ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องซักผ้า LG อธิบายของใหม่เครื่องซักผ้ารองรับ NFC ใช้กิจธุระร่วมมือเข้ากับสม  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

20-01-2020 , 02:20:42
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6121
    • ดูรายละเอียด

เครื่องซักผ้า LG เล่าสิ่งใหม่เครื่องซักผ้ารอง NFC ชำระคืนธุระรวมกับดักสมาร์ทโฟนได้รับ
เครื่องซักผ้า LG มุ่งเสนออีกเอ็ดนวัตกรรมของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในทำเนียบที่ในยุคปัจจุบันกลายเป็นคืออีกหนึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกให้และญาติโกโหติกาส่วนมาก นั่นก็ตกว่าเครื่องซักผ้านั่นเอง เพราะทางเครื่องซักผ้า LG ได้มีการอธิบายเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ ที่เกิดกับกับการเพิ่มขึ้นนวัตกรรมใหม่เพราะให้ปฏิสนธิคุณค่าเลิศต่อผู้ใช้งานในทิศานุทิศต่างๆ ไม่ตำหนิติเตียนจะเป็นการพัฒนาอำนาจในการซัก การพัฒนาสมรรถนะทางด้านการทำความสะอาดด้วยกันฆ่าเชื้อโรค การรุดหน้าเพื่อให้เกิดการประหยัดทรัพยากรในการใช้การไม่ว่าจะเป็นการถนอมน้ำหรือประหยัดไฟฟ้าในภารกิจ รวมถึงการเพิ่มปริมาณเพราะนำเทคโนโลยีการเชื่อมต่อทำนองคลองธรรม NFC ด้วยกันแอพพลิเคชั่นพร้อมทั้งสมาร์ทโฟนด้วยว่าความคล่องแคล่วในการใช้ผลงาน ฯลฯ

- ขึ้นต้นกันจากระบบการซักผ้า TURBO WASH ซึ่งจะเป็นการพ่นสเปย์น้ำลงบนผ้าโดยตรง พร้อมสรรพทั้งหมุนถังซักด้วยความเร็วสูง เพื่อกำจัดผงซักฟอกให้หมดไปอย่างมีพลัง จึงทำเป็นช่วยลดเพลาในการซักลงได้ แต่ยังคงประสิทธิภาพการซัก พร้อมทั้งการทำความสะอาดเท่ากันกับการซักด้วยโปรแกรมปกติ โดยได้มีการต่อสู้ด้วยโปรแกรม Cotton ข้างลงคะแนนฟังก์ชั่น TURBO WASH จะประจวบได้ว่าใช้ช่วงในการซักพาง 59 นาที ซึ่งแตกต่างจากการใช้โปรแกรม Cotton แปลนไม่ใช้ TURBO WASH ที่จะใช้ภายนานถึง 95 นาทีกันล่วงพ้นเชียว ไม่แทบอย่างเดียวกระบิลการซักผ้าต้นแบบเครื่องซักผ้า LG เว้นแต่ว่าจะสนับสนุนลดเพลาในการไต่ถามแล้ว ยังเอาใจช่วยมัธยัสถ์กำลังแรงงานข้างในการซักได้อีกเพื่อ

- โดยจากการชิงชัยจะประสบว่ากระบิลการซัก TURBO WASH ตรงนั้นจะกรุณาออมพลังงานคว้าเป็นฟืนเป็นไฟจด 15% กับรัดเข็มขัดน้ำ 40% กันเลยทีเดียว ทดไปทั้งๆ ที่การเจริญในหมู่ของใช้ Inverter DD Motor ที่รับประกันช้านานถึง 10 ศักราช พร้อมสรรพการต่อเติมความสามารถในการซักมากขึ้น 20% การเขม็ดแขม่พลังงาน 45% พร้อมด้วยกระเบียดกระเสียรน้ำลงอีก 25% จะมองดูได้ว่าทางผ่าน LG ได้มีการคืบหน้านวัตกรรมของเครื่องซักผ้าที่มุ่งเน้นไปที่ความถนอมในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการอดออมพลังงาน ใช่ไหมการอดออมน้ำ ซึ่งคงที่ว่าในปัจจุบันการซักผ้าด้วยเครื่องซักผ้าอัตโนมัติรุ่นต่างๆนั้นยังคงใช้น้ำในการซักปริมาณเหลือใจกลมกล่อม ทำกับสภาวะในปัจจุบันที่มีการเล็งเห็นความหมายในคำถามเกี่ยวกับการขาดแคลนน้ำใช้มากยิ่งขึ้น ถ้อยคำข้าวของการกระเบียดกระเสียรน้ำในการใช้งานเครื่องซักผ้าจึงหมายความว่าอีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับการฝักใฝ่มากยิ่งขึ้น โดยทางเครื่องซักผ้า LG ได้มีการวิวรรธน์ในกลุ่มของโปรแกรมการซัก รวมถึงสิ่งใหม่ของเครื่องซักผ้ารุ่นต่างที่แหวกแนวกันในหลากหลายแบบแผน โดยในทุกๆ นวัตกรรมที่ออกมาล้วนแล้วแต่มีการทดสอบให้จ้องบทสรุปอย่างถ่องแท้ว่ารอบรู้รัดเข็มขัดน้ำได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมทีนั่นเอง

-  หมวดในหลักใหญ่ของการฆ่าเชื้อโรคพร้อมทั้งล้าง เลื่อมใสแน่ว่าเป็นสิ่งที่หลายคนหันมาให้การฝักใฝ่กันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากภาวะของการแพร่พันธุ์เชื้อโรคร้ายที่มีมากขึ้นในประจำวัน ฟังก์ชันนี้จึงเป็นอีกฟังก์ชันหนึ่งที่ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น โดยเครื่องซักผ้า LG ก็ได้มีการปรับปรุงฟังก์ชันในส่วนนี้กับ TRUESTEAM หรือไม่ก็การไอน้ำพลังเดโชสูง ที่มาพร้อมกับโปรแกรมซัก Allergy Care ซึ่งจะช่วยกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9% และระบบการทำความสะอาดของถังซักจำพวกสแตนเลสที่ทำเป็นควมคุมการเจริญวัยของบักเตรีในถังซักได้ยิ่งกว่า 90% อีกด้วย กรณีของความล้ำพร้อมทั้งความสะดวกสบาย เครื่องซักผ้า lg ก็ได้มีการพัฒนาเข้ามาบนเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ๆ เพราะเช่นกีดกัน กับฟังก์ชัน Tag On ซึ่งจะสดการเชื่อมต่อแผนก NFC บนบานศาลกล่าวสมาร์ทโฟนกับตัวเครื่องซักผ้า เพราะผู้ใช้งานทำได้ ดาวน์โหลดโปรแกรมดีๆซักใหม่ๆ ที่เครื่องซักผ้ายังไม่มี ข้ามทางแอพพลิเคชั่นของ เครื่องซักผ้า LG เมื่อได้ดาวน์โหลดมาแล้วไปวิธีการชดใช้งานก็เพียง เลือกโปรแกรมซักที่ต้องการ และนำสมาร์ทโฟนไปต้องที่เครื่องซักผ้า แค่นี้ก็จะได้โปรแกรมดีๆซักใหม่ๆ ที่น่าสนใจทวีคูณเยอะขึ้นนั่นเอง

เครดิต : http://www.tuatan.com/index.php?topic=236845.new#new

Tags : เครื่องซักผ้า lg,เครื่องซักผ้า lg ฝาบน