ผู้เขียน หัวข้อ: ชำร่วยปีใหม่ 2563 ขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งมอบเป็นของฝากปีใหม่  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-02-2020 , 15:40:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5886
    • ดูรายละเอียด

ธนาค้าร่มรวยขายร่มส่ง ปีใหม่นี้ ขายส่งร่มราคาถูก ให้ของฝากปีใหม่ แจกเป็นร่มแบรนด์ธนาร่มรวย เป็นของแทนคำขอบพระคุณ ร้านขายของขายร่มจำหน่าย ขายส่งร่มที่ดี มีคุณภาพ. ร่มมีหลายรูปแบบหลายรุ่น มีทั้งร่มยาว ร่มพับ  ร่มไม้เท้า ร่มกับด้าน มีผลิตภัณฑ์เลยทุกรุ่นแบบ ไม่ต้องรอสามารนำกับไปได้เลย. พร้อมบริการสติกเกอร์ฟรี ให้คุณผู้ซื้อค่าได้เลยค่ะ.สติกเกอร์ เป็นข้อความ เป็นรูปถ่าย เห็นขอบดอกไม้ เป็นรูปเด็กน่ารัก เป็นตัวการตูน เป็นรูปท่านที่ปลดเกษียณราชการ เป็นรูปตราสัญญาลักษณ์ เป็น JPES เป็นฟาย รูปภาพได้เลย แบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดทั้งสิ้น. สติกเกอร์เคลือบหน้าไม่ให้หลุดลอกง่าย
สามารถลอกแปะตามที่ผู้บริโภคปรารถนา ทันทีทันใจ หรือ จะสกรีนงานรวดเร็วไว้ใช้เวลา 1-2 วัน งานสกรีนกติใช้เวลา 7 วันหลังจากตกลงประการใด สกรีนเรื่องบนร่มให้ใครได้เห็นโลโก้ บริษัทที่ทำงาน. ชื่องานสิริมงคลต่างๆ. หรือสกรีนเรื่อง ไว้บนร่มไม่ว่าจะกางกี่ครั้งก็จะบังเกิดซึ่งหน้าผู้คนมากได้มีประสบและมีจังหวะเห็น บ่อย ๆ ก็เกิดการจดจำ สามารถใช้ร่ม เป็นลู่ทางในการโปรโมชั่น โปรโมทชื่อสินค้า  ชื่อบริษัท และแจกแถมเป็นของสัมมนาคุณให้กับลูกค้าที่มาร่วมเป็นผู้ซื้อที่ดีตลอด 1 ปีที่ผ่านมา เนื่องในโอกาสปีใหม่เป็นโอกาสที่ดี. ที่ใครก็ต่างแสดงความขอบใจ และจิตใจที่ดีต่อกัน และทำให้ผู้ที่ได้รับรู้สึกว่าท่านไม่ลืมบุคคลเหล่านั้น  เขาจะระลึกได้สิ่งนี้ไปนาน  อาจเป็น สิ่งเล็ก ๆ ในน้อยสามารถแสดงออกถึงความใย จะเพิ่มสัมพันธไมตรีของมีความเกี่ยวข้องที่ดีขึ้นไปเรื่อยเรื่อย ร่มธนาค้าร่มรวยปลาบปลื้มให้บริการท่าน.  เสมือนเพื่อนแท้อยู่เคียงข้างชาวไทย ร่มมีมากหมายหลายสีสันอาจเลือกสีที่ลูกค้าต้องการได้เลย  เช่น สีประจำบริษัท ประจำหน่วยงาน สีที่ตนชอบ สีประจำชุด  สีมงคลเสริมดวง เสริมสงคล หรือจะเลือกสีรุ้ง ใช้ได้ประจำวัน หรือจะเลือก 7 วันเจ็ดสี และมีความนัยที่ดี ใช้ได้ประจำวัน ร่มใช้กันแดดกันฝนฟ้า ร่มแรงมากเราอยู่ในที่เย็นๆ และออกไปด้านนอกควรมีอะไรพิทักษ์บ้าง เพื่อร่างกายเราปรับสภาพไม่ทัน อาจเป็นรุนแรงได้เพราะค่าเยียวยารักษาเดี่ยวมีมีราคายิ่งกว่าซื้อร่ม เสียทั้งเงิน เสียทั้งสุขภาพอนามัย ถ้าแจกร่มยังได้ร่มให้คนที่เรารักระลึกถึง  แถมยังได้คำขอบพระคุณ จากบุคคลไกล้ชิดและรักและสนิท รักกันมากขึ้น เพื่อความสะดวกสบายในการหาของให้ปีใหม่แบบง่าย สามารถเข้ามาเลือกมาสัมผัสสินค้าจริงได้เลยวว่ารุ่นนี้ตรงกับที่เราต้องการ มีให้เลือกมากมาย มีหลายแบบ  ร่มยาวร่มพับ ร่มระบายลูกไม้ ร่มพรีเมี่ยมสุด ๆ  กับร่ม TANA
คุณสนใจร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวย ก็สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วเมืองไทย เว็บไซต์ ขายร่มส่งราคาถูก https://pantip.com/topic/37390033 หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Line @0824477555 หรือต่อโทรศัพท์ได้ที่เบอร์ 089-1246230 และ 082-4477555 หรือถ้าหากคุณผู้ใช้ต้องการเห็นสินค้าก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อร่มได้ที่หน้าร้านค้าตั้งอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า 46 และลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามตลาดบัว เปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 9โมงเช้าจนถึง 2 ทุ่ม

 
 
 
 
 
 
 

Tags : ขายร่ม