัน ท่าไม้ตายของคุณคนไหนกันมองเห็นก็รักทั้งหมด เนื่องจากคุณจะกระโดดพร้อมเรียกมังกรออกมาจู่โจมซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะย้ำการจู่โจมที่ผสมทั้งความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ร่วมกัน คุณจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าคนใดกันแน่เลย อีกทั้งยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมปราณจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมผสานลูกเล่นเอาไว้มากมาย แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมปราณปล่อยพลังออกไปเป็นลูกฟุตบอลเกงกิโจมตีใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter กล่าวถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยส่งเสริมสำหรับการสร้างดาเมจกันหน่อยดีมากกว่า นั้นก็คือพ่อหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กึ่งกลางสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะทั้งพลังโจมตี, ความคล่องตัว หรือ ระยะการโจมตีที่อยู่ใกล้เคียงกันมากที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เล่นง่ายพอดู โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้ไอ้หนุ่มของพวกเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างเปลี่ยนเป็นปืนลูกซอง รวมทั้ง ปื่นไรเฟิล ทั้งยังสายนี้ใช้ระเบิดรวมทั้งกับดักในการโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่ามามากแค่ไหน พี่แกกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับในการโจมตีที่สูงมาก และก็ ความคล่องตัวที่สูง ก็เลยทำให้สายนี้อาพี่สาวนัทชี้แนะสหายๆอย่างมากเลยค่ะ
● Blaster - กล่าวถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เคล็ดวิธีสำหรับการเล่นกันหน่อยนั้นก็คือสายปืนใหญ่ ซึ่งสามารถแปลงจากปืนใหญ่แปลงเป็นปืนกล ทั้งยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย เช่น จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอและก็เป็นกลุ่มได้ดี, ยิงกระสุนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, กระสุนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง เป็นต้น ทั้งยังยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายจัดการมอนสเตอร์ที่เร็วสาแก่ใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่พูดถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก อีกทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่หูที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความถนัดสำหรับในการล่องหนเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าดึงดูดก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อโจมตีศัตรูแบบกลุ่มเจริญ แถมท่าไม้ตายก็รุนแรงซะด้วย ท่าทีเด็ดเป็นการชาร์จธนูแล้วปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่เชี่ยวชาญพลังแห่งธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกหัดมาในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบคุณเรียกว่าเป็นแถวหลังที่รอส่งเสริมเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มได้อย่างดีเยี่ยม โดยเหตุนี้หากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ควรมีอยู่ในกลุ่มมากๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุคุณสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยจู่โจมได้ด้วย รวมไปถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าหมัดเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าไม้เด็ดขั้นสูงสุดชองคุณก็คือเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้กลุ่มได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รทำนายโดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับเพื่อการทายสามารถโจมตีศัตรู รวมทั้ง ขังศัตรูจากนั้นปล่อยพลังเผาผลาญอย่างหนักใส่ศัตรู ความถนัดส่วนใหญ่จะโจมตีเป็นกรุ๊ปและก็ทำความเสียดายต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แต่ว่าถ้าหากควบคุมดีๆบางครั้งก็อาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - ด้วยความที่คุณมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้เชี่ยวชาญพลังแห่งธรรมชาติ เธอก็เลยใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดเว้นนตรี ทำให้มันเป็นอาวุธประจำกายของคุณ แม้ว่าความถนัดต่างๆจะเน้นย้ำการสนับสนุนผู้เล่นผู้อื่นหรือ สมาชิกในปาร์ตี้ แม้กระนั้นทั้งนี้เธอก็มีความสามารถที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์ได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแต่ว่าหน้าที่หลักๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นผู้อื่นเป็นหลักค่ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Lost Ark Soul Master