ผู้เขียน หัวข้อ: "เรียน MBA ที่ประเทศสิงคโปร์ 1 ปีจบ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-01-2020 , 09:27:53
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5967
    • ดูรายละเอียด

"เรียน MBA ที่ประเทศสิงคโปร์ 1 ปีจบ ไม่แพงอย่างที่คิด จบแล้วได้รับปริญญาจาก Concordia University Chicago, USA" ส่วนลดค่าใช้จ่ายในการเล่าเรียน 50% ราคากว่า 3 แสนบาท สำหรับ 4 ทุน ที่เริ่มเรียนภายเทอม April, June, Aug, Oct 2018 แค่นั้น

"เรียน MBA ที่สิงคโปร์ 1 ปีจบ
LSBF สถาบันการศึกษาด้านธุรกิจที่มีคุณภาพ มีหลักสูตรที่มุ่งเน้นไปทางธุรกิจ เปิดสอนหลักสูตร MBA จากมหาวิทยาลัย Concordia University Chicago, USA มุ่งสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัว ที่จะสร้างเสริมความถนัดที่สำคัญและก็จำเป็นต้องให้กับจุดมุ่งหมายสำหรับเพื่อการดำเนินการของนักเรียน มุ้งย้ำการบรรลุผลของนักศึกษาที่ขึ้นอยู่กับการปรับใช้ความชำนาญด้านวิชาการแล้วก็ประสบการณ์เข้าด้วยกัน เด็กนักเรียนจะเชื่อมั่นได้ว่าศึกษาอย่างสมดุลระหว่างแนวความคิดแล้วก็กรณีศึกษาในชีวิตจริงเพื่อนำไปใช้ปรับใช้อย่างมีประสิทธิภาพ
มหาวิทยาลัย Concordia University อเมริกา
Concordia University Chicago มหาวิทยาลัยเก่าแก่ ตั้งอยู่ที่เมือง Chicago ใกล้แกนกลางเมืองเพียงแค่ 20นาที มีหลักสูตรหลากหลายอีกทั้งปริญญาตรีถึงระดับปริญญาเอก สถาบันที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างใหญ่นอกชานเรือนเมืองบรรยากาศร่มรื่น ร่วมกับสถาบัน LSBF เปิดสอนหลักสูตร MBA ที่ประเทศสิงคโปร์ ผู้เรียนประหยัดค่าเรียนแล้วก็การใช้ชีวิต สามารถโอนหน่วยธุระไปจบใน semesterท้ายที่สุดพอดี Chicago campus
 
อ่านต่อ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.oecglobal.com/SG/London_school_of_Business_and_Finance_LSBF_Singapore.html

Tags : เรียนการเงินที่สิงคโปร์